Bộ khoá chống trộm xe máy khiến trộm không thể mở được

Theo thống kê BCA, tỉ lệ mất trộm xe máy ngày càng tăng cao, kể cả khi bạn để xe trong nhà, trộm chỉ cần 10s để phá khoá xe thông thường và lấy xe đi. Để tránh những rủi ro đáng tiếc, hãy chuẩn bị khoá chống trộm cho xe máy ngay nhé!

Khoá chống trộm xe máy bao gồm nhiều loại khoá khác nhau, phù hợp với từng dòng xe và đang ngày càng trở lên phổ biến và tiện lợi hơn. Đặc biệt có những mẫu khoá chống trộm tinh vi, công nghệ cao khiến “trộm cũng phải bó tay”!

Trong thị trường hiện nay có 3 loại khoá chống trộm xe máy nổi bật về tính năng, thương hiệu và 3 phân khúc giá khác nhau giúp các bạn có thể lựa chọn:
1.Toyota TA04
2. Iky Bike
3. Viettel

1. Khoá chống trộm xe máy Toyota TA04 580.000đ

Toyota là thương hiệu ô tô đứng đầu thế giới, sản phẩm luôn được đánh giá cao về mức độ tiện lợi, tinh tế và ổn định. Vậy nên, bạn cũng có thể tin tưởng sản phẩm khoá chống trộm xe máy Toyota TA04, đây là loại khoá có mức giá thấp nhưng tính năng đầy đủ đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay
                      Bộ khoá chống trộm xe máy Toyota TA04 (Nguồn: ST)

Bộ khoá chống trộm xe máy Toyota TA04 được tính hợp luôn trên chìa khoá. Khoá có báo động khi kẻ gian đụng vào xe, bẻ khoá xe và dắt xe đi, còi sẽ hú cảnh báo và liên tục.

Đặc biệt, khi đi đường gặp cướp, bạn chỉ cần giao xe bỏ chạy và bấm nút LOCK, xe tự động tắt máy và báo động. Kèm theo là tính năng chống chìa khoá vạn năng của trộm, tìm xe trong bãi, mở khoá từ xa.

Bạn thấy đấy, tính năng đầy đủ, nhưng phân khúc giá chỉ dao động từ 380.000đ cho tự lắp và 580.000đ lắp tại công ty. Bạn nên lắp tại công ty để bảo hành nhé!

2. Khoá chống trộm xe máy Iky Bike 800.000đ

Iky là thương hiệu chuyên về các thiết bị điện tử thông minh, đặc biệt về mảng khoá chống trộm xe máy. Iky hiện đang có 5 loại khoá chống trộm xe máy từ cơ bản đến công nghệ cao nhất. Sản phẩm khoá chống trộm xe máy được ưa chuộng nhất tại Iky chính là Iky Bike, đây là thiết bị chống trộm xe máy dùng thẻ từ hoặc sử dụng bằng remote kèm theo xe.

 Khoá chống trộm xe máy Iky Bike(Nguồn: ST)
                                                      Khoá chống trộm xe máy Iky Bike (Nguồn: ST)

Iky bike sử dụng công nghệ nhận dạng tần số qua trường điện từ chỉ với 1 thẻ từ hợp lệ cho mỗi bộ thiết bị. Chống bẻ khoá trái phép, nếu xe máy bị bẻ khoá trái phép sẽ không khời động được và còi báo động sẽ hú liên tục. Hơn thế Iky Bike được đánh giá dễ lắp đặt, hoạt động ổn định và tương thích với mọi loại xe máy hiện nay.

Cách sử dụng Iky bike rất đơn giản:

Cách sử dụng thẻ từ Iky Bike (Nguồn: Iky Bike)
                                                              Cách sử dụng thẻ từ Iky Bike (Nguồn: Iky Bike)

Giá tại thị trường của khoá chống trộm iky Bike hiện nay: 800.000đ (đã bao gồm VAT)

3. Khoá chống trộm xe máy Viettel 1.570.000đ

Hẳn các bạn đã quá rõ về Viettel – thương hiệu đang đứng top trong thị trường Việt Nam. Viettel phát triển Smart Motor Viettel cụ thể là khoá chống trộm xe máy Viettel tuy mới 3 năm nhưng đã có được vị trí vững chắc trên thị trường với những tính năng ưu việt được khẳng định là “khắc tinh số 1 của những siêu trộm xe máy”

Bộ khoá chống trộm xe máy Viettel (Nguồn: ST)
Tính năng của khoá chống trộm xe máy Viettel: Hú còi báo động khi có tác động trái phép như tác động vào ổ khoá, bị rung lắc mạnh hoặc bị dắt đi quá vi phạm cho phép và xe không thể nổ máy chạy được.
Đặc biệt tính năng chỉ có khoá chống trộm xe máy Viettel có: tắt máy xe từ xa qua điện thoại không phụ thuộc khoảng cách miễn ở đâu có sóng điện thoại. Ngoài ra bộ khoá chống trộm xe máy của Viettel còn có định vị GPS được đánh giá là chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu đến số nhà, tên đường, ngõ hẻm, có thể xem cả lịch sử xe đã đi những đâu, dừng đỗ ở đâu bao nhiêu thời gian.

Giá tại thị trường hiện tại của khoá chống trộm xe máy Viettel:

Loại W1: 1.570.000đ và loại W2 (có remote): 1.890.000đ

Mong bài viết Bộ khoá chống trộm xe máy khiến trộm không thể mở được có thể giúp các bạn chọn ra sản phẩm khoá chống trộm xe máy phù hợp với nhu cầu và tài chính của bản thân nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *