Cà thẻ tại cửa hàng

Tại Xe Điện Tốt, chúng tôi luôn cố gắng mang đến các hình thức thanh toán nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất cho khách hàng. Trong đó có quy trình thanh toán cà thẻ tại cửa hàng của chúng tôi. 

Cà thẻ tại cửa hàng 

 

Hiện nay chúng ta có xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt mà thay vào đó là thanh toán bằng thẻ ATM, ví điện tử….Phương thức thanh toán này được nhiều khách hàng ưa dùng vì sự an toàn, thuận tiện và nhanh chóng. Hệ thống thanh toán của Xe Điện Tốt luôn hỗ trợ tất cả các hình thức thanh toán cho khách hàng tại quầy cùng máy Pos quẹt thẻ ngân hàng.

POS là từ viết tắt tiếng Anh ( Point of Sale) là máy chấp nhận thanh toán thẻ, hiện máy POS chấp nhận được hầu hết các thẻ ngân hàng trong cả nước, khách hàng chỉ cần quẹt thẻ tại quầy tính tiền, nhập số pin, nhập số tiền cần thanh toán, tiếp theo đó là ký xác nhận vào biên lại là đã xong quá trình thanh toán. Nhân viên thanh toán sẽ có trách nhiệm đối chiếu chữ ký trên thẻ để đmả bảo quyền lợi và hạn chế rủi ro cho khách hàng. Mọi thao tác và giao dịch đơn giản, thuận tiên.

Sau khi khách hàng thanh toán thành công, giao dịch hoàn tất chúng tôi có thể sắp xếp vận chuyển xe về cho quý vị hoàn toàn miễn phí. 

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Hotline: 0888337000 ; email: cskh@xedienTOT.vn

HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN LẺ XE ĐIỆN TỐT

Xe Điện Tốt có hệ thống nhiều showroom tại Hà Nội, Hồ Chí Minh & các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có thể đến bất kỳ địa điểm dưới đây để được tư vấn mua hàng:

Tại Hà Nội

  • Xe điện TỐT Láng Hạ: Số 3 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội (cách ngã tư Giảng Võ – La Thành 50m). (Xem trên bản đồ)
  • Xe điện TỐT Cầu Giấy: 201 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (cách Đường Phạm Văn Đồng 50m). (Xem trên bản đồ)
  • Xe điện TỐT Lê Văn Lương: 43 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Chân cầu vượt Láng Hạ – Lê Văn Lương). (Xem trên bản đồ)
  • Xe điện TỐT Hoài Đức: Đường 32, Khu 6 Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh Công An Huyện Hoài Đức). (Xem trên bản đồ)

Tại Hồ Chí Minh

  • Xe điện TỐT Thủ Đức: Số 920-922 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. (Xem trên bản đồ)

Tại Lạng Sơn

  • Xe điện TỐT Hữu Lũng: Số 2 đường 19/8 khu An Ninh TT Hữu Lũng Tỉnh Lạng Sơn (Ngã tư thị trấn Mẹt). (Xem trên bản đồ)
  • DKBike Brand Shop Bà Triệu: 303 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn. (Xem trên bản đồ)
  • DKBike Brand Shop Minh Khai: Số 1 Minh Khai, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn (Xem trên bản đồ)
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *