ĐÔNG Y AN TRIẾT

                ĐÔNG Y AN TRIẾT

______    Cứu Thế Lương Dược – Diệu Thủ Hồi Xuân    ______

Chỉ cần 1 cây kim kết hợp cùng với “đôi bàn tay vàng”, nhiều bác sĩ đã có thể giúp các bệnh nhân phá tan những cơn đau, phục hồi sức khỏe và sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai mà không cần sử dụng đến các loại thuốc Tây y, cách chữa bệnh này được gọi là phương pháp châm cứu.

Liệu pháp châm cứu vẫn luôn là một niềm tự hào của ngành y Việt Nam. Sự trân quý đó được kéo dài tới hiện tại và được kế thừa bởi Tiến sĩ –  Bác sĩ Ngô Quang Hải, học trò của Giáo sư, Thầy thuốc nhân dân, Anh hùng lao động Nguyễn Tài Thu, người thầy vĩ đại của ngành Châm cứu, người đã đưa Châm cứu lên một tầm cao mới không chỉ ở trong phạm vi lãnh thổ đất nước Việt Nam mà còn vươn ra tầm quốc tế.

Tự hào là một trong những bác sĩ được học tập và đào tạo trong “cái nôi” Đông Y của thế giới, sau khi học xong đại học và thạc sĩ tại trường Trung Y Quảng Châu – Trung Quốc (chuyên ngành Châm cứu) Bác sĩ đã trở về Việt Nam và công tác tại Bệnh viện châm cứu trung ương với mong muốn và khát khao được cống hiến những tinh hoa Đông y của thế giới đã được học cho nền y học nước nhà. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng lòng yêu nghề, trong suốt 2 năm công tác tại viện với năng lực chuyên môn, hết lòng với sự nghiệp châm cứu, Bác sĩ Ngô Quang Hải đã được Bệnh viện châm cứu Trung ương cử đi học tiến sĩ tại Trung Quốc theo diện “học bổng trao đổi y bác sĩ giỏi giữa 2 nước Việt Nam – Trung Quốc”.

Xuyên suốt quãng thời gian công tác trong ngành, Tiến sĩ- Bác sĩ Ngô Quang Hải đã nhận được rất nhiều giấy khen, bằng khen các cấp ở cương vị là Phó Giám đốc Trung tâm Khám chữa bệnh theo yêu cầu kiêm Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Có thể kể đến các giấy khen danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cùng nhiều giấy khen trong phong trào “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo” của Ngành, …

Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Quang Hải đã ghi dấu ấn riêng cho bản thân bằng nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được đánh giá cao về tính chuyên môn cũng như thực tiễn. Những đóng góp của bác sỹ đã và đang được áp dụng, góp phần đậm nét vào việc điều trị và chăm sóc sức khỏe.

Trong quá trình làm nghề, bác sĩ đã sử dụng thủ thuật châm cứu kết hợp cùng các phương pháp y học cổ truyền khác để điều trị cho các bệnh nhân thuộc nhiều mặt bệnh như bệnh lý cơ xương khớp, tiêu hóa, di chứng đột quỵ, di chứng bại não ở trẻ em, … Đặc biệt, Tiến sỹ – Bác sỹ đã có những nghiên cứu chuyên sâu về các bệnh lý tâm thần kinh, những mặt bệnh mà hiệu quả điều trị của y học hiện đại cũng đang còn rất nhiều hạn chế như rối loạn lo âu, stress, trầm cảm do các nguyên nhân, tự kỷ trẻ em, …

Không chỉ tập trung vào điều trị bệnh, Bác sỹ còn thể hiện rất rõ quan điểm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Bởi vậy, tất cả các bệnh nhân khi đến điều trị đều được tư vấn các phòng bệnh sao cho thật hiệu quả, tránh để bệnh tái phát. Đồng thời bác sĩ cũng đưa ra những liệu pháp chuyên biệt giúp bệnh nhân phòng từ khi bệnh chưa phát, giúp giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Đi cùng với niềm đam mê cháy bỏng là mong ước kế thừa tâm huyết từ người thầy vĩ đại của mình, Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Quang Hải đã điều trị thành công cho hàng trăm người trong suốt 10 năm qua, quả là một con số không hề nhỏ. Điều tôn vinh Bác sĩ làm một người thầy không chỉ là thầy thuốc mà đó còn là người thầy giáo vô cùng tâm huyết với các thế hệ học sinh, sinh viên. Trong quá trình công tác tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Quang Hải cũng đồng thời tham gia công tác giảng dạy cho các thế hệ sinh viên của các trường y dược chuyên ngành Y học cổ truyền. Đối với Bác sĩ, Y học cổ truyền là sự trân quý. Nhưng sự trân quý đó không thể giữ cho riêng mình mà cần được tiếp tục kế thừa, tiếp nối và phát huy hơn nữa.

Có thể nói, trong thâm tâm Bác sĩ luôn đau đáu nỗi niềm chắt lọc, kế thừa và phát huy những gì tinh túy nhất của nghệ thuật châm cứu. Chính vì vậy Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Quang Hải đã tạo dựng nên một dấu ấn riêng với “ Đông Y An Triết”.

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền An Triết tọa lạc tại địa chỉ số 198 Thái Thịnh, là một môi trường khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe thân thiện với sự nhiệt huyết của tất cả các y bác sĩ cũng như các kỹ thuật viên đã và đang công tác tại các Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công An, Bệnh viện Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh.

Dưới sự đào tạo và dìu dắt tỉ mỉ của Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Quang Hải, tất cả các y bác sĩ cùng đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao của Đông Y An Triết đã và đang từng ngày mang đến sự tin tưởng, trân trọng nơi bệnh nhân, các quý khách hàng vào nền Y học cổ truyền nước nhà.

Rất nhiều khách hàng đến với Đông Y An Triết để được chuyên trị một số các bệnh như: Thoái hóa đốt cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau cơ xương khớp, tiền đình, liệt nửa người,phục hồi sau tai biến, các bệnh nội khoa… đã để lại những phản hồi vô cùng tích cực về sự hiệu quả trong điều trị tại Đông Y An Triết. Họ cũng không quên dành cho những y bác sĩ, kỹ thuật viên của Đông Y An Triết những lời khen ngợi về tay nghề cao, thái độ tận tình, chu đáo, niềm nở. Nhưng đặc biệt nhất chính là lòng biết ơn với Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Quang Hải, người đã tạo dựng nên một thương hiệu riêng biệt, một địa chỉ vững tin, một đội ngũ uy tín chất lượng cao với mục đích trên hết ‘’ Tất cả vì quý khách hàng” ,“ Luôn thành thật với bệnh nhân, xem bệnh nhân là người thân”.

Cũng chính vì tâm huyết và mục đích vì người bệnh, vì khách hàng là trên hết của Tiến sĩ- Bác sĩ Ngô Quang Hải nên tất cả các sản phẩm của Đông Y An Triết đều được chọn lọc một cách vô cùng khắt khe, bắt buộc phải là những nguyên liệu Đông y có nguồn cấp uy tín, chất lượng bậc cao và đảm bảo chắc chắn về mức độ sạch của nguyên liệu. Hiện tất cả các sản phẩm của Đông Y An Triết đều đã nhận được sự đánh giá phản hồi rất cao về tính hiệu quả, chất lượng từ quý khách hàng cũng như các bệnh nhân đến với Đông Y An Triết từ khắp mọi miền Tổ quốc. Sự hài lòng và kết quả điều trị của Quý khách là điều mà Đông Y An Triết đang vô cùng tự hào.

Đến với Đông Y An Triết của Tiến sĩ – Bác sĩ Ngô Quang Hải để được điều trị, chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe của chính mọi người và trực tiếp cảm nhận niềm tự hào của Đông Y An Triết về sự hài lòng, kết quả điều trị của quý khách hàng.

Đông Y An Triết – địa chỉ số 198 phố Thái Thịnh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Hotline: 02473.00.55.26 – 0916010590

Website: dongyantriet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *