Sửa chữa xe điện uy tín tại Hà Nội

Xe đạp điện và xe máy điện đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng xe điện không tránh khỏi những sự cố liên quan đến pin và ắc quy, động cơ, xăm lốp, phanh xe,…Vì vậy dịch vụ sửa chữa xe điện là hết sức cần thiết để đảm bảo người dùng xe điện có trải nghiệm thuận tiện và thoải mái nhất.
 
Trong bài viết này, xe điện tốt xin giới thiệu với bạn các loại hình dịch vụ sửa chữa xe điện. Hiện nay, hầu hết các cửa hàng bán xe điện đều cung cấp dịch vụ sửa chữa xe tại cửa hàng hoặc tại nhà theo yêu cầu của khách hàng với các dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sửa xe điện của khách hàng.
Sửa chữa xe điện tại Hà Nội
Sửa chữa xe điện tại Hà Nội

Các loại hình sửa chữa xe điện tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa xe điện tại cửa hàng

Hầu hết các cửa hàng bán xe điện hiện nay đều có các kỹ thuật viên làm dịch vụ sửa chữa xe điện tại cửa hàng để đảm bảo chế độ bảo hành cho khách hàng mua xe tại cửa hàng. Vì vậy, tại các cửa hàng bán xe thường có thêm dịch vụ sửa chữa xe điện. Khi xe đạp điện của bạn gặp sự cố mà không thể khắc phục được thì bạn hãy mang xe đến các cửa hàng bán xe điện như hệ thống cửa hàng của xe điện tốt  để được đội ngũ nhân viên tư vấn và sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả nhất. Bạn có thể tìm đến hệ thống các cửa hàng của Xe Điện Tốt để được phục vụ tốt nhất.
 

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa xe điện tại cửa hàng

 • Các cửa hàng thường cung cấp dịch vụ sửa chữa hều hết các loại xe đạp điện, xe máy điện như Samurai, Jeek, Xmen, Aima, Roma…
 • Đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm, sửa chữa cẩn thận và nhiệt tình.
 • Có nhiều nhân viên nên khách không phải chờ lâu.
 • Các phụ kiện thay thế đều là chính hãng, có bảo hành theo quy định và có niêm yết giá.
 • Tất cả các xe của quý khách sau khi được sửa thường được bảo hành miễn phí 100% trong thời gian bảo hành

Nhược điểm của dịch vụ sửa chữa xe điện tại cửa hàng

 • Mất công, bất tiện khi phải mang xe đến cửa hàng, đặc biệt là trong các trường hợp xe không đi được phải dắt bộ.

Dịch vụ sửa chữa xe điện tại nhà

Bên cạnh các dịch vụ sửa xe tại cửa hàng, hiện nay có rất nhiều các cửa hàng bán xe điện và các cửa hàng chuyên sửa chữa xe đang cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà.
 

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa xe điện tại nhà

 • Thuận tiện, không phải mang xe đi
 • Chỉ cần gọi điện thoại, thợ sửa xe sẽ có mặt trong vòng 30phút
 • Chi phí không cao hơn sửa tại cửa hàng.

Nhược điểm của dịch vụ sửa chữa xe điện tại nhà

 • Có thể phải trả phí đi lại cho thợ sửa chữa
 • Thợ không có đầy đủ dụng cụ để xử lý các trường hợp khó
 • Thời gian sửa chữa có thể lâu hơn
Sửa chữa xe điện
Sửa chữa xe điện

Dịch vụ cứu hộ lưu động

Khi đang đi xe điện trên đường mà gặp sự cố thì bạn sẽ xử lý như thế nào? Dắt bộ tìm cửa hàng sửa chữa hay thuê xe chở về? 
Hiện nay, nhằm giúp khách hàng loại bỏ những bất tiện, khó khăn khi vận hành xe điện, các cửa hàng bán xe điện thường có dịch vụ cứu hộ lưu động. 
Với dịch vụ cứu hộ lưu động, khách hàng không còn phải vất vả vật lộn với chiếc xe của mình khi gặp sự cố bất ngờ trên đường nữa. Khi khách hàng gặp phải sự cố ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần gọi, các cửa hàng sẽ sẵn sàng cử thợ đến hỗ trợ bạn. Bạn sẽ được hưởng dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện nhất với mức giá hợp lý, tránh bị chặt chém bởi các cửa hàng không chuyên.

Các dịch vụ sửa chữa xe điện thường gặp

Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện

Ắc quy là bộ phận cung cấp năng lượng cho xe đạp điện, nếu ắc quy bị hỏng hay gặp vấn đề thì cách giải quyết an toàn và tối ưu nhất là thay thế bình ắc quy mới. Dưới đây sẽ là những dấu hiệu nhận biết ắc quy xe đạp điện của bạn đã đến lúc phải thay mới :
 • Bình ắc quy nạp rất nhanh đầy
 • Bình mặc dù đã nạp đầy nhưng xe đi cực kỳ nhanh hết điện
 • Nạp cả ngày mà xe chạy chậm, yếu hoặc không chạy được
 • Bình ắc quy xe đạp điện khi nạp thì thấy bình nóng
 • Kiểm tra thì thấy bình ắc quy xe đạp điện bị phồng rộp

Thay ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy điện là một công việc không quá phức tạp nhưng không phải ai cũng hiểu được nguyên lý, kỹ thuật cũng như quy trình lắp bình của xe điện. Do đó, cách xử lý an toàn nhất là sử dụng dịch vụ sửa chữa của các cửa hàng bán xe.

Dịch vụ sửa hoặc thay giảm sóc xe điện

Giảm xóc xe đạp điện là một bộ phận trên xe đạp điện nhằm giảm sóc và làm cho xe đi êm hơn trong quá trình vận hành. Ngoài việc giảm rung, giật cho xe đạp điện và người điều khiển ra thì nó còn mang lại sự bền bỉ cho các chi tiết khác bởi nó giảm hầu hết lực khi đi vào những ổ gà hoặc đường xấu.
Trong trường hợp giảm xóc xe đạp điện bị kêu, bị gãy hoặc chảy dầu hãy liên hệ với các cửa hàng bán xe để được tư vấn phương án khắc phục, hoặc thay thế.

Dịch vụ sửa phanh, thay má phanh xe điện

Phanh xe đạp điện là một bộ phận rất quan trọng trong quá trình vận hành xe đạp điện, giúp bạn di chuyển được an toàn.

Hiện tại xe điện có thể phân ra làm 2 loại đó là Phanh dầu và Phanh cơ. Thông thường trên một chiếc xe điện nhà sản xuất thường làm cả 2 loại. Phanh dầu đằng trước và phanh cơ đằng sau.

Tuy nhiên bộ phận phanh xe cũng rất hay hỏng. Khi phanh xe bị hỏng hãy liên hệ với các cửa hàng bán xe để được tư vấn phương án khắc phục, hoặc thay thế.

Các dịch vụ sửa chữa xe điện tại hệ thống của hàng Xe Điện Tốt

Hệ thống cửa hàng Xe Điện Tốt cung cấp dịch vụ cứu hộ, sửa chữa xe điện tận nơi. Đặc biệt, các khách hàng mua hàng tại hệ thống  Xe Điện Tốt sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi lớn.
Nếu xe điện của khách hàng gặp sự cố thì chỉ cần gọi đến số điện thoại cứu hộ, sửa chữa (Hotline: 0888 337 000) sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Dịch vụ sửa chữa cứu hộ tận nơi tại Xe Điện Tốt phục vụ quý khách từ 8h30 đến 20h30 hàng ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật. 

Dịch vụ cứu hộ tận nơi

Hệ thống cửa hàng Xe ĐiệnTốt cung cấp cho khách hàng mua xe tại cửa hàng dịch vụ cứu hộ tận nơi hoàn toàn miễn phí khi gặp sự cố ngoài ý muốn trong một 1 năm bảo hành.
Khách hàng sẽ được hưởng chế độ dịch vụ chuyên nghiệp nhất, thuận tiện nhất và nhanh chóng nhất. Với phương châm làm việc nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả, mọi lúc mọi nơi mọi sự cố của khách hàng sẽ được giải quyết trong vòng 15p đến 1h tính từ khi nhận được thông tin từ khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ, sửa chữa xe được Xe Điện Tốt áp dụng tại tất cả các Khu vực, các địa bàn tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Quý khách sẽ nhận được một số điện thoại cứu hộ, sửa chữa ngay trong cuốn sổ bảo hành khi mua xe tại Xe Điện Tốt.

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành tận nơi

Hệ thống các cửa hàng của Xe điện Tốt trên toàn quốc cam kết bảo hành và sửa chữa mọi trục trặc kỹ thuật cũng như sự cố tận nhà cho khách hàng hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm bảo hành. Những xe điện được mua tại hệ thống Xe Điện Tốt đã qua thời gian bảo hành vẫn được chúng tôi tiếp nhận sửa chữa.
Luôn xem khách hàng là người bạn thân thiết luôn có mặt và sẵn sàng dúp đỡ mỗi khi họ cần, Xe Điện Tốt cam kết giải quyết trục trặc và sự cố tròng vòng 24h tính từ khi nhận được thông tin từ khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, cứu hộ tại hệ thống cửa hàng Xe điện tốt

 • Chúng tôi sẽ có mặt giải quyết mọi sự cố trong vòng từ 15 – 60 phút sau khi nhận được thông tin
 • Khắc phục một cách nhanh nhất những sự cố nhẹ tại chỗ
 • Phụ tùng được thay thế với giá chuẩn xác
 • Phụ tùng, linh kiện thay thế chính hãng, có bảo hành theo quy định
 • Đội ngũ nhân viên sửa chữa lành nghề, chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng
 • Uy tín và chất lượng luôn được đặt nên hàng đầu

Hệ thống cửa hàng Xe Điện Tốt trên toàn quốc

Hệ thống cửa hàng Xe Điện Tốt hiện đã có mặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Lạng Sơn, và còn đang tiếp tục được mở rộng tai nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể đến bất kỳ cửa hàng nào của Xe Điện Tốt để được tư vấn và sửa chữa xe điện tận tình, chu đáo.

Hệ thống cửa hàng của Xe Điện Tốt

Tại Hà Nội:
– Chi nhánh Láng Hạ: Số 3 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội (cách ngã tư Giảng Võ – La Thành 50m).
 
– Chi nhánh Cầu Giấy: 201 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (cách Đường Phạm Văn Đồng 50m).
 
– Chi nhánh Lê Văn Lương: 43 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Chân cầu vượt Láng Hạ – Lê Văn Lương).
 
– Chi nhánh Hoài Đức: Đường 32, Khu 6 Thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội (cạnh Công An Huyện Hoài Đức).
 
Tại Hồ Chí Minh:
– Chi nhánh Thủ Đức: 920-922 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP HCM (Cạnh Chợ Thủ Đức).
Tại Lạng Sơn:
– Chi nhánh Hữu Lũng: Số 2 đường 19/8 khu An Ninh TT Hữu Lũng Tỉnh Lạng Sơn (Ngã tư thị trấn Mẹt).
 
– DKBike Brand Shop Bà Triệu: 303 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn.
 
– DKBike Brand Shop Minh Khai: Số 1 Minh Khai, P. Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn.
 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn các hạng mục cũng như các loại hình sửa chữa xe điện. Bất kế khi nào gặp sự cố với xe điện, tốt nhất bạn hãy liên hệ với cửa hàng bán xe cho mình để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *