Giúp việc nhà riêng tại Hà Nội – Tậm tâm, chuyên nghiệp

Giúp việc nhà riêng tại Hà Nội chuyên nghiệp, tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung ứng người giúp việc có tính cách thật thà và làm việc tận tâm cho các gia đình sinh sống tại thành phố Hà Nội, hãy liên hệ giupviectot.vn

giúp việc nhà riêng

Với các nhu cầu cao hiện nay, dịch vụ giúp việc nhà riêng là dịch vụ không thể thiếu cuat mọi gia đình người Việt trong cuộc sống hiện đại này. Bởi vì, cuộc sống hiện đại luôn khiến ta bận rộn về việc kiếm tiền, nội trợ, chăm sóc ông bà, con cái và rất nhiều việc trong nhà phải lo. Những công việc đó đã trở thành nỗi ấm ảnh của rất nhiều ông bố, bà mẹ khi không có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, người thân của mình.

Hiểu và cảm thông cho các bạn về những khó khăn đó. Chính vì vậy giúp việc tốt đã xây dựng lên gói giúp việc nhà riêng tại Hà Nội với tiêu chí: “Cung cấp con người tốt thật thà – Dịch vụ uy tín nhất”.

người giúp việc tậm tân, trách nhiệm

Dịch Vụ Cung Cấp Giúp Việc Nhà Riêng Tại Hà Nội Uy Tín:

Sự thành công của một Công Ty thì phải có được sự tin tưởng tốt nhất từ phía khách hàng. Chính vì như vậy, từ những người lao động được đào tạo làm trong lĩnh vực làm giúp việc nhà riêng cho các gia đình ở Hà Nội. Giúp việc tốt đã hiểu và tìm ra những vấn đề cần thiết một người giúp việc nhà riêng là phải có phẩm chất đoạ đức tốt, nhiệt tình với công việc, lâu dài và được đào tạo bải bản. Chỉ có những người giúp việc như vậy mới có thể giúp Giúp việc tốt phát triển như ngày hôm nay.

người giúp việc được đào tạo bài bản

Tiêu chuẩn người giúp việc nhà riêng của trung tâm giúp việc Giúp việc tốt

1️⃣ Điều đầu tiên mà bất cứ chủ nhà nào cũng cần phải biết đó chính là lý lịch thân nhân của người giúp việc. Nhân viên của Giúp việc tốt giới thiệu đều có lý lịch thân nhân rõ ràng, xác minh đầy đủ có chứng nhận của địa phương.

2️⃣ Sức khoẻ phải đảm bảo tốt nhất để hoàn thành các công việc nhà. Được công ty đưa đi khám sức khoẻ định kỳ và có giấy khám sức khoẻ đầy đủ.

3️⃣ Tiếp đến ngoài lý lịch và sức khoẻ là đến nhân cách. Giúp việc tốt chỉ tuyển những người trung thực, thật thà chịu khó, cần cù.

4️⃣ Kinh ngiệm của nhân viên luôn là điều chúng tôi chú ý, nếu chứ có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bào bản để làm tốt mọi công việc được giao.

5️⃣ Làm việc một cách chăm chỉ tích cực, đảm bảo không đòi tăng lương hoặc nghỉ việc đột xuất…

người giúp việc chăm chỉ, cần cù

Với Giúp việc tốt, chúng tôi luôn đảm bảo những người giúp việc được giới thiệu luôn làm cho chủ nhà hài lòng và yên tâm.

Những kỹ năng cơ bản cần phải có của người giúp việc nhà riêng ở Hà Nội!

Được qua đào tạo chuẩn mực và kiểm tra thường xuyên các kỹ năng để bạn nhận được người giúp việc nhà uy tín nhât:

 • Kỹ năng dọn dẹp trong gia đình như: vệ sinh phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, nhà vệ sinh…. 
 • Kỹ năng công việc trong nhà: giặt quần áo, phơi đồ; là, gấp quần áo…
 • Kỹ năng nấu nướng: biết lên thực đơn món ăn, biết nấu các món cơ bản trong bữa ăn gia đình hợp khẩu vị,…
 • Biết sử dụng các thiết bị trong nhà như: máy giặt, máy hút bụi, bếp ga, nồi cơm điện…
 • Được đào tạo kĩ năng giao tiếp với khách khi đến nhà để bạn cảm thấy vui vẻ khi mời bạn bè, người thân,… tới nhà.
 • Ngoài ra, các nhân viên giúp việc trong nhà riêng được đào tạo các  ra, các nhân viên nữ giúp việc trong nhà riêng được đào tạo các kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp về: cháy nổ, sơ cứu,… để đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.

kỹ năng cơ bản của người giúp việc nhà riêng

Cam Kết Về Dịch Vụ Cung Ứng Giúp Việc Nhà Riêng Tại Hà Nội

 • Nhận tìm người giúp việc nhà riêng tại Hà Nội: Thuận tiện và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức.
 • Giá thành dịch vụ hợp lý: Công ty giúp việc tốt sẽ tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức tốt nhất. Như vậy sẽ hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng để có thể đi đến được sự hợp tác tốt.
 • Thời gian làm việc của người giúp: chúng tôi cam kết tất cả người giúp việc đều sẽ làm việc lâu dài.
 • Khẳng định dịch vụ An toàn và tận tâm: trong thời gian người giúp việc làm việc cho bạn, Công ty sẽ đứng ra chịu hết trách nhiệm về người đó.
 • Cam kết người giúp việc nhà riêng tại Hà Nội có đầy đủ các yếu tố: thật thà, chăm chỉ, hết mình vì công việc và được đào tạo bài bản. Để những người giúp việc có thế hoàn thành mọi công việc một cách tốt nhất.
 • Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội thì chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và phản hồi về chất lượng của dịch vụ.

giúp việc tận tâm

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu tìm người giúp việc nhà riêng rất lớn với nhiều nhu cầu cai như giúp việc toàn thời gian hay giúp việc gia đình trông trẻ… chính vì thế các trung tâm giới thiệu người giúp việc ngày càng nhiều nhưng không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được chất lượng tốt nhất của người giúp việc. Vì vậy để tùm được giúp việc tận tâm, chuyên nghiệp bạn hãy tìm đến các trung tâm có uy tín để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *