10 mẫu thiết kế nội thất thông minh cho ngôi nhà của bạn tại Vinhomes Ocean Park

Giới thiệu qua về khu

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG

 

Trung tâm Thủ Đô Hà Nội

Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, chỉ với ít phút di chuyển qua cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy và cầu Thanh Trì, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm.

LỢI THẾ ĐẶC QUYỀN

CHỈ CÓ TẠI VINHOMES OCEAN PARK

Khu phức hợp bao gồm 100 tiện ích hứa hẹn tạo cho các cư dân khi đến đây sinh sống một cảm giác thoải mái, tràn đầy nguồn sinh lực. Sinh sống tại Vinhomes Ocean Park hứa hẹn là giải pháp đột phá về nhà ở cho cư dân Việt Nam, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả bởi sức tăng trưởng giá trong tương lai. 

 

Biển hồ nước mặn
Vườn nướng BBQ
Công viên
Hệ thống giáo dục
Hệ thống y tế
Trung tâm thương mại

Các dòng căn hộ

Tại dự án Vinhomes Ocean Park, 3 dòng căn hộ là: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, và Vinhomes Diamond

*Vinhomes Sapphire: là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống.

*Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là các sản phẩm Vinhomes hiện nay.

*Vinhomes Diamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳng cấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa.

Thiết kế nội thất thông minh cho từng dòng căn hộ tại Vinhomes Ocean park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *