5 lý do bạn nên đầu tư lò quay vịt Bảo Việt

Vịt quay là món ăn ngon mà hầu như ai cũng thích. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà hàng, quán ăn kinh doanh món ăn này. Lò quay vịt Bảo Việt đời mới ra đời với nhiều cải tiến về năng suất và thiết kế, đảm bảo vệ sinh an toàn, tiện lợi cho người sử dụng. Máy Bảo Việt đã tổng hợp 5 lý do bạn nên đầu tư lò quay vịt Bảo Việt. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này nhé!

1. Khái niệm – Cấu tạo lò quay vịt Bảo Việt

Lò quay vịt công nghiệp là loại lò đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của những phương pháp quay vịt truyền thống. Lò vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng nhờ hạn chế được tối đa lượng khói bụi sinh ra. Với nhiều ưu điểm vượt trội, lò quay vịt đang được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán ăn. 
Lò quay vịt Bảo Việt là loại lò quay vịt đời mới, được thiết kế tối ưu, giúp quay nướng gà, vịt, lợn,… nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo năng suất vượt trội.

LÒ QUAY VỊT BẢO VIỆT

Lò quay vịt Bảo Việt

Lò quay vịt Bảo Việt có cấu tạo 3 phần có thể tách rời, thiết kế này giúp người dùng thuận tiện vệ sinh lò sau khi sử dụng, di chuyển và việc treo vịt vào lò trở nên dễ dàng. Đáy lò được trang bị rãnh đựng mỡ thừa tiết ra rong quá trình chế biến.

Cấu tạo lò quay vịt

Cấu tạo lò quay vịt Bảo Việt

 • Lò quay vịt Bảo Việt sử dụng inox 304 không gỉ, làm cho lò bền chắc với thời gian, chống ăn mòn, hiệu quả tốt hơn
 • Lò quay vịt được trang bị nhiệt kế hiện đại, có thể thông báo tới người dùng nhiệt độ của lò trong thời gian ngắn nhất.
 • Vòng treo vịt được gia công chuyên nghiệp, có khả năng chịu lực lên đến 100kg, có thể treo rất nhiều các loại thực phẩm: vịt nướng, gà nướng, thịt lợn, thịt cừu,… 
 • Lò kín, không có khói, bụi than hoặc mùi lạ.
 • Lò được cách nhiệt nên không lo mất nhiệt gây lãng phí.

2. Những lý do bạn nên đầu tư lò quay vịt Bảo Việt

Lý do thứ 1: Lò quay vịt Bảo Việt cho ra thành phẩm chín đều thơm ngon, không bị ám mùi khói bụi

Lò quay vịt Bảo Việt được thiết kế kín, không khói bụi, không mùi lạ. Cơ chế nhiệt đối lưu tỏa khắp trong lò giúp gà vịt chín đều từ ngoài vào trong, lớp da vàng bóng, thịt bên trong chín mềm, thơm ngon. Ngoài ra, lò quay vịt Bảo Việt được trang bị rãnh chứa mỡ. Khi quay gà vịt, mỡ từ thịt sẽ chảy xuống rãnh chứ không chảy xuống than giúp hạn chế tối đa lượng khói bụi. 
thành phẩm thơm ngon
Thành phẩm thơm ngon
 

Lý do thứ 2: Lò quay vịt Bảo Việt sử dụng nguyên liệu dễ mua, dễ tìm, dễ sử dụng

Lò quay vịt Bảo Việt sử dụng nhiên liệu rất dễ mua, dễ tìm, dễ sử dụng là than và gas, 2 loại nhiên liệu này còn có giá thành rất hợp lý.
Lò quay vịt Bảo Việt có 3 loại cơ bản, được phân loại theo nguyên liệu sử dụng chính:
 • Lò quay vịt dùng than
 • Lò quay vịt dùng gas
 • Lò quay vịt dùng than + gas

Lò quay vịt có đường kính khác nhau

Các loại đường kính lò quay vịt khác nhau

Lý do thứ 3: Lò vịt quay Bảo Việt quay nướng nhanh, tiết kiệm thời gian

 • Lò quay vịt Bảo Việt hiện đại, thông minh, đã khắc phục được những nhược điểm của lò quay vịt thủ công. Trước đây, khi dùng lò nướng thủ công, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để nhóm lửa và kiểm soát nhiệt độ, thời gian đứng canh để hoàn thành một mẻ gà vịt. Hiện tại, với lò vịt đời mới Bảo Việt, với thiết kế thông minh, bầu than tách rời khiến cho việc nhóm lò trở nên đơn giản, dễ dàng.
 • Lò quay vịt Bảo Việt được thiết kế kín khiến nhiệt độ trong lò luôn được đảm bảo, không bị thất thoát, gà vịt được nướng chín nhanh chóng. Thời gian trung bình nướng chín một mẻ vịt chỉ từ 45-60 phút. Lò quay vịt Bảo Việt cho ra năng suất cao, khoảng 10-20 con vịt 1 lần nướng.
Lò quay vịt
Nhiệt kế giúp kiểm soát nhiệt độ
 • Lò quay vịt Bảo Việt được trang bị nhiệt kế cao cấp, phản ánh chính xác nhiệt độ trong lò quay, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm soát nhiệt độ. Tùy từng món ăn mà sẽ nướng ở những nhiệt độ và thời gian khác nhau, ví dụ gà nướng 150°C trong 30 phút, vịt nướng 180°C trong 45 phút, heo nướng 200°C trong 60 phút,…

Lý do thứ 4: Lò quay vịt Bảo Việt quay nướng đa dạng nhiều loại thực phẩm

Ngoài quay gà, vịt, lò quay vịt Bảo Việt có thể quay được nhiều loại thực phẩm khác như: ngan nướng, ngỗng nướng, cá nướng, thịt heo miếng, heo sữa nguyên con, củ quả nướng,… Các món ăn đều được chế biến thơm ngon, vàng đều, mùi hương hấp dẫn.
Món ngon làm bằng lò quay vịt Bảo Việt

Lý do thứ  5: Lò quay vịt Bảo Việt dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Lò quay vịt Bảo Việt bằng than và bằng gas có thiết kế 3 tầng rất dễ tháo lắp. Người dùng có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh và di chuyển. Lò quay than và gas dạng xoay của Bảo Việt cũng rất dễ dàng đóng mở nhờ thiết kế cửa lò rộng rãi. 
Hơn thế nữa, lò quay vịt Bảo Việt được làm bằng chất liệu inox 304 không gỉ, chống ăn mòn, bền chắc với thời gian, rất dễ lau chùi. 
Sử dụng inox cao cấp
Lò quay vịt Bảo Việt sử dụng inox cao cấp

3. Các loại lò quay vịt Bảo Việt

Ưu điểm chung của lò quay vịt Bảo Việt:

 • Nguyên liệu rất dễ mua, dễ tìm.
 • Năng suất cao, khoảng 10 – 20 con vịt 1 lần quay.
 • Lò quay vịt Bảo Việt được trang bị nhiệt kế hiện đại, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi nhiệt độ lò.
 • Vòng treo vịt do thợ chuyên nghiệp gia công, có khả năng chịu lực lớn, lên đến 100kg. Có thể treo được nhiều loại thực phẩm như gà, vịt, ngan, lớn, dê, cừu,…
 • Lò quay vịt Bảo Việt được thiết kế kín, không có khói bụi, không mùi lạ.
 • Lò quay vịt Bảo Việt được thiết kế thông minh cách nhiệt, đảm bảo luôn giữ được nhiệt độ ổn định.
 • Lò quay vịt Bảo Việt được trang bị rãnh chứa mỡ, đảm bảo vệ sinh.

5 ưu điểm vượt trội của lò quay vịt

Ưu điểm của lò quay vịt Bảo Việt

Các loại lò quay vịt Bảo Việt

Mỗi loại lò quay vịt Bảo Việt có đặc điểm và năng suất khác nhau, phù hợp với quy mô và nhu cầu của các nhà hàng, quán ăn. Lò quay vịt Bảo Việt có những loại căn bản, được phân loại theo vật liệu và nhiên liệu sử dụng:
 • Lò quay vịt Bảo Việt dùng than
 • Lò quay vịt Bảo Việt dùng gas 
 • Lò quay vịt Bảo Việt dùng gas+than

 

ĐẶT HÀNG, NHẬN LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

4. Cách sử dụng lò quay vịt Bảo Việt

Bước 1
Làm sạch nguyên liệu, gà, vịt, để khô ráo nước rồi tiến hành tẩm ướp gia vị.
Bước 2
Treo phần nguyên liệu đã được tẩm ướt bằng móc treo để vào lò. (nên để thịt đã ráo nước để thịt nướng xong không bị quá mềm và nhiều nước). Treo lượng gà vịt vừa đủ, tùy thuộc vào công suất của lò. Để giúp vịt được chín vàng đều thơm ngon, bạn nên treo mỗi con gà vịt cách nhau tối thiểu 2cm.
Bước 3
Kiểm tra nhiệt độ trong lò thường xuyên bằng đồng hồ đo nhiệt. Nếu dùng lò quay vịt bằng than, cứ khoảng 30 phút bạn nên cho thêm than vào lò quay để nhiệt độ trong lò luôn duy trì đủ.
Bước 4
Bạn nên kiểm tra thường xuyên gà vịt, cứ khoảng 15 phút/ lần và bạn nên lật gà vịt để món ăn được chín vàng đều đúng chuẩn. Tùy theo loại thực phẩm như gà, vịt, lợn, ngan… cũng như cách tẩm ướp và chế biến mà món ăn có thời gian chín khác nhau.

 

Kết luận

KẾT LUẬN
Như vậy, với giá thành tương đối hợp lý và kích thước nhỏ gọn cùng những tính năng tuyệt vời, lò quay vịt Bảo Việt chính là lựa chọn số 1 cho các cửa hàng gà, vịt quay nướng. Với thiết kế tối ưu với nhiều tính năng hiện đại, lò quay vịt Bảo Việt đã giúp hỗ trợ công việc quay nướng thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn và cho năng suất vượt trội hơn. Hi vọng bài viết trên đây của Máy Bảo Việt đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về lò quay vịt Bảo Việt và giúp các bạn đưa ra được lựa chọn hợp lý.
 

ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT

Hotline : 0978.994.332 – 0901.288.116

Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Youtube: Máy Bảo Việt

Fanpage: Máy chế biến thực phẩm Bảo Việt

Tham khảo thêm về lò quay vịt dùng than tại đây: https://tiepthiinternet.com/lo-quay-bang-than-3/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *