Bật mí 5 khóa học Giao tiếp Tiếng Anh Online 1 kèm 1

Bạn bận rộn muốn tham gia học online để tiết kiệm thời gian đi lại cũng như linh hoạt không gian học nhưng lại không muốn học online từ những video có sẵn nhàm chán. Tiepthiinternet bật mí cho bạn 5 khóa học giao tiếp Tiếng Anh Online 1 kèm 1 tốt nhất hiện nay.
Khóa học giao tiếp Tiếng Anh online 1 kèm 1 là gì?
Học giao tiếp Tiếng Anh Online 1 kèm 1 là hình thức học tiếng Anh giao tiếp thông qua máy tính, laptop, ipad, hoặc điện thoại có kết nối internet (thường dùng laptop vì khi học có thể thao tác nhiều). Hiện nay thì Skype là ứng dụng được dùng để kết nối học online giao tiếp nhiều nhất.
Học tiếng Anh giao tiếp qua Skype
Lợi ích của việc học Giao tiếp Tiếng Anh Online 1 kèm 1
Học giao tiếp Tiếng Anh online có nhiều ưu điểm và lợi ích của học online nói chung và học 1 kèm 1 nói riêng.
Khi học online, người học sẽ có thể học linh động bất cứ đâu có kết nối mạng, tiết kiệm thời gian di chuyển đến trung tâm, tiết kiệm chi phí so với học offline.
Khi học giao tiếp 1 kèm 1, bạn sẽ được thiết kế trình độ học dựa vào nhu cầu và trình độ của bản thân; không bị phụ thuộc vào người bạn học cùng. Đồng thời khi học một mình với giáo viên, bạn sẽ tránh được tâm lý e dè ngại nói khi có bạn học cùng; bạn sẽ vượt qua nỗi sợ nói. Học 1 kèm 1 giáo viên sẽ dốc toàn bộ tâm sức, sự chú ý vào bạn; bạn sẽ được giáo viên sửa lỗi nhanh và chi tiết. Giáo viên sẽ nắm rõ được năng lực và sự tiến bộ của học viên từ đó điều chỉnh bài học để kết quả giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ nhanh.
Một ưu điểm của học Online là chi phí rẻ so với học offline. Có nhiều trung tâm với các buổi học có phí từ 75.000- 200.000 VND với thời lượng học từ 25 phút- 1 tiếng.
5 khóa học giao tiếp Tiếng Anh 1 kèm 1 tốt nhất hiện nay
Bạn cần học tiếng Anh giao tiếp nhưng bạn đang đi làm nên không có thời gian đến trung tâm. Bạn là học sinh nhưng trung tâm quá xa; bạn không thể tìm được trung tâm ở gần với chất lượng tốt. Hoặc bạn đang loay hoay tìm trung tâm học tiếng Anh giao tiếp uy tín cho con. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 5 khóa học giao tiếng Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng.
Khóa học giao tiếp Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Grab Lingo
Grab Lingo là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến online 1 kèm 1. Đây là một trung tâm uy tín với đội ngữ tư vấn nhiệt tình cùng chương trình học hiệu quả và học viên được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt trong khóa học.
Khóa học giao tiếp tiếng Anh Online 1 kèm 1 GrabLingo
                                                Khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 GrabLingo
Học viên có thể chủ động linh hoạt trong thời gian học; không cố định một giờ cố định vì vậy học viên dễ theo cả quá trình mà không bị bỏ lỡ buổi học. Thời gian học từ 6h sáng đến 24h tối. Bạn chỉ cần đăng ký học hoặc hủy buổi học trước 30 phút.
Học viên được chọn giáo viên yêu thích, hợp guu để tham gia học. Bạn sẽ được chọn thay đổi giáo viên không giới hạn, giúp tăng kỹ năng nghe tốt hơn nếu học với nhiều giáo  viên, vì thực tế cuộc sống là thế, mỗi người một chất giọng riêng.
Học viên được giáo viên đánh giá, nhận xét chi tiết kết quả học tập cho từng buổi, giúp học viên nhận ra lỗi sai, khắc phục liên tục sẽ cải thiện Tiếng Anh đánh giá nhận xét chi tiết kết quả học tập từng buổi, giúp học viên nhận ra lỗi sai, khắc phục liên tục sẽ cải thiện Tiếng Anh rất đáng kể.
Khóa học giao tiếp Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại E-talk.vn
Để việc học online hiệu quả, học viên sẽ cần cân nhắc về chất lượng của đội ngũ giáo viên. Giáo viên 100% là người Philippines, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại đất nước này.
Khóa học giao tiếp tiếng Anh Online 1 kèm 1 E-talk.vn
                                                 Học giao tiếp tiếng Anh Online E-talk.vn
E-talk.vn có ưu điểm là giáo viên nước ngoài, giáo trình quốc tế, lịch học linh hoạt cùng với đa dạng các khóa học đáp ứng nhiều đối tượng. Xem xét lượng phản hồi từ học viên thì có đến hơn 90% học viên tiến bộ và hài lòng với khóa học của E-talk.
Trung tâm linh hoạt đối với học viên có vấn đề không thể học tiếp thì có thể bảo lưu khóa học tối đa 6 tháng. Đồng thời học viên cũng rất chủ động có quyền đổi giáo viên nếu thấy hợp lý. Học viên có thể đăng nhập tài khoản tự book lịch học và giáo viên theo mong muốn của mình. E-talk có thể tư vấn chọn giáo viên phù hợp với cá nhân nhưng học viên có quyền lựa chọn và quyết định cuối cùng.
Khóa học giao tiếp Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Native Speaker
Native Speaker là nền tảng học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype. Các giáo viên của trung tâm đều là người Philipines có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.
Trung tâm có đa dạng các khóa học giao tiếp, có tổng 12 khóa học cho mọi đối tượng: giao tiếp cho người mất gốc, giao tiếp khi đi du lịch, giao tiếp tại văn phòng, khóa học giao tiếp nâng cao.
Khóa học giao tiếp tiếng Anh Online 1 kèm 1 Native Speaker
                                             Tiếng Anh giao tiếp Native Speaker
So với các trung tâm khác thì Native Speaker có nội quy học nghiêm khắc hơn. Nếu không học phải thông báo trước ít nhất 6 giờ, vấn đề đổi giáo viên và giờ học cũng khó khăn hơn. Học viên chỉ được đổi giáo viên hoặc giờ học 1 lần/ 1 khóa học
Khóa học giao tiếp Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Langmaster
Langmaster được biết đến là thương hiệu tiên phong trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội dành cho sinh viên. Trung tâm thành lập từ năm 2010, sứ mệnh giúp các học viên không chỉ tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo mà còn tự chủ, tự tin trong cuộc sống thông qua các chương trình đào tạo về kỹ năng sống và tư duy. Langmaster là địa chỉ uy tín của nhiều bạn trẻ và người đi làm trong những năm qua.
Năm 2020, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên trung tâm đã chuyển hướng đi thêm mảng đào tạo trực tuyến và đã thành công.
Khóa học giao tiếp tiếng Anh Online 1 kèm 1 Langmaster
Trung tâm xây dựng chương trình học lộ trình giao tiếp trong 6 tháng. Khóa học này phù hợp với những người mất gốc không nghe nói giao tiếp được bằng tiếng Anh, những người học tiếng Anh từ đầu mà không biết bắt đầu từ đâu.
Nội dung khóa học gồm 72 buổi, mỗi buổi 60 phút, 2-3 buổi/ tuần thời gian linh hoạt. Học viên sẽ được luyện phát âm chuẩn với IPA. Học sinh có nền tảng vững chắc để phát âm giao tiếp chuẩn sau này
Khóa học giao tiếp Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại SS English Acedamy
SS English Academy là một thương hiệu của Công ty cổ phần phát triển giáo dục SS Global, có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Philipines, Campuchia. Học viện cung cấp chương trình Tiếng Anh online (ESL, Ielts, Business) tương tác 1 thầy 1 trò với 100% giáo viên nước ngoài. Học viện là một trong những trường Tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.
Khóa học giao tiếp tiếng Anh Online 1 kèm 1 English Academy
                                                      Học tiếng Anh giao tiếp Online SS English Academy
Trường có nhiều chương trình tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm và tiếng Anh 1 kèm 1 cho trẻ em. Trung tâm sở hữu đội ngũ 100 giảng viên người Philipines, Mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng cao trong giảng dạy chương trình Anh ngữ chuẩn quốc tế.
Ngoài việc là một trường Anh ngữ trực tuyến 1 kèm 1, thì SS Academy còn cung cấp các dịch vụ như Tư vấn du học tiếng Anh Philipines và tổ chức các trại hè Anh ngữ tại Philipines và New Zealand.
Tại sao các trung tâm dạy giao tiếp Tiếng Anh online lại tuyển dụng giáo viên người Philipines?
Lướt qua một lượt thì chúng ta thấy có nhiều trung tâm có giảng viên là người Philipines. Do quá trình lịch sử nên tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ mẹ đẻ tại Philipines. Tiếng Anh của người Philipines là tiếng Anh chuẩn giọng Bắc Mỹ. Tại đất nước này, hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Giáo viên Philipines phải trải qua những cuộc thi sát hạch nghiêm ngặt. Đồng thời học tiếng Anh với giáo viên Philipines giá rẻ nhưng chất lượng cao. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *