[TOP 10+] Những mật khẩu hay bá đạo dành cho wifi nhà

Những mật khẩu hay, độc và lạ luôn được ưu tiên lựa chọn khi đặt wifi. Dưới đây là TOP những mật khẩu hay “cười như mếu”, nghe xong không đỡ được.

Những mật khẩu hay gắn với tên người

Thường ngày, nó hay sang nhà bà chị hàng xóm ở đầu hẻm để “chém gió”. Chẳng phải vì nó quý chị, mà nó sang để xài ké wifi. Mọi lần, đến nơi là điện thoại nó bật ting ting, thế quái nào hôm nay, đợi cả chục lần nuốt nước bọt, chả thấy cái điện thoại báo gì.

Nó đem ra vuốt vài phát, hóa ra “wifi ngoài vùng phủ sóng”. Tỉ tê với chị một lúc, nó mạnh dạn hỏi: Chị ơi, password mới nhà mình là gì ý nhỉ?

Hỏi thằng bờm

Nói xong, chị cắp giỏ đi chợ. Mà xui thay, thằng bờm nhà chị lại chạy tót đi chơi lúc nào. Đúng là đánh đố nhau rồi. Bấm bụng ngồi đợi đến xế trưa, nó cũng thấy thằng bờm nắm tay chị đi về. Bờm bờm, mật khẩu wifi là gì con?

Lúc này, chị ngớ người cười to. Hóa ra mật khẩu là hoithangbom, (hỏi thằng bờm). Rõ khổ, bao nhiêu là những mật khẩu hay lại không đi đặt, rõ làm khó đứa như nó.

Top-nhung-mat-khau-hay-ba-dao-danh-cho-wifi-nha-01.jpg

Những mật khẩu hay gắn với tên người

Những mật khẩu hay gắn với “chiến lược kinh doanh”

Ở xóm lao động này, cái quán nước nhà bà Tám là nhiều kẻ ra người vào nhất. Không phải người ta mến mộ nhan sắc của bà mà bởi vì nhà bà có cô gái Út, mặt xinh như hoa chỉ tội thấy trai làng mà ghé quán là mắt hay liếc xéo. Cô liếc xéo không phải vì tụi con trai chọc ghẹo mà tại tụi nó chuyên đến ngồi “xài ké wifi”.

Bữa đó, như thường lệ, tụi thằng Tài, thằng Bảy kéo vô quán, gọi chai nước suối rồi hỏi xin password. Thường ngày là bà Tám cho liền. Hôm nay, cô gái Út đon đả ra bảo:

Gọi món rồi nói. Nói xong Út cắp mông đi vô nhà. Tụi kia sau nhiều lần “phá vòng vây để kiếm chát” tý wifi không thành công, đành gọi thêm mấy món nữa. Nhưng lần nào, nhỏ đó cũng chỉ nói:

Gọi món rồi nói

Top-nhung-mat-khau-hay-ba-dao-danh-cho-wifi-nha-02.jpg

Những mật khẩu hay gắn với “chiến lược kinh doanh”

Nói xong lại bỏ đi. Sau nhiều bận, trong túi đã hết tiền, thằng Tài mới đánh liều hỏi nhỏ: Út thương anh, cho anh xin cái mật khẩu wifi nha. Út cười cười: Thì đó “goimonroinoi” (gọi món rồi nói).

Sau này, anh em mà đi đâu vô quán, chú ý những pha như này, kẻo mất tiền oan nhé. Còn chủ quán nào ế quá thì dùng cách đặt những mật khẩu wifi hay thế này đảm bảo sau vài tháng là “đóng cửa phá sản” luôn.

Những mật khẩu hay gắn với câu hỏi

Chẳng phải tui tự tin nhưng tui tin là tui cũng bảnh trai. Hôm ghé phòng cái Huệ, hỏi nhờ dùng tạm wifi vì 3G của tui nó hết bất chợt mà trận game thì đang dở. À mà phải đá qua về con bé này để mọi người dễ hình dung. Nó không hẳn mập, cũng không hẳn cao, nói chung thì cũng vừa tầm “mét mốt bổ đôi, mét hai bổ lại”, nhìn kỹ cũng chị em nhà Thúy Nga. Hỏi nó, nó bảo:

Anh đồng ý làm người yêu em không?

Đang cần gấp mà trả lời thẳng thừng thì khó lòng xin được wifi, đành gật đầu chấp thuận. Và mối tình đầu của tui “ra đời” trong hoàn cảnh đấy. Mà điều tui cay cú nhất là “anhdongylamnguoiyeuemkhong” lại là password wifi thế mới đau toàn thân.

Nên chị em nào mà muốn thoát ế cứ dùng chiêu đặt những mật khẩu hay ho thế này nhé, kiểu gì cũng vớ phải đứa “mê game mà đẹp trai” như tui.

Top-nhung-mat-khau-hay-ba-dao-danh-cho-wifi-nha-03.jpg

Những mật khẩu hay gắn với câu hỏi

Những mật khẩu hay gắn với con số

Vợ chồng nhà nọ hay cãi nhau. Chị vợ giận anh chồng mê điện thoại hơn mê vợ, đã thế nghiện game đến mức việc ăn uống, giặt giũ vợ giục mãi mới chịu xuống giường.

Dạo này dịch dã anh chồng lại được thể ôm điện thoại cả ngày. Vợ nghĩ cách bèn thay đổi mật khẩu wifi. Anh chồng giận lắm.Nhưng làm căng thế nào cũng bị bỏ đói, chàng ta dịu giọng tỉ tê với nàng. Nàng biết ý bảo:

Ba bốn bữa không không tắm

Top-nhung-mat-khau-hay-ba-dao-danh-cho-wifi-nha-04.jpg

Những mật khẩu hay gắn với con số

Chàng tưởng nàng có ý, bảo chàng đi tắm liền vội vàng tắm gội sạch sẽ. Tắm xong quay ra thấy nàng cười ngặt nghẽo hỏi lại thì mới hay. Mật khẩu mới là: 347008. Các chị em quả thật là cao thủ. Những mật khẩu hay bá đạo nhất chắc chỉ đến từ phụ nữ mà thôi.

Những mật khẩu hay gắn với câu phủ định

Khi còn là sinh viên, tui đăng ký ở ký túc xá. Ở đây thường thì bọn sinh viên tụi tui hay ghé căn tin, phần là mua đồ lặt vặt, phần tranh thủ lướt tin ngó vài em xinh đẹp khóa dưới.

Căn tin ký túc xá dạo đó có em nhân viên dọn dẹp mới. Người cũng khá xinh, trắng trẻo lại hơi rụt rè nên bọn con trai hay để mắt tới.

Lần đó, tôi ghé ngồi uống nước, chẳng may 3G hết dung lượng, lại đang xem bộ phim chưởng hấp dẫn nên tui ngó sang em, hỏi: Cho anh xin cái mật khẩu em ơi?

Em không biết. Anh đợi đi

Top-nhung-mat-khau-hay-ba-dao-danh-cho-wifi-nha-05.jpg

Những mật khẩu hay gắn với câu phủ định

Nói xong nhỏ lại lúi húi dọn dẹp. Tui cứ nghĩ nhỏ mới đến phụ làm nên không biết thật, ai dè bọn bạn đến sau tui mà chúng nó lướt facebook ầm ầm. Hỏi lại mới biết: “emkhongbietanhdoidi” là mật khẩu.

Không từ nào diễn tả được cảm xúc lúc đó, nó quê độ gì đâu không, ơi hỡi mật khẩu hay với mật khẩu độc. Nghe là muốn đột quỵ luôn.

Những mật khẩu hay cho người nghiện phim, nghiện nhạc

Cái vụ này nghe mới kinh hoàng hơn nữa nè. Sau khi làm luận án tốt nghiệp xong, trong thời gian chờ lấy bằng, tui với mấy đứa cùng khóa rủ nhau đi phượt xả trét. Đi đâu được khoảng một tuần, tụi tui quay về phòng. Lúc về phòng thì wifi phòng bị đổi từ lúc nào. Hỏi nhỏ cùng phòng, nó nói thẳng vào mặt tui:

Người phản bội

Top-nhung-mat-khau-hay-ba-dao-danh-cho-wifi-nha-06.jpg

Những mật khẩu hay cho người nghiện phim, nghiện nhạc

Nghe xốn xang trong lòng, tui có yêu đương cưa cẩm gì ai khác đâu. Hỏi mãi mới hiểu là “nguoiphanboi” là bài hát nó thích.

Đôi khi nghiện phim, nghiện truyện ở đâu không thấy, chứ dằn mặt nhau mà dùng kế sách này để đặt mật khẩu hay cho wifi cũng dễ dập mật lắm chớ đùa.

Những mật khẩu hay chứa kí tự đặc biệt

Lần nọ, ghé xóm trọ nhà Vân, Hải “núi” muốn nhân cơ hội này làm thân với mấy đứa bạn cùng phòng Vân, để tán tỉnh cô nàng. Chả hiểu sao, hôm đó vội vàng thế nào, lúc tính tiền mới phát hiện ra là ví nó không có tiền. Bấm bụng gọi thằng Tài mang tiền sang “cứu bồ” thì lại phát hiện ra điện thoại lại hết tiền.

Chỉ còn cách liên lạc qua messenger, Hải hỏi xin nhờ wifi để cứu trợ. bày tỏ với chủ quán, đáp lại là:

Không cách không cách

Top-nhung-mat-khau-hay-ba-dao-danh-cho-wifi-nha-07.jpg

Những mật khẩu hay chứa kí tự đặc biệt

Bụng bảo dạ phen này tiêu rồi, không còn cách nào thì ở lại rửa bát. Đang dở khóc dở cười, chị chủ quán đập vai bảo: mật khẩu là “không cách không cách”. Ai từng rơi vào trường hợp này mới thấy tình cảnh lúc đó đúng là dễ “xa cách” thiệt.

Những mật khẩu hay gắn với món ăn

Ở dãy phòng phía trên, toàn mấy đứa lười nhác, mê chơi hơn mê học. Nó không ưa mấy đứa con trai như thế. Một lần, tụi kia ghé phòng xin password. Nó bảo:

Mua chuối em ăn, em cho

Tụi kia ức lắm nhưng cũng đành bấm bụng làm theo. Kết quả là tháng đó nó tăng cân vù vù. Bọn con trai còn ấm ức hơn vì mật khẩu wifi chỉ đơn giản là “muachuoiemanemcho”. Khổ thân thế cơ chứ.

Top-nhung-mat-khau-hay-ba-dao-danh-cho-wifi-nha-08.jpg

Những mật khẩu hay gắn với món ăn

Những mật khẩu hay gắn với vị trí

Tui có đứa bạn gái. Tính nó hay mè nheo nhưng cực kì đáng yêu, tốt bụng. Nó mà thả thính thì các anh hay bị dính bả.

Anh người yêu hiện tại liên quan đến câu chuyện cố tình thả thính của nàng ta.
Nó kể có lần, anh mất tín hiệu wifi nên sang phòng nó xin nhờ để kịp gửi báo cáo. Nó đủng đỉnh bảo:

Em ở trong tim anh

Top-nhung-mat-khau-hay-ba-dao-danh-cho-wifi-nha-09.jpg

Những mật khẩu hay gắn với vị trí

Câu nói của nó làm anh chàng đỏ mặt. Nhưng sau này anh ta mới biết mật khẩu wifi mà nó nói lúc ấy chỉ là cái cớ muốn được anh chú ý hơn thôi.

Vậy mới bảo, các anh liệu liệu mà giữ tim mình cho chặt nhé, chỉ vài ba mật khẩu hay kia đã làm các anh xốn xang rồi thì khó giữ thân lắm nha.

Những mật khẩu hay đu trend

Chị là trưởng phòng bộ phận kinh doanh. Trong phòng chị cũng là người có “tiếng nói”, nên mấy đứa nhân viên mới vào lại càng “nể” chị hơn. Wifi của cơ quan bao giờ cũng xịn sò, đường truyền phải nói “cất cánh là tới”. Qua vài tháng quen việc quen người, tụi nhân viên cũng mạo muội hỏi pass wifi của phòng. Chị vui vẻ bảo:

Bấm đại đi em

Chị ơi, nói vậy hóa gì làm khó tụi em. Là chị bảo mật khẩu “bamdaidiem”. Mấy đứa nghĩ đi đâu đấy, rớt não rồi phải hông.

Top-nhung-mat-khau-hay-ba-dao-danh-cho-wifi-nha-10.jpg

Những mật khẩu hay đu trend

Đấy, đặt mật khẩu thế nào cho dễ nhớ, vừa hài hước lại không khiếm nhã cũng lắm nhiêu khê, các bạn nhỉ. Hi vọng đọc đến đây, các bạn cũng đã chọn cho mình những mật khẩu hay để đặt cho wifi của gia đình mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *