TOP 3 địa chỉ hút mỡ thừa mí mắt uy tín tại Hà Nội

Hút mỡ thừa mi mắt là một kỹ thuật thẩm mỹ siêu đơn giản giúp cải thiện những vấn đề lão hóa trên mắt. Để giúp bạn có thể tìm ra đơn vị làm kỹ thuật này uy tín tại Hà Nội, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây

1.Hút mỡ thừa mí mắt trên là gì?

Vốn dĩ đôi mắt được ví von chính là ” cửa sổ tâm hồn”, vậy nên để giữ cho một đôi mắt đẹp không bị ảnh hưởng bởi các tác động ( tuổi tác, môi trường xung quanh, chế độ sinh hoạt) là điều không dễ dàng gì.

Vậy nên chúng ta đôi khi không kịp để ý tới đôi mắt của mình đang bị sụp mí bởi dư mỡ thừa, khiến cho khuôn mặt trở nên già đi và kém tự tin. Để khắc phục ngắn hạn thì chúng ta có thể trang điểm, nhưng để xử lí dứt điểm thi chỉ có thể hút mỡ thừa.

Hút mỡ thừa mí mắt chỉ là tiểu phẩu đơn giản được thực hiện tại các thẩm mỹ viện hay bệnh viện. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch trên mí trên. Sau đó lượng mỡ thừa sẽ được bóc tách kéo ra ngoài. 

tiểu phẫu hút mỡ thừa mí mắt

Quy trình hút mỡ thừa mí mắt

Sau đó bác sĩ sẽ cân chỉnh là đường mí cân đối và chỉnh lại để hài hòa khuôn mặt.Cuối cùng là chỉ thâm mỹ sẽ được khâu khéo léo trên mi để tiểu phẫu được hoàn thành.

Thời gian diễn ra tiểu phẫu hút mỡ thừa mí mắt trong khoảng 30 phút. Với tiêu chí không can thiệp sâu vào bên trong, không gây đau đớn, kỹ thuật này được đánh giá có tính hiệu quả cao và an toàn.

 Các bác sĩ thẩm mỹ đều tin tưởng đây là công nghệ giúp cho vùng mắt được trẻ hóa, và quan trọng khả năng nhìn, ngắm của chúng ta cũng được cải thiện rõ rệt ngay sau tiểu phẫu.

Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ thừa mí mắt cung diễn ra nhanh chóng, hạn chế việc sưng bầm cho đôi mắt 

2.Đối tượng phù hợp cho kỹ thuật hút mỡ thừa mí mắt

Thủ thuật lấy mỡ thừa mí mắt trên có thể áp dụng cho những đối tượng:

  • Người lớn từ 30 tuổi trở lên, bọng mỡ trên mắt xuất hiện, da thừa và chùng
  • Các bạn đô tuổi trẻ từ 18 đến 25  đang gặp phải tình trạng da thừa, sụp mí.
  • Người bọng mắt từ nhỏ khiến tầm nhìn che khuất.

mỡ thừa mí mắt

Mỡ thừa mí mắt

Dựa trên tình trạng mỡ thừa trên mi mắt, chúng ta nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để tìm ra phương pháp giúp xử lí mỡ hiệu quả nhất.

3.Thời gian giữ được mí mắt hết mỡ trong bao lâu

Để duy trì được đôi mắt không còn dính mỡ thừa nào sau tiểu phẫu được nhiều khách hàng quan tâm.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ thì thời gian giữ được mí mắt sau khi hút mỡ là trọn đời. Nên khách hàng không cần phải lo lắng rằng sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần trong đời để giữ mí mắt không sụp bởi mỡ thừa.

4.Top 03 địa chỉ hút mỡ thừa mí mắt tại Hà Nội

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ có xếp hạng 5 sao chuẩn theo Hàn Quốc. Tại đây có kết hợp Bác sĩ Hàn Quốc tham gia phẫu thuật, và đưa những đổi mới tại ngành công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng vào môi trường Việt Nam với hy vọng giúp khách hàng Việt Nam có được vẻ đẹp và sự hài lòng  theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

hút mỡ thừa mí mắt 1

Bệnh viện Vinmec tại địa chỉ số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Bệnh viên có quy trình thăm khám cơ bản, giúp tư vấn khách hàng trước khi làm tiểu phẫu. Đồng thời bệnh viện sẽ tư vấn cách chăm sóc sau tiểu phẫu để khách hàng có thể làm theo và đạt hiệu quả cao sau khi hút mỡ.

hút mỡ thừa mí mắt 2

Bệnh viện thẩm mỹ Kaengnam một bệnh viên nổi tiếng đứng sau chương trình ” Hành trình lột xác” giúp cho rất nhiều người lấy lại sự tự tin trên khuôn mặt. Chính vì vậy với tiểu phẫu hút mỡ thừa trên mi mắt được thực hiện rất chuyên nghiệp và không hề có rủi ro tại bệnh viện này.

hút mỡ thừa mí mắt 3

Để được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn trực tiếp, bạn có thể click tại đây Vinmec,Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ngoài ra bạn có thể đăng kí tư vấn từ xa theo ô dưới đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *