Điện máy Bảo Việt chăm sóc tận tâm trong từng dịch vụ

Bạn nghĩ sao về các chính sách, chương trình bảo hành? Bảo hành 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng,…Bạn thích gì nhất trong các nội dung bảo hành dành cho bạn? 

Đầu tiên, chúng tôi sẽ nói rõ về “Bảo hành”: Bảo hành là “một sự đảm bảo bằng văn bản, được phát hành cho người mua bởi nhà sản xuất, cam kết sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm nếu cần thiết trong một khoảng thời gian nhất định”.

Như trong phần giải thích về “Bảo hành”, điều đó được hiểu là quyền lợi dành cho các bạn – các khách hàng của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách bảo hành riêng biệt đem lại ưu đãi và sự đảm bảo tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi có các chính sách bảo hành cụ thể như: Do lỗi chế tạo của nhà sản xuất; Sản phẩm còn tem bảo hành của công ty; Phát sinh lỗi kĩ thuật trong phần mềm của thiết bị;…đây là một số chính sách bảo hành sản phẩm của chúng tôi. Đối với việc thực hiện bảo hành, khách hàng phải cung cấp thông tin người mua để được tiến hành bảo hành sản phẩm của mình, bằng các phiếu bảo hành hoặc các bạn có thể cung cấp họ tên, thông tin cho bộ phận bảo hành sản phẩm để tiến hành kiểm tra và thực hiện bảo hành giúp bạn.

Tại sao nên chọn Điện máy Bảo Việt?

Điện máy Bảo Việt là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị chế biến và bảo quản thực phẩm sử dụng cho nhà hàng, khách sạn cùng các thiết bị nhà bếp công nghiệp khác. 

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự tận tụy và những giải pháp giúp tăng năng suất lao động cho khách hàng, chúng tôi tự hào nhận những niềm tin của khách hàng trong suốt thời gian qua. Các sản phẩm kinh doanh chủ yếu: Tủ nấu cơm, Lò quay vịt, Bếp chiên, Tủ giữ nóng thức ăn, Phụ kiện, Thiết bị chế biến,…

Ngoài các sản phẩm đó, tại cửa hàng của công ty chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm đa dạng khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng; bên cạnh các sản phẩm mới cho quý khách chúng tôi có kinh doanh các sản phẩm đã qua sử dụng với giá rẻ hơn, nhưng chất lượng cao đảm bảo chất lượng và độ mới trên 80% của sản phẩm cho khách hàng có nhu cầu.

Tất cả các sản phẩm khi bạn mua ở cửa hàng của chúng tôi bằng mọi hình thức từ thanh toán trực tuyến đến thanh toán sau khi nhận hàng đều được hưởng đầy đủ quyền lợi, dịch vụ của cửa hàng chúng tôi. Bên cạnh việc cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm; bảo hành sản phẩm theo thời gian từ 6 tháng – 12 tháng – 24 tháng với toàn bộ uy tín của công ty mình; chưa hết các sản phẩm máy chế biến thức ăn của chúng tôi luôn luôn rẻ nhất trên thị trường các bạn an tâm mua sắm không sợ lệch giá, và đặc biệt khi bạn đến mua trực tiếp tại cửa hàng sẽ có nơi đỗ ô tô cho bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm không sợ phải đổ xa hay bất tiện đi bộ để đến nơi mua sắm như các cửa hàng khác. Ngoài các tiện ích trên, Điện máy Bảo Việt còn có đội ngũ nhân viên – chăm sóc khách hàng tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết về sản phẩm để khách hàng của mình có thể an tâm đưa ra quyết định mua hàng mà không còn chút hoài nghi. Đến với chúng tôi, Điện máy Bảo Việt luôn đặc lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem lại mọi điều tiện lợi để khách hàng có thể luôn luôn mua sắm một cách thoải mái nhất.

Điều kiện về dịch vụ bảo hành của Điện Máy Bảo Việt

  1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:
  • Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.
  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
  • Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.
  • Phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.
  • Phiếu bảo hành đầy đủ được điền đầy đủ các thông tin.
  • Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
  1. Phương thức bảo hành:
  • Địa điểm bảo hành: được ghi trong phiếu bảo hành. Qúy khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm Bảo hành qua thông tin được ghi trên phiếu, sản phẩm sẽ được tiến hành bảo hành bởi các Nhà sản xuất/Nhà phân phối chính của sản phẩm để đảm bảo an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng Điện Máy Bảo Việt sẽ hỗ trợ hướng dẫn quý khách trong quá trình thực hiện bảo hành sản phẩm khi khách hàng có vướng mắc cần giải đáp.
  • Thời gian thực hiện bảo hành: được thực hiện phụ thuộc vào chính sách và thiết bị thay thế sẵn có của Trung tâm Bảo hành, việc thực hiện bảo hành sẽ được thông báo cụ thể cho quý khách hàng để có thể dễ dàng nắm được thông tin về bảo hành sản phẩm của mình. Việc bảo hành vẫn sẽ được thực hiện một cách đảm bảo nhanh chóng nhất không gây trở ngại cho việc sử dụng sản phẩm của quý khách.

(Truy cập http://maybaoviet.com để biết thêm thông tin chi tiết)

Với các dịch vụ được thực hiện hết lòng cho khách hàng của mình bên cạnh quy trình bảo vệ sản phẩm, bảo hành đảm bảo chất lượng, minh bạch rõ ràng trong quy cách thực hiện đem lại sự an tâm trọn vẹn cho các quý khách. Còn chờ gì nữa, đến Bảo Việt mua sắm ngay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *