DỊCH VỤ LÀM VIỆC NHÀ THEO GIỜ, ĐÁNH BAY NỖI LO DỌN DẸP NHÀ CỬA

Làm việc nhà theo giờ hiện nay là một trong những dịch vụ đầy tiện ích, hỗ trợ các gia đình trong việc dọn dẹp nhà cửa, nhẹ gánh bớt nỗi khổ của các chị em khi phải vừa cân bằng công việc vừa phải lo toang việc nhà.

Nếu ngày xưa, các chị em không những bận rộn với công việc ở chỗ làm mà còn phải lo toang việc nhà, đưa đón con cái thì bây giờ lại khác, chỉ cần vài thao tác đơn giản trên các app giúp việc hay các trang web là mọi người đã có thể sử dụng ngay cho mình dịch vụ làm việc nhà theo nhà đầy tiện ích này rồi. Làm việc nhà theo giờ còn giúp cho khách hàng linh hoạt trong lựa chọn bởi mọi người có thể sử dụng dịch vụ này bất kể nơi đâu. Những bộn bề của cuộc sống khiến chúng ta mệt mỏi và cuối tuần cần được nghỉ ngơi, không thể nào lau dọn hết nhà cửa, khi đó dịch vụ làm việc nhà theo giờ như một “phép màu” làm nhà cửa luôn sạch sẽ và thoáng mát. 

Trên thế giới, những người làm việc nhà theo giờ chiếm một tỷ lệ đáng kể trong lực lượng lao động, khoảng 4 – 10% lực lượng lao động ở các quốc gia đang phát triển và 1 – 2,5% ở các quốc gia phát triển. Tại Việt Nam, theo Báo cáo Điều tra Quốc gia về Lao động việc làm năm 2010, tỷ lệ người làm thuê các công việc trong hộ gia đình chiếm 0,4% tổng số lao động đang làm việc và lao động nữ chiếm 90,8%. Nhìn chung, những đặc điểm về nhân lực làm việc nhà theo giờ tại Việt Nam cũng khá tương đồng với nhân lực làm việc nhà theo giờ của các quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt về đặc trưng giới tính, thỏa thuận lao động, đào tạo nghề, bảo hiểm xã hội.

TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM VIỆC NHÀ THEO GIỜ

  • Khi thuê người làm giúp việc nhà theo giờ, bạn sẽ chủ động hơn về thời gian, chi phí của mình, dễ dàng quản lí và giám sát người giúp việc góp phần giải quyết việc nhà một cách hoàn hảo nhất
  • Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với việc thuê người giúp việc toàn thời gian. Bạn sẽ bớt đi được một khoản phí cố định ăn ở và tiền lương hàng tháng cho người giúp việc đó.
  • Những nhân viên giúp việc theo giờ sẽ làm việc dưới sự giám sát và quản lý trực tiếp, nghĩa là khi nào bạn yêu cầu thì họ mới đến làm nên việc theo dõi cũng dễ dàng hơn. Chính điều này giúp bạn an tâm hơn. Bạn cũng dễ dàng quan sát và đánh giá nhân viên giúp việc nhà và nhanh chóng đưa ra những ý kiến, góp ý cho họ về những điều bạn chưa hài lòng. Đối với những trường hợp ngoài ý muốn, bạn cũng có thể gửi ý kiến phản hồi về công ty chủ quản để được hỗ trợ.
  • Giúp việc tại nhà theo giờ cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt của gia đình bạn bởi họ chỉ xuất hiện trong một khoản thời gian cố định khi bạn yêu cầu, ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tránh được những mâu thuẫn hay xung đột giữa người chủ và người giúp việc theo giờ.

LÀM VIỆC NHÀ THEO GIỜ TÌM Ở ĐÂU?

Với những ưu điểm, tiện lợi của dịch vụ này thì hiện nay trên các phương tiện đại chúng, khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình bằng nhiều cách khác nhau. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý để các bạn tham khảo

  • Thông qua các diễn đàn, hội nhóm làm thêm: Nếu là người dùng FaceBook thì bạn sẽ không còn quá xa lạ với điều này nữa, bởi khi bạn muốn tìm kiếm dịch vụ hay giải quyết nào đó thì chỉ cần truy cập vào hội, nhóm có liên quan sau đó chắt lọc lại thông tin thì bạn đã có tìm tìm ngay cho mình người làm giúp việc nhà theo giờ rồi
  • Trên các trang tuyển dụng, việc làm: Giúp việc nhà theo giờ có thể được liệt vào danh sách các công việc trong ngày. Nghĩa là những công việc mà khách hàng có nhu cầu trong ngày, bất cứ lúc nào và có thể được đáp ứng luôn. Theo đó, các trang tuyển dụng, việc làm chính là nguồn việc làm lớn, nơi họ đăng nhu cầu của mình lên để tìm người giúp việc nhà theo giờ.
  •  Trở thành nhân viên/cộng tác viên cho các trung tâm dịch vụ giúp việc gia đình: bạn có thể đăng ký trở thành nhân viên hoặc cộng tác viên của các trung tập dịch vụ giúp việc gia đình lớn như: Vạn Phúc, Tâm An, Hồng Doan, Đại An, Giúp Việc Gia Đình 7, 8, 9,… Bạn sẽ được họ giới thiệu việc làm, kết nối với khách hàng có nhu cầu và được trả lương cứng theo thỏa thuận.

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm, thông tin tìm kiếm dịch vụ làm việc nhà theo giờ rồi. Với những ưu điểm như thế đã phần nào giúp các chị em đỡ phải mệt mỏi và căng thẳng sau giờ làm. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không trải nghiệm đi thôi.
( Truy cập vào làm việc nhà theo giờ tại giupviectot.com để hiểu rõ hơn các bạn nhé!)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *