[GÓC REVIEW] Sách “Hướng dẫn bài bản quảng cáo Google Adwords – cách tiếp cận 100 triệu người dùng trong 10 phút” có hữu ích như lời đồn?

review-sach-huong-dan-chay-quang-cao-google-adwords

Ngày nay, để có kiến thức cơ bản về Google Ads là không khó khi Google đã xây dựng riêng nền tảng Google Ads Trợ giúp. Song để tối ưu quảng cáo Google, bạn đã bao giờ tham khảo đầu sách “Hướng dẫn bài bản quảng cáo Google Adwords – cách tiếp cận 100 triệu người dùng trong 10 phút”? Cùng chúng tôi khám phá liệu tác giả có thực sự đem đến đường lối tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ chỉ trong 10 phút hay không nhé!

1. Tác giả cuốn sách “Hướng dẫn bài bản quảng cáo Google Adwords – cách tiếp cận 100 triệu người dùng trong 10 phút” – Họ là ai? 

Làm nên sự thành công của cuốn sách hướng dẫn chạy quảng cáo Google Adwords nổi tiếng toàn cầu là sự hợp tác của ba tác giả: Perry Marshall, Bryan Todd và Mike Rhodes. 

tac-gia-sach-huong-dan-chay-quang-cao-google-adwords

Perry Marshall

Perry Marshall là một nhà tư vấn kinh doanh đồng thời là chuyên gia marketing, chiến lược kinh doanh và công nghệ truyền thông.

Cuốn sách đầu tiên của Perry Marshall về Google Ads là “Hướng dẫn tối hậu về Google Adwords” xuất bản năm 2006 với sự hợp tác của Bryan Todd. Thành công trong lần phối hợp đầu tiên này, hai tác giả tiếp tục cho ra đời ấn phẩm “Hướng dẫn bài bản về Google Adwords” một năm sau đó. 

“Hướng dẫn bài bản quảng cáo Google Adwords – cách tiếp cận 100 triệu người dùng trong 10 phút” đánh dấu lần cộng tác thứ ba của Perry Marshall và Bryan Todd, và lần này có thêm sự đóng góp của Mike Rhodes.

Bryan Todd

Trước khi chắp bút cho “Hướng dẫn bài bản quảng cáo Google Adwords – cách tiếp cận 100 triệu người dùng trong 10 phút”, Bryan Todd là tác giả của một số cuốn sách nổi tiếng như “316 East Row”, “Thịt nai” (Phần 1) và đồng tác giả của “Hướng dẫn tối hậu về Google Adwords”, “Hướng dẫn bài bản về Google Adwords”.

Mike Rhodes 

Mike là chuyên gia PPC và AdWords, đồng thời là cổ đông sáng lập của Web Savvy – agency nổi tiếng thế giới mảng digital marketing. 

2. Thông điệp cuốn sách “Hướng dẫn bài bản quảng cáo Google Adwords – cách tiếp cận 100 triệu người dùng trong 10 phút”

Trên đây là thông điệp mà Perry Marshall gửi gắm tới độc giả. Nhóm tác giả hy vọng cuốn sách của mình trở nên hữu dụng cho mọi đối tượng người đọc, từ những người chưa biết gì về quảng cáo Google cho đến người đã có “thâm niên” trong lĩnh vực này.

thong-diep-sach-huong-dan-chay-quang-cao-google-adwords

Đối với người mới bắt đầu tham gia quảng cáo trên Google, quảng cáo Google đòi hỏi liên tục thực hành chứ không phải lý thuyết suông. Vì vậy, “Hướng dẫn bài bản quảng cáo Google Adwords – cách tiếp cận 100 triệu người dùng trong 10 phút” đem đến những bài học thực tế kèm lời khuyên từ những chuyên gia kỳ cựu trong ngành.

Đối với chuyên gia Google Adwords, ấn phẩm cung cấp những cập nhật, thông tin quan trọng mới nhất mà trước nay chưa hề có.

3. Nội dung cuốn sách “Hướng dẫn bài bản quảng cáo Google Adwords – cách tiếp cận 100 triệu người dùng trong 10 phút” 

Với mục tiêu dẫn dắt độc giả trở thành những nhà quảng cáo đẳng cấp, tác giả cuốn sách đã không ngần ngại chia sẻ cách tư duy, kinh nghiệm và những mẹo quảng cáo mà họ đã đúc rút từ chính quá trình làm quảng cáo Google của mình.

Cuốn sách “Hướng dẫn bài bản quảng cáo Google Adwords – cách tiếp cận 100 triệu người dùng trong 10 phút” gồm 37 chương từ căn bản đến chuyên sâu, từ lý thuyết đến thực hành kèm với gia vị của những ví dụ thực tế cực “thấm”.

Các nội dung chính bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách bao gồm:

 • Cách nhìn tổng quan, bài bản và cách đưa ra chiến thuật quảng cáo Google hiệu quả
 • Cách xây dựng chiến dịch quảng cáo Google mạnh mẽ, hợp lý từ đầu
 • Chiến lược đặt giá thầu, cách nhập giá thầu thấp hơn trong khi lượt khách truy cập vẫn đều đặn, thường xuyên
 • Top những công cụ quảng cáo giúp tối ưu chiến dịch quảng cáo Google
 • Cách sử dụng, theo dõi Trình tối ưu hóa chuyển đổi của Google để đạt nhiều chuyển đổi và doanh số nhất có thể
 • Cách tối ưu hóa mạng hiển thị của Google
 • Lộ trình giành thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của Google
 • Cách phát triển danh sách từ khóa chất lượng cao
 • Thông tin mới nhất về mức độ liên quan và Điểm chất lượng 
 • Cách viết quảng cáo Google bắt mắt, thu hút lượt nhấp chuột
 • Hàng loạt sai lầm để đời của tất cả các nhà quảng cáo Google
 • Mẹo kết nối quảng cáo Google với các phương tiện truyền thông xã hội và quảng cáo Youtube

4. Nhận xét của độc giả

feedback-doc-gia-sach-huong-dan-chay-quang-cao-google-adwords

Chúng tôi đã tổng hợp một số phản hồi của độc giả về “Hướng dẫn bài bản quảng cáo Google Adwords – cách tiếp cận 100 triệu người dùng trong 10 phút” như dưới đây:

Roy Furr
Roy Furr BTV tờ "Bí mật đột phá tiếp thị"
Read More
Đây là cuốn sách hay nhất về Quảng cáo Google. Hơn nữa, nó còn là một cuốn sách cực kỳ tuyệt vời trên thị trường tiếp thị trực tuyến. Không chỉ có thể sử dụng nó để khai thác luồng lưu lượng truy cập khổng lồ của Google, bạn còn có thể chuyển đổi các luồng lưu lượng truy cập thành người mua cũng như lợi nhuận bạn thu về.
Bill Perry
Bill PerryNgười dùng quảng cáo Google
Read More
Cuốn sách này có tên "Hướng dẫn bài bản quảng cáo Google AdWords" là có lý của nó cả. Tôi đã từng vô cùng khó khăn trong việc dùng quảng cáo để thu hút người tìm kiếm đăng nhập vào kênh của mình. Tuy nhiên trong vài tuần qua, tôi đã khiến một quảng cáo của mình vượt mức 7% tỷ lệ nhấp chuột trong khi trước đó chỉ lèo tèo ở mức 1 hay 2%!
Henrik Hedberg
Henrik HedbergNgười dùng quảng cáo Google
Read More
Tôi mua cuốn sách này để tìm hiểu cách nhận được kết quả tốt hơn từ quảng cáo Google cho khách hàng của mình. Lời khuyên đưa ra khá dễ hiểu và thật thú vị khi theo dõi kết quả chiến dịch của bạn. Kết quả tôi nhận được tốt hơn rất nhiều dù không tốn nhiều tiền.
Hương Lan
Hương LanNgười dùng quảng cáo Google
Read More
Gần 10 chương đầu của quyển sách này mình đọc cảm thấy nản. Vì chúng dài dòng, lan man. Mình thích đọc những quyển sách đưa ra ý chính, đánh thẳng vào vấn đề, trực quan, dễ hiểu, áp dụng nhanh. Từ sau chương 10, những nội dung quý giá lần lượt được tiết lộ. Tác giả chia sẻ nhiều về cách tư duy, cái cốt lõi của 1 chiến dịch quảng cáo Google. Thậm chí, ông còn cung cấp tool miễn phí/tính phí phục vụ cho việc chạy quảng cáo Google.
Previous
Next

5. Tạm kết

Google Ads là loại hình quảng cáo trực tuyến ngày một phổ biến ở Việt Nam bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại. Không ngừng cập nhật kiến thức, kỹ năng chạy quảng cáo Google là cách làm khôn ngoan để gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn. Và đương nhiên, một trong những “người thầy” không thể lãng quên chính là ấn phẩm “Hướng dẫn bài bản quảng cáo Google Adwords – cách tiếp cận 100 triệu người dùng trong 10 phút”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *