[App chạy bộ kiếm tiền] – Thực hư chuyện “chạy mà được tiền”

app-chay-bo-kiem-tien-co-that-khong

(App chạy bộ kiếm tiền có thật không?)

Các bạn trẻ đang chia sẻ rất nhiều hình thức kiếm tiền qua các ứng dụng ví dụ như app chạy bộ kiếm tiền. Thế nhưng có kiếm được tiền thật không? Đọc ngay bài viết này để hiểu cách thức kiếm tiền từ các app này nhé!

1. App chạy bộ kiếm tiền là gì vậy?

App chạy bộ kiếm tiền là ứng dụng đi bộ nâng cao sức khỏe được cài trên điện thoại hệ điều hành Android hoặc iOS.
Các app chạy bộ kiếm tiền này có rất nhiều loại, cùng hoạt động dưới hình thức đếm bước chân của người dùng và quy đổi số bước chân ra điểm thưởng. Điểm thưởng sẽ được quy đổi ra thành nhiều hình thức nhận thưởng như tiền mặt, thẻ cào điện thoại, thẻ game, … tùy từng app sẽ có chính sách khác nhau.
Người dùng thường sẽ không mất một khoản chi phí nào để cài đặt và sử dụng, không giới hạn lứa tuổi, không quy định thời gian vì vậy tất cả mọi người đều có thể cài đặt app chạy bộ kiếm tiền và bắt đầu sử dụng ngay.
Thực tế là hoàn toàn có thể “chạy mà kiếm được tiền” từ các app chạy bộ kiếm tiền, thế nhưng kiếm được bao nhiêu và bạn có kiên trì đến lúc có thể rút được tiền hay không!

2. Lợi ích của app chạy bộ kiếm tiền

app-chay-bo-kiem-tien-co-loi-gi

(App chạy bộ kiếm tiền có lợi gì)

Thực tế thì đây là các ứng dụng nâng cao sức khỏe rất hữu ích, giúp người dùng nâng cao sức khỏe, luyện tập thể thao thường xuyên hơn. App chạy bộ kiếm tiền còn giúp bạn theo dõi quá trình luyện tập của mình và khuyến khích người dùng kiên trì bằng quà tặng là tiền.
Các lợi ích từ app chạy bộ kiếm tiền:
Đếm số bước chân của bạn khi tập thể dục, đi lại, hoạt động, kể cả là đi lại bình thường. Điều này rất tốt cho dân văn phòng khi mà “bệnh” lười đi lại của dân văn phòng ngày càng đáng e ngại.
Theo dõi quá trình luyện tập của bạn, nhắc nhở luyện tập và đưa ra lời khuyên cho bạn.
Khuyến khích bạn luyện tập bằng cách quy đổi số bước chân thành điểm thưởng, điểm thưởng có thể quy đổi thành tiền qua paypal, thẻ game, thẻ nạp… Ngoài ra còn có các phần thưởng khi bạn đạt một mốc tập luyện tập nào đó để khuyến khích người dùng chăm chỉ.

3. Kiếm tiền bằng app chạy bộ kiếm tiền như thế nào?

Để hiểu cách mà bạn có thể kiếm tiền từ app chạy bộ kiếm tiền thì tôi sẽ lấy ví dụ bằng 2 app chạy bộ kiếm tiền được đánh giá là uy tín nhất hiện nay, nhiều người sử dụng nhất và kiếm được nhiều tiền nhất.

 • App Toss
 • App Sweatcoin

Để kiếm từ các app chạy bộ kiếm tiền, việc đầu tiên bạn cần tải 1 trong các ứng dụng này về điện thoại smartphone. Có phiên bản cho iOS và Android phù hợp với hệ điều hành smartphone của bạn.
Sau khi cài app thì cho phép ứng dụng quyền truy cập để đếm bước chân của bạn.

3.1. App chạy bộ kiếm tiền Toss:

Toss là app chạy bộ kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay với hàng triệu lượt tải, cũng là ứng dụng rất uy tín cho tới thời điểm này. Việc tải app và đăng ký sử dụng app là hoàn toàn không mất phí.
Với ứng dụng Toss, bạn không cần thiết phải bật 3G hoặc wifi khi đi bộ, ứng dụng sẽ đếm bước chân của bạn kể cả khi bạn đang không tập thể thao mà đang đi lại bình thường, hoạt động sinh hoạt.app-chay-bo-kiem-tien-toss

(App chạy bộ kiếm tiền Toss)

Tiền thưởng tính như thế nào?

 • Bạn sẽ nhận được 1VNĐ/20 bước chân, tối đa 10.000 bước chân được tính thành tiền mỗi ngày.
 • Thưởng thêm: Khi bạn hoàn thành mốc 10.000 bước chân mỗi ngày thì sẽ được thưởng thêm 1.000 VNĐ.

Cách để kiếm được nhiều tiền hơn?

 • Ngoài cách đi bộ để kiếm tiền thì có thể tham gia vào các group để nhận quà. Lời khuyên cho bạn là nên tham gia vào các group ít người để cơ hội nhận quà cao hơn.
 • Giới thiệu thêm bạn bè tải ứng dụng để nhận thêm tiền thưởng 3.000đ/giới thiệu thành công. Bạn bè của bạn cũng nhận được tiền thưởng như vậy.

Cách rút tiền:

 • Tiền thưởng có thể rút ra thông qua nhiều cách như nạp thẻ điện thoại, rút tiền qua tài khoản ngân hàng liên kết với ứng dụng ví dụ như ngân hàng CIMB, đổi lấy mã giảm giá trên sàn TMĐT như shopee, CGV …, hay nạp tiền sang các ứng dụng liên kết khác như zalo pay, Momo …
 • Điều kiện rút tiền của Toss: đủ 5.000 VNĐ thì bạn có thể rút tiền thưởng ra.

3.2. App chạy bộ kiếm tiền Sweatcoin

Cũng giống như app Toss, sau khi tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí Sweatcoin về là bạn có thể bắt đầu quá trình rèn luyện sức khỏe.
Ứng dụng này ghi lại chính xác quá trình luyện tập của bạn, quỹ đạo, quãng đường, tốc độ, thời gian bạn thực hiện, lượng calo tiêu hao và lưu lại lịch sử đó hàng ngày để bạn tiện theo dõi và điều chỉnh quá trình luyện tập của mình.

app-chay-bo-kiem-tien-sweatcoin

(App chạy bộ kiếm tiền Sweatcoin)

Tiền thưởng tính như thế nào?

 • Ứng dụng này cho phép quy đổi “bước chân” thành đồng sweatcoin.
 • 1.000 bước chân được quy đổi thành 0.95 sweatcoin.

Cách để kiếm được nhiều tiền hơn từ ứng dụng Sweatcoin:

 • Mỗi khi bạn hoàn thành một mục tiêu luyện tập do app đưa ra bạn sẽ nhận được một món thưởng bằng tiền mặt.
 • Với tài khoản miễn phí thì tối đa bạn có thể kiếm được tối đa 5 sweatcoin/ngày, 150 đồng sweatcoin/tháng.
 • Giới thiệu bạn bè tham gia ứng dụng để nhận thêm 5 đồng sweatcoin/ giới thiệu thành công.
 • Để kiếm được nhiều tiền hơn bạn có thể nâng cấp tài khoản lên các gói thành viên có tính phí như Shaker, Quaker, Breaker. Số đồng sweatcoin có thể kiếm tối đa lần lượt là 10 sweatcoin/ngày, 15 sweatcoin/ngày và 20 sweatcoin/ngày.

Cách rút tiền:

 • Tiền thưởng có thể rút qua paypal hoặc đổi sang thẻ quà tặng, thẻ mua sắm, …
 • Đồng sweatcoin được quy đổi 20.000 sweatcoin = 1.000 USD.

4. Vậy app chạy bộ kiếm tiền có lừa đảo không?

app-chay-bo-kiem-tien-co-lua-dao-khong

(App chạy bộ kiếm tiền có lừa đảo không ?)

Bạn đã đọc giới thiệu cách kiếm tiền từ các app chạy bộ kiếm tiền được giới thiệu bên trên rồi. Vậy thì luật chơi cũng đã được quy định rõ ràng. Bạn rèn luyện sức khỏe càng chăm chỉ thì số tiền nhận được càng nhiều
Thế nhưng dù có luyện tập rất chăm chỉ thì bạn cũng chỉ kiếm được khoảng 10 đến 20 ngàn trên một tuần mà thôi. Nếu bạn đang mong kiếm được một khoản kha khá từ các ứng dụng đi bộ này thì thôi đi.
Đơn giản là chúng ta đang rèn luyện nâng cao sức khỏe, thân hình ngon nghẻ, phần thưởng chỉ là một động lực nho nhỏ cho hoạt động rèn luyện thú vị hơn.
Tiền thưởng không nhiều nên bạn cần chăm chỉ luyện tập cả tuần, có khi cả tháng mới đủ số tiền thưởng tối thiểu cho một lần rút tiền. Vì vậy bạn có chăm chỉ tập đến khi rút được tiền hay không thôi!
Thêm một lỗi nữa thường gặp với các app chạy bộ kiếm tiền hiện nay là lỗi cập nhật. Người dùng thường bị mất hết tiền thưởng khi có bản cập nhật ứng dụng mới hay mỗi lần ứng dụng tự cập nhật. Điều này gây cảm giác thất vọng và không hài lòng, mất tin tưởng vào ứng dụng.

5. Tại sao bạn lại nhận được tiền từ việc đi bộ? Ứng dụng được gì từ bạn?

Bạn đang có những thắc mắc này phải không?
Đúng vậy, ứng dụng thu được gì từ bạn mà bạn lại được trả tiền cho việc rèn luyện sức khỏe của mình?
1. Quảng cáo là một hình thức thu được rất nhiều tiền cho ứng dụng, bạn chính là người xem các ứng dụng đó trong khi sử dụng các ứng dụng này.
2. Để rút tiền cần phải rút qua các đối tác như Momo, zalo pay, paypal, ngân hàng liên kết … Khi bạn mở thẻ/tài khoản ở các đối tác này thì ứng dụng cũng sẽ nhận được tiền hoa hồng.
3. Một số ứng dụng có thêm các luật chơi khác như kiếm tiền nhanh hơn và giá trị nhiều hơn nếu bạn nạp tiền vào để nâng cấp tài khoản. Nếu bạn nạp tiền mà không chăm chỉ luyện tập để thu lại số tiền đã nạp thì bạn cũng mất đi số tiền đó.

(Cách kiếm tiền từ app chạy bộ kiếm tiền Toss)

Kết luận

Chốt lại vấn đề, app chạy bộ kiếm tiền thực sự là ứng dụng có thể kiếm được tiền từ việc đi bộ. Cách thức rút tiền cũng rất đa dạng để người dùng có lựa chọn. Tuy nhiên kiếm được nhiều tiền từ ứng dụng thì lại là việc khác. Thietkeweb.vn khuyên bạn hãy chọn lựa ứng dụng uy tín trên để vừa rèn luyện sức khỏe vừa có thêm tiền để nạp thẻ điện thoại hay thẻ mua sắm cũng khá là hay ho đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *