Plasma – công nghệ xóa nếp nhăn uy tín tại Hà Nội

Plasma công nghệ xóa nếp nhăn giúp đem lại vẻ đẹp cho người dùng đến 80% hiệu quả. Sự tin dùng đối với công nghệ này ngày càng gia tăng. Mời bạn tìm hiểu về thông tin ứng dụng trong bài dưới đây.

Plasma công nghệ xóa nếp nhăn là gì?

Đây là liệu pháp tiên tiến nhất chính bởi mục đích không phẫu thuật xâm lấn, hạn chế rủi ro như phẫu thuật thông thường. Chính vì vậy Plasma được các bác sĩ nghiên cứu chuyên sâu với hy vọng thay thế các phẫu thuật gây rủi ro cao.

Thậm chí kết quả của ứng dụng Plasma còn nhanh chóng, lâu dài cùng với chi phí hợp lí cho khách hàng theo như nghiên cứu của tviện thẩm mỹ Anvee (2020).

Kết quả thu được từ những người tham gia ứng dụng Plasma công nghệ xóa nếp nhăn thật sự đáng kinh ngạc, không chỉ ở độ tuổi da lão hóa mà còn với lan da từ 25 tuổi trở lên cũng có thể dùng.

plasma công nghệ xóa nếp nhăn

Ứng dụng Plama công nghệ xóa nếp nhăn từ những người trẻ tuổi

Thực tế, một số vấn đề của làn da như : sẹo lồi, sẹo lõm, chảy xệ khóe miệng, sụp hai mí mắt, bọng mắt, nếp nhăn trên trán, mép, dưới tai, và các loại mụn li ti khiến cho chúng ta cảm thấy tự ti.

vị tri nếp nhăn

Vì vậy, việc tim kiếm phương pháp loại bỏ bằng việc phẫu thuật cắt, mài mòn, tiêm chích vẫn luôn xảy ra, nhưng các phẫu thuật này khiến cho da lại chịu thêm tổn thương, hoặc để lại sẹo sau phẫu thuật.

Chính vì vậy, ứng dụng Plasma công nghệ xóa nếp nhăn được rất nhiều bác sĩ giới thiệu và tin dùng để giúp cho nhiều khách hàng lấy lại sự tự tin trên khuôn mặt từ nhiều độ tuổi khác nhau.

Quy trình ứng dụng Plasma – công nghệ xóa nếp nhăn như thế nào?

Từ một phương pháp đơn sơ chuyên hỗ trợ cho các ứng dụng y tế kiểu mẫu khác, Plasma được nâng cấp trở thành một kỹ thuật trị liệu thẩm mỹ thay thế cho phẫu thuật phức tạp từ năm 2016 theo báo Báo Sức khỏe Nội Tiết(2017) đưa tin.

Viện Anvee (2020) chỉ ra  ứng dụng Plasma được hiểu như sau: Năng lượng Plasma được chuyển biến nhiệt, khi chiếu vào các vùng da cần điều trị, các tinh thể lỏng và rắn được ion và bốc hơi thay vì các phẫu thuật cắt bỏ như trước đây.

bút bắn tia Plasma công nghệ xóa nếp nhăn

Bút bắn tia Plasma công nghệ xóa nếp nhăn

  • Plasma – công nghệ giúp cấu trúc tầng sâu của da được cải thiện
  • Plasma – công nghệ giữ mức nhiệt ổn định trong khoảng 45 độ C. Lí do phải cân bằng nhiệt độ này là bởi mức này phù hợp cho sản sinh collagen tốt nhất, nếu nhiệt cao hay thấp đều không đạt hiểu quả.
  • Với khu vực mắt, mức sóng siêu âm vi điểm của Plasma giúp đạt đến độ sâu khoảng 1.5mm – mức lý tưởng để xóa đi nếp nhăn quanh khu vực này. Đây là độ sâu tập trung sản xuất ra elastin và collagen nhiều nhất.

Không chỉ có vậy, công nghệ Plasma còn có thể giúp vết thương diệt khuẩn, giúp cho vùng da cần điều trị được sạch khuẩn, không lây lan sang vùng khác, không thêm tác dụng phụ hay sẹo trên cơ thể.

Tia Plasma còn có thúc đẩy cho làn da được khỏe hơn, chống viêm nhiễm, mẩn đỏ, kích thích miễn dịch, phát triển thêm collagen, và elastin, giúp cho da căng đẹp, giảm thiểu tổn thương hay thúc đẩy các cồi mụn. 

Xóa nhăn bằng Plasma bạn nhận được gì?

  • Xóa nhăn trên nhiều khu vực, và nhiều cấp độ
  • Nâng cơ trên da mặt 
  • Làn da căng bóng
  • Không gây đau đớn, hoặc vết thương hở
  • Được Bộ Y Tế kiểm định an toàn

plasma cong nghe xoa nep nhan 2

Cách dùng Plasma công nghệ xóa nếp nhăn tại một Spa

Ứng dụng Plama xóa nếp nhăn ở đâu uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, công nghệ Plasma được ứng dụng ở nhiều nơi trên cả nước, với riêng khu vực Hà Nội có thể kể đến Bệnh viện Việt Đức, Nội tiết TW, Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, Phụ sản Trung Ương, Nhi Trung Ương,

Thêm vào đó, tại nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp như các khoa phẫu thuật tạo hình tại các bệnh viện, các thẩm mỹ viện như Shapeline, Thu Cúc, Anvee  cũng tin tưởng và chọn lựa công nghệ Plasma xóa nếp nhăn.

Shapeline – đơn vị tiên phong ứng dụng Plasma công nghệ xóa nếp nhăn 

Nguồn Tham Khảo:

Shapeline (2021), link truy cập: https://shapeline.vn/xoa-nep-nhan-vung-mat-bang-cong-nghe-plasma-nd75629.html.

AnVee (2020), Link truy cập: https://anvee.vn/dich-vu/xoa-nhan-plasma-thach-thuc-lan-da-lao-hoa-tuoi-50.html

Báo Sức khỏe Nội Tiết (2017), Link truy cập: https://suckhoenoitiet.vn/cong-nghe-plasma-phuong-phap-lam-dep-tien-tien-nhat-tai-cac-co-so-tham-my-hien-nay.html

Cellyoung (2020), Link truy cập: http://cellyoung.vn/2020/11/12/cong-nghe%CC%A3-plasma-tha%CC%89m-my%CC%83-tre%CC%89-hoa-10-tuo%CC%89i-nho-xoa-nhan-cap-toc/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *