[TOP 5] Cách kiếm tiền trên Facebook bằng điện thoại SIÊU DỄ

Facebook không chỉ là mạng xã hội để giải trí, nó còn là “mỏ vàng” nếu bạn biết khai thác. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 5 cách kiếm tiền trên Facebook bằng điện thoại!

1. Cách kiếm tiền trên Facebook bằng điện thoại là gì?

Cách kiếm tiền trên Facebook là cách kiếm tiền Online phổ biến nhất nhất hiện nay. Đây là cách kinh doanh được đánh giá là ít tốn chi phí đầu tư nên đang được đông đảo giới trẻ và người trung tuổi quan tâm ưa chuộng. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng Internet và sử dụng tài khoản Facebook là đã có thể kiếm ra tiền rồi.

cach-kiem-tien-tren-facebook-2
Cách kiếm tiền trên Facebook bằng điện thoại

2. Cách kiếm tiền trên Facebook mang lại lợi ích gì?

Cách kiếm tiền trên Facebook mang lại nhiều lợi ích to lớn như sau:

cach-kiem-tien-tren-facebook-3
Kiếm tiền trên Facebook mang lại nhiều lợi ích lớn

2.1. Cách kiếm tiền trên Facebook không cần đầu tư lượng vốn quá nhiều

Kiếm tiền trên Facebook sẽ giúp bạn tiết kiếm được một khoản tiền lớn thay vì đầu tư vào các hoạt động sản xuất – buôn bán bên ngoài. Đầu tư vào các hoạt động bên ngoài đa phần bạn sẽ tốn một số chi phí như: Nhân công, mặt bằng, trang biết bị, điện nước…nhưng khi bạn sử dụng Facebook để kiếm tiền thì bạn không hề mất chi phí cho những vấn đề đó.

cach-kiem-tien-tren-facebook-4
Kiếm tiền trên Facebook không cần đầu tư vốn nhiều

2.2. Tận dụng thời gian rảnh rỗi lướt Facebook kiếm ra tiền

Bạn có thể kiếm tiền trên Facebook mọi nơi chỉ cần bạn có điện thoại kết nối mạng Internet và tài khoản Facebook.

Thay vì bạn sử dụng Facebook để giải trí vào những thời gian rảnh rỗi thì giờ đây bạn có thể dùng chính Facebook của bạn để tham gia một số hoạt động kiếm ra lợi nhuận từ nó. Công việc này không đòi hỏi bạn phải đi sớm về khuya như làm việc ở các công ty nhưng thu nhập đem lại là rất lớn.

cach-kiem-tien-tren-facebook-5
Tận dụng thời gian lướt Facebook để kiếm tiền

2.3. Cách kiếm tiền trên Facebook có rủi ro “trắng tay” ở mức thấp nhất

Những cách kiếm tiền trên Facebook suy cho cùng thì rủi ro “trắng tay” luôn ở mức thấp nhất do bạn không cần đầu tư quá nhiều vốn ngay từ ban đầu nên nếu như bạn thất bại thì bạn chỉ mất đi thời gian và công sức suốt thời gian làm vừa qua thôi. 

cach-kiem-tien-tren-facebook-6
Rủi ro “trắng tay” khi kiếm tiền trên Facebook ở mức thấp

Đổi lại bạn cũng sẽ có chút kinh nghiệm “vàng” cho riêng mình để phục vụ cho việc kiếm tiền khác trên Facebook. Bạn sẽ có thể tránh lặp lại những sai lầm đã gặp trước đó.

3. Những đối tượng nào có thể kiếm tiền trên Facebook?

Bất kỳ người nào cũng có thể kiếm tiền trên Facebook chỉ cần bạn có quyết tâm và sự kiên trì muốn gia tăng thu nhập cho bản thân mình.

cach-kiem-tien-tren-facebook-8
Bất kỳ ai có đam mê kiếm tiền từ Facebook

Để bắt đầu các công việc kiếm tiền trên mạng Facebook bạn cần phải có profile cá nhân chỉnh chu, ảnh đại diện là ảnh thật và rõ nét, cần điền đầy đủ thông tin cá nhân Facebook yêu cầu như: Số điện thoại, nơi sống, ngành nghề, quê quán và các thông tin khác bạn muốn làm nổi bật để người khác thấy…

Có những cách kiếm tiền trên Facebook nào? Hãy xem tiếp nội dung bài viết để biết ngay nhé!

4. TOP 5 cách kiếm tiền trên Facebook bằng điện thoại siêu đơn giản

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách kiếm tiền trên Facebook đem lại thu nhập “khủng” chỉ bằng điện thoại nhé:

cach-kiem-tien-tren-facebook-9
5 cách kiếm tiền trên Facebook

4.1. Nhận viết Content thuê trên mạng xã hội Facebook

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì việc buôn bán, kinh doanh, mua hàng…dần được con người công nghệ hóa, internet hóa để đỡ tốn thời gian và chi phí.

Trong các mạng xã hội thì Facebook là trang mạng có lượt người truy cập hàng giờ rất lớn, nên đây là mảnh đất “màu mỡ” để cho các shop, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm – dịch vụ của mình đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên không phải người kinh doanh nào cũng có đủ văn phong hay thời gian để viết những bài quảng bá hấp dẫn cho những sản phẩm hay dịch vụ của họ đang bán lên Facebook từ đó họ sẽ cần thuê những Freelancer để viết bài content cho họ.

cach-kiem-tien-tren-facebook-10
Nhận viết Content thuê trên mạng xã hội Facebook

Cách kiếm tiền trên Facebook thông qua việc nhận viết Content thuê bạn không tốn chi phí đầu tư, chỉ cần bạn có chút khả năng viết lách và kỹ năng làm ảnh đơn giản là có thể nhận viết thuê rồi. Trung bình một bài viết sẽ có giá giao động từ 50.000đ-400.000đ tùy thuộc vào độ dài của bài viết và các yêu cầu trong lúc viết.

4.2. Cách kiếm tiền trên Facebook đơn giản qua việc bán hàng Online

Cách kiếm tiền trên Facebook bằng cách bán hàng Online đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Bán hàng Online có khả năng thu hút lượng lớn khách hàng, không tốn chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ, nhân viên bán hàng…so với cách bán hàng truyền thống xưa.

Thời đại công nghệ số đang bùng nổ và dịch covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì khách hàng ưa chuộng việc mua hàng qua mạng vì không cần phải ra ngoài đường nhưng vẫn mua được sản phẩm mình cần.

Bạn có thể đăng bán sản phẩm trên Facebook cá nhân, Fanpage Facebook, trong các hội nhóm hay trên Facebook Marketplace…tất cả đều là miễn phí chỉ cần bài đăng của bạn phù hợp với tiêu chuẩn cộng của Facebook và không đăng bán các mặt hàng cấm.

cach-kiem-tien-tren-facebook-11
Bán hàng Online trên Facebook

Thông qua việc bán hàng Online bạn sẽ có một lượng khách hàng lớn, khách hàng đó có thể là người thân của bạn, bạn của bạn, bạn của bạn bè bạn hay người xa lạ…

Bạn bán sản phẩm trên Facebook với nhiều cách thức khác nhau như: Đăng bài trực tiếp giới thiệu sản phẩm, livestream bán hàng trực tiếp, quay video, kể một câu chuyện và dẫn dắt vào sản phẩm bạn đang bán…

4.3. Nhận đăng bài PR cho doanh nghiệp trong các group Facebook

Cách kiếm tiền trên Facebook nhờ vào việc đăng bài PR cho doanh nghiệp trong các group lớn có thể đem lại nguồn thu nhập khá lớn cho bạn, bạn không cần bỏ vốn,  không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Các doanh nghiệp thuê các Freelancer như bạn để đăng bài PR cho sản phẩm – dịch vụ họ đang bán vào các Group có lượng thành viên đông để tiếp cận được nhiều khách hàng trong đó có thể có khách hàng tiềm năng hứng thú với sản phẩm mà doanh nghiệp đang bán vào thời điểm hiện tại hoặc tương lai.

cach-kiem-tien-tren-facebook-12
Nhận đăng bài PR cho doanh nghiệp trong các group Facebook

Để đăng được bài PR hấp dẫn người đọc thì bạn phải đặt mình vào vị trí của khách để đưa ra các thông tin chân thực, giá cả… mà người quan tâm sản phẩm – dịch vụ đó muốn biết. Trong bài đăng PR ở các group bạn nên chèn thêm các keyword thu hút và các hashtag để bài không bị trôi mất và dễ dàng tìm kiếm – chỉnh sửa khi cần.

Thông thường giá doanh nghiệp chi trả cho việc bạn đăng bài PR vào các group giao động từ 50.000đ-500.000đ tùy vào số lượng từ và chất lượng bài viết.

4.4. Cách kiếm tiền trên Facebook nhờ vào livestream hàng

Bạn là một người có nhan sắc ưa nhìn, khiếu ăn nói duyên dáng và hài hước bạn có thể tham khảo việc kiếm tiền trên Facebook nhờ vào việc livestream thuê cho các shop. Công việc này không cần bỏ vốn và dễ dàng kiếm nhiều tiền.

Công việc livestream thuê trên Facebook có mức thu nhập khá cao, được tính theo giờ, giá giao động từ trăm nghìn đến chục triệu đồng nếu bạn là người có sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng.

cach-kiem-tien-tren-facebook-13
Cách kiếm tiền trên mạng Facebook nhờ vào livestream bán hàng thuê

Bạn có thể nhận livestream tại nhà cho các shop quần áo, mỹ phẩm hoặc đồ ăn… các shop đó sẽ gửi trực tiếp sản phẩm đến nhà cho bạn live, bạn chỉ cần có điện thoại kết nối internet và có sử dụng tài khoản Facebook là được.

4.5. Cách kiếm tiền trên Facebook thông qua việc nhận viết bài quảng cáo sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân

Viết bài quảng cáo sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân tương đối khó nên mức thu lao cho công việc này là rất cao.

Công việc này đòi hỏi bạn phải có Profile cá nhân khủng với nhiều lượt người follow, mỗi status đăng lên nhận về lượng like khủng thì nội dung bài quảng cáo sản phẩm của bạn mới tiếp cận được nhiều người dùng Facebook.

cach-kiem-tien-tren-facebook-14
Nhận viết bài quảng cáo sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân đem lại nguồn thu nhập cao

Nếu bạn đang sở hữu tài khoản Facebook cá nhân như vậy thì hãy mạnh dạn nhận ngay công việc quảng cáo sản phẩm này để tài khoản Facebook của bạn sinh ra lợi nhuận nhé.

>>>>Tham khảo thêm nhiều bài viết hay khác về cách kiếm tiền bằng Facebook tại: https://tiepthiinternet.com/.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền trên Facebook, mong rằng bạn sẽ tìm được cách phù hợp nhất cho mình và đem lại lợi nhuận cao. Nếu có thắc mắc về nội dung của bài viết vui lòng để lại Comment trong phần bình luận để mình giải đáp thêm cho bạn nhé! Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *