10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH hot nhất mọi thời đại

Sách chiến lược kinh doanh là thứ quan trọng đối với người làm kinh doanh, đặc biệt là chủ doanh nghiệp. Bởi, ở những cuốn sách đó là sự đúc kết của những mô hình kinh doanh thành công, những bài học và cả những công thức bạn chỉ cần nghiên cứu và áp dụng linh hoạt vào việc kinh doanh của mình.

1. 10 cuốn sách CHIẾN LƯỢC KINH DOANH
1.1. Chiến lược đại dương xanh (Cuốn sách cần nhất cho Chiến lược kinh doanh)

Cuốn sách Chiến lược đại dương xanh là cuốn sách nói về chiến lược kinh doanh, trong đó đề cập tới làm thế nào để doanh nghiệp có thể giảm giá thành và giảm chi phí. Đồng thời nâng cao giá trị của người mua, thông qua những giá trị gia tăng, giá trị vô hình cũng như giá trị của chính doanh nghiệp.

Cuốn sách dẫn bạn đi vào thị trường ngách, ở đó không có cạnh tranh, đồng thời tạo ra môi trường mà ở đó cạnh tranh là điều không cần thiết, tạo ra những nhu cầu mới của khách hàng. Đây là cuốn sách giúp thay đổi tư duy chiến lược của lãnh đạo doanh nghiệp, đúng như Carlos Ghosn, Chủ tịch và CEO của Nissan Motor Co. đã nói “cuốn sách đặc biệt có giá trị khi khảo sát kinh nghiệm của các công ty trong nhiều lĩnh vực đa dạng để tìm ra ánh sáng soi rọi cho con đường đến thành công”. 

Đây là cuốn sách vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong xây dựng chiến lược kinh doanh của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo sách e-book miễn phí tại đây: https://www.sachmoi.net/chien-luoc-dai-duong-xanh/

10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH hot nhất mọi thời đại
Đó là thị trường ngách, ở đó không có cạnh tranh

1.2. Bản đồ chiến lược Strategy Maps (Cuốn sách không thể thiếu trong xây dưng chiến lược kinh doanh)

Với người làm chiến lược kinh doanh thì đây là cuốn sách không thể bỏ qua, vì cuốn sách đã đưa ra công thức giúp doanh nghiệp thành công, đó là: Kết quả vượt trội = Các bản đồ chiến lược + Thẻ điểm cân bằng + Tổ chức tập trung vào chiến lược.

Cuốn sách Bản đồ chiến lược – Strategy map là một công cụ quan trọng trong triển khai chiến lược kinh doanh. Đây là thước đo về tài chính để đánh giá hiệu quả kinh doanh và họach định chiến lược cho doanh nghiệp. Khi sử dụng bản đồ chiến lược, giúp các nhà lãnh đạo hiểu rằng bản đồ với những mối quan hệ nhân quả qua lại, người ta có thể nhìn thấy được tính tự nhiên nhưng có sức mạnh thúc đẩy những điều chỉnh để người lãnh đạo đưa ra những quyết sách thích ứng trong kinh doanh. 

Bạn cũng có thể tham khảo sách e-book miễn phí tại đây: https://thuvienpdf.com/ban-do-chien-luoc

10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH hot nhất mọi thời đại
Các bản đồ chiến lược + Thẻ điểm cân bằng + Tổ chức tập trung vào chiến lược
 

1.3. Chiến lược kinh doanh hiệu quả 

Cuốn sách hướng dẫn bạn lựa chọn chiến lược kinh doanh hiệu quả thông qua việc minh hoạ và các nghiên cứu tình huống cụ thể, đồng thời có cái nhìn tổng quát về chiến lược. Nội dung cuốn sách cũng chỉ rõ cách thức phát triển và thực thi chiến lược, phân bổ nguồn lực và dẫn dắt nhân sự… Sự đổi mới sáng tạo được đánh giá có vai trò quan trọng trong xây dựng chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing và bán hàng.

Đây là cuốn sách CHIẾN LƯỢC KINH DOANH giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiệu đề ra và đạt những kết quả tốt và bạn thể tải miễn phí sách ebook tại đây: https://downloadsachmienphi.com/cam-nang-kinh-doanh-harvard-chien-luoc-kinh-doanh-hieu-qua/
 
10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH hot nhất mọi thời đại
Sự đổi mới sáng tạo được đánh giá cao trong chiến lược kinh doanh

1.4. Chiến lược cạnh tranh

Cuốn sách chỉ ra sự quan trọng trong chiến lược cạnh tranh đó là chi phí thấp, khác biệt hóa và trọng tâm. Đồng thời tác giả định nghĩa lợi thế cạnh tranh theo chi phí và giá tương đối, từ đó liên hệ trực tiếp đến lợi nhuận. Nội dung sách được trình bày một góc nhìn hoàn toàn mới về cách thức tạo ra và phân chia lợi nhuận. Đây là cuốn sách hữu ích và là cẩm nang cho người lãnh đạo xây dựng chiến lược kinh doanh trong thời đại 4.0 với mục tiêu “khác biệt hay là chết”.
 
Bạn có thể tại sách ebook miễn phí tại đây: https://ebookhay.net/chien-luoc-canh-tranh-pdf/
 
10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH hot nhất mọi thời đại
Đó chính là chi phí thấp, khác biệt hóa và trọng tâm

1.5. Lợi thế cạnh tranh (Giúp việc xây dựng chiến lược kinh doanh tìm ra điểm khác biệt để bứt phá)

Cuốn sách “Lợi thế cạnh tranh” chính là sự hoàn hảo về xây dựng chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp mà tiên phong là cuốn “Chiến lược cạnh tranh”. Mà cốt lõi là những nghiên cứu và phám khá lợi thế cạnh tranh của từng doanh nghiệp, ở đó tìm ra những thế mạnh, điểm khác biệt của doanh nghiệp để làm yếu tố giúp bứt phá.
 
Bạn có thể tải sách miễn phí tại link này: https://www.dtv-ebook.com/loi-the-canh-tranh-michael-e-porter_10077.html
 
10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH hot nhất mọi thời đại
Chính là sự hoàn hảo về xây dựng chiến lược kinh doanh

1.6. Different khác biệt thoát khỏi bầy đàn cạnh tranh (Quan trọng trong việc xây dựng chiến ược kinh doanh)

“Trong kinh doanh, cũng như trong đời sống, đôi khi những kiến giải sáng suốt nhất có thể xuất phát từ những thứ bỏ đi” – đó là khởi đầu của sự khác biệt.
Cuốn sách viết theo lối “hơi vô tổ chức”, nhưng đó là những trải nghiệm và những bài học kinh doanh ẩn chứa qua những sự kiện cuộc sống, qua sự ví von: “Tôi vẫn tin rằng nghệ thuật là một phần của kinh doanh, về nếu tôi có thể miêu tả bản sắc đặc thù của môn nghệ thuật này, tôi sẽ gọi nó là nghệ thuật điều chỉnh.…” Ở đó bỏ đi bản năng bầy đàn, để không cạnh tranh tách biệt, thù địch và hướng tới những phương pháp làm “lay động lòng người”.
 
Bạn có thể tải sách ebook miễn phí tại website này: https://sachhoc.com/khac-biet-thoat-khoi-bay-dan-canh-tranh
 
10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH hot nhất mọi thời đại
Đôi khi sáng suốt nhất có thể xuất phát từ những thứ bỏ đi”
– đó là khởi đầu của sự khác biệt.

1.7. Định vị

Cuốn sách nói về truyền thông-thương hiệu mà ở đó ai chơi giỏi hơn người đó sẽ tồn tại và phát triển; Sự khác biệt chỉ dành cho những người khác biệt và nên nhớ không đối đầu với những kẻ đứng đầu, hãy tận dụng và “đứng trên vai người khổng lồ”. Doanh nghiệp cần lấy trọng tâm là đối thủ cạnh tranh và phân tích yếu tố đó để đưa ra chiến lược kinh doanh hoàn hảo. Tầm nhìn, khách quan, đơn giản, ít lại tốt hơn nhiều… để định vị doanh nghiệp của bạn. Đó cũng chính là nội dung chính của cuốn sách, và cuốn sách này không thể thiếu đối với nhà lãnh đạo xây dựng chiến lược kinh doanh.
 
Bạn có thể tải sách miễn phí tại đây: https://ebookhay.net/dinh-vi-cuoc-chien-gianh-tam-tri-khach-hang-pdf-mobi-epub/
 
10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH hot nhất mọi thời đại
Cuốn sách nói về truyền thông-thương hiệu
mà ở đó ai chơi giỏi hơn người đó sẽ tồn tại

1.8. Tập trung hay là chết

Trong hành trình phát triển, sẽ có lúc doanh nghiệp của bạn đứng trước sự lựa chọn: phát triển theo chiều sâu hay mở rộng theo chiều rộng? Và sự quyết định của bạn có thể là sự phát triển doanh nghiệp hoặc tệ hơn là sự diệt vong. Vậy, bạn nên làm thế nào vào những thời điểm cần đưa ra quyết định?
Tác giả cuốn sách “Tập trung hay là chết” – Al Ries, chuyên gia chiến lược kinh doanh và marketing hàng đầu thế giới, chứng minh rằng các công ty hoạt động theo định hướng tập trung thường thành công về mặt dài hạn. Vì khi tập trung vào một sản phẩm nào đó, họ hình thành nhận thức trong tâm trí khách hàng, dần dần dẫn đến định vị thương hiệu, sản phẩm đối với khách hàng. Sự chuyên biệt sẽ dẫn đến thành công và trường tồn.
 
Bạn có thể tải ebook tại đây: https://tailieuvui.com/tap-trung-hay-la-chet.html
 
(HOT) 10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH chủ doanh nghiệp cần có
Sự chuyên biệt sẽ dẫn đến thành công và trường tồn.

1.9. Xây dựng bộ máy lãnh đạo để trường tồn

Đó thực tế đó là bản Kế hoạch chi tiết với những nội dung để xây dựng doanh nghiệp trong thời đại 4.0 phát triển và trường tồn. Nội dung cuốn sách đã đưa ra những ví dụ cụ thể được sắp xếp trong một khuôn mẫu rõ ràng, nhất quán của các khái niệm thực tế. Như vậy, các nhà quản trị và nhà kinh doanh ở các cấp độ khách nhau sẽ áp dụng linh hoạt và triển khai dễ dàng.
 
Link tải sách ebook miễn phí: https://downloadsachmienphi.com/xay-dung-bo-may-lanh-dao-de-truong-ton/
 
10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH hot nhất mọi thời đại
Các nhà quản trị và nhà kinh doanh ở các cấp độ khách nhau
sẽ áp dụng linh hoạt và triển khai dễ dàng

1.10. Giá trong chiến lược kinh doanh (Trong chiến lược kinh doanh thì chiến lược giá đóng vai trò cực kỳ quan trọng)

Cuốn sách “Giá trong chiến lược kinh doanh”, tác giả Hidenobu Senga đã đề cập về mối quan hệ giữa giá cả và chiến lược kinh doanh. Tác giả giải thích cơ bản cách mà sản phẩm được định giá. Khi quyết định giá cả, người ta sẽ coi trọng một trong ba yếu tố: chi phí gốc, nhu cầu và xu thế cạnh tranh. Bên cạnh đó ông cũng đề cập tới các vấn đề như: mối quan hệ giữa chiến lược và giá; hiệu quả nhờ thay đổi số hàng đơn vị; lí do những con số như số 8 thường được sử dụng; hiệu quả thấp khi bán hàng qua mạng và bán hàng qua truyền hình, …
 
Với những kiến thức về việc định giá đứng từ góc nhìn của cả khách hàng và người bán, cuốn sách này sẽ rất hữu ích đối với người lãnh đạo đang xây dựng chiến lược giá trong kinh doanh.
 
Đây là link down sách miễn phí: http://www.xn--trngnh-e3a36i3dr353a.vn/2021/06/sach-gia-trong-chien-luoc-kinh-doanh.html
 
10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH hot nhất mọi thời đại
Xây dựng chiến lược giá trong kinh doanh gồm ba yếu tố:
chi phí gốc, nhu cầu và xu thế cạnh tranh
 
2. Địa chỉ mua sách online tin cậy để mua các loại sách xây dựng chiến lược kinh doanh
2.1. Tiki.vn – https://tiki.vn (website hàng đầu bán sách chiến lược kinh doanh)
 
(HOT) 10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH chủ doanh nghiệp cần có
Website bán sách tốt nhất hiện nay
và có nhiều ưu đãi cho khách hàng
 
2.2. Fahasa – https://www.fahasa.com
 
(HOT) 10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH chủ doanh nghiệp cần có
Một công ty của nhà nước hoạt động hiệu quả
với chuỗi nhà sách ở khắp các tỉnh thành
 
2.3. Vinabook – https://www.vinabook.com
(HOT) 10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH chủ doanh nghiệp cần có
Đây là website bán sách đầu tiên và có lượng fan đông đảo
 
2.4. Lazada – https://www.lazada.vn
(HOT) 10 cuốn SÁCH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH chủ doanh nghiệp cần có
Website phát triền nhanh chóng trong những năm gần đây
và có nhiều gian hàng sách hay
 
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số link sách ebook để thuận tiện cho việc tra cứu và áp dụng vào doanh nghiệp của mình.
1. https://www.dtv-ebook.com/chien-luoc-kinh-doanh-hieu-qua-first-news_11109.html
2. https://chiasemoi.com/chien-luoc-kien-truc-doanh-nghiep.html
3. https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1643027289356004&id=1530199980638736
 
Đây là những cuốn sách không thể thiếu đối với những người làm kinh doanh, các chủ doanh nghiệp khi xây dựng chiến lược kinh doanh. Trong vô vàn những cuốn sách viết về xây dựng chiến lược kinh doanh thì đây là những cuốn sách của những tác giả nổi tiếng thế giới và được bán chạy nhất tại Việt Nam. Nếu bạn muốn “đứng trên vai người khổng lồ” thì hãy giành cho mình Bộ sách quý giá này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *