LIỆT KÊ CÁC CÁCH ĐỘ CÔNG SUẤT XE Ô TÔ NÊN DÙNG

Độ công suất xe ô tô sẽ là vấn đề quan tâm đối với những ai đam mê tốc độ. Để tăng sức mạnh cho chiếc xế hộp của mình, mọi người sẽ thường tìm đến giải pháp độ công suất. Tuy nhiên giải pháp độ công suất nào phù hợp và có những cách nào? Vấn đề này sẽ được giải quyết qua bài viết dưới đây. Mời mọi người theo dõi.

Độ công suất xe ô tô bằng chạy lại chương trình điều khiển

Đầu tiên sẽ là độ công suất xe ô tô bằng chạy lại chương trình điều khiển. Việc chạy lại chương trình này sẽ là một thủ thuật khi nhắc tới việc tăng sức mạnh cho động cơ của ô tô. Với phương thức này, người dùng chỉ cần thay đổi chỉ số thời gian chạy của chương trình cũng như hỗn hợp nhiên liệu đầu vào khác.

Theo các chuyên gia về độ xe, cài đặt lại chương trình điều khiển sẽ chỉ có tác dụng đối với những loại động cơ tăng áp. Tuy nhiên nếu như xe của bạn có động cơ hút thường thì hiệu quả của cách độ công suất này sẽ chỉ được khoảng năm mươi phần trăm.

 

Ngoài ra, chạy lại chương trình điều khiển để tăng sức mạnh cũng gặp nhiều bất lợi. Ví dụ như phải đem đi bảo hành xe kiểm định cũng như chi phí hiện nay khá đắt đỏ.

Độ công suất xe ô tô bằng cải tiến hệ thống ống xả

Tiếp theo đó chính là cải tiến ống xả để độ công suất ô tô. Việc này sẽ tăng sức mạnh của động cơ và có thể tôi yêu được kích thước các ống xả với đường tích lớn hơn. Từ đó giúp việc thoát khí một cách dễ dàng và tiết kiệm được nguyên liệu cho xe ô tô của bạn.

Đây cũng là lý do mà các nhà sản xuất sẽ thường thiết kế ống xả tương thích sao với công suất của động cơ.Do vậy việc thay thế cổ pô cũng sẽ giúp cho động cơ được thoáng mát hơn. Từ đó mã lực của xe và công suất sẽ tăng lên.

 

Tuy nhiên, việc lựa chọn sử dụng các loại cổ pô chính hãng còn được kiểm tra rõ ràng. Như vậy sẽ giúp ra tăng độ đàn là tối ưu cho chiếc xe ô tô của bạn một cách tốt nhất.

Độ công suất xe ô tô bằng một số thủ thuật với lốp xe

Phương pháp đo công suất xe ô tô cũng có sử dụng một số thủ thuật về lốp xe. Cụ thể, chùa xe nên điều chỉnh lại độ chuông của hai bánh xe trước. Như vậy sẽ giúp các bạn sẽ hưởng thẳng về phía trước và đạt được tốc độ ở đoạn thẳng lớn hơn.

 

Ngoài ra, người dùng có thể đổi lốp thường xuyên để gia tăng tăng tốc của xe. Tuy nhiên cách này sẽ làm công tơ mét hoạt động không chính xác. Nhưng với biện pháp này, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí hơn về việc sử dụng lốp.

Độ công suất xe ô tô bằng cách thay thế lọc gió

Tiếp theo đó là độ công suất bằng cách thay thế lọc gió. So với những cây trên, người dùng có thể thay thế Hoặc bổ sung bộ lọc gió. Điều này sẽ bằng mã lực cũng như tăng công suất tối ưu dành cho con xe của mình.

 

Việc thay lọc gió cũng giúp hấp thụ không khí lạnh vào động cơ đốt. Từ đó sẽ làm không khí bên trong đậm đặc hơn và có thể liên kết được với các phân tử không khí giúp nhìn liệu được phát huy công suất tối đa nhất.

Độ công suất xe ô tô bằng cách giảm trọng lượng

Giảm trọng lượng xe cũng là cách để độ công suất xe ô tô hiệu quả. Cách này xe ô tô sẽ chạy nhanh hơn và hoạt động mạnh hơn. Đây cũng là một cách thông dụng mà được nhiều người đam mê tốc độ sử dụng.

Việc giảm trọng lượng xe bằng dọn dẹp thường xuyên và sử dụng các chi tiết trên ô tô. Ví dụ như carbon, composite. Hơn nữa việc giảm trọng lượng này cũng sẽ giúp xe trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn. Mọi người có thể áp dụng thường xuyên và tiết kiệm được chi phí độ công suất hơn so với những cách trên tốt.

Độ công suất xe ô tô bằng làm mát đường nạp khí

Cuối cùng là độ công suất xe ô tô bằng cách làm mát đường nạp khí. Đây là một phương pháp độ công suất xe ô tô đơn giản và khá phổ biến. Việc làm tăng sức mạnh cho động cơ xe ô tô thì việc làm mát đường khí là rất đơn giản và chi phí giá rẻ.

 

Thông thường, với thủ thuật này động cơ sẽ tăng từ 6 đến 7 HP. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng đối với lượng không khí nạp đang ở mức hạn chế. Nếu hệ thống nạp khí đang hoạt động tốt mà làm thêm thì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của xe ô tô. Mọi người có thể tham khảo những cách bên trên để độ công suất.

Nhìn chung, với một người đam mê tốc độ thì việc độ công suất ô tô là việc thường xuyên cần phải làm. Tuy nhiên phương pháp nào cũng cần xem xét tình trạng của xe của mình và tình hình kinh phí. Hy vọng những cách độ công suất xe ô tô trên sẽ giúp mọi người có thể tham khảo và lựa chọn được cách phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *