Thiết kế nội thất giá bao nhiêu giúp bạn không lo bị “chặt chém”

Thiết kế nội thất giá bao nhiêu giúp bạn không lo bị “chặt chém”

Thiết kế nội thất giá bao nhiêu không lo chặt chém, khi mà trên thị trường có đến hàng ngàn xưởng chế biến gỗ, hàng vạn xưởng gia công gỗ với vô vàn chủng loại gỗ MDF, MFC, HDF. Mỗi chủng loại gỗ lại có hàng ngàn mẫu mã khác nhau vô cùng đa dạng.
Thiết kế nội thất giá bao nhiêu
E9 Design

Từ kinh nghiệm thiết kế cho đến thi công hàng chục năm qua E9 Design tự hào luôn đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình thiết kế lẫn thi công với mục đích khách hàng được phục vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất theo khả năng tài chính của mình và luôn trung thực.

Thiết kế nội thất giá bao nhiêu không lo bị chặt chém, E9 Design xin bật mí với quý khách hàng theo nội dung dưới đây

Thiết kế nội thất giá bao nhiêu cho thiết kế nhà chung cư – liền kề – nhà phố – biệt thự?

Giá trung bình dao động từ 150.000 đồng cho tới 350.000 đồng trên một m2 thiết kế bao gồm bản vẽ 2D,3D cộng quá trình tư vấn từ lúc thiết kế cho đến công trình hoàn thiện. Nhiều nhà thiết kế sẵn sàng lấy giá rẻ để cạnh tranh nhưng khách hàng sẽ bị cắt bớt khâu tư vấn suốt quá trình thiết kế thi công, khâu này quan trọng hơn cả tiền bạc vì ai cũng đã từng xây sửa nhà nên biết rất rõ phải điều chỉnh liên tục và gặp rắc rối to khi chủ nhà không thể điều chỉnh được bản vẽ phù hợp thực tế cho thợ thi công.

Hạng mục Đơn giá (VNĐ/m2)
Thiết kế nội thất chung cư 150.000 
Thiết kế  nội thất nhà phố 180.000
Thiết kế nội thất liền kề 250.000
Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 350.000

Lựa chọn vật liệu gỗ 

Sau khi đã có thiết kế việc tiếp theo gia chủ cần làm là lựa chọn loại gỗ phù hợp với khả năng tài chính của mình và giống với thiết kế. Hầu hết gỗ công nghiệp đảm bảo được trên 90% giống với thiết kế 3D. Tuy nhiên gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay lại quá đa dạng để có thể “tin tưởng”, để giải quyết vấn đề này E9 Design sẽ phân loại các nhà cung cấp gỗ từ Khá đến Trung Bình.

Lựa chọn ván gỗ

Gỗ Mavina - 2.700.000 đồng/m2 Gỗ An Cường - 2.500.000 đồng/m2 Gỗ Nam Hải - 2.000.000 đồng m/2
Gỗ khu vực làng nghề Thạch Thất - 1.600.000 đồng/m2 Gỗ các tỉnh quanh Hà Nội - 1.900.000/m2 Gỗ trôi nổi - 800.000 đồng m/2

Lựa chọn mẫu mã vật liệu

Mẫu mã vật liệu gỗ lên tới hàng nghìn mã khác nhau khiến chủ nhà rất khó khăn để lựa chọn, tuy nhiên tư vấn là người thiết kế 3D sẽ giúp bạn việc này. Nếu không có tư vấn hãy chon đúng theo mẫu 3D và so với mẫu thực tế, việc quyết định căn nhà có đẹp hay không thứ nhất đúng theo bản vẽ thiết kế phối màu 3D, thứ hai vân gỗ dọc hay ngang cũng tác động đến thẩm mỹ ngôi nhà. Và cuối cùng hãy đi từ thiết kế đến thi công của một nhà thiết kế kiêm sản xuất bạn sẽ vừa lòng với lựa chọn cho nội thất ngôi nhà của mình.

Thiết kế nội thất giá bao nhiêu
Ảnh minh họa

Nghiệm thu thanh toán

Nội thất ngôi nhà đã được lắp đặt xong, bạn kiểm tra xem các thiết bị nâng hạ bếp, bản lề có hoạt động trơn tru không, cánh đóng có khít không. Ngoài ra hãy mua thiết bị trước khi lắp đồ xong đồ nội thật để thợ có thể chỉnh sửa tại chỗ. Thanh toán để  đảm bảo tuân thủ pháp luật cũng như quyền lợi của người tiêu dùng bảo hành sản phẩm, sự tương tác tốt đẹp giữa nhà sản xuất, nhân công và người tiêu dùng sản phẩm nội thất.

Thiết kế nội thất giá bao nhiêu
Ảnh minh họa

Và giờ ngôi nhà sẽ đẹp hơn khi bạn trang trí với sản phẩm decor cách điệu như đồng hồ, đèn, tranh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *