CHUYÊN Smartkey Honda chống trộm cho Winner X tại Hà Nội năm 2021

Smartkey chống trộm đã được Honda trang bị cho những mẫu xe cao cấp nhất của mình gồm SH (từ đời 2015), PCX (từ đời 2016), SH Mode (từ đời 2017), Lead (từ đời 2018), Air Blade (từ đời 2018), Vision bản cao cấp (từ đời 2019). Nếu bạn đang xế chiếc Winner X mà muốn lắp Smartkey thì làm thế nào? Tám Thợ Khóa sẽ giải đáp ngay!

Smartkey của Honda là gì?

Smartkey là loại khóa thông minh do chính hãng Honda sản xuất, lắp đặt trên các dòng xe máy cao cấp của mình, vừa giúp người dùng tiện lợi trong việc mở/ khóa xe, tìm xe ở bãi gửi xe, vừa có tính năng chống trộm, cướp.

Smartkey trên xe Honda SH
                                                      Smartkey trên xe Honda SH

Smartkey Honda chống trộm như thế nào?

Xe có lắp Smartkey chỉ được mở khóa khi điều khiển từ xa – chìa khóa xe (FOB) được bật và nằm trong phạm vi quét (2 mét) của bộ điều khiển trung tâm (SCU). Nếu chìa khóa đang tắt thì có nằm gần SCU, xe cũng không mở khóa. Trường hợp kẻ trộm khởi động xe khi không có chìa khóa, núm xoay trên ổ sẽ chỉ xoay tròn, không thể khởi động được.

3 bộ phận chính của Smartkey Honda
                                          3 bộ phận chính của Smartkey Honda

Smartkey Honda có bẻ khóa được không?

Smartkey chính hãng Honda không thể bị bẻ khóa bởi các tay trộm xe thông thường. Việc tháo vỏ xe, đấu tắt điện qua ổ khóa cũng không thể khởi động được xe. Muốn dò mã mở SCU phải dùng các thiết bị cực kỳ hiếm và đắt tiền.

Smartkey Honda Winner Xan toàn tuyệt đối
                                      Smartkey Honda Winner Xan toàn tuyệt đối

Trường hợp mất xe Honda có Smartkey là do bị mất cùng chìa khóa. Vì vậy, khi lắp Smartkey chính hãng cho Winner X thì bạn có thể yên tâm 99% về độ an toàn nhé!

Smartkey Honda có chống cướp không?

Nhiều xe lắp smartkey có thêm tính năng chống cướp, tức là khi bạn đang đi xe, nếu xe bị cướp chạy xa bạn hơn 2m thì xe tự động dừng lại. Đây là tính năng được độ, chế thêm. Smarkey Honda chính hãng nguyên bản không có tính năng chống cướp.

Xe Honda Winner X có Smartkey không?

Như chongtromxemay.com đã giới thiệu ở đầu bài viết về các xe Honda được trang bị sẵn Smartkey, Winner X chưa được Honda lắp sẵn Smartkey chống trộm. Có khả năng phiên bản tiếp theo của dòng xe này sẽ được hãng nâng cấp với Smartkey. 

Winner X nguyên bản sử dụng ổ khóa cơ thông thường
                          Winner X nguyên bản sử dụng ổ khóa cơ thông thường

Smartkey lắp cho Winner X có phải hàng chính hãng không?

Smartkey Honda được lắp cho Winner X là hàng chính hãng 100% được hãng sản xuất cho các dòng xe khác nhưng lắp vừa khít với Winner X, không cần khoan, đục gì cả.

Smartkey Honda chính hãng lắp vừa khít Winner X
                                  Smartkey Honda chính hãng lắp vừa khít Winner X

Tuy nhiên để đảm bảo, bạn cần đến các cửa hàng sửa xe uy tín nhé như Tám Thợ Khóa để chắc chắn được sử dụng hàng chính hãng nhé!

Smartkey Honda chính hãng cho Winner X lắp ở đâu Hà Nội, giá bao nhiêu năm 2021?

Giá lắp 1 bộ Smartkey Honda chính hãng cho Winner X năm 2021 dao động từ 2 – 4 triệu đồng. Bạn có thể đưa chiếc Winner X yêu quý vào trong các Head của Honda, nhưng giá trong Head sẽ chát hơn giá bên ngoài.

Nếu bạn có chút kiến thức về xe thì có thể mua về tự lắp để tiết kiệm chi phí nhưng hãy xem kỹ video hướng dẫn lắp Smartkey cho Winner X của Tám Thợ Khóa dưới đây trước khi làm kẻo tiền mất tật mang nhé.

Hoặc bạn có thể để Tám Thợ Khóa xử lý giúp để nhận được chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhé!

Xem thêm:

[Giá rẻ 2021] Bộ chống trộm xe máy tại Hà Nội chính hãng bảo hành
Bộ khoá chống trộm smartkey hyperion 2021 cho mọi loại xe tại hà nội
Khóa chống trộm định vị GPS thông minh nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *