Top 5+ mẫu khóa chống trộm xe máy an toàn nhất hiện nay

Theo thống kê vào những dịp lễ tết, tỉ lệ trộm cướp xe máy ở Việt Nam lại tăng cao nhưng tỉ lệ người biết sử dụng khóa chống trộm xe máy lại rất thấp. Hãy để CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ ĐỨC TIẾN giới thiệu cho bạn 5 loại khóa chống trộm an toàn nhất hiện nay qua bài viết này nhé!

CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ ĐỨC TIẾN có thể khẳng định với bạn khóa chống trộm sẽ an toàn cho chính bạn và xe máy của bạn.

Khóa chống trộm xe máy là một trong những dòng sản phẩm có muwca độ phổ biến cao. Hiện nay có rất nhiều nơi đang phân phối sản phẩm này, bạn chỉ cần xác định uy tín của nơi bán là có thể mua được ở bất kì đâu.

Việc lắp khóa chống trộm xe máy là cực kì cần thiết hiện nay vì vấn nạn trộm cướp xe máy diễn ra ngày càng nhiều và ở mức độ cực kì nghiệm trọng.

1. Khóa chống trộm xe máy là gì?

Là một thiết bị thông minh có khả năng cảnh báo chủ xe về tình trạng nguy hiểm mà bọn tội phạm trộm cướp xe máy gây ra để có thể kịp thời phát hiện và ngăn chặn.

2. 5 mẫu khóa chống trộm an toàn nhất hiện nay

2.1. Khóa chống trộm xe máy dùng Remote điều khiển từ xa

Được ứng dụng công nghệ sóng RF nên khóa chống trộm xe máy dùng Remote điều khiển từ xa có được những tính năng rất tiện lơi, độ bảo mật cao:

khoa-chong-trom-xe-may
Khóa remote chống trộm xe máy DT-X9
khoa-chong-trom-xe-may
Hướng dẫn lắp ráp khóa remote chống trộm xe máy
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa Remote chống trộm xe máy DT-X9

Khi bộ khóa chống trộm xe máy kích hoạt, kẻ gian đụng vào xe hệ thống sẽ cảnh báo 3 tiếng. Khi kẻ gian dắt xe đi khóa chống trộm sẽ kêu liên tục 15 giây rồi tự động tắt, càng dắt xe đi càng kêu. Kẻ gian dùng vạn năng mở khóa xe vẫn không nổ máy.

Khi đi gửi xe hoặc để những chỗ không muốn ồn ào, chỉ cần bấm khóa im lặng, đụng vào xe kèn không kêu, kèn chỉ chớp đèn xi nhan. Nhưng kẻ gian dùng Vạn năng mở khóa thì xe vẫn không nổ máy và kèn sẽ báo động chống trộm.

Khi đang đi đường gặp cướp bạn chỉ cần giao xe bỏ chạy và bấm nút LOCK trên Remote. Xe sẽ tự động tắt máy và báo động. Chỉ có chủ xe có Remote mở khóa chống trộm ra xe mới nổ máy được.

Khi bộ khóa chống trộm xe máy đã kích hoạt kẻ gian dùng Khóa Vạn Năng mở khóa. Hệ thống khóa chống trộm xe tự động kêu kèn, lúc này xe vẫn không nổ máy.

Khi đi gửi xe, tìm xe trong bãi bạn chỉ cần bấm nút mở khóa trên remote. Đèn chớp, kèn kêu là biết xe đang ở chỗ nào.

Những lúc đi không cầm chìa khóa Bạn chỉ cần bấm nút ≠ 2 lần là xe đã mở điện (tương đương mở chìa khóa về ON)

Khi xe đang nổ máy bạn chỉ cần bấm nút UNLOCK xe sẽ tự động tắt máy (tương đương tắt chìa khóa về OFF)

Khi xe đã khóa chống trộm kẻ gian dùng vạn năng mở khóa. Xe sẽ báo động chống trộm, Xe không nổ máy...

khoa-chong-trom-xe-may
Khóa Remote chống trộm xe máy DT-138S

khoa-chong-trom-xe-may

khoa-chong-trom-xe-may
Lắp ráp khóa chống trộm xe máy DT-138S
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa chống trộm xe máy Tốt và Rẻ
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa Remote chống trộm xe máy Exciter 150
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa Remote chống trộm xe máy tốt rẻ

2.2. Khóa Thẻ từ Smartkey RFID

Tính năng hoạt động bộ khóa chống trộm xe máy thẻ từ Smartkey:
– Tự động khóa xe khi tắt máy sau 5 giây
– Âm thanh nhỏ khi quét thẻ
– Báo động lớn khi kẻ gian dùng Vạn năng phá khóa
– Chống chìa khóa vạn năng và người lạ mở khóa
– Chế độ “Bật”, “Tắt” chức năng chống trộm xe khi không sử dụng
– Mỗi bộ khóa chống trộm xe máy có 2 Chip và 1 Thẻ (Phạm vi nhận Chip: 3 Chip)
– Khi mất thẻ Chip khách hàng có thể mua Chip trắng về tự cài Chip
– Linh kiện bộ khóa Cao cấp, dễ dàng thay thế
– Tuổi thọ linh kiện lên đến trên 10 năm
– Board mạch chính Cao Cấp
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa thẻ từ chống trộm xe máy DT-Max
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa chống trộm xe máy thông minh
BẢO HÀNH 5 NĂM
Khóa Thẻ Từ DT-Max kết hợp với Khóa núm vặn Smartkey Honda, Yamaha rất an toàn tuyệt đối. Khi tắt núm vặn bạn không cần phải bấm Remote. Bộ khóa Thẻ Từ DT-Max sẽ tự động khóa chống trộm. Kẻ gian mở núm vặn lên khóa sẽ báo động và xe không nổ máy.
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa chống trộm xe máy DT-1305
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa chống trộm xe máy DT-1305
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa chống trộm xe máy giá tốt – rẻ – đẹp

2.3. Khóa núm vặn Smart key

Khóa chông trộm xe máy núm vặn Smart key không sử dụng chìa khóa cơ mà thay vào đó là sử dụng núm vặn điểu khiển điện tử hay còn gọi là khóa núm vặn bếp ga. Chỉ cần chủ xe mang theo remote trong người lên xe là mở núm và khởi động đi bình thường.
Và ngược lại nếu không có remote bộ chống trộm Smartkey mang theo thì không ai có thể mở được núm điểu khiển ổ khóa xe lên, cho dù kẻ gian phá núm vặn lên thì hệ thống điện xe cũng không hoạt động.
Trên remote trang bị hai nút bấm: nút thứ nhất dùng để tìm xe trong bãi đỗ. Nút thứ hai dùng để bật/ tắt hệ thống chìa khóa…

khoa-chong-trom-xe-may

khoa-chong-trom-xe-may
Khóa núm vặn chống trộm xe máy Smart key Honda

2.4. Khóa chống trộm xe máy Hyperion tự động nhận diện chủ xe

Được ứng dụng công nghệ wireless kỹ thuật số, tự động nhận diện chủ xe với tính bảo mật cao, tính năng chống cướp xe máy giúp bảo vệ hoàn hảo cho xe máy một cách đơn giản và an toàn.
Thiết bị chống trộm xe máy HYPERION gồm 2 phần: Hộp điều khiển gắn trong xe và Remote nhận diện giữ bên người. Thiết bị chỉ cho phép xe hoạt động khi chủ xe mang theo Remote và đứng cách xe khoảng 20m, hệ thống bảo vệ và báo động tự động bật lên khi xe bị mở khóa trái phép, người dùng chỉ việc giữ thẻ trong người mà không cần bất cứ thao tác gì khác.khoa-chong-trom-xe-may
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa chống trộm xe máy Hyperion

Chức năng chống cướp: Trong trường hợp bị cướp khi đang đi trên đường, chỉ trong vòng khoảng 10 giây, thiết bị chống trộm sẽ bật còi báo động và tự động tắt máy trong 03 giây tiếp theo.
– Chế độ tìm xe trong bãi
– Chế độ cảnh báo rung
– Không cần quẹt thẻ từ, không cần bấm remote
– Giữ thẻ nhận diện trong người và sử dụng xe bình thường

2.5. Khóa cơ, khóa dĩa Zion

Sản phẩm khóa chống trộm xe máy phuộc trước Z-Con với 2 tính năng là có thể chống trộm cắp xe, bảo vệ kẻ gian trộm cắt heo dầu.
 Được lắp cố định ở vị trí phuộc trước của xe, An toàn tiện lợi, đơn giản dễ sử dụng.
 Chất liệu được làm bằng nhôm cao cấp có tính năng chống trộm rất tốt và an toàn.
Thiết kế chống cắt heo dầu, chống đoản, chống khóa vạn năng.
Mỗi bộ khóa được trang bị 3 chì khóa để dự phòng.
Khóa dĩa chống trộm xe máy SH
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa dĩa phuộc trước chống trộm xe máy SH
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa chống trộm xe máy SH
Khóa dĩa chống trộm xe máy lead 125
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa dĩa Z-con chống trộm xe máy honda lead
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa dĩa Z-con chống trộm cắt heo dầu xe Lead 125
Khóa dĩa chống trộm xe máy Honda Winner 150
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa dĩa Z-con chống trộm xe máy Winner 150
khoa-chong-trom-xe-may
Khóa dĩa chống trộm xe máy Honda Winner 150
Ưu điểm
Khóa chống trộm xe máy được thiết kế lắp vào phuộc trước xe máy, che ốc heo dầu, khóa vào dĩa trước, rất an toàn, kẻ gian không thể đẩy xe được, không phải tháo ra tháo vào.

2.6. Thiết bị chống trộm và định vị toàn cầu GPS

Thiết bị định vị GPS với các tính năng như chống trộm xe máy, giám sát vị trí, tốc độ, trạng thái dừng chạy xe ô tô, khóa/ mở động cơ phương tiện bằng điện thoại, cảnh báo chống trộm.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS J610

khoa-chong-trom-xe-may

khoa-chong-trom-xe-may
Thiết bị định vị toàn cầu GPS J610

khoa-chong-trom-xe-may

3. Tiêu chí để đánh giá khóa chông trộm xe máy tốt nhất

3.1. Khóa chống trộm xe máy giá bao nhiêu?

Trên thị trường Việt Nam , khóa chống trộm xe máy có nhiều mức giá cực kì phong phú. Trải dài từ những dòng sản phẩm bằng cơ giá chỉ vài chục đến những dòng định vị GPS có giá vài triệu đồng.

Có thể cân nhắc dựa trên nhu cầu và điều kiện để chọn, nhưng vì xe máy là vật dụng ực kì quan trọng nên CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ ĐỨC TIẾN đề xuất những sản phẩm có chất lượng đảm bảo với mức giá từ 250K trở lên nhé.

3.2. Kiểu dáng, thiết kế tiện dụng

Các khóa chống trộm xe máy cũng sở hữu thiết kế tiện dụng, kiểu dáng đẹp mắt.

Đảm bảo dễ lắp đặt và tương thích với giắc cắm chuẩn: Hầu như các thiết bị chống trộm xe máy này đều đã được thiết kế các jack cắm theo tiểu chuẩn để tương thích với các dòng xe máy hiện nay, do đó công việc lắp đặt sẽ tương đối đơn giản.

3.3. Đảm bảo độ an toàn cao

Độ an toàn chắc chắn là tiêu chí quan trọng bậc nhất khi nhắc đến các thiết bị khóa chống trộm xe máy rồi, đảm bảo chọn những sản phẩm có độ bảo mật cao. Bên cạnh là khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài liên tục với tuổi thọ cao.

3.4. Độ hao điện

Mức độ tiêu thụ điện hay năng lượng thường là tiêu chí cần quan tâm khi bạn chọn mua các thiết bị khóa chống trộm xe máy điện tử. Với những sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng và tiện ích thì mức độ tiêu hao điện năng càng lớn.

3.5. Thời gian bảo hành

Khóa chống trộm xe máy thường có thời gian bảo hành khoảng 6-12 tháng, tránh những sản phẩm có thời gian bảo hành quá ngắn ngủi vì trong thời gian bạn sử dụng sẽ phát sinh một số lỗi mà bạn cần đến chế độ bảo hành từ phía nhà sản xuất.

3.6. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tất nhiên khi chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng, trên thị trường trong thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều mẫu khóa chống trộm xe máy có giá rất rẻ mạt (hay hàng fake) với chất lượng cực kỳ kém nên bạn phải thật cẩn thận.

CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ ĐỨC TIẾN luôn cam kết với khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất và tính năng ưu việt nhất, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp lâu năm làm hài lòng mọi khách hàng và đó cũng là niềm hạnh phúc của Công ty.

Khóa chống trộm xe máy bán chạy nhất tại Đức Tiến

 

Xem thêm:

Cách thức vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Bình Dương nhanh nhất

        Nguồn bài viết tham khảo:  http://vantailuule247.bravesites.com/entries/general/d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-g%E1%BB%ADi-v%E1%BA%ADn-chuy%E1%BB%83n-h%C3%A0ng-h%C3%B3a-t%E1%BB%AB-th%C3%A1i-nguy%C3%AAn-%C4%91i-b%C3%ACnh-d%C6%B0%C6%A1ng http://vantailuule247.bravesites.com/entries/general/d%E1%BB%8Bch-v%E1%BB%A5-g%E1%BB%ADi-v%E1%BA%ADn-chuy%E1%BB%83n-h%C3%A0ng-h%C3%B3a-t%E1%BB%AB-th%C3%A1i-nguy%C3%AAn-%C4%91i-b%C3%ACnh-d%C6%B0%C6%A1ng

0 comments

HƯỚNG DẪN VIẾT BÀI CHUẨN SEO A-Z

H2 Quy trình viết bài chuẩn seo             H3 Bước 1             H3 Bước 2             H3 Bước 3   H2 Ví dụ về bài viết chuẩn SEO mẫu  …

0 comments

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC LÁ PHỔI KHỎE MẠNH CHO GIA ĐÌNH BẠN

Nội dung chính của bài viếtLá Phổi là Bà Mụ đỡ tay đầu tiênBài tập 1: Dùng để tập luyện dưỡng sinh hàng ngày và hỗ trợ trị liệu các…

0 comments

fgffggg

0 comments

Các bươc làm SEO cho người mới bắt đầu

Nội dung chính của bài viết5 bước làm SEO chuẩn cho người mới bắt đầuBước 1: Nghiên cứu từ khoáBước 2: Onpage websiteBước 3: Viết nội dung chuẩn SEOBước 4:…

0 comments

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *