[HOT] Khóa học Toeic Online Hiệu Quả 2021

khoa-hoc-toeic-online-hieu-qua
                                                               Khóa học Toeic Online Hiệu quả 2021

Toeic đang là tấm bằng rất cần thiết trong việc ra trường hay kiếm việc làm của các bạn trẻ hiện nay. Hôm nay, mọi người cùng mình tìm hiểu về Toeic nhé!

1. Toeic là gì?

TOEIC (Test of English for International Communication) – là bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ. Đặc biệt dành những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh, thương mại và du lịch.

2. Cách dạng bài thi Toeic

2.1 Bài thi TOEIC truyền thống

cau-truc-de-thi-toeic
                                                                      Cấu trúc đề thi Toeic mới nhất

Là một bài kiểm tra trắc nghiệm với tổng thời gian làm bài là 120 phút (2 tiếng), bao gồm 02 phần:

 • Listening (nghe hiểu) gồm 100 câu, thực hiện trong 45 phút. Thí sinh phải lần lượt lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn, các đoạn thông tin, các câu hỏi với các ngữ âm khác nhau như: Anh – Mỹ, Anh – Anh, Anh – Canada & Anh – Úc để trả lời.
 • Reading (đọc hiểu) gồm 100 câu, thực hiện trong 75 phút. Trong phần này, thí sinh không nhất thiết phải làm tuần tự mà có thể chọn câu bất kỳ để làm trước.
  Part Nội dung Số câu Mô tả chi tiết
Listening Part 1 Mô tả hình ảnh 6 Bạn sẽ xem một bức hình → Nghe 4 lựa chọn A, B, C, D → Chọn một đáp án mô tả chính xác nhất nội dung có trong hình.

Thời gian dừng giữa 2 câu là 5 giây.

Part 2 Hỏi – Đáp 25 Bạn sẽ nghe một câu hỏi hoặc một câu nói → Nghe tiếp 3 câu trả lời / hồi đáp lại câu trên (tương ứng với 3 lựa chọn A, B, C) → Chọn một câu hồi đáp phù hợp nhất cho câu hỏi.
Part 3 Đoạn Hội Thoại 2 người 30
(10 đoạn, mỗi đoạn 3 câu)
Bạn sẽ lắng nghe các đoạn hội thoại ngắn giữa hai người → Với mỗi đoạn sẽ có 3 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 lựa chọn A, B, C, D. Bạn đọc câu hỏi và chọn câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi.
Part 4 Bài Nói Chuyện Ngắn (độc thoại) 30
(10 đoạn, mỗi đoạn 3 câu)
Bạn sẽ lắng nghe các bài nói chuyện ngắn (độc thoại) → Với mỗi đoạn sẽ có 3 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 lựa chọn A, B, C, D. Bạn đọc câu hỏi và chọn câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi.
Part 5 Điền vào chỗ trống 30 Bạn sẽ được cho một câu có một chỗ trống → Chọn một đáp án phù hợp nhất để điền vào chỗ trống.
Reading Part 6 Hoàn Thành Đoạn Văn 16
(4 đoạn, mỗi đoạn 4 câu)
Bạn sẽ được cho một đoạn văn có nhiều chỗ trống → Chọn một đáp án phù hợp nhất để điền vào chỗ trống.
Part 7 Đọc Hiểu: Đoạn Đơn 29
(10 đoạn, mỗi đoạn 2-4 câu)
Bạn sẽ được cho 10 bài đọc với mỗi bài gồm 1 đoạn văn. Số lượng câu hỏi cho mỗi bài đọc dao động từ 2 đến 4 câu → Bạn đọc câu hỏi và chọn câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi.
Đọc Hiểu: Nhiều Đoạn 25
(5 đoạn, mỗi đoạn 5 câu)
Bạn sẽ được cho 5 bài đọc với mỗi bài có từ 2 đến 3 đoạn văn. Mỗi bài đọc có 5 câu hỏi. → Bạn đọc câu hỏi và chọn câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi.

Nhiệm vụ của thí sinh là phải chọn ra phương án trả lời đúng nhất và dùng bút chì để tô đậm ô đáp án của mình. Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành mà chỉ tập trung với các ngôn từ sử dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

2.2 Bài thi Toeic Speaking (Nói) & Writing (Viết)

Ngoài bài thi TOEIC truyền thống, bạn có thể tham dự bài thi TOEIC Speaking (Nói) & Writing (Viết) để có thể đáp ứng đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà nhiều vị trí ứng tuyển đòi hỏi.

Lưu ý: Theo khuyến nghị của ETS, nếu đạt trên 500 điểm với bài thi TOEIC Listening & Reading thì bạn nên tham dự cả bài thi TOEIC Speaking & Writing để đánh giá đầy đủ cả 2 kỹ năng Nói & Viết. Điểm số của bài thi này được chia ra các cấp độ khác nhau được gọi là “các cấp độ thành thạo” (proficiency levels) chứ không dùng thang điểm như bài thi TOEIC truyền thống.

3. Lợi ích của việc học Toeic

Loi-ich-cua-viec-hoc-toeic
                                                                       Lợi ích của việc học Toeic

3.1 Đủ điều kiện ra trường

Hiện tại, đại đa số các trường đại học hoặc cao đẳng ở Việt Nam đều yêu cầu chứng chỉ TOEIC đầu ra. Chính vì vậy, nếu muốn tốt nghiệp đại học các bạn nhất định phải sở hữu chứng chỉ TOEIC đủ yêu cầu, thường mức điểm từ 450+ trở lên.

3.2 Sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Bài thi TOEIC kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người (người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ). TOEIC là chứng chỉ được hầu hết các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận. Chính vì vậy, sở hữu chứng chỉ TOEIC bạn đang có chứng chỉ tiếng Anh cấp quốc tế và có thể đánh giá được trình độ và cấp bậc trong tiếng Anh.

3.3 Du học các trường đại học danh tiếng trên thế giới

Nếu bạn có ý định sẽ đi du, sở hữu bằng TOEIC chính là điều kiện đầu vào mà các bạn du học sinh cần có. Đa phần yêu cầu điểm TOEIC đi du học của các trường đại học trên thế giới chỉ tiêu 750+, sau đó sắp xếp vào lớp bổ trợ tiếng Anh trước khi tham gia học chính thức.

Vậy nên chứng chỉ TOEIC cũng có thể là “tấm vé” giúp bạn du học thực hiện ước mơ du học tại ngôi trường bạn yêu thích và nâng cao trình độ kiến thức bản thân.

3.4 Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Tiếng anh hiện nay đang là ngôn ngữ cần thiết khi muốn công việc của mình được phát triển, có được cơ hội việc làm tốt. Chính vì thế Toeic đang là 1 phần không thể thiếu trong kỹ năng của bạn khi muốn bước chân vào các công ty lớn hay các doanh nghiệp quốc tế.

Theo thống kê của EST (đơn vị tổ chức thi Toeic) thì có gần 14.000 công ty và tổ chức ở 150 quốc gia công nhận bằng Toeic. Tại việt Nam, Toeic được dùng làm chuẩn đầu vào của hơn 350 tập đoàn, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

3.5 Rèn luyện và nâng cao những kỹ năng tiếng Anh.

Khi bắt đầu học Toeic, bạn sẽ cần áp dụng nhiều kỹ năng hàng ngày để luyện tập, học các kiến thức có thể áp dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Nhất là khi học Toeic 4 kỹ năng, bạn sẽ giúp bản thân tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày với các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

3.6 Rèn cho chúng ta những kỹ năng mềm giúp ích cho các bạn học sinh, sinh viên.

Học ngoại ngữ nào thì cũng cần có lòng kiên trì và sự chăm chỉ,… Khi học Toeic, bạn cũng cần rèn luyện cho bản thân nhiều kỹ năng giúp cho việc học trở nên dễ dàng hơn.

4. Các khóa học Toeic Online

Đối với những người đã có nền tảng tiếng Anh từ trước, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo cấu trúc đề Toeic và ôn luyện 2 kỹ năng này tại nhà thông qua cách học Toeic Online trên mạng.

Hiện nay, không thiếu các website luyện thi Toeic miễn phí dành cho bạn, tuy nhiên để có kết quả tốt như mong đợi nhưng có thể học ngay tại nhà, bạn nên chọn các khóa học Toeic Online từ các trung tâm uy tín trên cả nước.

4.1 KHÓA HỌC TOEIC 450 – 500+ CHO NGƯỜI MẤT GỐC TẠI ANH NGỮ MS HOA

 • GIỚI THIỆU CHUNG
 • LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ
 • LỢi ÍCH
 • GIẢNG VIÊN

Ms Hoa - Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng; Học TOEIC 4 kỹ năng online Miễn phí đầu tiên Việt Nam.Là đơn vị đào tạo nhiều học viên trên 800 điểm trên khắp cả nước.

 

Lịch học: 24/09/2021 - Học thứ 2,4,6 20h - 21h30

Học phí: 5.680.000 VNĐ đang giảm còn 4.180.000 VNĐ (chương trình giảm học phí hỗ trợ Covid-19)

 • Mô hình đào tạo tinh gọn, sĩ số dưới 8 người, đảm bảo tất cả học viên đều được hỗ trợ một cách tốt nhất
 • Ôn luyện TOEIC phù hợp với lộ trình cá nhân
 • Tranh thủ quỹ thời gian vốn hạn hẹp của người học để tối ưu hóa hiệu quả học tập
 • Tương tác trực tiếp với giảng viên Anh ngữ Ms Hoa như lớp học TOEIC Offline
 • Được chăm sóc và giải đáp thắc mắc về lớp học cũng như kiến thức tận tình 24/7

Anh ngữ Ms Hoa - Được Thành lập bởi Ms Hoa TOEIC - Người có phương pháp truyền đạt theo phong cách "Truyền Cảm Hứng" chuyên tổ chức luyện thi TOEIC với các khóa học: Basic TOEIC, Pre TOEIC, TOEIC A, TOEIC B, TOEIC C, TOEIC Speaking, TOEIC Writing.

[Ms Hoa Champion] Bí Quyết Tăng 350Đ TOEIC Chỉ Sau 1 Tháng Ôn Luyện| Anh Ngữ Ms Hoa

[Ms Hoa Champion] Bí Quyết Tăng 350Đ TOEIC Chỉ Sau 1 Tháng Ôn Luyện| Anh Ngữ Ms Hoa

Đăng ký học: Tại đây

Thông tin liên hệ:

4.2 LUYỆN THI TOEIC – Trung tâm tiếng Anh ETC

 • GIỚI THIỆU CHUNG
 • LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ
 • LỢi ÍCH
 • GIẢNG VIÊN

Với mục đích giúp người học đạt được cả hai mục tiêu TĂNG ĐIỂM TOEIC & NÂNG CAO NĂNG LỰC SỬ DỤNG TIẾNG ANH, ETC đã thiết kế và triển khai khóa học Luyện thi TOEIC trực tuyến được giảng dạy bởi cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ để người học vừa ôn tập được kiến thức và kỹ năng để thi TOEIC, vừa được thực hành học từ vựng và kỹ năng nghe và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC, MỤC TIÊU từ 450 đến 850 điểm. 

Lịch học: Chỉ cần mua khóa học là có thể bắt đầu học. 

Học phí: 690.000 VNĐ đang giảm còn 490.000VNĐ

Cách thức: Học vào video đã được quay lại trước.

 • Thiết kế HỆ THỐNG & ĐẦY ĐỦ bài giảng, bài tập thực hành, đề thi Toeic. Học viên có thể lựa chọn học bất kỳ phần nào trước hoặc học kết hợp tùy thuộc vào cách học của bạn.
 • Học viên có thể học linh hoạt bất kỳ lúc nào và đẩy nhanh tiến độ học toàn khoá học theo yêu cầu của mỗi cá nhân, đặc biệt cho những ai cần ôn thi Toeic cấp tốc.
 • Được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam và bản ngữ,học đầy đủ kỹ năng cần thiết Nghe, Đọc, Viết, Ngữ Pháp, đảm bảo học viên tăng điểm số Toeic và sử dụng được tiếng anh trong cuộc sống.
 •  

giảng dạy bởi Tiến sĩ Vũ Thị Bích Hải - phụ trách trung tâm tiếng Anh ETC, giảng viên Đại học Ngoại Thương, dựa trên gần 20 năm năm giảng dạy luyện thi TOEIC cho các cá nhân và tổ chức (nhân viên của Vietnam Airlines, Tổng công ty Dầu khí VN, VNPT, Techcombank, sinh viên các trường ĐH Ngoại Thương,...) cùng giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

luyen-thi-toeic-trung-tam-tieng-anh-etc
                                                              Nội dung khóa học Toeic – ETC

Đăng ký học: Tại đây

Thông tin liên hệ:

 • ETC Thanh Xuân: Số 4, ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
            SĐT: 024.3 5667859 / 024. 3 568 2128
 • ETC Royal City: R5, Royal City 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
            SĐT:0918 783 168.
 • ETC Bắc Ninh: 134 Ngọc Hân Công Chúa, Ninh Xá, Bắc Ninh
            SĐT: 0918 783 618 / 0399 563 168

4.3 Các khóa học Miễn Phí

Ngoài các khóa học mất phí đã nên trên, các bận cũng có thể học qua các kênh Youtube, Tiktok, Group facebook như:

Group: TỰ HỌC TOEIC
Group: Tự học TOEIC mỗi ngày
Youtube: Anh Le TOEIC
Youtube: TOEIC Listening Test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *