Lò quay vịt bằng gas – giải pháp hợp lý cho người sử dụng

Vịt quay là món ăn ngon rất hợp khẩu vị với mọi người, hầu như ai cũng thích và là món ăn bán rất chạy trên thị trường. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà hàng, quán ăn kinh doanh món ăn này. Lò quay vịt bằng gas ra đời với nhiều cải tiến về năng suất và thiết kế, đảm bảo vệ sinh an toàn, tiện lợi cho người sử dụng. 

Khái niệm lò quay vịt bằng gas

Lò quay vịt bằng gas là thiết bị nhà bếp được sử dụng để chế biến các món quay nướng từ vịt và các loại thực phẩm khác như thịt lợn, gà, cừu… Lò sử dụng nguồn nhiên liệu từ gas để chế biến thức ăn.
Lò quay vịt bằng gas tiện lợi
Lò quay vịt bằng gas tiện lợi

Cấu tạo lò quay vịt bằng gas

Cấu tạo lò quay vịt bằng gas
Cấu tạo lò quay vịt bằng gas

Ưu điểm lò quay vịt bằng gas

Lò quay vì dùng gas nên không bị phụ thuộc vào nguồn điện, cũng không phải chịu khói bụi, mùi của than. Lò quay vịt bằng gas còn có một ưu điểm đặc biệt đó là có thể dễ dàng chuyển đổi qua dùng than nếu muốn. Nếu cần sử dụng than thay vì bằng gas để tiết kiệm chi phí , người dùng chỉ cần bỏ bếp gas đi và thay thế vào đó là bếp than vào là được.
Lò quay vịt bằng gas tiện lợi, dễ dàng sử dụng
Lò quay vịt bằng gas tiện lợi, dễ dàng sử dụng
Với  thiết kế inox  hai lớp,có bông thủy tinh cách nhiệt dày 2cm giúp giữ nhiệt trong lò rất tốt, đồng thời cũng làm giảm độ nóng trên thân lò trong quá trình  quay. Hệ thống lửa cho lò là dạng bếp gas công nghiệp cùng với các đầu đốt công suất lớn, ở trên thân lò có gắn thêm đồng hồ đo nhiệt độ giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc kiểm soát nhiệt độ trong lò và điều chỉnh lửa dễ dàng.
Việc dễ dàng điều chỉnh được lửa, canh lửa qua núm van điều chỉnh và đồng hồ nhiệt giúp cho những người dùng dù chưa quen với lò vẫn có thể sử dụng được và chế biến được những món vịt quay đòi hỏi cần nhiều kỹ thuật này.

Địa điểm mua lò quay vịt bằng gas

Điện máy Bảo Việt – địa điểm tin cậy mua lò quay vịt bằng gas
Điện máy Bảo Việt là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị chế biến và bảo quản thực phẩm sử dụng cho nhà
hàng, khách sạn cùng các thiết bị nhà bếp công nghiệp khác. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự tận tụy và những giải pháp giúp tăng năng suất lao động cho khách hàng, chúng tôi tự hào nhận những niềm tin của khách hàng trong suốt thời gian qua.
 
Thông tin liên hệ Điện Máy Bảo Việt
Hotline: 0978.994.332 – 0901.288.116
Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Youtube: Máy Bảo Việt
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *