[HOT] Khóa học Digital Marketing tại Hà Nội – Xu hướng 2021

digital-marketing-cho-nguoi-moi
                                                    Digital Marketing cho người mới bắt đầu tại Hà Nội

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc chuyển giao từ quảng cáo truyền thống sang Digital Marketing là điều tất yếu. Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp vẫn quảng cáo theo phương thức truyền thống và chưa đạt hiệu quả. Cũng chính vì thế Digital Marketing ra đời và giải quyết những điều trên. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về Digital Marketing nhé.

1. Digital Marketing là gì?

Cụm từ Digital Marketing hiện đang rất thịnh hành và được mọi người tìm hiểu rất nhiều. Marketing chính là quá trình kết nối, tạo dựng mối quan hệ và làm hài lòng khách hàng.

“Digital Marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin”Asia Digital Marketing Association.

Các doanh nghiệp hiện nay sẽ không chỉ tiếp cận khách hàng theo phương thức truyền thống mà còn có thể tiếp cận qua các nền tảng điện tử như: Facebook, Email, Tiktok… Thông qua các nền tảng kỹ thuật số hiện đại, Marketing sẽ xây dựng, củng cố và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp một cách linh hoạt hiệu quả hơn.

2. Digital Marketing có vai trò gì?

Hiện nay, Digital Marketing là phần quan trọng trong chiến lược marketing trong doanh nghiệp, nó đang đóng vai trò không thể thiếu trong việc tạo dựng hình ảnh và quảng bá cho doanh nghiệp.

Bạn có nhớ các quảng cáo trên Tivi, hoặc trên các biển quảng cáo ngoài đường, trên các trang tạp chí,… Các loại hình tiếp thị này rất khó đo lường được khách hàng một cách cụ thể.

Nhưng với Digital Marketing thì bạn hoàn toàn có thể target và đo lường hiệu quả. Digital Marketing cho phép bạn xác định nhắm mục tiêu đến đối tượng cụ thể, đồng thời có thể tạo các nội dung được cá nhân hóa mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn cho doanh nghiệp.

Ví dụ: Với nền tảng quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook,Zalo, Google bạn có thể nhắm mục tiêu đến đối tượng theo nhân khẩu học và sở thích hành vi dựa trên các thông tin như: tuổi, giới tính, vị trí địa lý, hoạt động trên mạng xã hội,…

Chi phí của Digital Marketing so với Marketing truyền thống thấp hơn nhiều kèm theo độ hiệu quả. Bạn có thể tùy chỉnh ngân sách chi tiêu phù hợp cho doanh nghiệp của bạn cho từng ngày, từng thời điểm khác nhau.

Ưu điểm của Digital Marketing đó là tối độ tiếp cận rất nhanh chóng. Thông qua các quảng cáo trên nhiều nền tảng xã hội khác nhau cùng các kênh truyền thông, thông tin mà bạn muốn  truyền tải sẽ nhanh chóng được tiếp cận đến khách hàng dù ở bất cứ địa điểm, bất từ thời gian nào do nền tảng Digital sở hữu lượng dữ liệu về người dùng khổng lồ.

Với sự tích hợp của công nghệ số, Digital Marketing giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn, cho phép tiếp cận khách hàng cùng lúc qua nhiều kênh như: Facebook, Email, Social Media, Website…

Digital Marketing tạo dựng được sự kết nối giữa Marketer với khách hàng, từ đó giúp Marketer nắm bắt kịp thời và xử lý nhanh chóng các vấn đề cần thiết.

Ở Digital Marketing, bạn có thể đo lường dễ dàng, hiệu quả và chính xác mục tiêu thông qua công cụ phân tích kỹ thuật số (Digital Marketing Tool). Với những công cụ này, bạn có thể đánh giá chính xác số lượng người quan tâm, truy cập quảng cáo của bạn, số lượt tìm kiếm ngành của bạn với từ khóa cụ thể. 

Ngoài ra còn có thể đo lường được hoạt động cụ thể của khách hàng trên web của bạn, nguồn đưa khách hàng đến với quảng cáo của bạn là từ đâu: Facebook, Google, Mail,…

Bên cạnh đó, chúng còn cung cấp cho bạn dữ liệu trong thời gian thực, từ đó bạn có thể kết quả hiệu suất của chiến dịch này mang lại.

Đây là ưu điểm nổi bật của Marketing dựa vào phương tiện kỹ thuật số. Một số sự kiện khuyến khích người tham dự không chỉ chia sẻ trước khi sự kiện được diễn ra, mà ngay tại sự kiện cũng có thể post những trạng thái, hình ảnh và cảm xúc của mình, để tăng tính chân thật, tạo hiệu ứng đám đông cho người tham gia.

Hiện nay, dựa vào các kênh mạng xã hội, Marketer có thể dễ dàng nắm bắt thói quen và xu hướng của khách hàng thông qua các hoạt động của khách hàng trên Internet. Các hoạt động của khách hàng dễ dàng được lưu trữ lại và giúp chiến dịch quảng cáo dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

Hiện nay lượng người sử dụng Internet ngày càng tăng cao. 

 

Theo thống kê của WeAreSocial và Hootsuite tính đến tháng 1/2021, dân số Việt Nam đạt mốc 97.8 triệu dân. Trong đó, có khoảng 68.17 triệu người đang sử dụng Internet (chiếm 70.3% dân số) thông qua các nền tảng, ứng dụng khác nhau, với thời lượng trung bình là 6 giờ 47 phút. Đây được xem là khoảng thời gian tương đối lớn được sử dụng trong 1 ngày.thong-ke-luong-nguoi-su-dung-internet

Có thể xây dựng được phễu khách hàng nhờ vào data mà bạn thu thập được. Nhìn vào hành trình khách hàng mà ta đưa ra sự điều chỉnh cho phù hợp, từ đó mà ta có chiến lược chăm sóc khách hàng cho phù hợp với từng loại đối tượng.

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp nhỏ, để quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất đó là sử dụng Digital Marketing. Các doanh nghiệp có thể sử dụng vốn ngân sách nhỏ của mình nhưng lượng tiếp cận khách hàng mục tiêu lớn thông qua các chiến lược Marketing hấp dẫn.

3. Ưu điểm của Digital Marketing so với Marketing truyền thống

Đặc Điểm Digital Marketing Marketing Truyền Thống
Kênh thực hiện Sử dụng các kênh và chiến thuật Online marketing Sử dụng các kênh thông thường như đài phát thanh, truyền hình, báo chí, v.v
Tiếp nhận thông tin Digital Marketing có bản active (người nghe chủ động trong việc tiếp cận thông tin). Marketing truyền thống là passive (người nghe thụ động trong việc tiếp cận thông tin)
Tiếp cận khách hàng tiềm năng Nhanh do có công cụ tìm dữ liệu những khách hàng có sở thích, quan tâm đến mặt hàng liên quan. Chậm hơn Digital Marketing
Sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng Cao. Khách hàng có thể trực tiếp xem chi tiết sản phẩm và các ưu đãi khác, chỉ bằng một cú nhấp chuột  Thấp do khách hàng cần phải đến phòng trưng bày hoặc công ty để biết chi tiết về sản phẩm.
Điều chỉnh quảng cáo Có thể được thực hiện bất cứ lúc nào, ngay cả sau khi quảng cáo đã được chạy. Không thể điều chỉnh khi quảng cáo được xuất bản mà phải làm quảng cáo mới
 

Tính toán lợi tức đầu tư

Dễ dàng tính toán cụ thể trong trường hợp sử dụng Không thể tính toán cụ thể trong trường hợp sử dụng
Chi phí Ít tốn kém hơn lại hiệu quả hơn Marketing truyền thống Marketing truyền thống vừa kém hiệu quả hơn và vừa tốn kém hơn Digital marketing
Theo dõi và lưu trữ thông tin Dễ dàng theo dõi và lưu trữ thông tin khách hàng, đâu là sản phẩm được xem nhiều nhất, có bao nhiêu khách hàng đang thực sự mua sản phẩm, ai quan tâm đến sản phẩm, v.v. Rất khó để theo dõi và lưu trữ thông tin khách hàng
Cách thức tiếp cận Sử dụng cá nhân hóa.  Sử dụng các phương pháp tiêu chuẩn hóa để nhắm mục tiêu khách hàng. 
Phương thức Sử dụng Internet, các sản phẩm và dịch vụ đang được quảng bá có thể thu hút nhu cầu trên toàn cầu. Phạm vi tiếp cận khách hàng trong Marketing truyền thống bị giới hạn giữa các quốc gia, lãnh thổ
Kết quả Có thể thu được kết quả nhanh chóng Cần có thời gian để thu được kết quả của các hoạt động Marketing.
Quyền lợi người tiêu dùng Cho phép người tiêu dùng tránh hoặc bỏ qua những quảng cáo mà họ không thấy hữu ích hoặc họ không quan tâm đến. Người tiêu dùng không thể bỏ qua quảng cáo, vì họ nhất định phải xem chúng

4. Các nền tảng của Digital Marketing

nen-tang-digital-marketing
                                                                            Nền tảng Digital Marketing  

Khi ai đó nhắc về Digital Marketing, chắc hẳn sẽ nghĩ đến việc quảng cáo, tiếp thị trên mạng xã hội, từ Facebook Ads đến Google Ads hay Zalo Ads hay các công cụ như SEO, đo lường theo dõi,..

Digital Marketing có rất nhiều nền tảng khác nhau, nhưng hiện nay có một số nền tảng phổ biến mà các bạn đã đang và sẽ trở thành Marketer cần biết như:

4.1 Website (nền tảng cốt lõi)

Trong 7 loại hình Digital Marketing, Website được coi là nền tảng cốt lõi, quan trọng nhất vì doanh nghiệp hay cá nhân sở hữu website là ông chủ thực sự.

Website giúp các thông tin cần thiết như giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ, tư vấn, liên hệ,… được trình bày một cách chi tiết nhất, rõ ràng nhất và dễ xem nhất. Khách hàng truy cập đến website là tài sản thực sự có giá trị.

4.2 Social Media

Tiếp thị và tương tác với người dùng online thông qua các trang mạng xã hội để quảng bá thương hiệu và thúc đẩy tương tác và bán hàng.

Hiện nay có 1 số kênh Social Media phổ biến như:

 •  Facebook
 • LinkedIn
 •  Instagram
 • Twitter
 • Zalo
 • Snapchat
 • Pinterest

4.3 Digital Media

Xuất hiện khắp nơi xung quanh chúng ta, từ ứng dụng, tin tức, những mẫu banner trên mạng, hay những clip quảng cáo ngắn,… Digital Media gồm văn bản, hình ảnh, âm thanh,… được truyền qua kênh kỹ thuật số.

Digital Media giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu trên các nền tảng Digital. Tuy nhiên, muốn Digital media hoạt động hiệu quả, chúng ta phải biết kết hợp tất cả các nền tảng với nhau.

4.4 Content

Có một câu nói về content mà mình nghĩ nó vẫn đúng từ trước đến nay, đó là “Content is King” . Đây là một khái niệm ngắn gọn nhưng thể hiện vai trò vô cùng quan trọng của Content.

Mục tiêu: Tạo ra nội dung thú vị, hấp dẫn người đọc, thu hút khách hàng mục tiêu đến với doanh nghiệp của bạn thông qua những câu từ, lời viết.

Bạn cần xác định được người đọc là ai? Họ đang mong muốn điều gì? Loại nội dung nào sẽ khiến họ mất hứng bỏ đi, và loại nội dung nào sẽ thu hút họ ở lại trang web lâu hơn?

4.5 Email

Bên cạnh sự phát triển của mạng xã hội, chúng ta vẫn có thói quen đón nhận và tin tưởng những nguồn tin chính thống như báo chí, email,… Vì vậy, Email Marketing cũng là một phần không thể thiếu trong các lĩnh vực của Digital Marketing.

Mục tiêu: Email Marketing thường được sử dụng để thông tin bán hàng, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm,… đến đối tượng khách hàng tiềm năng, giúp tiết kiệm chi phí, giúp xây dựng thương hiệu, lòng tin và mối quan hệ với khách hàng.

Email Marketing liên quan đến những công việc như sáng tạo nội dung, thiết kế, nghiên cứu đối tượng khách hàng, đo lường hiệu quả,…

Mô hình Email Marketing hiện đại thì đã rời xa các loại thư spam và thay vào đó tập trung vào sự cá nhân hóa, tùy chọn theo phân khúc và nhận được sự đồng ý của khách hàng tiếp nhận email.

4.6 Mobile

Là công cụ giúp các mẫu quảng cáo, tiếp thị của doanh nghiệp được hiển thị qua các thiết bị smartphone, tablets,… Các hình thức trong ứng dụng Mobile Marketing phổ biến có thể kể đến như Video, App, Game, mã QR,…

Hiện nay, với số lượng người sử dụng Mobile ngày càng cao, đây sẽ là nền tảng cực kỳ tiềm năng ở tương lai giúp các doanh nghiệp quảng bá và tạo dựng thương hiệu một cách hiệu quả.

4.7 Search

Đây là nền tảng tìm kiếm với những công cụ rất thông dụng như Google, Bing,… Nhiệm vụ của thương hiệu là phải có mặt khi người tiêu dùng tìm kiếm trên những công cụ này.

Mục tiêu: là đưa website của bạn có thứ hạng cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, để từ đó website thu hút được nhiều lưu lượng truy cập miễn phí.

SEO liên quan đến công việc như sáng tạo content hữu ích, phát triển nội dung social, sử dụng công cụ SEO, tối ưu website,…

4.8 Game

Nền tảng này được chia thành 2 loại:

 • In Game Ads (IGA)
 • Gamification.

Gamification (Game hoá) là cách thương hiệu biến trải nghiệm của người dùng thành trò chơi, giúp khách trở nên thích thú và tăng khả năng chuyển đổi cho sản phẩm, dịch vụ.

IGA là là quảng cáo trên máy tính và trò chơi điện tử. IGA khác với quảng cáo thường thấy trong các game mà dùng để chỉ các trò chơi được tạo riêng để quảng cáo sản phẩm.

5. Những ví dụ về chiến dịch Digital Marketing chuyên nghiệp?

5.1 Chiến dịch: “Vodka Cá Sấu, Cảm xúc chỉ có thể tốt hơn!” – Orion Media

chien-dich-marketing-vodka
                                                        Quảng cáo Vodka cá sấu của Orion Media

 

Ngay khi vừa ra mắt, video đã lọt vào TOP 3 chiến dịch truyền thông mạng xã hội dịp Tết 2016 vinh dự đứng bên cạnh những chiến dịch “khủng” với chi phí chiến dịch chi gấp 50 lần so chiến dịch Vodka Cá Sấu này.

Mặc dù chi phí không cao, nhưng Orion Media đã tạo ra 1 công thức “Phân phối nội dung bằng Nội Dung” – nghĩa là phải tạo ra hàng đống nội dung để phân phối chính nội dung này – chứ không phải chỉ việc Sản xuất nội dung và đẩy lên mấy kênh Media để truyền tải.

5.2 Chiến dịch: “Ra mắt sản phẩm Biti’s Hunter” – hãng Biti’s

chien-dich-marketing-bitis-hunter
                    Mẫu giày đồng sáng tạo bởi Sơn Tùng và Biti’s được sử dụng trong MV “Hãy trao cho anh”.

Bằng việc hợp tác với nam ca Sơn Tùng M-TP, Biti’s Hunter đã thành công trong việc ra mắt và quảng bá sản phẩm mới “Biti’s Hunter Nameless”, làm mới các sản phẩm của mình thông qua việc nam ca sĩ tung ra MV mới, tăng doanh số bán hàng và hơn tất cả là xây dựng thành công thương hiệu giày nội địa của Việt Nam.

5.3 Chiến dịch: “Quảng cáo thương hiệu” của Điện Máy Xanh

chien-dich-marketing-dien-may-xanh
                                                                     Quảng cáo của điện máy Xanh

Hình ảnh quảng cáo lạ mắt, âm thanh sống động, gây bất ngờ và tạo ra tranh cãi.
Giống như 1 loại scandal, những hình ảnh loạt người màu xanh trông có vẻ “dị hợm” với những màn nhảy nhót “lố lăng” đã tạo ra 1 sự tò mò, kích thích gây hứng thú cho người xem. Loat các tranh cãi được nổ lên, những phản hồi trái chiều cùng hiện tượng chửi phong trào hoặc hùa theo tạo nên một đề tài tranh cãi mới trên mạng xã hội.

Sử dụng khẩu hiệu dễ nhớ, lặp đi lặp lại
Mặc dù bài hát quảng cáo hơi khó nghe nhưng không thể phủ định, nó cứ xuất hiện lặp đi lặp lại trong đầu chúng ta, khiến cho chúng ta ghi nhớ 1 cách bị động. “Điện máy XANH, u-woa-u-woa-u-woa,… ”

Quảng cáo TVC, sau đó dựa vào mạng xã hội
Bắt đầu từ quảng cáo trên Tivi, sau đó trở thành chủ đề được mang ra bàn tán trên mạng. Tuy bị chê khá nhiều nhưng Điện Máy Xanh đã tận dụng cơ hội tốt đó, cập nhật các Trends của giới trẻ như Lạc Trôi, Rồng Pikalong,… khi tung ra ảnh chế với “người xanh” khiến cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ, bàn luận.

Tận dụng những trang Fanpage có khả năng khởi tạo trào lưu, cùng với việc sử dụng hình ảnh người xanh kết hợp với các trào lưu đang nổi để lan truyền nội dung của mình trên mạng xã hội một cách nhanh chóng.

6. Một vài khóa học Digital Marketing tại Hà Nội

6.1 Khóa học Digital Marketing Plan Vinalink

 • GIỚI THIỆU CHUNG
 • LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ
 • QUYỀN LỢI
 • GIẢNG VIÊN

Vinalink Academy - đơn vị đào tạo lớn nhất về Digital Marketing - là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook… từng tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Có tới 60-80% chuyên gia đào tạo ở các Trung tâm đào tạo Digital Marketing, SEO, Content Marketing… tại Việt Nam là bắt nguồn từ Vinalink mà ra. Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng những ứng viên đã từng được đào tạo/làm việc tại Vinalink…

Khai giảng: 27/09/2021

Lịch học: 18h-21h Thứ 2,Thứ 4,Thứ 6

Thời lượng: 12 Buổi

Học phí: 6.800.000đ đang giảm còn 4.880.000đ

Cách thức học: Học Online

Khi đăng ký học, bạn sẽ được tham gia vào các group cộng đồng của Vinalink và được hỗ trợ tận tình SUỐT ĐỜI sau khóa học.

Được tham gia miễn phí (hoặc với mức giá ưu đãi nhất) các sự kiện, hội thảo do Vinalink tổ chức.

Học viên trong khoá học có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận được các suất học bổng lớp 3C của Vinalink.

Tham gia giảng dạy trong khóa học Digital Marketing Plan của Vinalink Academy có những chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing, Facebook Marketing, SEO, Brand như: ông Tuấn Hà, ông Willi Phạm Phước Nguyên,ông Tiến Hà, ông Vương Mạnh Hoàng (CEO Dịch Vụ Số), ông Lê Minh Tâm (Founder Kính Mắt Bích Ngọc).

khoa-hoc-digital-marketing-vinalink
                                                        Nội dung khóa học Digital Marketing Plan – Vinalink

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Hotline: 04-832.12345
 • Email: vinalink@gmail.com
 • website: www.vinalink.edu.vn

6.2 Khóa học Digital Marketing FPT Skillking

 • GIỚI THIỆU CHUNG
 • LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ
 • QUYỀN LỢI
 • GIẢNG VIÊN

FPT Skillking trường dạy Digital Marketing đầy đủ kỹ năng đầu tiên tại Việt Nam, cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing cho học viên sau khi tốt nghiệp.

FPT Skillking là sự kết hợp dựa trên nền tảng 20 năm kinh nghiệm giáo dục FPT Education và Skillking Ấn Độ – tổ chức với 25 kinh nghiệm giáo dục đào tạo, trong đó có đào tạo Digital Marketing

Khai giảng: 07/09/2021

Lịch học:

 • Sáng: 8h - 12h: thứ 2 - thứ 4 -thứ 6 hoặc thứ 3 - thứ 5 - thứ 7
 • Tối: 18h30 - 21h30: thứ 2 - thứ 4 -thứ 6 hoặc thứ 3 - thứ 5 - thứ 7

Thời lượng: 2 năm - 4 kỳ (Mỗi kỳ 6 tháng)

Học phí:

 • 420.000 đ/ 1 học kỳ( 6 tháng), học phí đóng theo từng kỳ.
 • Ngoài ra bạn phải đóng phí nhập học: 2.300.000 đ (đóng 1 lần duy nhất khi nhập học)
 • Hiện đang có ưu đãi dành cho 15 sinh viên đăng ký sớm nhất trong tháng:
  • Giảm ngay 3 triệu cho học kỳ 1 (đăng ký cá nhân).
  • Giảm ngay 3 triệu/1 học kỳ cho 2 học kỳ đầu (đăng ký nhóm 2 - 3 người).
  • Giảm ngay 4.5 triệu/1 học cho 2 học kỳ đầu (đăng ký nhóm 4 người trở lên).

Cách thức học:

 • CS1: Số 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cs2: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

(hiện tại do tình hình dịch Covid-19 nên sẽ học online qua Zoom)

Cách thức học: Học Online

 • Học qua tất cả các góc cạnh của Digital Marketing như: sáng tạo Content, lên kế hoạch Quảng cáo trên Facebook/Google/Tik Tok, thiết kế ấn phẩm quảng cáo, tối ưu tìm kiếm website SEO/SEM,...
 • Trau dồi tư duy Digital Marketing toàn diện, thành thạo kỹ năng và công cụ trong Digital Marketing.
 • Đi thực tế tại các doanh nghiệp và học hỏi kinh nghiệm từ giảng viên là chuyên gia Digital Marketing.
 • Sở hữu tấm bằng Higher Diploma in Digital Marketing được quốc tế công nhận
 • Thời gian học tập ngắn, linh động có thể vừa học vừa làm. Bạn có thể đi làm sớm, xây dựng sự nghiệp sớm hơn 1-2 năm.
 • Bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng khi đăng ký tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng hàng năm do FPT Skillking tổ chức.

Tại FPT Skillking, toàn bộ học viên được học tập với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing.

Ngoài ra còn có các Manager, CEO của các Agency, và những người đang làm Digital Marketing tại các doanh nghiệp đa lĩnh vực; sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cá nhân cũng như hỗ trợ học viên một cách tối ưu nhất.

khoa-hoc-digital-marketing-fptskillking
                                                      Nội dung khóa học Digital Marketing – FPT Skillking

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:Cơ sở 1: 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng.
 • Cơ sở 2:Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2
 • Hotline: (024) 7302 2239 | 0937 883 678
 • Website: https://skillking.fpt.edu.vn

6.3 Khóa học MARKETING DIGITAL – PTI

 • GIỚI THIỆU CHUNG
 • LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ
 • QUYỀN LỢI
 • GIẢNG VIÊN

Với sự đa dạng về công cụ, tính năng và hiệu quả, PTI sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi triển khai các kế hoạch Digital Marketing một cách hiệu quả.

Khai giảng: Do tình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp nên tạm thời chưa có lịch học cụ thể.

Học phí: 3.200.000đ đang giảm còn 2.800.000đ

Cách thức học: Khóa học được tổ chức tại phòng học V.I.P Tầng 14 - Sảnh B - Tòa nhà Sông Đà - Đường Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - Hà Nội

 • Hiểu được chi tiết về tác dụng của Marketing Digital
 • Vận dụng tự động & chuyên sâu từ A-Z các công cụ
 • Quản lý các kênh thông tin hiệu quả
 • Xây dựng chiến lược từ đó sẽ tổ chức, vận hành một cách tối ưu hóa các công cụ Marketing

Giảng viên: ông Hoàng Văn Hòa là Chuyên gia Quản trị Tài chính Kinh doanh, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu Quản trị Kinh doanh, Giám đốc Truyền thông tiếp thị, Volkswagen Vietnam, Trưởng dự án Truyền thông thay đổi hành vi - Ogilvy & Mather Vietnam.

khoa-hoc-digital-marketing-PTI
                                               Nội dung khóa học MARKETING DIGITAL – PTI

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khóa học được tổ chức tại phòng học V.I.P Tầng 14 – Sảnh B – Tòa nhà Sông Đà – Đường Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Hotline: 0906 249 286
 • Email: info@pti.edu.vn
 • Website: https://pti.edu.vn/

7. Các trang web học Digital Marketing miễn phí

7.1 Google Digital Garage

Khóa học giới thiệu về Digital Marketing dành cho người mới bắt đầu. Khóa học cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về Digital Marketing trước khi tiếp cận sâu vào từng công cụ. Để lấy được chứng chỉ Google Digital Garage, bạn phải trải qua 23 chủ đề về Social Media, Email, SEO, SEM,…Chứng chỉ này rất có ích cho sinh viên và những người tìm việc, bởi nó sẽ khiến bạn trở thành một ứng viên tiềm năng đối với người tuyển dụng.

Thời gian học: 6,5 giờ.

Thông tin chi tiết và đăng ký: Tại đây

7.2 Google Skillshop

Là một trung tâm đào tạo toàn diện cho tất cả những người sử dụng công cụ và giải pháp chuyên nghiệp của Google. Skillshop sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức và giá trị chuyên môn của mình bằng chương trình đào tạo linh hoạt, theo yêu cầu trên Google Ads và nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết và đăng ký: Tại đây

7.3 Linkedin

Không chỉ là mạng xã hội kết nối việc làm lớn nhất trên thế giới, mà ở đây còn có vô cùng nhiều các khóa học xin xò về Digital Marketing cùng nhiều chủ đề khác để các bạn có thể nâng cấp bản thân.

Thông tin chi tiết và đăng ký: Tại đây

7.4 Các Group Facebook

group-chia-se-kien-thuc-digital-marketing
                                                                  Group chia sẻ kiến thức Digital Marketing

Hiện nay có rất nhiều các Group chia sẻ về kiến thức Marketing hay, giúp mọi người cùng nhau học tập và giải đáp các thắc mắc về Digital Marketing như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *