KHÁM PHÁ KHÓA HỌC TÌM LẠI CHÍNH MÌNH THẦY MENIS YOUSRY

Bạn đang tìm kiếm cách để hiểu rõ bản thân mình, hiểu cách phản xạ bản thân trước những sự việc vẫn diễn ra hàng ngày. Khóa học tìm lại chính mình của Tiến sĩ Menis Yousry sẽ là một gợi ý thích hợp cho bạn 

Xem thêm: Khóa học Yoga trị liệu cột sống – Bí quyết mang lại sức khỏe VÀNG

 

Khóa học tìm lại chính mình

Nội dung khóa học tìm lại chính mình

Chương trình Essence có 5 khóa học, mỗi khóa học đều được thiết kế để mang lại trải nghiệm mạnh mẽ, nhưng mỗi khóa có nội dung và cấu trúc khác nhau

 

  • Khóa học Tìm lại chính mình cơ bản (Foundation): diễn ra trong 3 ngày
  • Khóa học Tìm lại chính mình nâng cao (Advance): diễn ra trong 5 ngày (chỉ dành cho các học viên đã học khóa học Tìm lại chính mình cơ bản. 
  • Khóa học Mối quan hệ (Relationships): diễn ra trong 3 ngày
  • Khóa học Essence cấp 3 (Leadership): diễn ra trong 3 cuối tuần và 3 ngày đơn lẻ.
  • Khóa học Lãnh đạo doanh nghiệp (Business): Diễn ra trong 2 ngày.

Tất cả 5 khóa học trên đều do chính Tiến sĩ Menis hướng dẫn, có phiên dịch trực tiếp từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt. 

Thông tin thầy Menis

Khóa học tìm lại chính mình- Thông tin thầy Menis Yousry

 

Tiến sĩ Menis Yousry  là một nhà trị liệu và giáo dục gia đình. Ông là một diễn giả, tác giả, người hướng dẫn hàng đầu thế giới. 

Tiến sĩ Menis được coi là một trong những chuyên gia uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực phát triển bản thân, tâm lý trị liệu cho cuộc sống gia đình và các mối quan hệ. Ông là người sáng lập và đồng thời là người hướng dẫn chính của các khóa học Essence 

Dr Menis Yousry dành toàn bộ thời gian của mình cho việc hướng dẫn các khóa học Essence trên 20 thành phố trên thế giới, trải dài Âu, Mỹ, Mỹ La-tinh, Trung Đông, chia sẻ các kinh nghiệm của mình với hàng triệu học viên đến từ mọi từng lớp, mọi thành phần xã hội trong cuộc sống.

 

Cuốn sách Tìm lại chính mình của thầy Menis 

Nếu bạn quan tâm đến khóa học Tìm lại chính mình, trước tiên bạn có thể tham khảo cuốn sách cùng tên do chính Tiến sĩ Menis viết 

Khóa học tìm lại chính mình- Sách Tìm lại chính mình tác giả Menis Yousry

Link mua 

Đây là bản dịch sang Tiếng Việt của cuốn sách gốc “Discover your hidden memory & find the real you” 

Link mua

 

Xem thêm: 10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH hot nhất mọi thời đại

Từ khi còn trong bụng mẹ đến những năm đầu đời, những trải nghiệm của chúng ta về thế giới, về gia đình đã hình thành nên con người chúng ta theo những cách mà chúng ta không hiểu được. 

Khi còn nhỏ, não chúng ta chưa phát triển đầy đủ để hiểu những trải nghiệm đầu đời. Những trải nghiệm đó trở thành những phần ký ức vô thức không được giải đáp.  

Khi trở thành người lớn, một số phản ứng của chúng ta trước những tình huống và sự kiện là những phản ứng với quá khứ không còn tồn tại nữa. Chúng trở thành những phản xạ bảo vệ tự động, cản trở những gì chúng ta đạt được và chúng ta mong muốn.

Cuốn sách này khám phá sự ảnh hưởng của những lớp sóng đầy sức mạnh chi phối hành động của chúng ta; ràng buộc chúng ta ở quá khứ và kìm hãm chúng ta ở hiện tại. 

Cuốn sách có hướng dẫn những bài tập đơn giản mà hiệu quả. Sách cung cấp những công cụ để chúng ta hiểu một cách chính xác hàng động của chúng ta hôm nay có liên quan đến những trải nghiệm đầu đời, cũng như những thế hệ trước, lịch sử văn hóa. Điều này cho chúng ta biết chúng ta cần làm gì bây giờ. 

Ai nên học khóa học tìm lại chính mình

Khóa học tìm lại chính mình

Khóa học này mang tính chất bổ trợ. Chúng phù hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi, ngành nghề và quốc gia. 

Khóa học này đã được tổ chức tại 20 thành phố khác nhau, nhiều môi trường khác nhau, nhiều lứa tuổi, màu da, ngành nghề, nó dành cho tất cả mọi người. Bởi vậy, bất cứ ai có mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống đều có thể tham gia. 

Thực ra mà nói, một số người chúng ta do gặp những khó khăn thử thách trong cuộc đời (mối quan hệ, trong công việc, trong tiền bạc) mà bắt đầu tìm kiếm để học khóa học này. Và những thời gian khó khăn này là điều kiện hoàn hảo để nhận được sự hỗ trợ, giúp bạn đối mặt và vượt qua. 

Thông tin chi tiết khóa học tìm lại chính mình

Khóa học tìm lại chính mình

 

timkhoahoc.com thông tin đến bạn các khóa học Tìm lại chính mình mới nhất sắp diễn ra trong thời gian tới

Khóa học Tìm lại chính mình cơ bản 

 

Thời gian: 12/2021 ( Lịch có thể thay đổi tùy vào tình hình dịch bệnh)

Địa điểm: Hà Nội ( BTC sẽ thông báo sau)

Phí khóa học: 7.500.000 đồng. 

Link Đăng ký tham gia

Chương trình: Life supports life

 

– Thời gian:  12/2021

– Địa điểm: Hà Nội ( Cụ thể BTC sẽ thông báo sau)

– Nội dung chương trình: Hàn gắn những khía cạnh sâu thẳm nhất của vô thức con người giúp họ có thể theo đuổi được mục đích cuộc đời 

– Phí khóa học: 1500$ ( Phí thanh toán quy đổi sang tiền VNĐ theo tỷ giá bán ra vào ngày chuyển khoản học phí)

Đăng ký tham gia 

Chương trình: Leadership “Quyền năng của tự nhiên”

– Thời gian: 12/2021

– Địa điểm: Hà Nội, Ninh Bình, Đà Lạt, Hạ Long

– Chương trình có sự tham gia của các học viên đến từ nhiều nước.

Mức phí cho chương trình này là 1.600 Euro.

Các học viên sẽ cùng nhau đi qua 4 điểm tuyệt vời tại Việt Nam, và tất cả đã được bao gồm trọn gói: nơi ở, 3 bữa ăn/ngày, du thuyền 5 sao, những hoạt động ngoài trời, còn rất nhiều sự ngạc nhiên nữa, và đương nhiên tất cả điều trên sẽ kết hợp cùng với công việc trị liệu của Tiến sĩ Menis.

 

Đánh giá khóa học Tìm lại chính mình từ của các học viên

Khóa học tìm lại chính mình- phản hồi học viên sau khi tham gia chương trình

Cảm nhận của học viên  (Nguồn: Essencevietnam.com) 

Cảm nhận của học viên (Nguồn: Dr Menis Yousry Essence Vietnam)

Essence trong tôi 

Khóa học Tìm lại chính mình được các học viên đánh giá là một khóa học quốc tế, được thực hiện chuyên nghiệp. Các học viên trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc rồi hạnh phúc vì nhận ra được tình yêu lớn lao, tình yêu chính bản thân mình. 

Khóa học Tìm về chính mình nhấn mạnh trải nghiệm người học, tương tác với thầy Menis nên chương trình học trực tiếp hoàn toàn. Bởi vậy khóa học đã phải tạm dừng trong thời gian dịch bệnh Covid từ năm 2020 đến nay theo quy định để đảm bảo sức khỏe mọi người. Mong rằng dịch bệnh sớm qua để mọi người có thể tham gia các khóa học tiếp theo.

Trên đây, timkhoahoc.com vừa giới thiệu đến các bạn khóa học tìm lại chính mình của thầy Menis. Mong rằng bạn tìm được thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *