5 khoá học Ielts Online luyện thi cấp tốc uy tín nhất

Khó khăn trong việc tìm kiếm một khoá học Ielts chất lượng nhưng không phải đến lớp mất thời gian, tham khảo ngay 5 khoá học Ielts Online luyện thi cấp tốc uy tín nhất hiện nay, giúp bạn trau dồi kiến thức, cải thiện trình độ tiếng anh nhanh chóng, hiệu quả để đạt được số điểm mục tiêu trong kỳ thi sắp tới.
Học Ielts Online tiết kiệm thời gian cho người bận rộn
Học Ielts Online tiết kiệm thời gian cho người bận rộn

Khoá học Ielts Online là gì?

Học Ielts Online hay học Ielts trực tuyến, một hình thức học ảo tạo điều kiện để người học và người dạy trao đổi, truyền tải kiến thức, nội dung bài học Ielts thông qua các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh (smart phone), máy tính bàn, laptop, máy tính bảng,… đã được kết nối mạng internet. Đây là phương pháp học rất phổ biến hiện nay.

Lợi ích của việc học Ielts Online

Học Ielts Online có rất nhiều ưu điểm, nhất là đối với những học viên luôn bận rộn với công việc, không có một khung giờ cố định cụ thể. Việc học trực tuyến giúp bạn tối ưu thời gian của mình một cách tốt nhất, bạn có thể chủ động học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả, không khác gì so với cách học truyền thống.

Khi tham gia các khoá học Ielts Online, Giáo viên cùng các bạn trợ giảng đều hỗ trợ và có sự tương tác với bạn, bạn không rõ chỗ nào cứ đặt câu hỏi là sẽ được giải đáp cặn kẽ ngay. Sau khoá học trực tuyến, các trung tâm cũng lưu lại bài giảng video và gửi cho học viên, nên có thể xem đi xem lại nhiều lần đến khi nào thoả mãn mới thôi.
Tham gia khoá học Ielts Online, học phí được giảm bớt một vài khoản chi phí xây dựng lớp học thông thường. Ngoài ra, bài tập và các loại tài liệu dành cho học viên vẫn được Giáo viên gửi kèm đầy đủ, để tạo điều kiện cho bạn học tốt, ngồi tại nhà, vẫn giỏi tiếng Anh như bạn đến lớp.
Học Ielts Online có rất nhiều lợi ích khác nhau
Học Ielts Online có rất nhiều lợi ích khác nhau

5 khoá học Ielts Online luyện thi cấp tốc

Dành cho những bạn khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp các khoá học Ielts Online luyện thi cấp tốc, dưới đây là 5 gợi ý hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để đưa ra quyết định phù hợp và đúng đắn nhất.

Khoá học Ielts Online tại IELTS Fighter

IELTS Fighter là đơn vị luyện thi Ielts trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Với hơn 20 cơ sở trên cả nước cùng đội ngũ Giáo viên đạt 8.0 – 8.5 Ielts, đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin học tập, chinh phục Ielts với điểm số cao nhất.
Với sỉ sổ vàng (10-15 học viên), khoá học Ielts Online của IELTS Fighter đào tạo cấp tốc, có chứng chỉ ngay do các Giáo viên tài năng, giàu kinh nghiệm phụ trách. Khoảng cách địa lý giờ đây không còn là vấn đề, học viên trên toàn quốc đều có cơ hội tham gia khoá học Ielts tại đây chỉ cần có laptop/ máy tính để bàn có webcam.
Cung chinh phục Ielts đầu ra 7.0+ tại IELTS Fighter, học viên còn được các bạn tư vấn viên lên sẵn kế hoạch học tập chi tiết hàng tuần cùng hướng dẫn lộ trình học Ielts, ghi nhận lại hành trình từng ngày chinh phục Ielts của bạn. Đồng thời còn tặng thêm 300+ video bài giảng, 5000+ tài liệu luyện thi IELTS chất lượng để có nguồn tham khảo, nâng cao trình độ. Ngoài ta, tại IELTS Fighter, nếu bạn không đạt mục tiêu đầu ra, sẽ được học lại miễn phí nữa.
Trung tâm Anh ngữ Ielts Fighter
Trung tâm Anh ngữ Ielts Fighter

Khoá học Ielts Online Ngọc Bách

Nổi tiếng với cuốn sách “Phương pháp tự học IELTS từ 5.5 lên 8.0 trong 6 tháng” viết trong năm 2014, Thầy Ngọc Bách ngày càng được nhiều học viên biết đến với cách truyền đạt theo tiêu chí đơn giản, hiệu quả, dễ áp dụng. IELTS Ngoc Bach là trung tâm luyện thi Ielts uy tín được Thầy Ngọc Bách xây dựng, giúp hàng ngàn học viên ôn luyện Tiếng Anh cho các kì thi quốc tế.
Khoá học Ielts Online Ngọc Bách dành cho tất cả mọi đối tượng, ở mọi trình độ, tất cả những ai muốn thi Ielts. Với các bạn chưa biết gì về Ielts (từ con số 0), trung tâm sẽ xây dựng lộ trình riêng cho các bạn để lấy lại kiến thức căn bản trước khi bắt đầu khóa học Ielts luyện thi cấp tốc.
Bên cạnh các bài giảng, học viên còn được sử dụng bộ sách IELTS Ngoc Bach 4 kỹ năng “thần thánh”, được hầu hết các bạn học viên Ielts yêu thích và sử dụng hiệu quả, giúp các bạn yên tâm, gia tăng động lực học tập, trau dồi mỗi ngày.
Khoá học Ielts Online Ngọc Bách
Khoá học Ielts Online Ngọc Bách

Khoá học Ielts Online tại TalkFirst

TalkFirst là trung tâm anh ngữ hoạt động với phương châm: “Enjoy learning English”, mang đến cho học viên những trải nghiệm học tiếng Anh chuẩn quốc tế, cam kết tuyệt đối về chất lượng đào tạo. Các khoá học Ielts Online tại TalkFirst được xây dựng chuyên biệt dành cho người đi học, đi làm bận rộn, để họ dễ dàng tiếp cận với các bài giảng một cách khoa học và hiệu quả nhất.
Khoá học Ielts Online tại TalkFirst mô phỏng 99% khoá học Ielts Offline tại trung tâm với lộ trình được xây dựng riêng cho từng lớp, tuỳ theo trình độ. Đội ngũ Giáo viên, Chuyên gia học thuật dày dặn kinh nghiệm và sở hữu các chứng chỉ Ielts từ 8.0, 8.5 đến 9.0,… và các chứng chỉ sử phạm quốc tế như CELTA, DELTA, TEFL.
Trung tâm Tiếng Anh Ielts TalkFirst
Trung tâm Tiếng Anh Ielts TalkFirst

Khoá học Ielts Online tại IELTS TUTOR

IELTS TUTOR là trung tâm chuyên về các khoá học Ielts cho mọi trình độ, mọi nhu cầu như học thường, học thi cấp tốc hay học thi siêu cấp tốc, đảm bảo đầu ra chất lượng, đúng như mục tiêu của học viên mong đợi.
Học Ielts Online tại IELTS TUTOR, bạn được học chuyên sâu trong từng kỹ năng một để nắm bắt trình độ hiện tại. Trung tâm còn thiết kế các khoá học Ielts Online 1 kèm 1 để giúp học viên tự tin hơn trong việc luyện thi Ielts và khắc phục những lỗi sai một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Khoá học Online 1 kèm 1 tại Ielts Tutor
Khoá học Online 1 kèm 1 tại Ielts Tutor

Khoá học Ielts Online Patado

Patado là hệ thống gia sư Ielts trực tuyến số 1 Việt Nam với mô hình lớp học trực tuyến hiện đại 2 Thầy – 1 Trò. 2 Giáo viên phụ trách chuyên sâu 2/4 kỹ năng, giúp học viên rút ngắn 30% thời lượng học so với lộ trình truyền thống. Đội ngũ 300+ giáo viên Việt đều đạt 7.5+ Ielts và có kinh nghiệm dạy Ielts tối thiểu là 3 năm.
Trong quá trình học tại Patado, học viên được tham gia miễn phí các kỳ thi kiểm tra, đánh giá năng lực định kỳ và còn được tài trợ 100% lệ phí thi Ielts trị giá gần 5.000.000 VNĐ nếu học viên không hoàn thành mục tiêu đầu ra sau khi học tại đây.
Luyện thi Ielts cấp tốc hiệu quả với Ielts Patado
Luyện thi Ielts cấp tốc hiệu quả với Ielts Patado

Cách thanh toán khoá học Ielts Online               

Sau khi đã chọn được khóa học Ielts Online tại đơn vị uy tín, bạn chỉ cần nhấn Đặt Mua khoá học. Và thực hiện các bước thanh toán, nhận thông tin từ trung tâm và sẵn sàng tâm lý tham gia học Ielts cấp tốc để chinh phục mục tiêu của mình.
Học viên có 4 phương thức thanh toán khóa học Ielts Online để chọn lựa:
  1. Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa.
  2. Thanh toán trực tuyến bằng thẻ thanh toán quốc tế: Visa/Mastercard/JCB
  3. Chuyển khoản qua ngân hàng.
  4. Thanh toán trực tiếp tại trung tâm Anh ngữ.

 

Thanh toán khoá học Ielts Online
Thanh toán khoá học Ielts Online

 

Voucher ưu đãi giảm 50% khoá học Ielts Online luyện thi cấp tốc!!!

Đăng ký ngay khoá học Ielts Online
Học Ielts Online cấp tốc hiện đang là nhu cầu bức thiết của nhiều bạn học sinh, sinh viên và người đi làm, đặc biệt là nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian học Offline tại lớp. Với những gợi ý trên đây về 5 đơn vị tổ chức các khoá học Ielts Online uy tín sẽ là tiền đề để bạn hoàn thành xuất sắc kì thi sắp tới với sổ điểm mong đợi.
3.27 – Kim Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *