Giới Thiệu Độ Xe Ô Tô Tại Hà Nội

Độ xe ô tô tại Hà Nội – Nhu cầu độ những mẫu xe ô tô tại Hà Nội đang tăng cao trong những năm gần đây. Bất cứ ai có điều kiện tài chính khá đều muốn sở hữu những chiếc ô tô đẹp, cá tính, độc đáo và công suất hoạt động mạnh mẽ. Trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tìm hiểu về dịch vụ độ xe ô tô tại Hà Nội nhé.

Nhu cầu độ xe ô tô tại Hà Nội

Trào lưu độ xe ô tô bắt đầu nổi lên trong giới trẻ Hà Nội từ những năm 2015. Khi đã sở hữu những chiếc xe ô tô của riêng mình, nhiều người lại muốn nâng cấp nó thành một phương tiện đi lại độc đáo, thể hiện chất riêng, khác biệt hẳn so với các sản phẩm cùng loại.

Những chiếc ô tô khi mang đi độ sẽ như được khoác một lớp áo mới. Bóng bẩy hơn, hầm hố hơn, xe được độn lên thành một dáng xe thể thao, nhìn vào rất sang trọng. Độ xe sẽ khiến chiếc xe trông đẹp hơn và hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ càng vì giá độ sẽ khá cao, nâng cấp tất cả bộ phận của xe sẽ khá tốn kém. Nếu bạn chọn cơ sở kém uy tín thì khả năng nhận lại một chiếc xe chắp vá, gặp lỗi, trục trặc trong quá trình sử dụng là rất cao.

Những dịch vụ độ xe ô tô tại Hà Nội

Những dịch vụ độ xe ô tô được nhiều khách hàng lựa chọn nhất có thể kể đến độ đèn, độ mâm xe, độ pô, độ bodykit, độ bodylit, độ âm thanh,…Cụ thể từng dịch vụ như sau:

Độ bodykit: Can thiệp vào phần cản trước và sau xe, phần kết cấu của lườn xe. Mang lại một diện mạo thể thao, hầm hố cho xe hơi.

Độ bodylit: Trang bị thêm ốp để khiến xe trông to hơn, khỏe khoắn hơn. Gầm xe sẽ được hạ xuống nhằm bảo đảm tính thời trang. Giá độ bodylit sẽ ưu đãi hơn so với độ bodykit.

Độ đèn: Đèn đi cùng với xe khi mới mua thường có công suất phát sáng khá hạn chế khi đi vào buổi tối. Nhiều chủ xe đã nâng cấp đèn pha, thêm đèn led để mang đến một diện mạo nổi bật cho chiếc xe khi di chuyển trong tối.

Độ mâm xe và lốp xe: Kích thước xe sẽ được giữa nguyên, xe chỉ thay đổi về phong cách. Dù thêm vào các phụ kiện khiến xe trông hầm hố hơn nhưng chất lượng của xe vẫn được đảm bảo.

 

Độ pô: Xe thường được thay những chiếc to hơn, có tiếng rít vang và trầm hơn. Nhiều người đam mê xe hơi thì sẽ chú ý đến tiếng xe khi chạy. Thay một chiếc pô xe mới sẽ thỏa mãn sở thích của người lái xe.

Độ âm thanh: Các thiết bị âm thanh trong nội thất xe cũng có thể được thay thế để mang tới cho quý khách không gian thoải mái, đầu thư giãn khi ngồi trên xe. Giúp chuyến đi của bạn không còn buồn chán và tẻ nhạt.

Hạ gầm ô tô: Hạ gầm sẽ khiến chiếc xe thêm “ngầu” và giúp cải thiện phần khí động học của xe. Hạ gầm thường được thực hiện bằng cách cắt bớt lò xo của phuộc hoặc thay bằng một phuộc khác. Tuy nhiên điều này có thể gây hại tới khả năng vận hành của xe nên bạn cần thực hiện hạ gầm ô tô ở những cơ sở độ xe uy tín.

Báo giá dịch vụ độ xe ô tô tại Hà Nội

Giá dịch vụ độ xe ô tô sẽ phụ thuộc vào loại linh kiện sử dụng để độ, là linh kiện cũ hay mới, là linh kiện thế hệ mới nhất hay từ các đời ra mắt từ trước. Ngoài ra còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và bảo hành từ phía bên cung cấp dịch vụ độ xe. Thêm một chi phí nhỏ, chiếc xe của bạn đã được đảm bảo về chất lượng, mua về nếu máy có vấn đề hỏng học thì vẫn có thể đem đi bảo hành, sửa chữa miễn phí được.

Để được báo giá dịch vụ độ xe tại Hà Nội chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Những lưu ý khi độ xe ô tô tại Hà Nội

Độ xe là thay đổi kết cấu một số bộ phận trong xe nên có tiềm ẩn các rủi ro hỏng xe, hư hại hoặc ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Một số lưu ý khi độ xe ô tô sau đây có thể hữu ích cho bạn:

– Độ xe nhưng cần đảm bảo không ảnh hưởng đến các chứng năng, đặc tính, bộ phận an toàn của xe.

– Tránh can thiệp vào bộ phận máy điện của xe ô tô.

– Kiểm tra và chạy thử xe một lượt trước khi nhận bào giao xe đã được độ. Dù xe độ thường được bảo hành nhưng một số hạng mục bảo hành sẽ không hỗ trợ. Bạn cần kiểm tra kỹ để không phải tốn kém thêm chi phí sau này.

– Trao đổi về hợp đồng bảo dưỡng với bên cung cấp xe để xem khi tháo lắp các bộ phận, xe còn được trong chế độ bảo dưỡng hay không.

– Cân nhắc khả năng tài chính cá nhân với chi phí độ xe. Xe độ được coi là một thú chơi đắt đỏ. Việc độ xe không chỉ kết thúc ở thời điểm bạn độ xe mà còn bao gồm cả việc bảo dưỡng và chăm sóc xe thường xuyên.

Địa chỉ độ xe ô tô uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Không khó để tìm một cơ sở cung cấp dịch vụ độ xe, nâng cấp xe ô tô tại Hà Nội. Nhưng bạn cần tìm đến các cơ sở có uy tín cao, chọn mặt gửi vàng để hoàn toàn yên tâm khi giao phú “xế hộp” của mình.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ độ xe, chăm sóc xe tuyệt vời với cam kết sản phẩm cho ra chất lượng, đúng với yêu cầu của khách hàng, chế độ bảo dưỡng bảo hành dài hạn cho mỗi sản phẩm xe độ.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ độ xe tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *