[Sửa chữa xe điện] Cứu hộ xe điện tận nơi

Khi quý khách hàng mua xe đạp điện, xe máy điện hay xe máy 50cc tại tất cả hệ thống showroom Xe Điện Tốt đều được ưu đãi đặc quyền nhận chính sách cứu hộ, sửa chữa xe điện miễn phí 100%.

1. Dịch vụ cứu hộ xe điện tận nơi của Xe Điện TốtCứu hộ xe điện tận nơi

Cứu hộ tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi gặp sự cố ngoài ý muốn trong một 1 năm bảo hành. Với phương châm làm việc nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi sự cố trong vòng 15 phút đến 1 giờ tính từ khi nhận được thông tin từ quý khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ, sửa chữa xe được Xe Điện Tốt áp dụng tại tất cả các khu vực, các địa bàn tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Quý khách sẽ nhận được một số điện thoại cứu hộ, sửa chữa ngay trong cuốn sổ bảo hành khi mua xe tại Xe Điện Tốt.

Nếu xe quý khách mua hàng gặp sự cố thì chỉ cần gọi đến đó sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Dịch vụ sửa chữa cứu hộ tân nơi miễn phí 100% tại Xe Điện Tốt phục vụ quý khách từ 8h30 đến 20h30 hàng ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật. 

2. Đội ngũ nhân lực và trang thiết bị phụ vụ cứu hộ xe điện tận nơiĐội ngũ nhân lực và trang thiết bị phụ vụ cứu hộ xe điện tận nơi

Dịch vụ cứu hộ xe điện của Xe Điện Tốt sẽ luôn đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Bất cứ khi nào cần cứu hộ các bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi sự cố trong vòng 15p đến 1h tính từ khi nhận được thông tin từ quý khách hàng.

Để thực hiện mục tiêu đó, Xe Điện Tốt luôn nhận thức đúng đắn vai trò nguồn nhân lực trong việc xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn không ngừng đầu tư phương tiện, trang thiết bị hiện đại phục vụ dịch vụ cứu hộ.

Xe Điện Tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề cao, luôn có trách nhiệm trong công việc, có mặt phục vụ ngay khi các bạn gọi. Đến với dịch vụ cứu hộ xe điện của chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng giao phó phương tiện của các bạn cho chúng tôi. Xe Điện Tốt luôn tự hào về chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng.

3. Quy định bảo hành tại Xe Điện Tốt

Khi quý khách hàng đã chọn được sản phẩm ưng ý tại hệ thống cửa hàng hoặc website xedientot.vn. Xe Điện Tốt sẽ ngay lập tức áp dụng ngay chế độ bảo hành đặc biệt cho sản phẩm đó và quý khách hàng có thể sử dụng ngay các dịch vụ tuyệt vời của Xe Điện Tốt.Cứu hộ xe điện tận nơi - chế độ bảo hành

Điều kiện bảo hành miễn phí

 • Bảo hành 3 năm đổi mới hoặc sửa chữa cho khung sườn.
 • Bảo hành 1 năm đổi mới hoặc sửa chữa cho động cơ xe.
 • Bảo hành 1 năm đổi mới hoặc sửa chữa cho bình ắc quy.
 • Bảo hành 1 năm rưỡi đổi mới hoặc sửa chữa cho pin lithium.
 • Bảo hành 1 năm đổi mới hoặc sửa chữa bộ điều khiển điện của xe.
 • Bảo hành 6 tháng đổi mới hoặc sửa chữa cho sạc điện.
 • Các linh kiện, phụ tùng trong thời gian bảo hành còn phải nguyên team bảo hành của nhà sản xuất. Không có dấu hiệu cạo, tẩy xóa, bóc gỡ, hay rách nát.
 • Hư hỏng được xác nhận là do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

Không bảo hành miễn phí trong những trường hợp

 • Hư hỏng do các yếu tố bên ngoài như thiên tai, hỏa hoạn, xe bị ngập nước, sửa dụng sai quy cách, vận chuyển không đúng quy cách, xảy ra tai nạn, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ sét …
 • Hư hỏng do các yếu tố tự ý can thiệp, sửa chữa, chế xe, độ xe mà không được sự cho phép của Xe Điện Tốt.

Tham khảo bài viết [Mách bạn] Mua xe đạp điện – Những lưu ý quan trọng năm 2021 để lựa chọn được chiếc xe đạp điện phù hợp với nhu cầu và ngân quỹ của bạn!

4. Hệ thống showroom Xe Điện Tốt

Hiện nay, Xe Điện Tốt đã có hệ thống showroom tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có thể đến bất kỳ địa điểm nào dưới đây để được tư vấn mua hàng.

Cứu hộ xe điện 24/7 - hệ thống showroom xe điện tốt

Tại Hà Nội

 • Xe Điện Tốt Láng Hạ: Số 3 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội (cách ngã tư Giảng Võ – La Thành 50m). (Xem trên bản đồ)
 • Xe Điện Tốt Cầu Giấy: 201 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (cách Đường Phạm Văn Đồng 50m). (Xem trên bản đồ)
 • Xe Điện Tốt Lê Văn Lương: 43 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Chân cầu vượt Láng Hạ – Lê Văn Lương). (Xem trên bản đồ)
 • Xe Điện Tốt Hoài Đức: Đường 32, Khu 6 Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh Công An Huyện Hoài Đức). (Xem trên bản đồ)

Tại Hồ Chí Minh

 • Xe Điện Tốt Thủ Đức: Số 920-922 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. (Xem trên bản đồ)

Tại Lạng Sơn

 • Xe Điện Tốt Hữu Lũng: Số 2 đường 19/8 khu An Ninh TT Hữu Lũng Tỉnh Lạng Sơn (Ngã tư thị trấn Mẹt). (Xem trên bản đồ)
 • DKBike Brand Shop Bà Triệu: 303 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn. (Xem trên bản đồ)
 • DKBike Brand Shop Minh Khai: Số 1 Minh Khai, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn. (Xem trên bản đồ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *