Đánh giá Top 5 khóa chống trộm Winner X thông minh tắt máy từ xa

Winner X là mẫu xe côn tay từ thương hiệu Honda dành cho những người yêu thích phong cách thể thao, mạnh mẽ. Tuy nhiên, khác với các dòng xe hiện nay của Honda, Winner X không được trang bị khóa thông minh. Chính vì thế, đây là một trong những “con mồi” thường xuyên rơi vào tầm ngắm của bọn trộm xe. Tamthokhoa.com xin tổng hợp 5 khóa chống trộm winner x tốt nhất hiện nay giúp bạn chủ động bảo vệ chiếc xe thân yêu của mình.

Tại sao phải lắp khóa chống trộm Winner X?

Ai cũng biết là Honda Winner X là dòng xe thể thao côn tay mới ra đời được cải tiến từ dòng winner cũ trước đây của hãng xe Nhật Bản. Chính vì sự cải tiến mạnh mẽ về “diện mạo” nên tạo ra sức hút lớn đặc biệt đối với giới trẻ, sức hot của nó lan tỏa đến mức độ hãng xe không đủ xe bán.
Tại sao phải lắp khóa chống trộm Winner X?
Vì sự ưa chuộng như vậy nên xe máy winner x luôn nằm trong tầm mắt của những tên trộm xe. Chỉ cần 1 phút lơ là là bạn có thể phải trả giá cho chiếc xe của mình khi mà sự cải tiến của hãng không chú ý trong việc nâng cấp ổ khóa chống trộm winner x.
Cụ thể là dòng Winner X dù có ABS hay không có ABS đều sử dụng ổ khóa cơ truyền thống bằng chìa, đó là lý do mà mọi người hay lắp thêm khóa chống trộm winner x.

Lợi ích của việc lắp khóa chống trộm Winner X

Giúp bảo vệ tối đa xe máy thoát khỏi người lạ
Khóa chống trộm winner x có chức năng chính trong việc hạn chế tối đa khả năng xe bị đánh cắp bằng mọi khả năng có thể. Khi phát hiện ra kẻ gian đang hành động việc trộm cắp chiếc xe, thiết bị có nhiệm vụ kêu tiếng động thu hút mọi người xung quanh đồng thời vô hiệu hóa, khóa máy của xe.
Tìm lại xe nhanh chóng
Với những loại khóa chống trộm winner x nâng cao có thể giúp xác định được vị trí của xe nhanh chóng, hỗ trợ tìm lại xe một cách dễ dàng. Do đó, khi có bất kỳ kẻ gian nào xâm phạm, chúng có thể truy ngay ra vị trí hiện tại của xe thông qua khóa chống trộm winner x, nhờ đó mà nhanh chóng tìm xe về.
Không gây trở ngại trong quá trình sử dụng
Hầu hết, các loại khóa chống trộm winner x hiện nay đều có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, không gây hại hay bất kỳ trở ngại nào cho cả xe và người dùng.

Top 5 khoá chống trộm winner x ưa chuộng nhất hiện nay

Khóa chống trộm Winner X Fast Lock Mode

Bộ sản phẩm
 • 1 bộ điều khiển
 • 1 ăng ten nhận tín hiệu
 • 1 còi hú 
 • 3 thẻ từ ( thẻ chính, thẻ phụ, thẻ tích hợp trong remote )
 • 1 remote điều khiển
 • 1 thẻ bảo hành
 • 4 dây rút lớn nhỏ ( để cố định bộ điều khiển và còi ) 

Khóa chống trộm Winner X Fast Lock Mode

Tính năng 

Tăng tính bảo mật cho thiết bị
tính năng hoàn toàn mới và ưu việt 
Đây là tính năng thực sự cần thiết, đặc biệt với các bạn thường xuyên ra vào những khu vực cần gửi xe ở bãi giữ xe đông đúc như trung tâm mua sắm, siêu thị, rạp chiếu phim, trường học,…Phạm vi tìm xe lớn, với bán kính lên đến 40m
không cần quẹt thẻ, không cần nhớ vị trí gắn chip bảo mật trên xe, bạn chỉ cần nhấn nút trên Remote để bật/tắt chế độ bảo vệ xe
Khóa không sử nguồn riêng mà sử dụng nguồn có trong xe máy
Không sợ vào nước, an toàn không cháy nổ
Những khóa chống trộm winner x thông thường chỉ báo động khi có kẻ gian phá khóa để trộm xe. Nếu kẻ gian cố tình không phá khóa mà dắt đi thì sao? Với khóa chống trộm winner x Fast Lock Mode, ngay khi xe bị di chuyển, hệ thống báo động sẽ hoạt động để bạn hay những người xung quanh biết được.
Nguyên tắc hoạt động
 1. Khởi động xe
  Cách 1: Bật chìa khóa -> Đưa 1 trong 3 thẻ Chip RFID đến vị trí lắp Ăng-ten -> Còi phát tín hiệu 1 tiếng ‘bíp’ -> xe hoạt động bình thường.
  Cách 2: Bấm nút số 2 của Remote -> Còi phát tín hiệu 1 tiếng ‘bíp’ -> Bật chìa khóa và khởi động xe bình thường (Quá 20s không bật chìa khóa thì xe sẽ trở về chế độ chống trộm).
  Cách 3: Bật chìa khóa -> Bấm nút số 2 của Remote -> còi kêu 1 tiếng ‘bíp’ -> Khởi động xe bình thường.
 2. Bật/tắt chế độ chống trộm
  Tắt chế độ chống trộm: Ấn giữ nút số 2 của Remote cho đến khi còi báo tín hiệu 3 tiếng ‘bip’ liên tục (kể từ các lần sau sử dụng xe bình thường mà không cần đến Remote hoặc thẻ Chip RFID)
  Bật chế độ chống trộm: Bấm vào nút số của Remote  -> Xe vào chế độ chống trộm.
 3. Bật chế độ chống dắt xe
  Ấn giữ nút số 1 của Remote cho đến khi tiếng còi phát tín hiệu 3 tiếng ‘bip’ liên tục -> Xe vào chế độ chống dắt. ( Khi có lực tác động đủ lớn làm bộ điều khiển rung, Còi hú phát tín hiệu báo động) . Để tắt tiếng còi hú bằng cách nhấn bất kỳ nút trên remote.
 4. Tìm xe thông minh trong bãi
  Ấn nút số 1 ( Remote 2 nút )  hoặc nút số 3 ( Remote 3 nút) để xe phát tín hiệu hú còi định vị vị trí xe trong bãi.

 

Khóa chống trộm Winner X GP-V2

Bộ sản phẩm
 • 1 bộ điều khiển
 • 3 thẻ từ ( thẻ chính, thẻ phụ, thẻ tích hợp trong remote )
 • 1 remote điều khiển
 • 1 thẻ bảo hành
 • 4 dây rút lớn nhỏ ( để cố định bộ điều khiển và còi ) 

Khóa chống trộm Winner X GP-V2

Tính năng 
 

Khóa chống trộm winner x GP-V2 tích hợp Remote RFID thông minh. Nếu không bấm remote hệ thống sẽ bật còi báo động và tắt máy xe.
Accordion Sample Description
đây là tính năng thực sự cần thiết, đặc biệt với các bạn thường xuyên ra vào những khu vực cần gửi xe ở bãi giữ xe đông đúc như trung tâm mua sắm, siêu thị, rạp chiếu phim, trường học,…Khả năng tắt máy từ xa lên đến 50m
không cần quẹt thẻ, không cần nhớ vị trí gắn chip bảo mật trên xe, bạn chỉ cần nhấn nút trên Remote để bật/tắt chế độ bảo vệ xe
Khóa chống trộm xe GP-V2 có tích hợp thẻ chip ID trong trường hợp Remote hết pin.
Hộp điều khiển của khóa chống trộm winner x GP-V2 có khả năng chống nước tuyệt đối.
hệ thống tự động chuyển sang chế độ ngủ sâu sau 10 ngày liên tục không dừng xe, lúc này dòng điện trở của hệ thống chỉ là 30µA.

Khóa chống trộm Winner X Fox Pitech

Khóa chống trộm winner x Fox là một trong những sản phẩm bảo mật nhất hiện nay và sở hữu công nghệ tiết kiệm năng lượng độc quyền do chính Pitech mất hơn 2 năm để nghiên cứu và phát triển.
 
Đặc biệt, FOX sở hữu công nghệ tiết kiệm năng lượng độc quyền do chính Pitech mất hơn 2 năm để nghiên cứu và phát triển (Đã được Trung Tâm Kỹ Thuật TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG cấp phép), đảm bảo bạn để xe hơn 2 tháng chưa hết bình.
Bộ sản phẩm 
 • 1 bộ điều khiển
 • 1 Remote (Pi),
 • 1 Jack cắm dành xe từ 110cc – 150cc mà không cần phải cắt dây zin của khách.
Tính năng 
Các tính năng của Fox Pitech
 • Tự động nhận dạng: Giúp người dùng dễ dàng sử dụng xe mà không cần thao tác gì từ Pi trong bán kính 5m. 
 • Chống cướp xe: Nếu như bạn bị cướp thì tính năng này auto tắt máy và báo động khi ra ngoài vùng phủ sóng của Pi.

Tính năng chống cướp xe

 • Chống trộm: Ngăn chặn tên cướp lấy xe khi mở khóa trái phép xe của bạn kể ca khi mở được khóa xe báo động và auto tắt máy.
 • Chống dắt: Tính năng này chỉ hoạt động khi chiếc xe bị dắt đi, không gây phiền phức khi sử dụng. Xe sẽ báo động bằng đèn xi nhan và hú còi báo động khi có một ai khác dắt xe của bạn đi mà không có Pi ở gần.
 • Chia sẻ quyền sử dụng xe qua ứng dụng Pitech: Cho phép chủ thiết bị chia sẻ quyền mở và tìm xe cho người khác có thể dùng phương tiện của mình và tất nhiên bạn cũng có thể gỡ bỏ được quyền sử dụng xe của người được chia sẻ.
Chia sẻ quyền sử dụng xe qua ứng dụng Pitech
Chia sẻ quyền sử dụng xe qua ứng dụng Pitech
 • Tìm xe: Giúp tìm xe trong bãi với phạm vi 30m và có thể tìm bằng remote hoặc thông qua phần mềm Pitech trên smartphone.
 • Cảnh báo khi Pi bị rơi: Nếu bạn vô tình làm rớt cái remote Pi này khi đang chạy xe trên đường thì cảm biến chuyển động bên trong remote sẽ nhận biết và ra lệnh xe nháy đèn xi-nhan 10 lần để thông báo cho bạn biết. Chiếc chìa khoá thông minh này có thể phân biệt được giữa trường hợp bị cướp xe và rớt Pi nên bạn sẽ cực kỳ an toàn và an tâm vì xe sẽ không bị tắt máy đột ngột khi đang di chuyển.
 • Trên giao diện phần mềm Pitech chúng ta còn có thể xem được dung lượng của bình ắc-quy và pin trên Pi. Fox được trang bị sensor cảm nhận hiệu điện thế. Khi điện thế trên xe tụt xuống dưới mức 11,5V thì Fox sẽ tự động vào trạng thái ngủ, tránh tình trạng sụt điện không thể khởi động được xe.

Khóa chống trộm xe máy Fox Pitech

Khóa chống trộm Smartkey tích hợp Hyperion 

Khóa chống trộm winner x gắn smartkey dần dần thay thế ổ khóa cơ vì tính tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ. Việc thay khóa chống trộm winner x gắn smartkey chính hãng chống cướp sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ mà bạn tưởng chừng như không thể lại có thể. Nếu bạn chưa sở hữu thì hãy nhanh tay sở hữu cho xe winner x của mình nhé.
Không như bộ khóa smartkey thông thường, thay khóa chống trộm winner x gắn smartkey tích hợp chống cướp Hyperion chính hãng giúp bảo vệ an toàn tối đa cho chiếc xe của bạn trong mọi trường hợp.
Khóa chống trộm Smartkey tích hợp Hyperion 
Bộ sản phẩm
 • 1 bộ khóa chống cướp Hyperion
 • 2 remote điều khiển
 • 1 bộ khóa smartkey ECU
 • 1 bộ điều khiển trung tâm
Tính năng 
 • Có đầy đủ chức năng chống trộm của 1 bộ khóa chống trộm winner x gắn smartkey thông thường 
 • Bộ khóa chống trộm winner x gắn smartkey sẽ tự động khóa lại và không thể vặn lên điện. Chỉ có bạn với con Chip nhận diện đi kèm thì mới có thể sử dụng được những tính năng trên xe.
 • Tìm xe trong bãi: Khi bạn cần tìm xe, chỉ cần bấm nút trên Remote thì lập tức các đèn xi nhan trên xe sẽ sáng lên 2 lần, bạn có thể dễ dàng định vị xe trong bãi
 • Mọi vam phá khóa, đoản, chìa khóa vạn năng,……….đều vô tác dụng với ổ khóa chống trộm winner x smartkey này
 • Kích hoạt tính năng chống dắt xe: Khi bạn để xe ở những chỗ vắng người qua lại, không ai trông coi, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng chống dắt lên, thì lúc này kẻ gian hay ai tới phá xe hoặc cố tình dắt xe đi thì hệ thống báo động sẽ hú còi cảnh báo, đèn xi nhan sẽ phát sáng.
 • Remote thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, pin sử dụng được lâu và chống nước tốt
 • Tiết kiệm năng lượng.
 • Hỗ trợ điều khiển mở yên điện.
 • Bộ điều khiển trung tâm Hyperion được đựng trong vỏ hộp chống cháy, và sử dụng những linh kiện cao cấp, có khả năng chống nước cực cao.
 • Chống cướp bị động

LƯU Ý
Trong những trường hợp dàn cảnh cướp xe hoặc đi đêm qua những đoạn đường vắng lỡ bị cướp xe thì chỉ cần bạn rời ra xa xe (Chip vẫn ở bên bạn) thì xe sẽ tự động báo động và hệ thống điện sẽ tự ngắt. Lúc này dù kẻ cướp có vặn Núm về OFF thì chiếc xe sẽ tự động chuyển qua chế độ chống dắt, lúc này xe sẽ liên tục hú còi. Đồng thời không thể vặn để mở nguồn được

 • Có tính năng nhập mã SOS cực hay, giúp các bạn có thể mở được khóa xe trong trường hợp mất Remote hoặc Remote hết Pin.

Khóa chống trộm Engine Start Stop

Khóa chống trộm winner x Engine Start Stop là sản phẩm cao cấp được sản xuất cho riêng cho các dòng xe máy và xe tay ga. Lấy ý tưởng từ nút nguồn khởi động Start Stop trên xe ô tô, bộ khóa mang đến sự an toàn và nét đẹp sang trọng, hiện đại.
Cụ thể, ổ khóa của xe sẽ được thay đổi bằng một nút nguồn Start Stop, các chức năng điều khiển sẽ thông qua remote. Đặc biệt, chiếc remote này cũng là một sản phẩm được “độ” lại từ bộ điều khiển trên ô tô.
Khóa chống trộm Engine Start Stop
Bộ sản phẩm
 • 1 bộ khóa Start Stop
 • 1 remote điều khiển
 • 1 bộ điều khiển trung tâm
Tính năng 
 • Có đầy đủ chức năng chống trộm của 1 bộ khóa chống trộm winner x gắn smartkey thông thường
 • Nhấn mở/ tắt khóa dễ dàng: Việc thay thế ổ khóa bằng nút nhấn giúp bạn sử dụng xe một cách hiện đại và đơn giản.

LƯU Ý
Hệ thống ENGINE START STOP là hệ thống SMART ENTRY sử dụng trên các xe hơi đời mới. Loại bỏ các nguy cơ bị bẻ khóa, mất chìa khóa hoặc hư hỏng ổ khóa.Mở / Tắt khóa đơn giản bằng một nút nhấn.

 • Tự động tắt máy khi xa thẻ / Remote
 • Chống cướp xe máy
 • Chống quên tắt khóa
 • Tính năng tự động tắt máy khi xa thẻ bảo vệ hữu hiệu trong các trường hợp dàn cảnh cướp xe hoặc quên tắt khóa
 • Đồng thời chế độ cảnh báo rung động (chống dắt) tự động bật lên giúp xe của bạn luôn an toàn.
 • Hỗ trợ mở yên, mở nắp xăng tự động: Thiết bị hỗ trợ sẵn 2 ngõ ra điều khiển ACTUATOR hỗ trợ mở yên và nắp xăng. Có thể điều khiển trực tiếp bằng chính nút ENGINE START STOP hoặc mở từ xa bằng Thẻ/Remote.
 • Nút nhấn sang trọng và chống nước: Sử dụng nút nhấn ENGINE START STOP sang trọng với 2 màu LED báo hiệu. Nút nhấn được thiết kế riêng cho xe máy, chống nước tiêu chuẩn IP67 hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi rửa xe hoặc đi mưa.
Kết
Trên đây là những sản phẩm khóa chống trộm winner x được ưa chuộng nhất tại thời điểm hiện tại. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của việc lắp thêm khóa chống trộm winner x, cũng như sẽ giúp bạn tìm được chiếc khóa chống trộm ưng ý nhất cho mình. Thân mến!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *