Không thể rời mắt với 33+ mẫu thiết kế biệt thự thông tầng hiện đại 2021

Thiết kế biệt thự thông tầng mang đến cho gia chủ niềm tự hào về sự sang chảnh, giàu có, một không gian sống rộng lớn, đồ sộ xứng tầm vị thế. Nhà Việt Phong Thủy xin giới thiệu 33+ mẫu thiết kế biệt thự thông tầng hiện đại 2021 với mẫu phòng khách thông tầng đẹp, mặt tiền nhà thông tầng ấn tượng và giếng trời thông tầng mãn nhãn.
Thiết kế biệt thự thông tầng được hiểu là mẫu biệt thự có 1 khoảng ô trống trên sàn tầng 2 có thể nhìn xuống tầng 1 đc, thường nó hay nằm ở vị trí phòng khách.

Mẫu phòng khách thông tầng đẹp

Thiết kế biệt thự thông tầng có phòng khách tuyệt đẹp

Phòng khách thông tầng biệt thự hiện đại 3 tầng
 
Phòng khách sử dụng gam màu nâu trầm, nội thất da sang trọng cùng khoảng không thông tầng khiến không gian sống của gia đình anh Hoàn tại Vạn Phúc, Hà Đông thêm phần đẳng cấp!

Thiết kế phòng khách thông tầng biệt thự 3 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự thông tầng với phòng khách mãn nhãn Thiết kế biệt thự thông tầng với phòng khách mãn nhãn
Khách đến chơi trầm trồ với phòng khách thông tầng biệt thự 3 tầng sang xịn mịn
 
Các gia chủ hiện tại giờ rất ưa chuộng thiết kế nhà có phòng khách thông tầng. Đây cũng là mẫu biệt thự có phòng khách thông tầng mà Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy thiết kế có chị Châm, một doanh nhân và cũng là fan cứng của group Nghiện nhà nổi tiếng trên mạng xã hội.

Thiết kế biệt thự thông tầng với phòng khách xa hoa, tráng lệ

Thiết kế biệt thự thông tầng với phòng khách xa hoa, tráng lệ Thiết kế biệt thự thông tầng với phòng khách xa hoa, tráng lệ
Lạc lối xa hoa trong căn biệt thự tân cổ có phòng khách thông tầng
 
Dù theo phong cách hiện đại hay tân cổ, biệt thự thông tầng luôn mang đến vẻ đẹp hoa lệ, hoành tráng. Căn biệt thự Tuylip tại Khu đô thị Vinhomes Riverside mà kiến trúc sư Nhà Việt Phong Thủy thiết kế cho ông Tư đã nổi bật được sở thích của chủ đầu tư với vật liệu gỗ gõ, thể hiện được cái tầm gia chủ ngay khi khách bước vào sảnh và phòng khách.

Thiết kế biệt thự thông tầng với phòng khách hiện đại

Thiết kế biệt thự thông tầng với phòng khách hiện đại Thiết kế biệt thự thông tầng với phòng khách hiện đại Thiết kế biệt thự thông tầng với phòng khách hiện đại
Phòng khách nổi bật với gỗ óc chó và thiết kế thông tầng bắt mắt
 
Quá ấn tượng khi bước vào phòng khách với thiết kế thông tầng và gỗ óc chó làm điểm nhấn chủ đạo phải không ạ?

Mặt tiền nhà thông tầng

Kiến trúc Nhà Việt Phong Thủy thiết kế các mẫu phòng khách thông tầng trên cho khách hàng trong năm 2021, và sau đây là mặt tiền của những ngôi biệt thự sang trọng này!
Mặt tiền nhà thông tầng 3 tầng, kết hợp kinh doanh, phong cách hiện đại.
Mặt tiền biệt thự 3 tầng sang chảnh nhất đất Nho Quan, Ninh Bình của Chủ đầu tư theo đạo Phật, hướng tới không gian sống xanh, chan hòa thiên nhiên.
Thiết kế biệt thự thông tầng với mặt tiền xanh ngát Thiết kế biệt thự thông tầng với mặt tiền xanh ngát Thiết kế biệt thự thông tầng với mặt tiền xanh ngát
Mặt tiền biệt thự hiện đại tại Sơn Tây:

Thiết kế biệt thự thông tầng với mặt tiền hiện đại

Biệt thự hiện đại có phòng khách thông tầng thu hút tại Sơn Tây
 
Mặt tiền biệt thự tân cổ có phòng khách thông tầng với sự xa hoa, hào nhoáng của gỗ gõ!

Thiết kế biệt thự thông tầng với mặt tiền tân cổ sang trọng

Biệt thự tân cổ với phòng khách thông tầng mãn nhãn gỗ gõ

Giếng trời thông tầng

Góp phần quan trọng vào không gian thông tầng chính là khoảng giếng trời. Hãy cũng Nhà Việt Phong Thủy tham khảo những mẫu giếng trời thông tầng tuyệt đẹp!

Tổng hợp 33+ mẫu thiết kế biệt thự thông tầng hiện đại 2021!

 
Nhà Việt Phong Thủy với kinh nghiệm trên 10 năm tự tin tư vấn và thiết kế cho quý khách hàng những mẫu biệt thự thông tầng đẹp nhất, ấn tượng nhất. Hotline 0966705005 sẵn lòng hỗ trợ 24/7!
 
Quý khách hàng có thể gửi thông tin yêu cầu tư vấn về thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, tư vấn phong thủy … tại đây!
Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những mẫu biệt thự hiện đại theo xu hướng mới nhất 2021 tại đây!
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *