[TOP 5] Cơ sở đào tạo Digital Marketing ngắn hạn uy tín nhất tại TP HCM hiện nay

Nếu như Marketing từ lâu đã đóng vai trò chủ chốt để một doanh nghiệp tồn tại và phát triển, thì Digital Marketing lại ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của mình trong thời đại 4.0 với mục đích tiếp cận người mua từ đó giúp doanh nghiệp có các chiến lược Marketing hiệu quả trong kinh doanh.

Câu hỏi được đặt ra khi mà vai trò Digital Marketing ngày càng quan trọng trong kinh doanh là “Áp dụng Digital Marketing vào kinh doanh như thế nào cho hiệu quả?” và tất nhiên bạn không thể áp dụng nếu chưa có kiến thức và kinh nghiệm thực chiến về Digital marketing. Đó là lý do hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu top 5 các cơ sở đào tạo Digital Marketing ngắn hạn uy tín tại TP HCM hiện nay và học sao để có hiệu quả.

1/ Hướng tiếp cận Digital Marketing hiện nay.

Digital Marketing là gì ?

Digital Maketing là gì hoạt động tiếp thị kỹ thuật số, đây được xem là hình thức phổ biến trong thời đại 4.0 hiện tại nhằm quảng cáo, tiếp thị, truyền đạt và kết nối nội dung, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp thu hút sự quan tâm, nhận thức của khách hàng. Phương pháp Digital Marketing có thể đo lường được, đạt tương tác cao khi sử dụng công nghệ số nhằm chuyển đổi hành vi mua hàng của khách hàng.

3 nhóm kiến thức chính gồm:

Kiến thức nền tảng (marketing foundations)
–  Kiến thức nền tảng (marketing foundations) : Bạn cần có nền tảng marketing để có kiến thức lập kế hoạch, chiến lược tính toán chiến thuật phù hợp đề ra các công cụ, kênh marketing phù hợp và hiệu quả với chi phí thấp và đúng thời điểm. Ví dụ như tình trạng chết tài khoản quảng cáo facebook liên tục vừa qua.

Kiến thức về kỹ năng (marketing skills)
–  Kiến thức về kỹ năng (marketing skills) : thành thục về cách vận hành, phân phối, sắp xếp công việc… đó cũng là lý do bạn cần một khóa học ngắn hạn tại các cơ sở đào tạo Digital marketing uy tín tại TP HCM.

Kiến thức về  công cụ (marketing tools)
–  Kiến thức về công cụ (marketing tools) : thao tác thành thạo các công cụ, update liên tục vì hầu như năm nào cũng có các công cụ mới, hiện đại hơn, với nhiều chi phí, công dụng khác nhau. Tương tự cũng như các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Google, Youtube, Tiktok … cũng đều update liên tục cả về thuật toán, lẫn chính sách.

2/ [Top 5] Cơ sở đào tạo Digital marketing ngắn hạn uy tín nhất tại TP HCM hiện nay

2.1/ MOA Việt Nam

MOA Việt Nam là một trung tâm đào tạo Digital Marketing  cho học viên những buổi học chất lượng cùng với kiến thức thực tế không lí thuyết suông, kết hợp thực hành trên chính sản phẩm của học viên.Giảng viên là những doanh nhân thành công và những người đã có kinh nghiệm triển khai thành công và có thành tựu trong kinh doanh chia sẻ kinh nghiệm. Chính từ sự chia sẻ, quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình mang lại cho các bạn những kiến thức thiết thực, khả năng áp dụng hiệu quả về Digital Marketing

Địa chỉ: Phòng 203 Tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0779 499 343

Email : kinhdoanh.moavn@gmail.com | moavn.com

Website : https://moavn.com/

2.2/ Vinalink Media

Vinalink là trung tâm đào tạo Digital Marketing được thành lập vào năm 2009. Hiện tại Vinalink có cơ sở tại hai khu vực marketing đang phát triển hàng đầu là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dịch vụ đào tạo Vinalink được thành lập năm 2011, hiện nay Vinalink là công ty lớn nhất về Digital Marketing tại Việt Nam. Năm 2013 được hội Khuyến học Việt Nam trao tặng giải thưởng dịch vụ uy tín và tin dùng nhất

Từ khi thành lập đến nay, Vinalink đang ngày càng phát triển và có cơ sở tại 4 thành phố. Cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm Vinalink được cho là một trung tâm đào tạo Digital Marketing chất lượng.

Địa chỉ : Tòa nhà HUD, 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Email :  vinalink@gmail.com

Website : https://www.vinalink.edu.vn/

2.3/ Appnet

Appnet cũng là một trong những trung tâm đào tạo Digital tại TPHCM. Appnet giúp cho các doanh. Trên tinh thần phục vụ khách hàng, Appnet còn mang lại cho người học những kiến thức để lên một kế hoạch cho chiến lược marketing.

Khi đi học tại trung tâm thì học viên sẽ được trang bị những kiến thức cũng như các kinh nghiệm đến từ các giảng viên để có những kế hoạch marketing hiệu quả.

Địa chỉ: Lầu 1, 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Websitehttps://appnet.edu.vn/

2.4/ DGM

DGM là một trong những trung tâm đầu tiên giảng dạy Digital Marketing. DGM sử dụng các tài liệu nước ngoài làm tiêu chuẩn kiến thức cho các học viên học tại trung tâm. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm cung là một trong những điểm mạnh của DGM

DGM cung cấp cho bạn nhiều khóa học khác nhau về Digital Marketing như Facebook Marketing, Youtube, SEO,… Sau khi học bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí từ trung tâm.

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Website : http://www.dgm.vn/

2.5/ EQVN

EQVN đã đào tạo Digital Marketing được 10 năm cũng là một trung tâm để bạn có thể lựa chọn. EQVN luôn được sự ủng hộ và hài lòng của các học viên từng học. Sau khi học EQVN cũng hỗ trợ tối đa cho các học viên của mình.

Bên cạnh đó việc thường xuyên thu thập những phản hồi của học viên và cải thiện chất lượng cũng giúp EQVN được nhiều học viên lựa chọn

Địa chỉ: Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Email : daotao@eqvn.net

Website : https://eqvn.net/

3/ Tóm Lại

Tóm lại việc Digital Marketing đang ngày càng phổ biến và phát triển nên việc cần học và có thể áp dụng thực chiến vào kinh doanh là không thể bàn cãi. Tuy nhiên vấn đề bạn phải tìm hiểu và cân nhắc thời gian và kinh phí theo học ở Cơ sở đào tạo Digital Marketing ngắn hạn uy tín tại TPHCM hiện nay và phù hợp với bạn. Nếu là người mới bắt đầu bạn vừa phải theo học kiến thức hàn lâm và tiếp cận các bạn đã triển khai thành công trước để nhanh chống vận dụng hiệu quả vào kinh doanh của bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng ta cùng làm một cuộc khảo sát nhỏ đánh giá [TOP 5] Cơ sở đào tạo Digital Marketing ngắn hạn uy tín nhất tại TP HCM hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *