Giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm 2021

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội ngày càng cao do cuộc sống bận rộn của các gia đình ở thành phố. Sử dụng dịch vụ giúp việc nhà sẽ giúp bạn chăm sóc nhà cửa nhẹ nhàng hơn, có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, giải trí.

Tại sao nên thuê giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội?

Sử dụng giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội là lựa chọn tối ưu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của các gia đình ở thủ đô nhờ những lợi ích tuyệt vời sau:

Tiết kiệm thời gian

Nếu như trước đây phụ nữ thường chỉ ở nhà làm nội trợ, chăm sóc con cái thì ngày nay chị em vừa phải đi làm kiếm tiền bên ngoài mà vẫn phải chu toàn công việc trong nhà.
 
Sau thời gian làm việc công sở hoặc kinh doanh căng thẳng ngoài xã hội, các chị em lại tiếp tục đối diện với vô số những công việc không tên khi về đến nhà. Dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc con cái, thú cưng, người già … chiếm toàn bộ thời gian ít ỏi vào buổi tối.
giup-viec-nha-rieng-1
Thuê giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội giúp tiết kiệm thời gian cho bản thân
Nếu không có người hỗ trợ, lâu dần sẽ dẫn tới mệt mỏi, stress gây ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc. Khi đó, thuê giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp tiết kiệm thời gian đáng kể, cho bạn cơ hội được nghỉ ngơi, tái hồi sức lao động và tận hưởng cuộc sống.

Tiết kiệm chi phí

Cuộc sống và công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian làm việc nhà. Tuy nhiên, thuê giúp việc nhà toàn thời gian lại mất khá nhiều chi phí và vượt quá khả năng chi trả của gia đình.
 
Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố, giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội là giải pháp rất phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hỗ trợ được những công việc nhà cần thiết khi bạn cần họ.
tìm-người-giúp-việc-theo-giờ-tai-Ha-noi
Thuê giúp việc theo giờ tiết kiệm nhiều chi phí hơn giúp việc toàn thời gian
Chỉ cần mức chi phí nhỏ, bạn có thể linh hoạt tùy chọn khung giờ cần thuê giúp việc để san sẻ việc nhà cố định như đón trẻ, nấu ăn, dọn dẹp; hoặc những công việc cần người đột xuất như trông trẻ mẫu giáo nghỉ học tại nhà, hỗ trợ nấu cỗ…

Giúp việc nhà chuyên nghiệp, chất lượng

Khi thuê giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội, bạn sẽ được hỗ trợ bởi những người giúp việc chuyên nghiệp, có sự đào tạo bài bản, có tác phong làm việc nhanh nhẹn, sắp xếp thời gian khoa học để đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất trong khung giờ thuê giúp việc.

Giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội hỗ trợ những công việc gì?

Sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu đa dạng của bạn.
tim giup viec nha theo gio tai ha noi
 • Lau dọn và vệ sinh nhà cửa sạch sẽ: Phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh.
 • Đi chợ, nấu nướng, chuẩn bị bữa ăn trong ngày
 • Hỗ trợ chăm sóc trẻ nhỏ và người lớn tuổi trong gia đình
 • Giặt là áo quần sạch sẽ, phẳng phiu.
 • Chăm sóc vật nuôi, cây cối.
 • Làm thêm những công việc khác nếu được chủ nhà yêu cầu làm.

Giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Để có thể nhanh chóng tìm được giúp việc nhà theo giờ chất lượng như ý, các chủ nhà nên chú ý những tiêu chí sau.

Giúp việc nhà theo giờ có lai lịch rõ ràng, đáng tin cậy

Đây là yếu tố đầu tiên vô cùng quan trọng mà chủ nhà cần ghi nhớ khi tìm giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội để tránh rủi ro bị mất cắp, lừa đảo…
 
Lưu ý khi tuyển dụng giúp việc
Người giúp việc uy tín cần có lý lịch rõ ràng, thân nhân tốt và không có tiền án, tiền sự. Một số thông tin mà chủ nhà bắt buộc phải nắm rõ như tên, tuổi, quê quán, chứng minh thư, ảnh chân dung. Những thông tin này cần được cung cấp chi tiết và chứng thực bởi địa phương hay cơ quan tổ chức có thẩm quyền.
 
Thời gian gần đây, có không ít trường hợp tuyển người giúp việc không uy tính, gây mất mát tài sản thậm chí ảnh hưởng đến sự an toàn của gia đình chủ nhà.

Giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội cần có sức khỏe tốt

Để có thể hoàn thành tốt một khối lượng công việc nhà lớn trong thời gian nhất định, người giúp việc nhà cần có nền tảng sức khỏe tốt và ổn định.
giup viec co suc khoe tot
Không ai muốn thuê một người giúp việc yếu đuối và có sức khỏe kém vì điều này sẽ làm giảm năng suất lao động khiến hiệu quả công việc không cao.
 
Đặc biệt, một số công việc nhà đòi hỏi phải có sức khỏe tốt mới làm được như tổng vệ sinh nhà cửa, chăm sóc và tắm rửa cho người già…

Giúp việc nhà theo giờ có đức tính trung thực, thật thà

Người giúp việc trung thực, không gian dối là tiêu chí cần phải có khi tuyển giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội.
 
Đức tính này được thể hiện trong tất cả các hành vi của người giúp việc như không nói dối về kinh nghiệm và kỹ năng của mình, không làm việc qua loa cho có, không ăn bớt thời gian khi giúp việc theo giờ, không trộm cắp tài sản hay bớt xén tiền thừa khi đi chợ của chủ nhà…
 
Tuyển dụng được những người giúp việc trung thực, thật thà sẽ đem đến sư an tâm, hài lòng và tạo dựng được niềm tin sâu sắc với chủ nhà.  

Có nhiều kinh nghiệm để xử lý công việc

Các chủ nhà khi thuê giúp việc nhà theo giờ đều cần người có khả năng làm việc được ngay mà không cần phải đào tạo hay hướng dẫn quá nhiều.
 
Những người giúp việc có nhiều kinh nghiệm làm việc nhà sẽ sở hữu những kỹ năng riêng để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.
người giúp việc có kinh nghiệm biết sử dụng vật dụng hiện đại trong nhà
Họ biết mẹo để chọn thực phẩm ngon khi đi chợ, biết cách sử dụng những trang thiết bị hiện đại trong nhà, biết cách dọn dẹp và giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, tinh tươm, biết cách nuôi dạy trẻ không khóc ăn ngoan…

Giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội cần nhanh nhẹn, tháo vát

Những người giúp việc có thao tác nhanh nhẹn, tháo vát luôn được yêu thích trong mỗi gia đình.
 
Vì khung thời gian lao động được tính theo giờ cố định nên họ cần biết cách sắp xếp và lên kế hoạch hợp lý thì mới hoàn thành công việc nhanh chóng đem lại hiệu quả cao.

Người giúp việc nhà luôn nghiêm túc, chủ động trong công việc

Đây là thái độ rất cần thiết mà những người giúp việc theo giờ cần phải có. Bởi đa phần các chủ nhà đều bận rộn nên không có nhiều thời gian để suốt ngày theo dõi hay nhắc nhở giúp việc.
 
Bên cạnh đó, khi đã bỏ tiền ra để thuê giúp việc nhà thì chủ nhà đều có mong muốn người giúp việc tự giác chủ động trong công việc mà không cần giám sát quá nhiều.
 
Ngoài những công việc được yêu cầu, giúp việc cũng nên chủ động thực hiện một số công việc khác nếu thuộc phạm vi nội trợ như quét tước sân vườn, làm sạch bụi bẩn,…

Giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội luôn cẩn thận, tỉ mỉ

Không một gia đình nào muốn thuê một người giúp việc có quá nhiều bất cẩn. Họ có thể làm hỏng đồ đạc của chủ nhà, dọn dẹp không sạch sẽ, gây lãng phí nhiều tiền bạc và thời gian của bạn.
 
nguoi giup viec co tinh can than ti mi
Do đó, khi thuê người giúp việc theo giờ tại Hà Nội, hãy dành thời gian quan sát người giúp việc trong giai đoạn đầu thông qua cách mà họ thực hiện công việc của mình.
 
Người giúp việc cẩn thận, tỉ mỉ trong từng thao tác dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, chăm sóc con cái và người thân của bạn, sử dụng đồ đạc nhẹ nhàng đúng công năng… chính là người giúp việc chuyên nghiệp bạn đang tìm kiếm.

Người giúp việc nhà theo giờ biết lắng nghe

Giúp việc nhà biết lắng nghe sẽ giúp cho mối quan hệ giữa chủ nhà và người giúp việc tốt đẹp và lâu bền.
 
Người giúp việc biết lắng nghe cẩn thận và để tâm ghi nhớ sẽ thực hiện đúng cách những yêu cầu của chủ nhà đúng ý họ. Nhờ vậy, công việc được hoàn hoàn thành nhanh chóng, đem lại sự hài lòng cho gia chủ.
 
Người giúp việc chuyên nghiệp cũng sẵn sàng lắng nghe những phản hồi và cầu thị trước những đóng góp của người thuê.

Thuê giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội ở đâu?

Có nhiều cách để thuê giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội như nhờ người quen giới thiệu, đăng tuyển tìm giúp việc trên các hội nhóm mạng xã hội…
 
Chỉ cần một vài bài đăng đơn giản, bạn có thể tìm thấy khá nhiều ứng viên trong hội nhóm cần tìm việc giúp việc nhà. Họ có độ tuổi đa dạng từ 18 – 65 tuổi, thậm chí nhiều sinh viên các trường đại học hoặc người đi làm cũng lựa chọn công việc này vì sự linh hoạt và chủ động thời gian của nó.
 
Tuy nhiên cách làm này sẽ gặp phải một số vấn đề như:
 • Người giúp việc không chuyên nghiệp, thiếu kinh nghiệm, không đảm bảo chu toàn công việc nhà
 • Hay nghỉ ngang, mất thời gian tìm người thay thế
 • Lai lịch không rõ ràng, dễ gây ra nhiều hệ lụy như trộm cắp, lừa đảo, bạo hành trẻ em và người già…
Do vậy, thuê người giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội thông qua công ty chuyên cung cấp dịch vụ này sẽ là giải pháp an toàn hơn cả, đem đến nhiều lợi ích cho chủ nhà.

Giupviectot.vn – Trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng nhất Hà Nội

Giupviectot.vn là công ty có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ giúp việc theo giờ & vệ sinh công nghiệp, cung cấp cho thị trường hơn 600 nhân lực giúp việc rải rác khắp các quận huyện trong và ngoại thành Hà Nội. Chỉ cần bạn gọi điện, hoặc đặt dịch vụ qua app, ngay lập tức sẽ có nhân viên phù hợp với yêu cầu của bạn. Đến với Giupviectot.vn, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp với:
giupviectot dich vu giup viec nha theo gio uy tin
Thuê giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội ở trung tâm Giupviectot.vn
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm
 • Nhân viên được cấp phát đầy đủ dụng cụ, chất tẩy rửa, đồng phục;
 • 100% Nhân viên đủ hồ sơ, lý lịch rõ ràng, THÁI ĐỘ TỐT.
 • Nhân viên thật thà, trung thực, nhanh nhẹn, tháo vát, kỹ năng tốt
 • Giá thuê người giúp việc theo giờ với chi phí phải chăng, giá cả luôn minh bạch, rõ ràng.
 • Chất lượng dịch vụ cao cấp, đảm bảo làm hài lòng mọi chủ nhà.
 • Thực hiện tốt các yêu cầu do chủ nhà yêu cầu.

 

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội, bạn sẽ được tùy ý lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình:
 

Khi cần người làm mới đặt dịch vụ. Dịch vụ bao gồm: * Nhân viên: 01 người * Thời gian làm: 3-4 giờ * Dụng cụ: Có * Công việc: Lau dọn nhà, nấu ăn, rửa bát, giặt là, hỗ trợ trông trẻ…
01 người đến làm cố định một hay nhiều buổi mỗi tuần. Dịch vụ bao gồm: * Nhân viên: 01 người. * Thời gian làm: 3-4 giờ. * Dụng cụ: Có * Công việc: Lau dọn nhà, nấu ăn, rửa bát, giặt là, hỗ trợ trông trẻ.
Làm sạch toàn bộ nhà lâu không dọn, chuyển đi, chuyển đến. Dịch vụ bao gồm: * Nhân viên: 1-2 người * Thời gian làm: 4 giờ * Dụng cụ: Có * Công việc: Làm sạch trần, tường, sàn, cửa, kính, nhà vệ sinh, cầu thang, ban công, nội thất…
01 người làm từ sáng đến chiều tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật) Dịch vụ bao gồm: * Nhân viên: 01 người * Thời gian làm: 8 giờ/1 ngày * Công việc: Làm tất cả các công việc nhà.
 
 
Bảng giá giúp việc nhà theo giờ 2021:
goi dich vu thue giup viec theo gio
 • Xem thêm Gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ: TẠI ĐÂY
Nếu bạn đang cần thuê người giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với Giupviectot.vn để được hỗ trợ miễn phí. Giupviectot.vn cam kết sẽ mang tới cho bạn dịch vụ giúp việc theo giờ tốt nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

 

 

GiupViecTot.vnCông ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Thanh Xuân

 • Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân.
 • Email: laudonnhahn@gmail.com
 • Hotline: 039 789 8670
Nếu bạn là người lao động đang quan tâm đến công việc giúp việc nhà, hãy tham khảo thêm thông tin: TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *