Có nên mua lại bếp chiên nhúng cũ?

Bạn đang thắc mắc nên mua bếp chiên mới,hay mua bếp chiên nhúng cũ để sử dụng trong việc nấu nướng của mình. Bếp chiên nhúng hiện nay đã đang dần trở thành một món đồ không thể thiếu đối với gia đình, nhà hàng hiện nay. Cùng Máy Bảo Việt tìm hiểu em nên mua lại bếp chiên nhúng cũ không nhé.

1. Khái niệm bếp chiên nhúng?

Bếp chiên nhúng là một trong những loại thiết bị bếp sử dụng nhiên liệu để chế biến các món ăn mà thực phẩm được chiên ngập trong khoang dầu của bếp
Bếp chiên nhúng, sản phẩm không thể thiếu hiện nay
Bếp chiên nhúng, sản phẩm không thể thiếu hiện nay

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn bếp chiên nhúng cũ:

Khi tìm đến một sản phẩm thanh lý, đã qua sử dụng thì lý do hàng đầu của khách hàng đó là tiết kiệm chi phí. Bởi đồ thanh lý thường rẻ hơn là đồ mới mua.
Đối với những cửa tiệm nhỏ, không có quá nhiều vốn để đầu tư cơ sở vật chất ban đầu, họ đều muốn làm sao để có thể tiết kiệm chi phí nhất, do đó họ mới tìm đến những sản phẩm thanh lý. 
 
 
Bếp chiên nhúng cũ đã qua sử dụng- lợi bất cập hại
Bếp chiên nhúng cũ đã qua sử dụng- lợi bất cập hại
Hơn nữa, sử dụng bếp chiên nhúng cũ, đồ thanh lý cũng giúp chúng ta dễ dàng kiểm chứng được chất lượng sản phẩm, vì người trước đã sử dụng qua rồi.
Ngoài ra, nếu không thực sự tìm hiểu kĩ, thì bạn có thể sẽ mua phải sản phẩm cũ nhưng giá thành lại đắt ngang so với bếp mới hiện tại.

Nhược điểm của bếp chiên nhúng cũ

Như các bạn đã biết, bếp chiên nhúng cũ là sản phẩm đã qua sử dụng, dù có nhiều ưu điểm để thuyết phục chúng ta chấp nhận để mua, tuy nhiên, không phải ai cũng muốn được dùng đồ cũ. Đặc biết với các nhược điểm lớn sau đây:

Không đảm bảo an toàn

Những chiếc bếp chiên nhúng cũ đã qua sử dụng một thời gian, rất dễ ran rỉ. Khi mua về sử dụng dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dung.
Hơn nữa, sử dụng bếp chiên cũ rất dễ gặp tình trạng  bị hỏng phần cách điện, sẽ rất nguy hiểm cho người dùng, hơn nữa còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ chập cháy nguồn điện.
Bếp chiên nhúng cũ han rỉ, không tốt cho sức khỏe người dùng
Bếp chiên nhúng cũ han rỉ, không tốt cho sức khỏe người dùng

Mua phải hàng nhái, kém chất lượng, không có bảo hành và nguồn gốc xuất sứ

Thường thì những chiếc bếp chiên thanh lý mà bạn định mua đã hết thời gian bảo hành bởi người chủ trước đã mua nó quá lâu rồi. Bạn sẽ không biết được bếp có nguồn gốc xuất sứ ở đâu, là hàng chính hãng hay hàng nhái kém chất lượng.

Chiên rán không hiệu quả

Thanh dẫn nhiệt là một trong số những bộ phận quan trọng của bếp chiên nhúng. Theo thời gian cũng như tần suất sử dụng, tuổi thọ của thanh giữ nhiệt cũng sẽ bị giảm đi. Ngoài ra, việc thanh giữ nhiệt bị hoen gỉ do vệ sinh không sạch cũng làm giảm khả năng truyền nhiệt, gây tiêu hao nhiều điện năng hơn.
Bếp chiên nhúng cũ làm giảm công suất hoạt động
Bếp chiên nhúng cũ làm giảm công suất hoạt động

Tuổi thọ không cao

Đa phần đồ thanh lý nói chung và bếp chiên thanh lý nói riêng đều sẽ có tuổi thọ không cao. Bởi chính các sản phẩm thanh lý,khi đã qua một đời chủ công suất, hiệu suất cũng như tuổi thọ của sản phẩm sẽ bị giảm, còn giảm nhiều hay giảm ít thì còn tùy thuộc vào từng loại khác nhau.

Nên hay không mua bếp chiên cũ hay không

Thât ra, nếu đứng trên góc độ khách hàng thì không ai muốn ăn đồ ăn làm từ những thiết bị cũ, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chính bản thân mình.
Còn nếu nhìn từ góc độ người bán hàng muốn tiết kiệm chi phí cho cửa hàng, cũng không có gì là sai cả. Tuy nhiên có thể thấy giá thành của 1 chiếc bếp chiên nhúng đơn hay đôi cũng không quá đắt đỏ, vậy bạn hoàn toàn có thể đầu tư 1 sản phẩm mới chính hãng, vừa có bảo hành lại đảm bảo an toàn cho bản thân mình, tránh rủi ro về điện cũng như đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
Bếp chiên nhúng cũ, sản phẩm đáng để cân nhắc
Bếp chiên nhúng cũ, sản phẩm đáng để cân nhắc

Địa điểm tin cậy để mua bếp chiên nhúng

Điện máy Bảo Việt là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị chế biến và bảo quản thực phẩm sử dụng cho nhà
hàng, khách sạn cùng các thiết bị nhà bếp công nghiệp khác.
Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự tận tụy và những giải pháp giúp
tăng năng suất lao động cho khách hàng, chúng tôi tự hào nhận những niềm tin của khách hàng trong
suốt thời gian qua.
Thông tin liên hệ Điện Máy Bảo Việt
Hotline : 0978.994.332 – 0901.288.116
Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Youtube: Máy Bảo Việt
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *