Vô cùng đơn giản và tiện lợi với camera không dây dùng pin

Camera không dây dùng pin ở những nơi hạn chế về nguồn điện? Hay quan sát khu vực khó đi dây? Camera không dây dùng pin dài ngày  là thiết bị công nghệ an ninh đột phá, khắc phục những đặc điểm mà Camera IP (hay Camera không dây nói chung) chưa làm được như hoạt động không dây hoàn toàn thời gian dài, cảnh báo chuyển động cực chính xác và không hạn chế khu vực lắp đặt, phù hợp với những mục đích kể trên.

camera không dây dùng pin

 

Camera không dây dùng pin là gì? 

Camera dùng pin 100% vốn là các Camera giám sát không dây (hoạt động không cần dây mạng), được trang bị thêm các cảm biến chuyển động PIR (Passive InfraRed – Hồng ngoại thụ động) cực nhạy, cho khả năng bắt chuyển động vô cùng chính xác. Ngoài ra, các Camera này được trang bị thêm pin sạc dung lượng lớn, và khả năng ghi hình bằng chuyển động, giúp Camera hoạt động trong thời gian dài nhưng tiêu tốn năng lượng cực thấp.

Nguyên lý hoạt động của Camera không dây dùng pin?

Khả năng ghi hình bằng chuyển động cho phép Camera wifi không dây dùng pin luôn ở trạng thái ngủ (standby- không hoạt động), và chỉ “thức dậy” ghi hình khi phát hiện bất cứ chuyển động bất thường nào nhờ cảm biến chuyển động hồng ngoại PIR tích hợp sẵn. Chế độ này giúp lượng pin tiêu thụ của Camera được tiết kiệm đến tối đa, cho thời gian hoạt động của Camera lên đến 5, 6 tháng. 

Nhờ đó, Camera giám sát dùng pin hoàn toàn có thể hoạt động không phụ thuộc vào dây mạng hay nguồn điện trong một thời gian dài, cũng như linh hoạt hơn về vị trí lắp đặt.

Khi Camera an ninh dùng pin sử dụng hết lượng pin có sẵn, người dùng có thể sạc lại pin cho máy bằng các bộ Adapter với chuôi cắm Micro USB như các Smartphone ngày nay (Lưu ý: Khi sử dụng các Adapter chất lượng sẽ tăng thêm độ bền của Camera lên đến 50%)

 

Lợi ích của camera không dây dùng pin

 

Có thể dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu

Các camera không dây dùng pin không cần phải kết nối với nguồn điện để hoạt động, điều này mang lại một trong những lợi thế lớn nhất đó là bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ nơi nào bạn muốn, miễn là nó nằm trong phạm vi.phủ sóng của mạng Wi-Fi gia đình.

Ngoài ra bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn vị trí đặt camera không dây dùng pin cũng như có những góc quay tốt hơn, linh hoạt hơn so với camera có dây. Không chỉ vậy, các camera không dây dùng pin dễ lắp đặt hơn rất nhiều, đặc biệt ở những vị trí nhỏ, hẹp, và nhạy cảm.

Không đắt hơn các loại camera có dây

Tin tốt với những người định đầu tư một hệ thống camera không dây dùng pin là chúng không đắt hơn bất kỳ loại camera có dây truyền thống nào, có nghĩa là bạn sẽ không phải trả nhiều tiền hơn cho những sự thuận tiện mà chúng mang lại.

Ví dụ các model của Canary Flex, Blink và Ring Stick Up đa số đều có giá dưới 200 đô la và cạnh tranh trực tiếp với các camera có dây như Nest Cam. Ngoại lệ là có hệ thống Arlo Pro, có giá từ 240 đô la vì đi kèm với chân đế.

Ngoài ra, bên cạnh những mẫu camera sử dụng nguồn chạy bằng pin, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những thiết bị bảo an không dây khác với nhiều tính năng đặc biệt, như cảm biến hồng ngoại, nhận diện chuyển động thông minh, xoay góc rộng,… 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *