Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 chính hãng giá rẻ an toàn

Trước xu hướng sử dụng của các bạn trẻ, ngày càng có nhiều thương hiệu khóa chống trộm xe máy Exciter 150 có mặt trên thị trường giúp bạn có thể bảo vệ phương tiện của mình. Hãy cùng chongtromxemay.com tham khảo các loại khóa chống trộm chính hãng, giá rẻ và tìm hiểu các tính năng, cách sử dụng và giá thành của các loại khóa này nhé.

1. Có nên lắp khóa chống trộm cho Exciter 150 không?

Câu trả lời là ‘Hoàn toàn có’. Exciter 150 là một trong những dòng xe có giá trị cao. Vì thế dòng xe này luôn nằm trong tầm ngắm của các tên trộm. Hơn nữa, hiện nay, thủ đoạn trộm xe ngày càng tinh vi. Chỉ mất 3-5 giây để trộm bẻ khóa cổ và lấy xe. Với những lý do đó, lắp khóa chống trộm trở thành việc hết sức cần thiết để bảo vệ chiếc  của bạn luôn an toàn.

2. Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 loại nào tốt?

Trong số đa dạng các loại khóa chống trộm xe máy Exciter 150 hiện nay, có thể kể tới 6 loại khóa chính hãng, giá rẻ và rất được nhiều người ưa chuộng như sau:
  • Khóa chống trộm Hyperion
  • Khóa smartkey Yamaha
  • Khóa Iky bike
  • Khóa Fox by Pitech
  • Khóa Viettel

3. Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Hyperion

 • Tính năng nổi bật

Sử dụng công nghệ thu phát sóng không dây, khóa Hyperion đem lại tính bảo mật cực kỳ ấn tượng. Ngoài tính năng chống trộm, thiêt bị còn có tính năng chống cướp xe khi đang đi trên đường. Bên cạnh đó, thiết bị cũng tích hợp tính năng tìm xe trong bãi với bán kính 80m.
Bộ chống trộm sẽ nhận diện chủ xe qua thẻ chip.  Khi bạn tới gần xe 6m, bộ thu phát sóng sẽ tự động kết nối và mở khóa xe. Ngược lại, khi bạn rời khỏi xe trong vòng 6m, thiết bị sẽ tự động kích hoạt khóa. Lúc này, nếu mở xe mà không có thẻ chip, phương tiện sẽ không thể khởi đông đồng thời còi sẽ báo động lập tức.
Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Hyperion
Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Hyperion
Ngay cả khi bạn chạy trên đường và bị cướp, tên cướp chỉ có thể chạy được đoạn đường ngắn. Vì khi chạy xe mà không có chip, hệ thống sẽ nhanh chóng ngắt điện và phát còi báo động. Tất nhiên, trong tất cả các trường hợp, bạn cần luôn giữ thẻ chip bên người.
 • Cách sử dụng

Với khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Hyperion, việc sử dụng hết sức đơn giản. Bạn không hề cần làm bất cứ thao tác quét thẻ hay bấm remote. Ngay khi bạn tới gần xe 6m, hệ thống đã nhận diện được qua thẻ chip bạn đem theo và mở khóa. Bạn chỉ cần mở khóa và di chuyển một cách dễ dàng tiện lợi.

Tham khảo hướng dẫn lắp đặt và sử dụng khóa chống trộm Hyperion tại đây:

 • Giá khóa chống trộm Hyperion

Hiện nay, giá đã bao gồm lắp đăt khóa chống trộm Hyperion là 1,250,000 Đồng kèm bảo hành 24 tháng.

4. Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 smartkey Yamaha

 • Các tính năng của Smartkey Yamaha

Bộ khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Smartkey Yamaha đem tới sự an toàn tuyệt với do thiết bị điều khiển bằng điện tử thông qua việc xác nhận mã giữa remote, cụm khóa và bộ xử lý trung tâm trong bán kính 2m. Bạn chỉ có thể mở khóa và khởi động xe khi hệ thống xác nhận mã thành công.
Thiết bị cũng cho phép bạn tìm xe dễ dàng khi bấm bút tìm xe trên remote. Với phiên bản nâng cấp, Smartkey Yamaha còn có tính năng chống cướp cực xịn.
Khóa chống trộm xe máy Smartkey Yamaha
                                 Khóa chống trộm xe máy Smartkey Yamaha
Bên cạnh đó, lắp Smartkey đồng nghĩa với việc không sử dụng ổ khóa nguyên bản. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tác động từ những chìa khóa vạn năng mà trộm thường hay sử dụng với ổ khóa truyền thống.
 • Cách sử dụng

Sử dụng khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Smartkey Yamaha cũng rất đơn giản với 4 bước:
Bước 1: Bấm nút trên remote để xác nhận mã với cụm khóa và bộ xử lý trung tâm. Trong một vài giây, hệ thống sẽ báo xác nhận thành công. Lúc này, tín hiệu đèn sẽ chuyển từ màu đở sáng màu xanh trên remote.
Bước 2: Xoay cụm khóa tới vị trí ON
Bước 3: Khởi động xe và di chuyển
Bước 4: Khóa xe khi dừng lại bằng cách xoay cụm khóa về OFF và bấm nút nguồn trên remote.
Tham khảo tại đây:
 • Giá lắp đặt khóa chống trộm xe máy Exciter 150 smartkey Yamaha

Với phiên bản tiêu chuẩn, giá lắp đặt smartkey Yamaha cho Exciter 150 là 3.000.000 đồng/ bộ. Với phiên bản có tích hợp tính năng chống cước, giá lắp đặt là 4.000.000 đồng/ bộ.

5. Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Iky bike

 • Tính năng nổi bật

Khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Iky bike sử dụng công nghệ nhận dạng tần số qua trường điện từ chỉ với 1 thẻ từ hợp lệ cho mỗi bộ thiết bị. Vì thế, quy trình bảo mật rất chính xác và an toàn. Với Iky bike có tích hợp remote, thiết bị còn cho phép bạn tìm xe rất dễ dàng và thuận tiện
 • Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Iky bike

Để sử dụng exciter 150 đã được lắp Iky bike, trước tiên bạn cần mở khóa xe. Bước tiếp là quẹt thẻ từ hợp lệ. Chỉ mất 1-2 giây để hệ thống nhận dạng tín hiệu và mở khóa. Ngay sau đó, bạn có thể đề xe và di chuyển.
Với phiên bản Iky bike có tích hợp remote, bạn có thể sử dụng remote hoặc thẻ từ. Trong trường hợp sử dụng remote, bước đầu tiên bạn cần làm là bấm nút mở khóa trên remote. Sau đó mở khóa xe trong 60 giây tiếp theo và khởi động xe, di chuyển. Trong 60 giây, nếu bạn không mở khóa xe, hệ thống sẽ tự động khóa. Lúc này bạn cần bấm lại remote hoặc sử dụng thẻ từ.
 • Giá lắp đặt khóa Iky bike

Hiện nay, khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Iky bike thường đươc lắp đặt với giá 500.000 đồng/ bộ phiên bản tiêu chuẩn. Iky bike có tích hợp remote có giá lắp đăng khoảng 750.000 đồng.

6. Khóa chống cướp xe máy Fox by Pitech

 • Các tính năng nổi bật của khóa Fox

Khóa Fox không chí có tính năng chống trộm mà còn có tính năng chống cướp rất hiệu quả. Thiết bị có thể được điểu khiển bằng cả remote và điểu khiển trực tiếp trên smartphone.
Khóa chống trộm xe máy fox
Khóa chống trộm xe máy fox
Trong trường hợp bạn bị cướp xe trên đường và không may bị cướp cả điện thoại hay remote, bạn vẫn có thể sử dụng phương phát còn lại để khóa xe. Lúc này tên cướp chỉ có thể đi thêm tối đa được 50m. Đồng thời, còi báo động sẽ được hú liên tục để báo hiệu.
 • Cách sử dụng khóa chống trộm Fox

Để sử dụng xe, bạn chỉ cần thao tác mở khóa với một vài bước:
Bước 1: Mở khóa phương tiện
Bước 2: Mở khóa chống trộm Fox từ remote hay qua ứng dụng quản lý trên điện thoại
Bước 3: Khởi động xe và di chuyển
Sử dụng khóa chống trộm xe máy Fox
                                               Sử dụng khóa chống trộm xe máy Fox
Khi cần khóa xe sau khi di chuyển, bạn cũng chỉ cần bấm remote hoặc khóa qua ứng dụng.
 • Giá lắp đặt khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Fox

Khóa chống trộm Fox dành cho xe Exciter 150 thường được lắp đặt với giá 1.950.000 đồng/ bộ.

7. Khóa định vị xe Exciter 150 của Viettel

 • Tính năng nổi bật của khoá chống trộm Viettel

Khóa Viettel sử dụng công nghệ định vị GPS và được điểu khiển qua ứng dụng trên điện thoại nên rất an toàn, thuận tiện. Khi nhận thấy có dấu hiệu xe bị mở khóa mà không được xác nhận qua thiết bị, ngay lấp tức hệ thống sẽ hú còi báo động. Đồng thời, tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi về số điện thoại của chủ xe để có thể can thiếp kịp thời.
Ngoài ra, khóa chống trộm Viettel còn có các tính năng như tìm xe, yêu cầu định vụ hiện tại của xe và tắt máy từ xa.
Khóa chống trộm xe máy Viettel
                                           Khóa chống trộm xe máy Viettel
 • Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Viettel

Với khóa chống trộm Viettel, mọi thao tác mở khóa hay khóa xe đều được xử lý trên điện thoại. Để sử dụng xe, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn tính năng mở khóa chống trộm. Sau đó mở khóa xe, khởi động và di chuyển bình thường.
Khi cần dừng, bạn tắt máy như thông thường. Sau đó, mở ứng dụng trên điện thoại và chọn khóa xe.
 • Giá khóa chống trộm Viettel

Giá khóa chống trộm xe máy Exciter 150 Viettel được chia theo thời hạn đăng ký sử dụng. Với thời gian sử dụng 1 năm, giá lắp đăt là 1.570.000 đồng. Và với thời gian 2 năm, giá lắp đặt thiết bị là 1.789.000 đồng.

8. Các câu hỏi thường gặp về khóa chống trộm xe máy Exciter 150

Các câu hỏi thường gặp

Hướng tới khóa chông trộm có mức giá tầm trung, bạn có thể lựa chọn khóa Iky bike. Hoặc lắp khóa Hyperion cũng là một lựa chọn rất phù hợp. Có mức đầu tư cao hơn, bạn có thể lắp đặt khóa chống trộm Viettel hay khóa Fox của Pitech. Và với các bạn ưa sự an toàn, thuận tiện, Smartkey Yahama sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời.
Khi khóa chống trộm bị hỏng, hãy ngay lập tức liên hệ với đơn vị lắp đặt khóa để được bảo hành hoặc điều chỉnh cần thiết. Thiết bị giúp đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, vì thế bạn nên chú ý tới hoạt động của khóa để có những sửa chữa kịp thời.

Trên thực tế, còn có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy Exciter 150. Có thể kế tới như khóa đĩa, khóa chống trộm Osuno, khóa chống trộm Suzuki v.v. Với bài viết này, chongtromxemay.com mong muốn đem tới cho các bạn thông tin về các loại khóa chính hãng, giá rẻ và được nhiều người ưa chuộng nhất để có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *