Mua xe điện trả góp 100% qua cà thẻ tín dụng

Bạn đang cần mua xe điện nhưng không đủ tiền để thanh toán ngay. Rất đơn giản, giờ bạn có thể mua xe điện trả góp 100% qua cà thẻ tín dụng dễ dàng.

Mua xe điện trả góp 100% qua cà thẻ tín dụng là như thế nào?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng mà người sở hữu có thể dùng để thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Mua xe bằng thẻ tín dụng là hình thức bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán tiền mua xe trước và cuối mỗi kỳ trả lại số tiền đó cho ngân hàng. 

Mua xe điện trả góp 100% qua cà thẻ tín dụng

Mua xe điện trả góp 100% qua cà thẻ tín dụng

Ưu nhược điểm của mua xe điện trả góp 100% qua cà thẻ tín dụng

Tuy khá phổ biến nhưng thanh toán trả góp qua cà thẻ tín dụng vẫn khiến nhiều  người bán tín, bán nghi. Cùng tìm hiểu  ưu, nhược điểm của hình thức này nào!

Ưu điểm

Đa dạng lựa chọn thanh toán

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán qua điện thoại, qua internet hay thanh toán trực tiếp tại quầy qua hình thức quẹt thẻ. Nếu bạn chỉ có tiền mặt trong tay, rõ ràng việc chi tiêu thanh toán sẽ bất tiện hơn hẳn.

Thanh toán nhanh chóng hơn

So với hình thức như thanh toán bằng tiền mặt tiền mặt, ký séc,… thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh hơn hẳn, chỉ cần một động tác quẹt thẻ đơn giản, giao dịch được ghi nhận ngay tức khắc.

Ưu điểm của thanh toán trả góp cà thẻ

Ưu điểm của thanh toán trả góp cà thẻ tín dụng

Hỗ trợ trả góp (nợ ngân hàng)

Cách tốt nhất khi sử dụng thẻ tín dụng là thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng khi đến hạn, tuy nhiên các ngân hàng vẫn hỗ trợ hình thức trả góp nợ thẻ tín dụng một phần với những giai đoạn nhất định theo quy định của từng ngân hàng.

Nâng cao điểm tín dụng

Nếu như bạn sử dụng thẻ tín dụng đúng cách, luôn thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng đúng hạn, bạn có thể gia tăng điểm tín dụng của mình, điểm tín dụng đóng yếu tố quan trọng nếu như sau này bạn muốn vay thế tín chấp, vay thế chấp như vay mua nhà hay vay mua xe.

Là công cụ dự phòng tài chính

Trong trường hợp khẩn cấp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ tín dụng nếu như không có sẵn tiền mặt.

Ưu điểm thanh toán trả góp cà thẻ tín dụng

Ưu điểm của thanh toán trả góp cà thẻ tín dụng

Khả năng tích điểm thưởng

Nhiều loại thẻ tín dụng hỗ trợ tích điểm đổi quà, điểm này có thể đổi lấy tiền mặt, quà tặng, thẻ điện thoại cũng như nhiều món quà hấp dẫn khác. Với tính năng này bạn càng giao dịch thanh toán qua thẻ, điểm tích lũy càng nhiều, quà nhận được càng lớn.

Nhược điểm

Thanh toán trả góp qua cà thẻ tín dụng bạn chỉ được áp dụng lãi suất 0% trong 1 kỳ hạn nhất định tùy ngân hàng (thường rất ngắn); nên tính ra tổng thanh toán xe điện trả góp qua thẻ tín dụng chắc chắn cao hơn thanh toán 1 lần.

Nếu không thanh toán đúng kỳ hạn lãi suất bạn trả sẽ cao hơn; còn không có khả năng thanh toán nữa thì thẻ tín dụng sẽ có điểm tín dụng thấp. Điểm tín dụng thấp đồng nghĩa với việc mua trả góp thông qua thẻ tín dụng sau này của bạn rất khó.

Mua xe điện trả góp 100% qua thẻ tín dụng thường phải chờ thời gian để xác thực hồ sơ

Nhược điểm trả góp qua cà thẻ tín dụng

Nhược điểm thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng

Top 3 cửa hàng uy tín mua xe điện trả góp 100% qua cà thẻ tín dụng

 

Top 3 điểm mua uy tín

Cửa hàng mua xe điện trả góp 100% cà thẻ tín dụng 

Chúc bạn sẽ chọn mua được xe điện bền, rẻ, đẹp. Luôn thượng lộ, bình an trên mọi cung đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *