Khóa chống trộm xe máy Iky bike giá rẻ nhiều người tin dùng

Trên thực tế, xe máy được coi là tài sản khá lớn. Vì thế, mọi người đều luôn cố gắng tìm những phương pháp tốt nhất để tránh bị trộm xe.Trước nhu cầu này, ngày càng có nhiều thương hiệu khóa chống trộm trên thị trường. Trong đó, khóa chống trộm xe máy Iky bike giá rẻ được nhiều người tin dùng bởi tính bảo mật cao và các tính năng nổi bật.
Vậy cụ thể, khóa Iky bike có gì nối bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin đầy đủ nhất về khóa chống trộm Iky bike.

1. Khóa chống trộm xem máy Iky bike là gì?

Iky bike là thiết bị khóa chống trộm xe máy thông minh sử dụng phương pháp từ động nhận dạng qua tần số vô tuyến (Radio Frequency Identification- RFID). Với cách thức này, Iky bike bằng thẻ từ sẽ thu thập và nhận dạng dữ liệu. Khi được thiết lập, phương tiện chỉ có thể khởi động, hoạt động khi có thẻ từ đã xác nhận.
Khóa chống trộm xe máy Iky bike là gì
                                        Khóa chống trộm xe máy Iky bike là gì
Ngược lại, khi ai đó có ý định mở khóa xe mà không có thẻ từ này, phương tiện sẽ kích hoạt chế độ báo động chỉ sau 5 giây.

2. Các tính năng nổi bật của khóa chống trộm xe máy Iky bike

  • Bảo mật và an toàn

Sử dụng thẻ từ nhận dạng qua tần số, khóa chống trộm xe máy Iky bike là một trong những thiết bị khóa được đánh giá đem lại hiệu quả bảo mật tôi ưu nhất. Từ lâu, RFID đã là công nghệ nhận dạng tự động bằng trường điện từ được áp dụng khá phổ biến trên thiết bị, tài sản cá nhân. Ở Việt Nam, công nghệ này cũng được sử dụng nhiều, đặc biệt là trong các cửa hàng quần áo.
Ứng dụng với khóa chống trộm xe máy Iky bike, công nghệ RFID được thể hiện qua thẻ từ và bộ thu phát sóng vô tuyên. Bộ thu phát sẽ được gắn vào phương tiện xe máy. Khi khởi động xe với khóa Iky bike, bộ thu phát sóng sẽ nhận tín hiệu từ thẻ từ và mở khóa khi thẻ từ đúng, Trái lại, nếu thẻ từ không đúng hay không có thẻ từ, hệ thống khóa sẽ phát tin hiệu còi báo động.
Khóa Iky bike- Bảo mật và an toàn
                                             Khóa Iky bike- Bảo mật và an toàn
Tất cả các quy trình này được hệ thống xử lý tín hiệu chỉ trong 5 giây. Và cũng chỉ mất 5 giây để khóa báo động nếu xe máy có hiện tượng bị mở khóa trộm. Bởi thế, phương tiện sẽ luôn được kiểm soát và rất an toàn.
  • Hoạt động ổn định

Hiện nay, thị trường khóa chống trộm ngày càng phong phú với rất nhiều loại khóa chống trộm. Tuy nhiên việc lựa chọn được một thiết bị có thể hoạt động bền bỉ, ổn định vẫn luôn là điều không đơn giản. Câu trả lời cho băn khoăn này chính là bởi nỗi lo khi thiết bị trục trặc. Lúc này, xe máy của bạn không còn được bảo vệ chắc chắn và rất có nguy cơ bị trộm.
Với khóa chống trộm xe máy Iky bike, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tậm. Là thiết bị khóa được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng cao, Iky bike được đánh giá là một trong những thiết bị chống trộm tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, với việc sử dụng RFID- công nghệ đã được công nhận về hiệu quả cũng như độ ổn định lâu dài, Iky bike được đảm bảo sẽ đem lại thời gian sử dụng ấn tượng.
  • Đơn giản, tiện dụng với khóa chống trộm xe máy Iky bike

Khóa đĩa hay một vài loại khóa chống trộm khác khá cồng kềnh gây bất tiện cho quá trình sử dụng. Tuy nhiên, với khóa chống trộm xe máy Iky bike, mọi thao tác trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ gói gọn với 3 bước đơn giản.
Tính đơn giản tiện dụng của khóa Iky bike
                                             Khoá Iky bike- đơn giản, tiện dụng
Bước 1: Mở khóa xe máy
Bước 2: Quét thẻ từ hợp lệ của khóa Iky bike
Bước 3: Khởi động xe và sử dụng
  • Khóa chống trộm xe máy Iky bike tương thích với nhiều dòng xe

Khá nhiều người thường lo lắng thiết bị chống trộm có tương thích với phương tiện của mình hay không. Lắp khóa chống trộm có phắt cắt dây nguyên bản của xe không? Hay sử dụng khóa chống trộm có ảnh hưởng gì tới hoạt động của phương tiện hay không? Với khóa chống trộm, việc lắp đặt khá đơn giản và không hề cần cắt dây nguyên bản của xe.
Bên cạnh đó, thiết bị được sản xuất phù hợp với hầu hết các dòng xe hiện nay bao gồm cả xe số và xe tay ga. Xét riêng về các thương hiệu, khóa chống trộm xe máy Iky bike thích hợp lắp đặt với hầu hết các loại xe như SH, Airblade, SH mode, Lead, Winner X, Exciter. Sử dụng khóa Iky bike cũng là lựa chọn hàng đầu cho xe Piagio như Vespa, Liberty, Zip hay các loại xe của Yamaha v.v.
Khóa Ike bike tương thích nhiều loại xe
                                                    Iky bike tương thích nhiều loại xe

3. So sánh khóa Iky bike và khóa chống trộm Iky bike tích hợp remote

Khóa Iky bike tích hợp remote và khóa Iky bike thiết kế tiêu chuẩn đều sử dụng công nghệ RFID. Vì thế, hai phiên bản này đều có tính bảo mật tương đương với nhau. Và theo đánh giá của người sử dụng, Iky bike bao gồm cả iky bike thiết kế tiêu chuẩn và iky bike tích hợp remote được đánh giá nằm trong top 5 thiết bị chồng trộm hiệu quả nhất.
Về cấu tạo và tính năng, Iky bike tích hợp remote có đôi chút khác biệt với Iky bike phiên bản tiêu chuẩn. Cụ thể, ngoài các phần như bộ thu phát dữ liệu để lắp vào phương tiện, còi hú và thẻ từ, Iky bike tích hơp remote còn có thêm điều khiểnvói chức năng tìm xe. Tính năng này sẽ rất hiệu quả đối với những người thường xuyên gửi xe tại hầm chung cư/ trung tâm thương mại hay các bãi gửi xe công cộng.
Với sự khác biệt về cấu tạo, cách sử dụng khóa Iky bike có remote cũng khác một chút với khóa Iky bike tiêu chuẩn. Khi cần tìm xe trong bài để xe, quá trình sử dung Iky bike có remote sẽ gồm các bước như sau: Bước 1: Bấm remote tìm xe Bước 2: Mở khóa xe trong vong 60 giây Bước 3: Khởi động xe và di chuyển

Lưu ý
Bạn cần mở khóa xe trong vòng 60 giây kể từ khi bấm remote tìm xe. Nếu như thời gian mở khóa chậm hơn 60 giây, hay bạn không sử dụng remote tìm xe, bạn sẽ cần tới thẻ từ để mở khóa. Lúc này quy trình sử dụng sẽ hoàn toàn giống việc sử dụng khóa Iky bike phiên bản tiêu chuẩn.

4. Giá khóa chống trộm xe máy Iky bike

Hiện nay, khóa chống trộm xe máy Iky bike có khá nhiều mức giá tùy thuộc vào các cơ sở kinh doanh. Tại các trang thương mại điện tử như Shoppe hay Lazada, mức giá dao động từ 240,000 đồng có khóa iky bike thiết kế tiêu chuẩn. Với Iky bike có tích hợp remote, giá có thể dao động từ 449,000 đồng. Tuy nhiên, đây là mức giá không bao gồm lắp đặt.
Với các đơn vị có hỗ trợ lắp đặt, giá khóa chống trộm có thể cao hơn. Với khóa chống trộm xe máy Iky bike tiêu chuẩn, mức giá bao gồm lắp đặt thường từ 500,000 đồng. Và giá bao gồm lắp đặt khóa Iky bike có tích hợp remote thường từ 750,000 đồng. Liên hệ lắp đặt đặt ngay để nhận ưu đãi.

5. Top 7 địa chỉ tin cậy lắp khóa chống trộm xe máy Iky bike tại Hà Nội

Trước nhu cầu sử dụng khóa chống trộm xe máy ngày càng nhiều, các đơn vị kinh doanh và lắp đặt khóa cũng đa dạng hơn rất nhiều. Để đảm bảo việc lắp đặt khóa chống trộm xe máy Iky bike an toàn, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín tại Hà Nội  như sau:

Có thể thấy, khi tỷ lệ sử dụng xe máy ngày càng nhiều, sự quan tâm tới các loại khóa chống trộm để bảo vệ tài sản cũng ngày càng nhiều hơn. Với bài viết này, chúng tôi hy vọng đem tới cho bạn những thông tin tổng quan nhất về khóa chống trộm xe máy Iky bike. Chúc các bạn lựa chọn được loại khóa phù hợp và tìm được địa chỉ lắp đặt khóa uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *