Top 5 ứng dụng tìm người giúp việc uy tín

Trong thời đại 4.0 hiện nay, có rất nhiều ứng dụng được tạo ra để phục vụ cho những nhu cầu đa dạng của con người. Một trong những app được quan tâm không chỉ bởi cá nhân mà còn cả hộ gia đình chính là ứng dụng tìm người giúp việc. Vậy thông tin về app này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Ứng dụng tìm người giúp việc là gì?

Thay vì phải ra trung tâm đăng kí thông tin và nhu cầu tìm người giúp việc cho gia đình, khách hàng hiện nay có thể chủ động làm việc này thông qua tải ứng dụng và tìm kiếm theo dịch vụ và khung giờ trong ngày. App này nâng cao hiệu quả tìm kiếm được người phù hợp hơn bao giờ hết.

Chỉ với thao tác đơn giản, tìm kiếm ứng dụng, đăng kí đặt giờ cần dọn trong vài giây là căn nhà của bạn sẽ được dọn dẹp. Sự ra đời của ứng dụng này đánh dấu một sự thay đổi lớn trong ngành dịch vụ tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Lợi ích của ứng dụng tìm người giúp việc

Thông tin minh bạch

Ứng dụng hoạt động một cách rõ ràng khi đăng tải thông tin về người giúp việc và người thuê giúp việc. Ví dụ như họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, CMND,… Bên cạnh đó, thời gian làm việc, và chi phí dịch vụ cũng được công bố minh bạch để cả hai bên hiểu rõ.

Ứng dụng sẽ phải đứng ra đảm bảo các thông tin được thể hiện là sự thật, và  cam kết các vấn đề phát sinh để hai bên hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia.

Tạo niềm tin giữa khách hàng và người lao động

Với việc đưa ra thông tin về hai bên bao gồm nhu cầu và khả năng đáp ứng, ứng dụng cũng phần nào giúp người dùng tin tưởng và tạo dựng niềm tin khi tham gia.

Theo khảo sát của Vin ID (2020), mức độ uy tín của một app tìm người giúp việc sẽ được thể hiện qua cách trình bày thông tin có cụ thể, rõ ràng hay không để người tham gia yên tâm chọn lựa.

Lựa chọn thuận tiện

Không cần bỏ ra quá nhiều thời gian để tìm kiếm qua các trung tâm môi giới như trước, người có nhu cầu thuê giúp việc chỉ cần kết nối qua ứng dụng, và lựa chọn nhanh theo thông tin được đưa đến.

Hơn thế nữa, ứng dụng sẽ thông báo chi phí sau khi đặt lịch và người thuê không phải chi trả thêm các phí phát sinh nào khác.

Ứng dụng tìm người giúp việc phổ biến

1.GiupViecTot

Nếu bạn là một người bận rộn thì có thể quan tâm ứng dụng này hơn hết bởi app này cung cấp cho bạn người giúp việc có thể lau dọn nhà, văn phòng, nấu ăn,….

Ứng dụng tìm người giúp việc giupviectot

Ứng dụng tìm người giúp việc – GiupViecTot

Đặc điểm của ứng dụng:

 • Đặt lịch nhanh chóng
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm, và chuyên nghiệp
 • Dịch vụ phong phú

2. bTaskee

App btaskee chuyên cung cấp các gói dịch vụ tìm người giúp việc với các mức giá phù hợp nhất. Công việc bao gồm dọn dẹp nhà cửa hàng ngày, đi chợ, nấu ăn, giặt đồ,… Với bTaskee, bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết việc nhà theo cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

 

Ứng dụng tìm người giúp việc btaskee

Ứng dụng tìm người giúp việc – bTaskee

Tính năng cơ bản của bTaskee

 • Minh bạc về chi phí dịch vụ
 • Đặt lịch dễ dàng trong 1 giờ đồng hồ
 • Đa dạng về gói dịch vụ
 • Thông tin lý lịch người giúp việc rõ ràng
 • Giao diện ứng dụng dễ sử dụng
Ứng dụng tìm người giúp việc btaskee 1

3. JupViec.vn

Là ứng dụng có kết nối mạnh giữa khách hàng và người giúp việc, cung cấp đa dạng gói dịch vụ kèm theo giá cả rõ ràng và độ an toàn khi đăng kí tham gia.

Ứng dụng tìm người giúp việc jupviec.vn

Ứng dụng tìm người giúp việc –  JupViec.vn

Đặc điểm của Jupviec.vn

 • Mở rộng gói dịch vụ theo giờ, định kỳ tháng, tổng vệ sinh theo quý,…
 • Đặt lịch đơn giản dễ dùng
 • Nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng
 • Đào tạo nhân viên giúp việc chuyên nghiệp

4. Phụ Việc Nhanh

Phụ Việc Nhanh là app đáp ứng nhanh nhu cầu tìm người giúp việc của khách hàng bởi họ có thể chủ đông đăng tải thông tin tìm người và chờ giúp việc phản hồi trực tiếp.

Ứng dụng tìm người giúp việc phụ việc nhanh

Ứng dụng tìm người giúp việc – Phụ Việc Nhanh

Tính năng của app:

 • Thời gian đặt dịch vụ trong 30 giây
 • Chủ động chọn người giúp việc yêu thích
 • Nhân viên chuyên nghiệp
 • Thay đổi người giúp việc nếu chưa ưng ý

5. Okiaf

Okiaf lại là app cung cấp người giúp việc có thể làm được nhiều việc tỉ mỉ, hoặc chuyên môn ví dụ như điện, nước, thiết bị văn phòng,… một cách hiệu quả và đáng tin tưởng. 

Ứng dụng tìm người giúp việc Okiaf

Ứng dụng tìm người giúp việc – Okiaf

Đặc điểm của Okiaf:

 • Cung cấp không chỉ người giúp việc mà còn người hỗ trợ sửa điện, nước, máy lạnh,…
 • Đa dạng về các gói dịch vụ
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Đặt lịch nhanh và hiệu quả cao

Mỗi ứng dụng đều mang lại các tiện ích cho khách hàng khi tham gia, đồng thời các app có xu hướng mở rộng và hoàn thiện hơn trong việc tối ưu dịch vụ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất sau khi tải app.

Nếu bạn còn đang phân vân xem lựa chọn1 trong 5 ứng dụng tìm người giúp việc nào là phù hợp với gia đình mình thì đăng ký ngay link dưới đây

Tiepthiinternest tặng bạn đọc 1 voucher giảm giá khi tải 1 trong 5 app phía trên

Giảm 30% cho đơn đặt đầu tiên ngay trong tháng 5

Nguồn tham khảo

 1. Thế giới di động, truy cập [https://www.thegioididong.com/game-app/top-5-app-giup-viec-nha-tim-nguoi-giup-viec-tot-nhat-tren-1331545]
 2. VinID, truy cập: [https://vinid.net/blog/ung-dung-giup-viec-nha-la-gi-app-giup-viec-nha-theo-gio-nao-uy-tin/]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *