Thiết bị tìm xe máy từ xa trong bãi chính hãng bảo hành trọn đời

Đã bao giờ bạn loay hoay trong bãi xe siêu thị, chung cư với hàng trăm chiếc xe để tìm xe vì bạn không nhớ mình đã để xe ở đâu, hoặc đã có ai đó đã di chuyển xe bạn đi nơi khác? Trong tình huống này, giá như xe mình biết kêu lên thì hay biết mấy nhỉ?, bạn có mong muốn xe mình có thể phát ra âm thanh đồng thời phát sáng đèn để giúp bạn dễ dàng tìm ra vị trí xe không?
Hiểu được nhu cầu thực tế kể trên, Tám Thợ Khóa xin giới thiệu đến quý khách thiết bị tìm xe máy từ xa chính hãng – bộ thiết bị giúp bạn dễ dàng định vị xe của mình trong những bãi xe đông đúc.
 

Các đặc điểm của thiết bị tìm xe máy từ xa

1. Có remote dự phòng

Việc sơ ý làm mất hoặc rơi rớt chìa khóa là chuyện thường tình mà rất nhiều người đã gặp phải. Để đề phòng trường hợp này, chúng tôi luôn trang bị cho khách hàng 2 chiếc remote nhằm hỗ trợ trong tình huống một remote bị mất. Đây là ưu điểm của sản phẩm chính hãng so với các thiết bị tìm xe khác trên thị trường hiện nay, phần lớn chỉ trang bị 1 remote đi kèm.
Định vị xe máy: Khóa chống trộm xe máy có an toàn không?
Hình 1. Thiết bị tìm xe máy từ xa

2. Tính an toàn cao

Bạn sẽ cực kỳ an tâm vì sản phẩm được thiết kế để đảm bảo hoạt động an toàn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến mạch điện trên xe.
Thiết bị định vị từ xa cho xe máy- Khóa báo động chống trộm | VY FOX MART | Tiki
Hình 2. Tính an toàn cao

3. Không hao bình

Từ lúc nghiên cứu chúng tôi đã nghĩ đến việc làm sao thiết bị tìm xe máy từ xa này tốn ít năng lượng nhất có thể. Và thật may mắn đến bây giờ chúng tôi có thể tự tin nói rằng mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị là rất thấp và qua thử nghiệm cho thấy nó không gây hao bình ắc quy.
Sạc bình ắc quy xe vision sh pcx lead ab vario janus nvx bao nhiêu tiền
Hình 3. Không hao bình

4. Không vô nước

Với một chiếc remote hiện đại như vậy liệu có bị nhiễm nước? Lỡ tôi đi vào trời mưa hoặc vô ý làm rơi vào nước thì sao? Không sao cả vì thiết bị tìm xe máy từ xa này được thiết kế chống thấm nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm treo remote vào móc chìa khóa ngay cả khi đi dưới mưa.
Thiết bị tìm xe thông minh TP.TX01 | 5giay
Hình 4. Không vô nước

5. Khoảng cách tối đa 50m

Thiết bị tìm xe máy từ xa được thiết kế có tác dụng với khoảng cách tối đa lên đến 50m2, rât hiếm bãi xe nào có độ rộng hơn như thế. Vì vậy bạn có thể tự tin với chiếc remote này bạn có thể tìm ra chiếc xe yêu quý của mình một cách dễ dàng bất chấp mọi bãi xe.
Review top 5 bộ tìm xe máy thông minh giúp bạn không còn vất vả khi tìm kiếm phương tiện giao thông ở khu vực công cộng
Hình 5. Khoảng cách tối đa 50m

Quy trình lắp ráp

Trước tiên để lắp đặt thiết bị tìm xe máy từ xa, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau:
  • Tuốc nơ vít để tháo lắp các con ốc trên vỏ xe.
  • Một cuộn băng dính điện màu đen để bọc các đường dây và cố định thiết bị định vị sau khi lắp đặt.
  • Tất nhiên, không thể thiếu được đó chính là thiết bị định vị xe máy. Bài viết này sẽ hướng dẫn lắp thiết bị tìm xe máy từ xa phiên bản chính hãng mới nhất mà BA GPS đang cung cấp ra thị trường. Đây là định vị xe máy bền, nhỏ gọn và định vị chính xác nhất trên thị trường hiện nay!
Sau khi chuẩn bị xong các dụng cụ cần thiết, bạn kiểm tra thiết bị tìm xe máy từ xa để hiểu rõ các bộ phận, nhằm lắp thiết bị định vị đúng theo các tiêu chí kỹ thuật.
thiết bị tìm xe máy từ xa
Hình 6. Quy trình lắp ráp
Cụ thể:
  • Đèn phía bên tay phải của bạn với biểu tượng cục pin là đèn báo hiệu năng lượng, để biết thiết bị có vào điện hay không.
  • Đèn ở giữa với biểu tượng cột sóng này là đèn tín hiệu sóng di động GSM.
  • Đèn ở phía bên tay trái của bạn là đèn tín hiệu vệ tinh GPS.
  • Ở giữa thiết bị định vị có một chỗ có thể mở nắp, đó là nắp khay SIM. Mở nắp này ra bạn sẽ thấy có khe để cài SIM vào. Bạn lưu ý phải lắp SIM vào đúng chiều, mặt tiếp xúc úp xuống dưới theo hình hướng dẫn thì thiết bị mới bắt được sóng di động.
  • Dưới cùng của thiết bị tìm xe máy từ xa là các dây nguồn để đấu vào xe. Dây nguồn được chia thành 2 phần: phần bên trên chốt nối là dây của thiết bị, phần bên dưới chốt nối là dây để đấu vào xe. Khi đấu vào xe xong bạn chỉ cần nối hai phần lại là thiết bị định vị xe máy có thể hoạt động.

Chế độ bảo hành

Với sản phẩm chính hãng sẽ có thời gian bảo hành trọn đời.

Tổng kết 

Trên đây là tất tần tật thông tin về thiết bị tìm xe máy từ xa chính hãng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Cảm ơn bạn đã đồng hành. Tiếp tục theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *