Địa chỉ uy tín mua đồ chơi sáng tạo cho bé

Việc tạo điều kiện để con cái phát triển toàn diện là câu chuyện được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Bên cạnh các chế độ ăn uống, dinh dưỡng và các chương trình giáo dục thì cho con khám phá những món đồ chơi sáng tạo cũng góp phần rất quan trọng vào sự phát triển tư duy, trí não của bé. Ngày nay các món đồ chơi sáng tạo cho bé rất đa đạng, phong phú cũng khiến các bậc phụ huynh bối rối trong việc lựa chọn. Hãy cùng với Kidpod tìm hiểu về đồ chơi sáng tạo và những địa chỉ uy tín mua đồ chơi sáng tạo cho bé nhé!

Đồ chơi sáng tạo là gì

Rất nhiều phụ huynh thường hiểu rằng các món đồ chơi chỉ có tính giải trí và không hỗ trợ được gì trong quá trình phát triển tư duy của trẻ. Tuy nhiên nếu phụ huynh chọn đúng loại đồ chơi sáng tạo và cho trẻ tiếp xúc từ sớm thì thông qua các món đồ chơi này, trí não và nhận thức của trẻ sẽ được kích thích phát triển rất tốt.
 
Đồ chơi sáng tạo là những loại đồ chơi được trẻ tiếp xúc từ bé nhằm giúp cho trí não của trẻ sớm hình thành tư duy riêng và kích thích khả năng sáng tạo. Những món đồ chơi đó có thể là tranh màu, đất nặn, đồ lắp ghép,…và tất cả mọi yếu tố nhằm cung cấp cho trẻ một môi trường sáng tạo tốt nhất.
do choi sang tao cho be
Ngày nay với sự phát triển của Internet, những nhận thức về công nghệ và nỗ lực của cha mẹ để nuôi dạy những đứa trẻ sao cho có đầu óc nhanh nhạy và hiểu biết về công nghệ dẫn đến việc các cha mẹ có nhu cầu tìm các đồ chơi sáng tạo thông mình cho con của mình. 

Lợi ích của đồ chơi sáng tạo

Mục đích chính của đồ chơi vẫn không thay đổi – chúng vẫn dùng để giải trí. Nhưng giờ đây, đồ chơi sáng tạo có có thể làm được nhiều hơn thế khi mang lại trải nghiệm và lợi ích đặc biệt.

Phát triển các kỹ năng xã hội khi cho bé chơi đồ chơi sáng tạo

Khi trẻ chơi với đồ chơi thông minh, chúng sẽ phát triển nhận thức và suy luận. Đồ chơi thông minh giúp trẻ em xây dựng hệ thống tư duy trong khi xây dựng các cuộc trò chuyện. Nhưng điều quan trọng nhất – trẻ phát hiện ra tương tác xã hội thích hợp, chúng xác định thái độ xấu và tốt, khám phá cảm giác và cảm xúc. 

dia chi mua do choi sang tao

Phát triển trí tưởng tượng khi được tiếp xúc với đồ chơi sáng tạo

Trí tưởng tượng là chìa khóa khi chúng ta nói về trò chơi của một đứa trẻ. Mỗi đứa trẻ đều xây dựng một thế giới hoàn toàn mới xung quanh đồ chơi của chúng khi chơi. Điều đó kích thích sự tưởng tượng không giới hạn của mỗi đứa trẻ

Giáo dục

Vai trò giáo dục chính là  mục đích chính của đồ chơi sáng tạo (tất nhiên là bên cạnh giải trí). Và có rất nhiều đồ chơi khác nhau dành cho mọi lứa tuổi. Nhưng điều thực sự quan trọng, đó là việc chơi với đồ chơi thông minh sẽ đưa trẻ em đến với thế giới kỹ thuật số. Đối với trẻ em,sự tương tác với máy tính này diễn ra càng sớm – thì các kỹ năng của trẻ càng cao. Một số đồ chơi cung cấp các bài học về các lĩnh vực STEM cốt lõi và thậm chí cả lập trình cơ bản

dia chi mua do choi sang tao

Đồ chơi sáng tạo giúp trẻ được kết nối

Đồ chơi sáng tạo không chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ. Trong quá trình các con chơi, bố mẹ hoặc anh chị vẫn có thể tham gia cùng. Quá trình này sẽ giúp gắn kết tình cảm giữa trẻ cùng những người thân trong gia đình. Đồng thời, việc cho trẻ chơi đồ chơi sáng tạo còn giúp các bé tránh xa các sản phẩm điện tử như ti vi, điện thoại,… Khi chơi cùng con, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội hiểu về tính cách, suy nghĩ của con mình hơn, từ đó giúp không khí gia đình thêm gần gũi, tinh thần và sự phát triển của trẻ cũng sẽ tốt hơn. 

Một số lưu ý khi chọn đồ chơi khoa học sáng tạo

Lựa chọn đồ chơi sáng tạo phù hợp với độ tuổi của bé

Đồ chơi sáng tạo có rất nhiều loại và dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Theo từng lứa tuổi, các món đồ chơi sẽ được thiết kế phù hợp với tư duy của trẻ. Chính vì vậy khi chọn mua đồ chơi cho con, phụ huynh cần lưu ý chọn đồ phù hợp với tuổi để trẻ có thể tự do sáng tạo một cách tối đa khả năng của mình.

Lựa chọn đồ chơi sáng tạo phù hợp với tính cách, thói quen của bé

Không chỉ là một món đồ để chơi, đồ chơi khoa học sáng tạo còn giúp trẻ hình thành và phát triển tư duy của mình. Vậy nên khi mua đồ chơi cho trẻ, bố mẹ hãy chọn những món đồ thích hợp với tính cách, sở thích của con để bé có thể yêu thích trò chơi mà không cảm thấy nhàm chán. 

Chọn đồ chơi sáng tạo có chất lượng đến từ thương hiệu uy tín.

Thị trường đồ chơi sáng tạo đa ngày càng đa dạng. Điều này giúp các phụ huynh có thêm nhiều cơ hội lựa chọn, tuy nhiên nếu không cẩn thận sẽ dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. 
do choi sang tao cho be
                                 Kidpod – đồ chơi thông minh đến từ thương hiệu uy tín
 

Tử những lợi ích của đồ chơi sáng taọ, các bố mẹ còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu các địa chi uy tín mua đồ chơi sáng tạo cho bé.

Địa chỉ uy tín mua đồ chơi sáng tạo cho bé

1.Vương quốc đồ chơi My Kingdom

Vương quốc đồ chơi My Kingdom có lẽ đã không còn là cái tên xa lạ đối với các bậc phụ huynh hay đi mua sắm đồ chơi cho con không chỉ ở Hà Nội mà còn tại TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các sản phẩm cho trẻ tại My Kingdom đều có tính giáo dục cao, góp phần phát triển trí tuệ, kích thích khả năng sáng tạo và tư duy của trẻ. Đặc biệt, cửa hàng My Kingdom nổi tiếng với những bộ đồ chơi ghép hình thú vị dành cho cả gia đình, góp phần gắn kết các thành viên cũng như nuôi dưỡng tính kiên nhẫn và sự tỉ mỉ ở trẻ.

2. Kidpod – Đồ chơi sáng tạo thông minh dành cho bé từ 3 đến 7 tuổi

KIDPOD là Máy nghe nhạc, kể chuyện trẻ em được công ty KIDPOD Technology đầu tư phát triển với sự kết hợp của các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, sản xuất sản phẩm cho trẻ em nhằm mang tới cho các bậc phụ huynh có con em từ 3-7 tuổi một sản phẩm “chơi mà học” giúp bé phát triển tư duy, trí tuệ khả năng tưởng tượng cũng như đắm mình trong tiếng Anh giúp bé học tiếng Anh thụ động.

Trẻ dưới 5 tuổi chỉ nên sử dụng các thiết bị có màn hình dưới 1 tiếng/ngày. Người chăm sóc nên kể chuyện, đọc sách cho bé trong thời gian ít vận động.

Với thiết kế không màn hình giúp trẻ em phát triển khả năng tập trung và trí tưởng tượng thông qua kỹ năng nghe. Phụ huynh hoàn toàn an tâm khi nội dung bé nghe đều được mình quản lý.

Máy KIDPOD là loa thông minh, có kết nối internet, để tương tác với các nhân vật KIDPOD như Lisa, bé chỉ cần đặt lên, máy KIDPOD sẽ nhận biết và phát playlist ba mẹ đã ghi sẵn. Máy KIDPOD có chất lượng âm thanh cực chuẩn, chất lượng cao, sẽ mang tới trẻ em kho tàng kiến thức giải trí mới lại đầy hấp dẫn.

Với KIDPOD App – Thư viện nội dung dành riêng cho các bé lớn nhất Việt Nam (+1000 audio), bao gồm truyện kể, bài hát, tiếng Việt và tiếng Anh và miễn phí dành cho những người mua sản phẩm. Thư viện KIDPOD phát triển các audio độc quyền với nội dung hướng dẫn bé các tình huống khẩn cấp hoặc nguy hiểm hay gặp phải của cuộc sống đô thị.

3. Bibo Mart

Bibo Mart là một trong những hệ thống cửa hàng dành cho mẹ và bé uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ có mặt tại Hà Nội, các cửa hàng của Bibo Mart còn có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.  Đồ chơi cho bé tại Bibo Mart với đa dạng chủng loại và mẫu mã đến từ những thương hiệu uy tín. Chính vì vậy, các sản phẩm đồ chơi tại đây luôn luôn đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ, giá cả tương xứng với giá trị sản phẩm.

4. Funny Land

Các sản phẩm đồ chơi tại FunnyLand luôn đáp ứng được các tiêu chí an toàn, chất lượng, bền chắc và tính giáo dục cao. Không chỉ an toàn cho trẻ em, đồ chơi tại Funny Land còn có nhiều mẫu mã đa dạng đến từ các hãng lớn trên thế giới như: Lego, Tomica, Barbie, Hotwheels, Fisher Price, Lego, Mega Bloks, Playmobil, PlayDoh… Và các thương hiệu đến từ Việt Nam như: Tosy, Winwintoys…

Tại Funny Land, sở hữu nhiều dòng đồ chơi đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi từ 0-12 tháng, 1-3 tuổi, 4-6 tuổi, 7-14 tuổi và nhóm tuổi trên 14.

Hành trình nuôi dưỡng và giáo dục con cái chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng. Với các thông tin trên hy vọng phần nào cung cấp cho các bố mẹ các kiến thức cơ bản để lựa chọn các địa chỉ uy tín để mua đồ chơi sáng tạo cho bé. 

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *