Giúp việc nhà chính chủ – Miễn trung gian

Thế nào là giúp việc nhà chính chủ?

Tâm lý người lao động đi tìm công việc luôn lo lắng sợ bị những đơn vị trung gian dụ dỗ, lừa gạt, đưa thông tin công việc và mức lương sai sự thật.

Tâm lý lo lắng khi tìm một dịch vụ thuê người giúp việc chuyên nghiệp, an toàn với chi phí tốt nhất luôn xuất hiện khi bạn có nhu cầu tìm người giúp việc.

Hiện tại trên thị trường có quá nhiều dịch vụ cho thuê người giúp việc nhưng đa số là qua trung gian, cò mồi, môi giới. Chứ rất ít có các đơn vị trực tiếp tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên. Sẽ xảy ra nhiều rủi ro nếu bạn thuê phải người giúp việc xuất phát từ những đơn vị trung gian như thế này.

Bởi vậy,

Để yên tâm cho người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc và đáp ứng được nhu cầu công việc tốt nhất cho người lao động thì chúng tôi – là đơn vị trực tiếp tuyển dụng, quản lý và đạo tạo, có đầy đủ thông tin doanh nghiệp và có chính sách tốt cho nhân viên. Vì khi nhân viên được hưởng quyền lợi tốt, chính sách làm việc đúng tiêu chuẩn thì họ sẽ yêu và làm tốt công việc của mình, mang lại cho người thuê – là các bạn, một dịch vụ tốt nhất.

Những lợi ích khi thuê người giúp việc từ đơn vị chuyên nghiệp

  • 100% nhân viên được đào tạo và có thông tin rõ ràng khi làm việc.
  • Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, làm việc chăm chỉ, giám sát từng nhân viên trong mỗi ca làm để đáp ứng nhu cầu của người thuê một cách tốt nhất
  • Nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng mỗi khi bạn đi làm về.
  • Tâm lý lo lắng sợ xảy ra rủi ro khi thuê người giúp việc không rõ thông tin không còn nữa. Để bạn có thể yên tâm giao việc cho họ.

Chi phí thuê được niêm yết, minh bạch, rõ ràng

  • Giá dịch vụ được tính dựa trên hai tiêu chuẩn đó là số giờ của 01 ca làm, tần xuất sử dụng dịch vụ.
  • Về giờ làm không hoàn toàn áp đặt mà tuỳ theo diện tích nhà của bạn cần lau dọn, mức độ sạch bẩn và đầu các việc bạn cần làm
  • Căn cứ xác định thời gian cần làm là 2 giờ, 3 giờ hay 4 giờ đối với 01 ca làm là xong việc và đảm bảo chất lượng.

Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những dịch vụ tiện ích hỗ trợ gia đình để có được một cuộc sống thoải mái và yên tâm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *