[2021] Khoá chống trộm xe máy thẻ từ thông minh giá rẻ có bảo hành

 
Hiện nay, tình trạng trộm cắp xe máy diễn ra ngày càng phổ biến từ thành thị đến nông thôn. Chỉ mất 10-30s là bọn trộm có thể bẻ khóa và dắt xe của bạn đi một cách dễ dàng. Đối mặt với thực trạng đó, các nhà sản xuất khóa đã cho ra đời loại khóa chống trộm xe máy thẻ từ rất an toàn và tiện dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại khóa này nhé.
Chống trộm xe máy thẻ từ - Iky bike
                                 Chống trộm xe máy thẻ từ ( Ảnh minh họa )

1. Khóa chống trộm xe máy thẻ từ là gì?

Khóa chống trộm xe máy thẻ từ là loại khóa được được thiết kế với công nghệ hiện đại RFID với khả năng chống nước và chống ẩm cao. Đây là công nghệ nhận dạng bằng sóng vô tuyến với độ bảo mật cao, khó có thể làm giả. Loại khóa này nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Trong quá trình lắp đặt sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống điện, IC hay bình ắc quy và đặc biệt không cắt dây điện Zin của xe. 
 
Khóa chống trộm thẻ từ có thể lắp đặt ở hầu hết các loại xe hiện có trên thị trường. Ngoài những dòng xe có bộ dây kích mâm lửa khi khởi động như Wave, Alpha, Dream,… thì loại xe nào cũng có thể lắp đặt. Hiện nay trên thị trường còn có thêm một loại khóa chống trộm xe máy thẻ từ kèm theo Remote.
Chống trộm xe máy thẻ từ là gì? Cấu tạo, cơ chế hoạt động của chống trộm xe máy thẻ từ
                               Chống trộm xe máy thẻ từ là gì ( ảnh minh họa )

2. Tính năng ưu việt của khóa chống trộm xe máy thẻ từ

2.1. Độ bảo mật cao

Thiết bị này sử dụng công nghệ RFID ( Radio Frequency Identification ) là công nghệ ứng dụng nhận dạng qua tần số vô tuyến dùng để nhận dạng và theo dõi các thẻ từ đó có thể giám sát và lưu vết đối tượng. Thiết bị này gồm có bộ phát đáp nhỏ và bọ sóng vô tuyến. Đây là công nghệ được sử dụng phổ biến ở Việt Nam trong các ngành lắp ráp ô tô, cửa hàng quần áo, quản lý kho bãi,…
Mỗi thiết bị RFID phát ra một tín hiệu ở một tần số cụ thể nào đó và chỉ có thẻ được nhận dạng mới có thể mở khóa thiết bị. Công nghệ này có độ bảo mật cao và rất khó làm giả. Khi lắp vào xe máy, chỉ có người sở hữu thẻ từ tương ứng với tần số của thiết bị mới có thể mở khóa. Trái lại, nếu thẻ từ không tương thích thì hệ thống sẽ phát tín hiệu còi báo động và tắt máy. Bởi vậy, khi lắp đặt thiết bị này, bạn hoàn toàn có thể an tâm chiếc xe của mình không thể bị đánh cắp.
Tính năng/ chức năng khóa chống trộm xe máy thẻ từ - iky bike - bảo mật cao
                                                      Độ bảo mật cao ( Ảnh minh họa )

2.2. Hoạt động ổn định

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các loại khóa chống trộm xe máy với các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Việc chọn được một thiết bị với độ bền bỉ, ổn định là điều không dễ dàng. Trả lời cho nỗi băn khoăn này chính là chống trộm xe máy bằng thẻ từ của chúng tôi. Với độ ổn định cao, tiết kiệm điện và đặc biệt chống nước, chống ẩm, đặc biệt bền bỉ với mọi loại điều kiện nhiệt độ và môi trường. Chống trộm xe máy thẻ từ có xuất sứ Việt Nam với một số chíp và linh kiện được nhập khẩu tại Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thời gian sử dụng ấn tượng.
Chống trộm xe máy thẻ từ iky bike hoạt động ổn định
                  Thiết bị chống trộm xe máy thẻ từ hoạt động ổn định ( ảnh minh họa)

2.3. Đơn giản, tiện dụng, lắp đặt nhanh chóng

Thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Bộ phận được gắn trực tiếp với hệ thống điện của xe. Quá trình lắp đặt sẽ không ảnh hưởng đến hệ thống điện, IC hay ắc quy. Loại khóa này với điện áp tiêu thụ nhỏ khoảng 7-18V, hoàn toàn không hao bình khi khởi động và tắt máy

2.4. Tương thích với nhiều dòng xe

Nhiều người thắc mắc thiết bị chống trộm xe máy thẻ từ có phù hợp với xe của mình không? lắp khóa xong có ảnh hưởng đến việc khởi động và di chuyển của xe không. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lắp khóa chống trộm thẻ từ vì thiết bị này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động của phương tiện, cũng không tác động đến dây điện nguyên bản của xe.Khóa chống trộm thẻ từ có thể lắp đặt ở hầu hết các loại xe hiện có trên thị trường. Ngoài những dòng xe có bộ dây kích mâm lửa khi khởi động như Wave, Alpha, Dream,… thì loại xe nào cũng có thể lắp đặt.
Chống trộm xe máy thẻ từ iky biky phù hợp với nhiều dòng xe
                    Chống trộm xe máy thẻ từ phù hợp với nhiều dòng xe ( Ảnh minh họa )

3. Cách sử dụng chống trộm xe máy thẻ từ

Với thiết kế nhỏ gọn cùng với cách sử dụng đơn giản, dễ dàng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với thiết bị chống trộm này. Cách sử dụng chỉ gồm có 3 bước đơn giản như sau:
        Bước 1: Mở khóa xe máy
        Bước 2: Quét thẻ từ hợp lệ của khóa.
        Bước 3: Khởi động xe và sử dụng
Hướng dẫn sử dụng chống trộm xe máy thẻ từ Iky bike
                   Hướng dẫn sử dụng chống trộm xe máy thẻ từ ( ảnh minh họa )

 

4. Những thắc mắc thường gặp khi lắp khóa chống trộm thẻ từ

 
Thiết bị chống trộm xe máy thẻ từ hoạt động như thế nào?
Trả lời: Với khóa chống trộm xe máy thẻ từ, bạn phải mở khóa xe máy rồi quẹt thẻ thì xe mới khởi động được. Trường hợp bạn mở khóa mà không quẹt thẻ sau 5s thì còi báo động bắt đầu hú, tắt khóa còi vẫn hú trong 60s tiếp theo, ngừng hú 10s rồi tiếp tục trạng thái báo động như trên 3 lần. Còi chỉ dừng hú và xe chỉ có thể khởi động nếu như bạn đã quẹt thẻ. Thật là an toàn phải không nào.
Thiết bị này có ảnh hưởng đến hệ thống điện và có sử dụng nhiều điện trong quá trình sử dụng xe không?
Trả lời: Đối với những loại khóa chống trộm thẻ từ không chính hãng thì xe của bạn có thể phải cắt dây để ghép nối thiết bị vào bình. Nếu lắp một thiết bị như vậy thì hao bình rất nhiều. Tuy nhiên khi lắp đặt và mua sản phẩm của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ chính hãng và uy tín của sản phẩm. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ thống dây nguyên bản của xe, tiết kiệm điện và hoàn toàn không hao bình khi sử dụng. Hiện chúng tôi đang phân phối một số sản phẩm chính hãng nổi tiếng như: khóa chống trộm thẻ từ Iky bike, viettel, smart key,…
Chống trộm xe máy thẻ từ có gây cháy nổ xe không?
Trả lời: Thiết bị chống trộm xe máy thẻ từ của chúng tôi được làm bằng nhựa ABS chống cháy nên chắc chắn không gây cháy nổ xe. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam với linh kiện chính hãng Mỹ nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về tính an toàn của sản phẩm.
Mất thẻ từ rồi có làm lại được không?
Trả lời: Khi lắp đặt thiết bị, bạn được cấp 3 thẻ gồm có 1 thẻ Master và 2 thẻ sử dụng. Bạn có thể làm lại thẻ sử dụng nhanh chóng trong trường hợp bạn giữ thẻ Master cẩn thận. Nếu bạn mất thẻ Master thì bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm lại thẻ sử dụng của mình. Vậy bên, bạn cần phải bảo quản thẻ Master một cách cẩn thận nhất, phòng khi thẻ sử dụng bị mất có thể làm lại
 
Lưu ý:
Nếu bạn mất thẻ Master thì bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để làm lại thẻ sử dụng của mình. Vậy bên, bạn cần phải bảo quản thẻ Master một cách cẩn thận nhất, phòng khi thẻ sử dụng bị mất có thể làm lại.
 
 

5. Giá của khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ. 

Hiện nay, có nhiều cơ sở kinh doanh và các trang thương mại điện tử bán chống trộm xe máy thẻ từ với mức giá khoảng 240.000đ nhưng không đi kèm lắp đặt và bảo hành. Với khóa chống trộm xe máy thẻ từ, giá bao gồm cả lắp đặt khoảng 500.000đ.
 
==========================================
Bài viết có liên quan:
Khóa chống trộm xe máy Iky bike giá rẻ nhiều người tin dùng
Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 chính hãng giá rẻ an toàn
Khoá Smartkey Yamaha Grande, Exciter 155, janus, NVX, Acruzo năm 2021
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *