MỘT SỐ DỊCH VỤ TẠI CƠ SỞ CHUYÊN ĐỘ XE Ô TÔ NÊN BIẾT

Nếu ai là dân chuyên độ xe ô tô thì không thể không biết những lưu ý khi độ xe và những bộ phận nào không nên độ xe ô tô. Tuy nhiên đối với những ai lần đầu được xe ô tô thì nên tìm hiểu và tham khảo những cách để độ xe ô tô hiệu quả và an toàn. Mời mọi người theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này.

Những cách độ xe chuyên nghiệp nên áp dụng

Dưới đây sẽ là 3 cách độ xe ô tô đang thịnh hành hiện nay. Đó chính là:

Độ cửa hít ô tô

Độ cửa hít ô tô được sử dụng khá phổ biến và lựa chọn ngay từ khi ra mắt. Cửa hít ô tô là một sản phẩm công nghệ mới có thể được chuẩn bị cho những dòng xe cao cấp và những dòng xe bình dân. Từ đó những loại xe được trang bị một loại cửa hít ô tô. Người dùng chỉ cần đẩy nhẹ cánh cửa và hệ thống gửi hết sẽ từ từ hút chặt và đóng cửa kín.

 

Cách đóng cửa này sẽ giúp người ngồi bên trong cảm thấy êm ái và thoải mái hơn. Mặt khác với các dòng xe chưa lắp cửa này, nếu người dùng đóng mạnh tay thì có thể nghe được điện âm và giật khi đóng kín. Như vậy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh cũng như chất lượng cửa xe bị xuống cấp.

Độ cốp điện ô tô

Tiếp theo là độ cốp điện ô tô. Việc độ cốp điện này sẽ mang lại những tiện ích và sự thú vị cho người lái xe. Thay vì mọi người sử dụng tay và nâng cấp nặng lên thì chỉ cần ấn nút hoặc đá chân cột sẽ tự động mở ra. Đây sẽ là điều tuyệt vời và lý tưởng dành cho những ai thường xuyên mua sắm và chuyển đồ.

 

Đặc biệt vào trời mưa, người dùng sẽ không cần phải vất vả để chạy ra thì sao để mở cốp. Phương pháp vụ xe này sẽ giúp mang lại sự tiện nghi, thuận lợi và linh hoạt trong mọi tình huống.

Lắp màn hình ô tô

Lắp thêm màn hình ô tô này được coi là công nghệ được phát triển và cập nhật nhất hiện nay. Công nghệ này ra đời vượt trội hơn so những dòng sản phẩm trước đó. Điểm nhấn của chiếc màn hình ô tô,  mọi người có thể tích hợp được nhiều chức năng và theo dõi được hoạt động của xe tốt hơn. Ví dụ như quan sát xe 360 độ, xem phim, giải trí ngay trong xe của mình:

Lưu ý khi lựa chọn đồ ngoại từ giới chuyên độ xe

Bên cạnh việc độ xe, mọi người nên lưu ý khi lựa chọn đồ ngoại thất. Những kinh nghiệm này sẽ được đúc kết từ người chuyên độ xe ô tô. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm. Cụ thể như sau:

 

Không nên lựa chọn những trang bị có đồ chơi rườm rà và có thiết kế quá cầu kỳ. Ngoài ra không nên lựa chọn những đồ vật làm thay đổi kết cấu của xe ô tô cũng như thay đổi tính năng an toàn của xe

 

Chỉ nên lựa chọn những đồ chơi thật sự hữu ích và tiện dụng mang lại quá trình lái xe được tiện lợi, an toàn hơn. Như vậy cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng và thích hợp với điều kiện tài chính của mình

 

Nên tập trung và những món đồ chơi mang tính giải trí và tiện ích để có thể nâng tầm việc độ xe ô tô chất lượng hơn.

Một số dịch vụ tại cơ sở chuyên độ xe ô tô nên tham khảo

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ độ xe ô tô. Tuy nhiên mọi người nên tham khảo một số dịch vụ để có thể lựa chọn trước và phù hợp với xe ô tô của mình. Đó là:

Độ công suất

Với độ xe công suất, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ này. Độ xe công suất sẽ giúp xe được chạy nhanh hơn và dàng cho những ai yêu thích tốc độ. Để độ xe công suất, sẽ bao gồm một số hạng mục đi kèm:

– Độ nâng gầm thủy lực

– Độ đèn hậu ô tô

– Độ đèn Led

– Độ đèn led

– Độ đèn pha ô tô

– Độ đèn bi xenon

– Tăng ánh sáng đèn pha ô tô

Độ nội thất ô tô

Độ nội thất ô tô sẽ là trang trí và làm mới nội thất trong xe của mình. Như vậy vừa tạo cảm giác thoải mái mà lại thích hợp với những ai thường xuyên muốn đổi mới không gian của tôi.

Ví dụ như:

– Bọc ghế da ô tô

– Lắp thêm màn hình DVD, Camera hành trình

– Sơn vân gỗ nội thất ô tô

– Lắp bộ điều khiển tích hợp vô lăng

– Độ âm thanh ô tô, lắp loa sub bass, loa tress

– Đổi màu nội thất ô tô

– Độ cảm biến lùi

– Lắp đặt chống nóng – chống ồn ô tô

– Định vị GPS Ô Tô

Độ ngoại thất ô tô

Về phía ngoại thất ô tô, mọi người có thể độ xe ô tô tùy theo sở thích của mình. Hiện nay có nhiều phụ kiện đi kèm để phục vụ cho việc độ ngoại thất ô tô của mọi người. Ví dụ như:

– Lắp thêm bậc dẫm lên xuống- Bệ bước chân

– Chổi gạt mưa ô tô

– Thanh cân bằng Ô tô

– Mặt Ca Lăng – Lưới tản nhiệt

– Thanh cân bằng Ultra Racing

– Đuôi gió ,nóc kính hậu

– Độ bô – Ống xả

– Độ Logo xe

– Đuôi gió liền cốp

 

Hy vọng với những chia sẻ chi tiết trên, mọi người có thể dễ dàng áp dụng vào quá trình độ xe của mình. Chúc mọi người có một chiếc xe chất lượng an toàn và ứng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *