[Bật mí] Nên học online ở trang nào tốt nhất 2021

cac-trang-hoc-online-tot-nhat-2021

Nên học online ở trang nào? Đây là câu hỏi được quan tâm rất nhiều trong các năm gần đây, khi mà internet đã phát triển mạnh mẽ đến nỗi con người chỉ cần ngồi ở nhà là đã có thể học thêm được các kỹ năng mới.

Với chi phí tiết kiệm, thời gian linh động, không cần tốn sức đến các lớp học, học online đang là hình thức học được nhiều người lựa chọn hiện nay, nhất là trong tình hình Covid vẫn chưa thể kiểm soát hoàn toàn.

Ngay dưới đây, K3 Content sẽ tổng hợp tất cả các trang web học online tốt nhất hiện nay để bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn.

1. Ngoại ngữ

1.1 Các trang web học Tiếng Anh online tốt nhất hiện nay.

1.1.1 Anh ngữ Ms. Hoa

Anh ngữ Ms. Hoa có lẽ đã không còn xa lạ với tất cả mọi người muốn học Toeic, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên.

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, chú trọng đẩy mạnh tính thực hành cũng như ứng dụng của kỹ thuật đào tạo hiệu quả, hiện nay Anh ngữ Ms.Hoa đang là một trong số các trung tâm đào tạo Toeic số 1 Việt Nam qua gần 10 năm, từ khi thành lập vào năm 2012.nên học online ở trang nào-ms.HoaAnh ngữ Ms. Hoa

Không chỉ thu hút số lượng người theo học trực tiếp lớn ở các cơ sở trên 16 tỉnh thành, Toeic online cũng nhận được sự ủng hộ không hề nhỏ.

nên học online ở trang nào- lộ trình ms.hoa

Lộ trình học Toeic tại Ms. Hoa

Với lộ trình rõ ràng dành cho người học như 550+ TOEIC, 650+ TOEIC, 800+TOEIC, giúp người học xác định rõ năng lực cũng như mục tiêu của bản thân mình trong quá trình tiếp nhận tri thức.

1.1.2 Langmaster

Khóa học online với lộ trình hình thức 1 kèm 1, khóa học của Langmaster thích hợp với những người mất gốc, còn yếu trong kỹ năng nghe, nói Tiếng Anh; hoặc những người đã có việc làm ổn định cần tiết kiệm thời gian di chuyển.

trung-tam-langmaster

Đây là khóa học online hiện nay ký cam kết đầu ra bằng hợp đồng với mỗi trường hợp học viên. Với giảng viên có trình độ chuyên môn tốt, cũng như mục tiêu đầu ra cụ thể dành cho từng người, khóa học online của Langmaster sẽ giúp người học phát triển các kỹ năng của mình qua từng giai đoạn.

Ngoài giảng viên, bạn học cũng có thể nhận thêm hỗ trợ từ các trợ giảng, nhằm linh hoạt trong việc trao đổi kiến thức khi đang theo học.

Một điểm đặc biệt nữa tại lớp online 1:1 này là học viên có thể chủ động đặt lịch học để phù hợp với công việc cá nhân.

1.1.3 TOPICA NATIVE

TOPICA NATIVE ra đời với định hướng cung cấp các khóa học Tiếng Anh online dành cho người đã đi làm. Do đó, các khóa học ở đây đều thích hợp trong việc lên thời gian biểu học cho người tham gia. Với kết quả khảo sát rằng có tới 80% học viên của TOPICA NATIVE có thể giao tiếp trôi chảy và tự tin sau khi hoàn thành khóa học.

Hoc online ở TOPICA NATIVE

Với con số người học lên tới hơn 100.000 người, cùng 365 chủ đề giao tiếp trong tiếng Anh ứng dụng vào cuộc sống, sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể bước lên một nấc thang mới trong hành trình chinh phục ngôn ngữ này.

Lộ trình rõ ràng cùng với phương pháp học PIALE (Practice-Interaction- Assessment- Lecture), học tiếng Anh như một đứa trẻ, đây là phương pháp đã được nhận thấy hiệu quả đối với nhiều người áp dụng, giúp tạo thói quen cũng như khả năng ghi nhớ của não bộ.

1.1.4 Elight

Hiểu được vấn đề của người mất gốc tiếng Anh, Elight ra đời hướng tới đối tượng đang loay hoay không biết bắt đầu ngôn ngữ này từ đâu.

Các bài giảng được quay sẵn với 60 chủ đề giao tiếp thường gặp hàng ngày, các bài học được sắp xếp theo lộ trình nâng cao dần, 30 chủ đề ngữ pháp quan trọng và rất nhiều mini-game để học viên không cảm thấy căng thẳng khi học.

tieng-anh-Elight

Khóa học cũng được sắp xếp theo lộ trình nâng dần, từ số 0 tới tự tin giao tiếp trong khoảng thời gian vừa đủ 4 đến 6 tháng học online tại trang này.

Theo suốt quá trình học tại Elight, bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 bởi trợ giảng và bộ phận chăm sóc. Sau khóa học, bạn đã có trong tay bằng chứng nhận tốt nghiệp từ Elight.

1.2 Nên học tiếng Trung online ở trang nào?

1.2.1 tiengtrung.vn

Nhắc đến trung tâm học tiếng Trung uy tín thì không thể nào bỏ qua được trung tâm của thầy Phạm Dương Châu- thầy giáo dạy tiếng Trung nổi tiếng nhất hiện nay.

Với những học viên không có nhiều thời gian đến trung tâm để học hoặc do khó khăn về khoảng cách, thầy Dương Châu cùng các thầy cô khác đã mở lớp học trực tuyến online với các video bài giảng đã quay sẵn.

tiengtrung.vn

Khóa học phù hợp với từng mong muốn, mục đích của người học, tránh học lan man. Hiện nay, các khóa học online được chia thành các mục tiêu đầu ra như: Học tiếng Trung để sang Trung Quốc nhập hàng bán, Tiếng Trung để xuất khẩu lao động, làm trong các công ty Trung Quốc hay mục tiêu thi vào các trường Đại học nước bạn.

Chính điều này khiến người học xác định được rõ đầu ra để có kế hoạch học tập phù hợp với bản thân hơn.

1.2.2 Trung tâm tiếng Trung Chinese

Các khóa học online tại trang này được chia rõ ràng theo các chủ đề phù hợp với trình độ hoặc các mảng mà người học mong muốn.

Nên học online ở trang nào- tiếng trung Chinese

Đây là lớp dạy trực tuyến qua Skype 1:1 nên bạn học sẽ được trao đổi, tương tác trực tiếp với giáo viên, tránh các trường hợp khó khăn trong quá trình tự học nhưng không được giải đáp. Với hình thức học 1:1 nên học viên hoàn toàn có thể lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình.

Với thời lượng 60 phút/ buổi học (hoặc có thể kéo dài thêm theo nhu cầu học viên) và học phí 50.000/ buổi, đây không phải là một số tiền quá lớn đối với những người có niềm yêu thích và muốn bắt đầu học tiếng Trung.

1.2.3 tiengtrungnet.com

Cung cấp các khóa học online miễn phí và trả phí, tiengtrungnet.com giúp người dùng có thể học thử trước qua các video miễn phí để đánh giá chất lượng trước khi đăng ký học một khóa mất tiền nào đó.

Trước đây, trung tâm hướng dẫn học online qua SKype, do Thạc sĩ Nguyễn Minh Vũ đứng lớp, hiện nay tiengtrung.net đã cho ra các gói học online linh động hơn với mức giá phải chăng, như các bạn có thể theo dõi dưới đây.

tiengtrungnet.com-nên họ online ở trang nào

Việc phân chia các gói học cũng như mức giá đi kèm giúp học viên lựa chọn được khóa học mình cần và tham khảo được mức giá ngay trên trang học online này.

1.2.4 tiengtrungtct.vn

Ở Việt Nam hiện nay có rất ít khóa học tiếng Trung với giáo viên là người bản ngữ, trung tâm tiếng Trung TCT có thể là nơi khởi đầu cho các khóa học online với chất lượng bản xứ.

Các khóa học online được chia theo các cấp độ Hán ngữ 1, 2,3,4,5 và các khóa bổ trợ khác đi kèm.

khoa-hoc-tieng-trung-tct-1

khoa-hoc-tieng-trung-online-tct-2

Các khóa học tiếng Trung online tại Tiếng Trung TCT

Với mức giá phù hợp với từng khóa dưới sự giảng dạy của thầy Liu Chang cùng kinh nghiệm 20 năm đào tạo tiếng Trung ở Việt Nam, đây có thể là khóa học bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

1.3 Tiếng Nhật – học online ở đâu thì tốt?

1.3.1 Riki Nihongo

Riki Nihongo là một trung tâm tiếng Nhật uy tín, cũng là một trang học online cực chất lượng.

khoa-hoc-tieng-nhat-online-riki-nihongo-

Các khóa học online tiếng Nhật tại Riki Nihongo

Các khóa học chính được chia theo 5 cấp độ từ N5 đến N1 phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật tới trình độ như người bản xứ. Ngoài ra ở đây còn có thêm các khóa học bổ trợ như khóa chuyên giao tiếp, giúp người học tự tin hơn sau khi đã tốt nghiệp.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, vui tính nhưng tinh thần cũng như trách nhiệm lớn, lớp học trực tuyến online ở đây cũng có không khí thoải mái, phù hợp với các bạn trẻ. Giảng viên đứng lớp được chọn lọc kỹ càng, có chuyên môn trong công việc.

giang-vien-riki-nihongo

Giảng viên tại Riki Nihongo

Hình thức học online qua các video quay sẵn, có những chương trình học lên tới 400 video bài giảng, đi cùng suốt lộ trình từ 2 đến 4 tháng cho mỗi khóa. Với phương pháp MNEMONICS và phương pháp MINOKU giúp bạn học có thể tăng khả năng từ 120- 135% sau khi kết thúc khóa học.

1.3.2 Dung Mori

Nếu bạn đang thắc mắc nên học tiếng Nhật online ở trang nào? Thì câu trả lời là Dung Mori. Thành lập từ năm 2015, trải qua 6 năm hiện nay đây là trung tâm cũng như trang học online được đánh giá có nhiều người học nhất Việt Nam hiện nay.

trang-hoc-online-cua-dung-mori

Ngoài phong cách giảng dạy của thầy Dũng Mori, đây là trang học online uy tín với chương trình học bám sát đề thi tiếng Nhật hiện nay.

Ngoài các khóa online quay sẵn với chất lượng tốt, Dung Mori còn có thêm các khóa học Online VIP và Online Plus là các khóa học kết hợp học online qua bài giảng và học trực tuyến qua Zoom. Tham gia các khóa học này, bạn học được kèm và tạo động lực suốt quá trình học cũng như có thể gỡ được những thắc mắc của bản thân.

khoa-hoc-tieng-nhat-online-vip-dung-mori

Khóa học Online VIP tại trang học của Dung Mori

Với mức giá có thể cao hơn các trang học tiếng Nhật Online khác nhưng những gì bạn nhận được ở Dung Mori là hoàn toàn xứng đáng.

1.3.3 Kohi Việt Nam

Ứng dụng công nghệ vào chương trình học online, Kohi Việt Nam đang được ưa chuộng bởi sự nhanh gọn, tiện dụng.

kohi-vietnam

Ngoài website học online, Kohi còn phát triển thêm ứng dụng giúp người sử dụng dễ dạng truy cập hơn, học nhanh hơn và bài bản hơn. App Kohi cũng có được những ưu điểm như rõ ràng, màu sắc hợp mắt, các chủ đề được chia khoa học.

app-kohi-vietnam

Chi phí người học bỏ ra cho một khóa học cũng vô cùng phù hợp. Với khóa học sơ cấp được mở miễn phí cho toàn bộ user và người ghé thăm để có những trải nghiệm học tập đầu tiên, các khó N5, N4, N3 online cũng rơi vào từ 800.00 VNĐ đến 1.00.000 VNĐ.

1.3.4 dekiru.vn

Các khóa học online tiếng Nhật của Dekiru được thiết kế thiên phần nhiều dành cho học sinh, sinh viên hoặc những người đã đi làm, không có nhiều thời gian học nhưng vẫn muốn bổ sung thêm một ngoại ngữ mới.

Các khóa học online của Dekiru đều thông qua bài giảng và hình ảnh đã được quay và lên sẵn, người dùng chỉ cần truy cập vào là học được.

Mỗi khóa học từ N5 đến Chuyên gia đều được ghi chú rõ ràng khóa học dành cho đối tượng nào, do đó bạn học nên xem chi tiết khóa học thật kỹ trước khi đăng ký để có kết quả tối nhất.

học online ở trang nào- dekiru

Nội dung một khóa học tại Dekiru

Một điều nữa ở Dekiru cho thấy sự tỉ mỉ, chỉn chu đó là phần nội dung khóa học. Không bao quát như các trang học online khác, Dekiru trình bày chi tiết giúp người học xem trước được mục lục nhanh chóng mà không mất thời gian nhấn vào khóa học mới có thể xem được.

cac-khoa-hoc-online-dekiru

Chi tiết các khóa học và mức giá tại dekiru

Mức giá các khóa học tăng theo độ khó, tuy vậy Dekiru cũng có chương trình mua combo với giá ưu đãi cực hời dành cho những ai xác định gắn bó lâu dài.

khoa-hoc-combo-tieng-nhat-dekiru

 

1.3.5 Akira Education

akira-education

Với phương châm giảng dạy là “Khơi cảm hứng, tạo thói quen, rèn tính cách”, Akira Education không hướng học viên tới cách học nhồi, học dồn mà học chậm để chắc.

Các khóa học online ở đây không quá chú trọng vào các bài giảng nâng cao từ N3 trở lên mà tập trung vào cơ bản đến N4. Do tiếng Nhật không phải ngôn ngữ dễ dàng nên việc học online qua các bài giảng đã có sẵn có thể không phù hợp với một số người.

gioi-thieu-khoa-hoc-online-akira-education

 

Với cách học như vậy, khóa học này phù hợp với các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật nhưng lại lo lắng các khóa học khác dạy quá nhanh và không theo kịp. Đây cũng là trang nên học online dành cho các bạn học sinh mới tìm hiểu về ngôn ngữ này.

1.4 Trang web học tiếng Hàn siêu chất lượng.

1.4.1 Trung tâm tiếng Hàn SOFL

trung-tam-tieng-han-SOFT

Đây là một trung tâm ngoại ngữ uy tín với 7 cơ sở đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng đông đảo học viên theo học.

Bao gồm các khóa học cùng với các giảng viên trẻ nhưng tài giỏi, cũng như thầy giáo Hàn Quốc Jong Hyun, SOFL đáng là nơi bạn đặt niềm tin vào ngôn ngữ mới này.

khoa-hoc-tieng-han-tai-SOFL

Một số khóa học tiếng Hàn tại SOFL

Các khóa học đa dạng từ sơ cấp, trung cấp đến luyện thi TOPIK, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người học ngôn ngữ.

Ngoài quá trình học online, bạn còn được định hướng cách học sao cho phù hợp nhất với bản thân tại nhà về kỹ năng nghe, từ vựng, đọc hiểu,… thêm vào đó là đội ngũ giải đáp 24/24 khiến học viên yên tâm khi có những thắc mắc trong quá trình học.

1.4.2 Học tiếng hàn cùng thầy béo Choi Won Seok

tieng-Han-thay-Choi-Won-Seok

Đây là một trang học tiếng Hàn online của thầy giáo Hàn Quốc Choi WonSeok. Với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy tiếng Hàn tại Việt Nam, tiếng Hàn thầy béo Choi Won Seok giúp bạn có được trải nghiệm tiếp xúc trực tiếp với ngôn ngữ Hàn từ người bản xứ, củng cố phát âm cũng như các vấn đề khác.

Hiện nay, trang web có các khóa học từ sơ cấp, TOPIK, trung cấp với mức giá 699.00 VNĐ cho một khóa các bài giảng quay sẵn.

1.4.3 Phương Nam Education

Phương Nam Education là một trang học online chất lượng đào tạo tiếng Hàn Quốc mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp với bộ giáo trình Yonsei chuẩn Hàn Quốc.

Phuong-Nam-Education

Khóa học được thực hiện qua Skype đảm bảo tương tác giữa người học và người dạy. Học viên có thể trực tiếp đặt câu hỏi trong quá trình học thông qua box chat.

Ngoài ra, các buổi học đều được ghi lại thuận tiện cho học viên xem lại kiến thức hoặc linh động khi bạn có việc bận không thể học buổi đó.

Phương Nam Education giới hạn số lượng dưới 10 học viên trên một lớp

HIện nay, Phương Nam Education đang có các khóa học Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp online, học viên mỗi khóa sẽ được giới hạn để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra nếu có điều kiện bạn học cũng có thể đăng ký gói học 1 kèm 1 để đạt được hiệu quả tốt nhất.

1.4.4 Học tiếng Hàn online miễn phí với kênh Cheri Hyeri trên Youtube

Sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua một trang học online cực kỳ hữu ích mà lại miễn phí với tất cả mọi người trên nền tảng chia sẻ video lớn nhất hiện nay- Youtube.

hoc-tieng-han-mien-phi-cung-cheri-hyeri

Kênh youtube của Cheri Hyeri

Đây cũng là người đã truyền cảm hứng rất nhiều trong việc học ngôn ngữ tới các bạn trẻ Việt Nam. Với một danh sách hơn 40 video dạy tiếng Hàn cơ bản nhất, hiện nay kênh Cheri Hyeri đã đạt được nút vàng Youtube với số người đăng ký tới 1,14 triệu người.

Các video của cô gái năng động, đáng yêu này có lẽ phù hợp với người đã biết qua tiếng Hàn và còn mắc các lỗi trong giao tiếp hay ngữ pháp.

2. Học thiết kế- đồ họa online ở trang nào uy tín?

2.1 Monster Lab

Monster Lab là một địa chỉ chuyên về Art và Design. Đây là địa chỉ được nhiều người tin tưởng để theo học, đặc biệt là các bạn trẻ. Lý do nhiều phần do phong cách dạy trẻ trung, nhiệt tình, hỗ trợ các bạn học viên nhiều nhất có thể.

Ngoài các khóa học trực tiếp tương tác với giảng viên, hiện nay Monster Lab cũng có thêm các khóa học online ngay chính tại ngôi nhà của mình.

khoa-hoc-do-hoa-tai-monster-lab

Các khóa học Online tại Monster Lab

Đặc biệt hơn ở các trang học online khác, ở Monster Lab không chỉ có các khóa học thiết kế trên Photoshop, Illustrator mà còn có khác khóa học bổ trợ khác liên quan về Arts, phù hợp để các bạn nâng cao cách nhìn về mỹ thuật cũng như đồ họa.

2.2 Color Me

Nhiều người chỉ biết tới Color Me như một trung tâm dạy thiết kế đồ họa offline mà chưa biết tới trong mùa dịch này, trung tâm đã cho ra mắt khóa học online với mức giá vô cùng ưu đãi.

Color-me

Color Me cho ra mắt khóa học Online 

Với lộ trình bài bản cũng như phân cấp mức độ của các chủ đề học, đây thực sự là một trang học online mà bạn nhất định nên thử.

Các chuyên đề học Photoshop và Illutrator được phân loại theo mức độ

Về mức giá mà Color Me đưa ra cho các khóa học online này cũng khác biệt so với các trung tâm hay các web học online khác. Tuy là bài giảng quay sẵn nhưng không phải mua một lần dùng trọn đời mà Color Me đưa ra các mức giá học theo các tháng. Mua khóa học trong thời gian càng lâu thì mức giá bạn trả sẽ tiết kiệm hơn.

muc-gia-khoa-hoc-do-hoa-tai-color-me

Mức giá theo tháng trọn bộ khóa học của Color Me

Đây là một hình thức triển khai vô cùng hợp lý, phù hợp với những sinh viên kinh tế ít ỏi, hoặc muốn học nhanh mà không cần trả quá nhiều chi phí. Chỉ từ 300.000 bạn đã sở hữu tất cả các bài giảng học với tất cả các tính năng như nhau, điều khác biệt duy nhất là thời gian sở hữu.

2.3 Edumall, Unica, Kyna

Nếu bạn muốn tìm các khóa học thiết kế đồ họa đa dạng mức giá cũng như phù hợp với nhiều trình độ thì Edumall. Unica hay Kyna chính là nơi dành cho bạn.

Mức giá phải chăng, chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có thể sở hữu ngay một khóa học với các chuyên gia nhanh chóng, thanh toán một lần và dùng mãi mãi.

Ngoài các khóa học trả phí, trên các nền tảng này cũng ưu đãi cập nhật các khóa học miễn phí dành cho tất cả người dùng.

3. Tin học văn phòng- nên học online ở trang nào?

3.1- 9 Slide

Hiện nay với cá tính năng đa dạng, Powerpoint không chỉ còn để dùng làm cá bản thuyết trình nữa. Người dùng đã sử dụng Powerpoint để làm poster, banner hay thậm chí là cá video ngắn để thay cho các template. Đón đầu xu thế, khóa học thiết kế bằng Powerpoint của 9Slide cho ra mắt đã được đông đảo người theo học.

9slide

Ngoài các khóa học offline ngắn, với tình hình dịch bệnh cũng như đáp ứng nhu cầu của học viên ở xa, 9Slide mới xuất bản khóa học online tự học vô cùng tiện lợi.

Ngoài các thao tác công cụ ở Powerpoint, 9slide còn dạy cơ bản về thiết kế giúp người sử dụng có cái nhìn rộng hơn ngoài việc thiết kế slide thuyết trình.

Bộ công cụ riêng mà 9Slide tạo ra đi kèm với khóa học cũng là điểm thu hút học viên tới trung tâm này. Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà vô cùng cần thiết.

Đây cũng là nơi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp uy tín ở Việt Nam cũng như đào tạo các cán bộ của các doanh nghiệp này. Với gần 5000 học viên cá nhân và 3700+ đối tác doanh nghiệp, đây chắc chắn là địa chỉ uy tín để bạn học Powerpoint online, nhất là trong mùa dịch cần trau dồi thêm kỹ năng.

thanh-tuu-cua-9slide

3.2 Jovis Academy

Với khóa học Powerpoint tại Jovis Academy, bạn sẽ được học theo chương trình từ cơ bản tới nâng cao. Đây là khóa học phù hợp với nhiều đối tượng như sinh viên thiết kế tiểu luận, giáo viên thiết kế bài giảng để kịp thời bắt kịp với xu hướng học online mùa dịch hay người dùng học chuyên sâu để có cơ hội việc làm.

jovis-academy

Trang học online của Jovis Academy

Khóa học Powerpoint ở đây giúp mọi người có được cái nhìn tổng thể, trực quan về thiết kế Powerpoint nói riêng cũng như ngành thiết kế nói chung.

Các bài giảng được quay sẵn nhưng không “quăng tài liệu đấy để người dùng tự học”, Jovis Academy có đội ngũ hỗ trợ khó khăn học viên trong quá trình sử dụng.

khoa-hoc-tai-jovis-academy

Các khóa học của Jovis Academy

Ngoài các khóa học trả phí, đây cũng là trang học online tổng hợp nhiều tài liệu bổ ích trong việc sử dụng công cụ này, và được cập nhật mới đều đặn, giúp học viên có thêm tài liệu trong việc tự học.

Ngoài Powerpoint, Jovis Academy cũng có các khóa học khác như Excel phù hợp và các khóa học online miễn phí về thiết kế khác.

4. Các trang học Marketing Online uy tín hiện nay

4.1 KT city

KT City là một trang học online có hình thức học trên bài giảng đã quay sẵn tương tực Edumall hay Unica. Một số khóa học có group facebook đi kèm để thuận tiện cho việc trao đổi giữa học viên và giảng viên hoặc cộng đồng tham gia khóa học đó.

KTcity

Giao diện website của KT City

KT City cung cấp các khóa học liên quan đến marketing, đặc biệt là lĩnh vực MMO, kinh doanh online hay Marketing. Các giảng viên của KT City là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau và có độ uy tín trong cộng đồng.

Hiện nay, ngoài các trang học online lớn như Edumall, Unica hay Kyna.vn, KT City hiện cũng đang nổi lên với các khóa học chuyên sâu cùng chất lượng đảm bảo.

Bởi tính chuyên sâu, tập trung vào các chủ đề tương đồng nhau như Google Ads, Facebook Ads hay SEO, nên đây là website tạo được ấn tượng với người dùng bởi sự chuyên nghiệp cùng kiến thức chuyên sâu trong từng khóa học.

Hiện nay, website này đã đạt được trên 20.000 lượt đăng ký tài khoản và trên 50 khóa học cũng như kiến thức đang được cập nhật thường xuyên.
Dưới đây là một số lĩnh vực bạn có thể tham khảo trước khi tìm hiểu kỹ hơn về KT City

xu-huong-tai-ktcity

4.2 Vinalink

Được đánh giá là một trang học online về marketing chất lượng nhất hiện nay, Vinalink có rất nhiều khóa học chất lượng dành cho học viên. Đây là đơn vị thành lập vào năm 2009, khá sớm và gần như đi đầu trong mảng đào tạo marketing online.

Ngoài các khóa học trực tiếp với giảng viên, hiện nay Vinalink cũng phát triển thêm các khóa học online nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng trong thời đại công nghệ.

gioi-thieu-vinalink

Vinalink cũng là 1 trong các địa chỉ uy tín nhất Việt Nam hiện nay chuyên sâu đào tạo về 4 mảng SEO, Digital Marketing, Brand and Facebook, Adwords,…cũng như các chủ đề khác. Vinalink có nhiều kháo học với các cấp độ đa dạng hướng tới nhiều đối tượng.

giang-vien-vinalink.png

Đội ngũ giảng viên của Vinalink

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, uy tín, là các chuyên gia trong các lĩnh vực đảm nhiệm như giảng viên Tuấn Hà với hơn 15 năm kinh nghiệm làm SE) hay giảng viên Tiến Hà là giám đốc sản xuất tại Vinalink Media, cũng như số lượng học viên đã lên tới 15.000, đây chắc chắn là một địa chỉ học uy tín mà bạn nên chọn lựa.

Hiện nay, các khóa học online của Vinalink không đi theo hướng bài giảng quay sẵn, mà học trực tiếp, tương tác trực tiếp với giảng viên qua nền tảng Zoom, học viên không cần lo lắng khi gặp các khó khăn trong quá tình học.

Tìm hiểu thêm các khóa học về Marketing tại Vinalink ở đây.

5. Web dạy học trực tuyến dành cho học sinh

5.1 Vietjack

Ra đời sau các trang web khác như Moon.vn hay Hocmai.vn, nhưng VietJack hiện nay cũng là một trong các trang học online với chất lượng không hề thua kém.

Ban đầu, VietJack được nhiều bạn học sinh biết đến nhờ hệ thống bài tập giải chi tiết trên lớp, cũng như các tài liệu nâng cao khác phục vụ cho việc học tập.

khoa-hoc-tai-vietjack

Các khóa học tại VietJack

Sau đó, phát triển hơn, hiện nay VietJack đã bổ sung thêm các khóa học online với chi phí rất ưu đãi, hợp lý với nhiều đối tượng. Ngoài ra, VietJack còn có nhiều chương trình khuyến mãi siêu hời vào đầu năm học.

Điều khiến trang học online phát triển chính là chờ chi phí thấp hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo qua các buổi học cùng đội ngũ giúp đỡ phụ huynh và học sinh trong cả quá trình học.

5.2 Moon.vn

Đây là trang web mà học sinh có thể học tất tần tật các môn ở trường với thầy cô trực tuyến. Ngoài hướng tới các khóa học dành cho học sinh, Moon.vn cũng đã mở rộng hơn với khóa học Toán cao cấp và Toeic online cho sinh viên Cao đẳng, Đại học.

khoa-hoc-tai-moon.vn

Các khóa học tại Moon.vn

Điểm đặc biệt của trang web này là có sách ID (dạng điện tử chỉ dành riêng cho người dùng đã mua khóa học) và sách của chính các thầy cô giảng dạy ở đây xuất bản. Đây cũng chính là biện pháp giữ được bản quyền của bài giảng cũng như tài liệu online kèm theo mỗi khóa học bởi hiện nay đã có rất nhiều khóa học chui, lách luật nhằm trục lợi.

Thêm vào đó, đây cũng là trang học online thường xuyên tổ chức thi thử có thưởng cho học sinh. Điều này cũng chính là một điểm thu hút ngoài thương hiệu uy tín của Moon.vn.

5.3 Hocmai.vn

Đây có lẽ là trang web mà nhiều người biết tới nhất mỗi khi nhắc đến nền tảng học online dành cho học sinh. Cũng là một trong các website đón đầu sớm hình thức học online với Moon.vn, hiện nay Hocmai là một trong các trang uy tín và được nhiều phụ huynh cũng như học sinh lựa chọn.

hocmai.vn

Hocmai.vn trải dài các khóa học online dành cho học sinh từ tiểu học đến ôn thi THPT. Ngoài ra, hiện nay Hocmai cũng đã cập nhật thêm 2 khóa học mới dành cho hệ Đại học- Cao đẳng là Toán cao cấp và Toeic.

Với đội ngũ giáo viên uy tín như thầy Đỗ Ngọc Hà (môn Vật Lý THPT), thầy Vũ Khắc Ngọc (môn Hóa THP), cũng các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy khác, hiện nay Hocmai đang là một trong các nền tảng học online số 1.

Học phí ở đây rơi vào khoảng từ 400.000 VNĐ đến 900.000 VNĐ cho một khóa đơn, và thường có đợt giảm giá lên tới 30% – 50% vào dịp khai giảng đầu năm học.

5.4 Tuyensinh247.com

Tuyensinh247.com là một trang web không còn xa lạ với học sinh, đặc biệt là các bạn bắt đầu ôn thi Đại học. Đây là website cập nhật nhanh chóng các dạng bài tập cũng như tất cả các đề thi thử Đại học.

tuyensinh247.com

Thêm vào đó, Tuyensinh247.com cũng là một trong các trang nắm bắt nhanh các tin tức, xu hướng về điểm thi THPT, hay các ngành xu hướng nên lượng truy cập vẫn rất đông dù đã kết thúc khóa học.

Chất lượng giảng dạy cả Tuyensinh247.com cũng được đánh giá cao bởi các bạn học sinh đã từng học ở đây.

5.5 Vted

Vted không phải là một trang học online tất cả các môn hay từ tiểu học đến thi THPT. Đây là một trang chuyên học Toán của thầy Đặng Thành Nam. Chương trình trải dài từ lớp 9 đến thi THPT. Ngoài ra với chuyên môn cao, Vted cũng đã cho ra mắt khóa học Toán cao cấp dành riêng cho sinh viên.

vted

Cách dạy dễ hiểu, bài tập đa dạng đi kèm mỗi chuyên đề, ngoài ra Vted là trang học online chuyên về môn Toán nên bạn học sẽ được dạy rất kỹ cho từng bài tập, từng dạng đề. Hỗ trợ cho thầy là các mod chuyên giải đáp câu hỏi trên website và group facebook.

6. Trang web học online tổng hợp nên học nhất hiện nay

Với các bạn muốn tìm các trang học online nên thử chứa tất cả các chủ đề ở trên thì 3 trang dưới đây dành cho bạn.

6.1 Unica

Unica là một nền tảng học trực tuyến lớn và đa dạng các khóa học với nhiều chủ đề khác nhau. Hiện nay với số lượng khóa học lên tới hơn 2000 khóa, đây chắc hẳn là nơi bạn cần để học thêm trong mùa dịch.

tong-so-khoa-hoc-unica

Unica có yêu cầu cao về các giảng viên khi hợp tác bán khóa học online trên trang này. Giảng viên phải có trình độ chuyên môn cao, cùng cách giảng dạy dễ hiểu. Hầu hết các giảng viên trên Unica đều là các chuyên gia trong các lĩnh vực và giàu kinh nghiệm.

Một số khóa học của một số giảng viên nổi tiếng trên Unica bạn có thể tham khảo như khóa học “Tư duy đột phá” của thầy Lê Thẩm Dương hay các khóa học về Marketing Facebook của thầy Hồ Ngọc Cương,… Đây đều là các khóa học được đánh giá cao bởi người dùng và phù hợp với định hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay.

unica

6.2 Edumall

Edumall có lẽ là trang học online có nhiều người lựa chọn để học online hiện nay. Với nhiều chủ đề đa dạng từ ngoại ngữ, marketing, nhạc cụ, các kỹ năng mềm, thiết kế-đồ họa,…Edumall được nhiều khách hàng trên nhiều độ tuổi lựa chọn vì tính đa dạng.

Các khóa học ở Edumall dưới dạng các video đã quay sẵn, người dùng có thể thuận tiện học bất cứ lúc nào thích hợp, điều này giúp người sử dụng linh động hơn trong thời gian học. Ngoài ra, vì lý do đó nên bạn chỉ cần mua một lần và dùng được nhiều lần với tính năng xem lại.

edumall

Tuy là các video đã được quay sẵn nhưng các giảng viên cũng không quên cập nhật theo xu hướng, nhanh chóng bổ sung các phần kiến thức mới để các khóa học tăng thêm tính cập nhật, thuận tiện cho người sử dụng nhất.

Thông thường, tổng thời gian học một khóa ở đây rơi vào khoảng 3 đến 4 giờ, nhưng được chia nhỏ theo các bài học, mỗi bài học dài nhất cũng chỉ 20 phút nên hoàn toàn không gây chán hay mất hứng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

6.3 Kyna.vn

Kyna.vn được thành lập vào năm 2015 và có thể được coi là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo online.

Hiện nay, Kyna.vn đã sở hữu số khóa học lên tới trên 6000 với hơn 200 chủ đề đa dạng. Nếu đang đặt câu hỏi nên học online ở trang nào thì Kyna.vn chính là một trong các đáp án tốt nhất.

Nếu chăm theo dõi trang này, người dùng có thể mua được các khóa học với giá siêu hời vào các dịp đặc biệt, thậm chí lên tới 80% giá trị khóa học.

kyna.vn

Mặc dù là các khóa học được quay sẵn nhưng các bài giảng được update thường xuyên, liên tục để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ với điều kiện hoàn thành bài luận sau khóa học.

Bạn cũng có thể tham khảo tất cả các mảng học ở trên với trang học online này như: Tiếng Hàn, Digital Marketing, Tin học văn phòng, Thiết kế đồ họa, Nuôi dạy con cái, Kinh doanh,…

Kyna.vn thực sự là một hệ sinh thái các khóa học dành cho tất cả mọi người.

7. Kết luận

Với câu hỏi “Nên học online ở trang nào?”, trên đây K3 Content đã chia sẻ tất cả các trang web học online tốt nhất hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo các địa chỉ này để chọn được nơi học chất lượng và phù hợp với bản thân.

Đừng quên đọc thêm các bài viết hữu ích khác của K3 Content tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *