Tiết lộ 20 tư thế dễ có thai mà nhanh lên đỉnh nhất các cặp đôi trẻ nên thử

Làm thế nào để tìm ra tư thế quan hệ dễ có thai nhất? Bạn hãy thử các tư thế giao hợp để dễ có thai nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng tìm đến gặp trứng nhé. Đọc bài viết về tư thế quan hệ thụ thai để bạn sớm đón có em bé để có những thông tin hữu ích.

Tư thế quan hệ thụ thai: Tư thế truyền thống

Tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là tư thế truyền thống.

Đây là kiểu tư thế phổ biến trong quan hệ của các cặp vợ chồng. Nam giới ở trên và nữ giới ở dưới.

Tư thế truyền thống giúp cả hai thăng hoa và dễ thụ thai hơn

Trong kiểu quan hệ này, dương vật của nam giới sẽ xâm nhập vào tử cung của nữ giới. Khi nam giới xuất tinh thì tinh trùng sẽ dễ dàng tiếp cận với trứng. Tư thế này đơn giản, dễ thực hiện và thời gian trứng gặp tinh trùng được rút ngắn.

2. Tư thế quan hệ thụ thai: Kiểu giao hợp từ phía sau (doggy)

Doggy là tư thế quan hệ dễ mang thai nhất. Đây cũng là tư thế quan hệ mang lại nhiều khoái cảm nhất cho các cặp đôi. Do đó, bạn nhất định phải thử nhé!

Ở tư thế này, cậu nhỏ rất dễ thâm nhập sâu vào cổ tử cung. Tạo điều kiện cho tinh trùng và trứng dễ dàng gặp nhau. Hơn nữa, khi người phụ nữ quỳ, sẽ tạo được độ nghiêng nhất định để tử cung chuẩn bị hứng lấy các tinh binh đang bơi vào.

Tư thế quan hệ thụ thai: Kiểu giao hợp từ phía sau (doggy)

Đối với tư thế này, nữ giới hơi quỳ chân, nâng cao mông và chống tay vào phía trước. Nam giới quỳ gối xuống và cho dương vật vào âm đạo từ phía sau. Nam nữ quan hệ theo kiểu này sẽ không nhìn thấy mặt nhau nhưng tinh trùng gặp trứng rất dễ dàng.

3. Tư thế cao bồi cưỡi ngựa

Nếu chị em luôn băn khoăn tử cung ngã sau quan hệ như thế nào để dễ mang thai. Vậy hãy thử quan hệ ở tư thế cưỡi ngựa nhé.

Hình thức quan hệ này giúp cho nam giới đạt khoái cảm nhiều nhất. Toàn bộ dương vật được cho vào âm đạo, tinh trùng đi thẳng vào tử cung, và không gặp trở ngại nào.

Tư thế cao bồi cưỡi ngựa

4. Tư thế úp thìa nằm nghiêng

Tư thế úp thìa là 1 trong các tư thế quan hệ dễ mang thai bạn nên áp dụng.

Úp thìa là 1 tư thế đơn giản nhưng lại mang hiệu quả cao. Ở kiểu quan hệ này, cả nam và nữ đều nằm nghiêng, nam giới sẽ ép phía sau nữ giới.

Tư thế úp thìa nằm nghiêng

Tư thế ép kín không có khe hở sẽ làm cho dương vật đi sâu vào trong âm đạo. Làm giảm lượng tinh trùng tràn ra ngoài, tăng cơ hội thụ thai.

Khi hai người thả lỏng cơ thể trên giường và nhẹ nhàng thư giãn từng nhịp cũng góp phần trợ lực cho quá trình giúp tinh binh gặp trứng.

5. Tư thế quan hệ vỏ sò

Với việc áp dụng tư thế này thì dương vật nam giới sẽ tiến sâu vào trong âm đạo hơn tuy nhiên sướng nhanh và xuất tinh nhanh.

Hướng dẫn: Tư thế này cũng giống như tư thế quan hệ truyền thống tuy nhiên chỉ khác là 2 chân bạn nữ dơ cao lên trên và dạng sang 2 bên còn bạn nam từ từ bên trên ấn xuống với hỗ trợ của lực đôi tay cắm xuống đất và nhịp điệu của hông.

Tư thế quan hệ vỏ sò

6. Tư thế anvil giúp “chuyện ấy” an toàn

Nằm trong top những tư thế quan hệ dễ có thai chắc chắn không thể không nhắc đến tư thế anvil. Đây là một tư thế được sáng tạo dựa trên bản gốc là tư thế truyền thống nhưng đem đến cảm giác mới lạ hơn cho cả hai. Ở tư thế này, nam giới nằm phía trên, nữ giới nằm phía dưới có thể kê thêm gối bên hông.

Tư thế anvil giúp “chuyện ấy” an toàn

7. Tư thế vượt núi qua sông giúp thêm nhiệt cho “cuộc yêu”

Vượt núi qua sông, nghe tên thì có vẻ khá xa lạ nhưng đây lại là một trong những tư thế giúp “chuyện ấy” của bạn thêm nhiệt và cháy bỏng nhất. Tư thế này cũng tạo cơ hội thuận lợi để tinh binh được xuất ra nhanh chóng di chuyển vào sâu trong tử cung để gặp trứng.

Tư thế vượt núi qua sông giúp thêm nhiệt cho “cuộc yêu”

8. Tư thế đẩy thuyền giúp tăng khả năng thụ thai

Tư thế đẩy thuyền là một trong những tư thế khá dễ thực hiện cho các cặp đôi. Dù bạn “hành xử” trên giường, sofa hay một địa điểm nào khác thì tư thế này cũng khá phù hợp. Với tư thế đẩy thuyền, nam giới sẽ dễ xuất tinh và đưa tinh binh ở lâu nhất trong âm đạo. Nhờ đó, nên giúp tăng khả năng thụ thai cho các cặp đôi rất tốt.

Tư thế đẩy thuyền giúp “cuộc yêu” mới lạ và dễ có thai hơn

9. Tư thế hoa sen gắn kết “chuyện ấy” nhịp nhàng

Điều dễ chịu nhất mà phụ nữ nào cũng thích là ở tư thế này, anh xã sẽ dễ dàng vuốt ve được nhiều vùng cơ thể của bạn như khuôn mặt, thân trên và cổ. Điều này giúp kích thích và khơi gợi ham muốn cho cả hai.

Tư thế hoa sen gắn kết “chuyện ấy” nhịp nhàng

10. Tư thế xoắn Pretzel dip

Tư thế quan hệ trên ghế này cho phép anh xã thâm nhập sâu hơn để chạm tới điểm G của bạn. Nó tương tự như tư thế doggy nhưng mức độ thân mật cao hơn vì hai người được quay mặt vào nhau.

Tư thế xoắn Pretzel dip

11. Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu: The seated wheelbarrow 

Đây cũng là một tư thế giúp anh xã có được sự thâm nhập sâu nhất và mạnh mẽ nhất, còn bạn thì được gia tăng sự khoái cảm vì anh xã chạm tới điểm G. 

Tư thế quan hệ trên ghế tình yêu: The seated wheelbarrow 

12. Tư thế quan hệ “yêu trộm” (The Caboose)

Bạn nam ngồi trên giường hoặc tựa lưng vào ghế hoặc tường nếu thấy mỏi. Còn bạn nữ ngồi vào trong lòng bạn nam và cố gắng tạo tiếp xúc với cơ thể hết mức tối đa. Khi bạn nữ quay lưng vào bạn nam sẽ không thể nhìn thấy bạn nam. Từ đó bạn nữ có thể tha hồ làm những gì mình thích.

Tư thế quan hệ “yêu trộm” (The Caboose)

13. Tư thế quan hệ ngồi đối mặt (Face off)

Ở tư thế này, phụ nữ sẽ là người chủ động kiểm soát cuộc yêu. Bạn có thể quyết định tốc độ nhanh hay chậm và điều chỉnh độ sâu, nông sao cho cảm thấy thoải mái nhất.

Tư thế quan hệ ngồi đối mặt (Face off)

14. Tư thế quan hệ xe cút kít (Wheelbarrow)

Đây là một tư thế này khó. Bạn nữ sẽ chống hay tay xuống giường còn hai chân bao quanh hông người nam để làm điểm tựa. Bạn nam đứng dùng tay giữ hông người nữ và bắt đầu xâm nhập từ phía sau.

Tư thế quan hệ xe cút kít (Wheelbarrow)

15. Tăng thăng hoa với tư thế 69 

Tư thế 69 là tư thế quan hệ tình dục dành riêng cho Oral sex nghĩa là quan hệ tình dục bằng miệng. Để thực hiện tư thế nào, cả hai có thể nằm nghiêng hay người nữ hoặc người nam nằm ở trên đều được. Người ở trên nằm ngược chiều với người ở dưới, đồng thời quỳ gối và chống tay.

Tăng thăng hoa với tư thế 69 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, các cặp đôi nên áp dụng tư thế 69 cho màn dạo đầu, không nên áp dụng cho lần đầu tiên quan hệ. Bởi ở lần đầu tư, tư thế này có thể khiến đối phương khó chịu, choáng ngợp.

16. Tư thế Đại bàng tung cánh giúp cải thiện sự hưng phấn, sung sướng tột độ

Tư thế Đại bàng tung cánh giúp dương vật thâm nhập sâu và mạnh trong âm đạo. Từ đó khiến chàng nhanh chóng lên đỉnh, nàng sướng rên khóc thét. Để thực hiện tư thế tình dục này, nàng nằm trên giường đệm với tư thế nằm ngửa, đồng thời giơ cao hai chân trong không trung tạo cảm giác như thế đại bàng tung cánh, hơi cong đầu gối.

Tư thế Đại bàng tung cánh giúp cải thiện sự hưng phấn, sung sướng tột độ

Tư thế Đại bàng tung cánh tương đối dễ thực hiện. Ngoài ra ở tư thế này, dương vật cũng xâm nhập vào âm hộ sâu hơn so với tư thế truyền thống.

17. Tư thế quan hệ thác nước

Với việc cặp đôi áp dụng tư thế quan hệ vợ chồng thác nước này sẽ giúp 2 bạn tăng khả năng lưu thông máu hơn và thư giãn cho bạn nam còn bạn nữ chỉ việc ở trên nhún nhảy tạo kích thích cho bạn dưới.

18. Tư thế thiên thần cuộn tròn nâng cao khoái cảm cho cả hai

Người phụ nữ nằm nghiêng trên sàn với tư thế cuộn tròn thành một quả bóng, hai đầu gối của người nữ co lên ngực. Người đàn ông nằm trên sàn với tư thế ôm sát người phụ nữ. Đồng thời ôm  hôn nàng và tạo kích thích từ phía sau.

Tư thế quan hệ  thiên thần cuộn tròn nâng cao khoái cảm cho cả hai

19. Kích thích tình dục, nâng cao khoái cảm với tư thế quả bóng ngồi

Để kích thích tình dục và nâng cao khoái cảm với tư thế quả bóng ngồi các cặp đôi cần có tính linh hoạt cao và khá nhiều sức mạnh. Người phụ nữ nhẹ nhàng cúi xuống đùi của người nam, đặt mông lên bộ phận sinh dục nam giới, hai chân hơi chống xuống sàn.

                                       Tư thế quan hệ với quả bóng ngồi

20. Tư thế con cóc – Tư thế ướt át, kích thích tình dục mạnh mẽ

Với tư thế con cóc, người phụ nữ nằm trên sàn với hai chân co lại và mở rộng ra. Người nam nằm giữa hai chân, áp sát vào cơ thể của người nữ. Đồng thời giúp dương vậy kích thích bộ phận sinh dục của người phụ nữ và thâm nhập sâu và âm đạo.

Tư thế quan hệ con cóc – Tư thế ướt át

Tư thế con cóc – Tư thế ướt át, kích thích tình dục mạnh mẽ rất phù hợp với những cặp đôi có một cuộc tình chậm rãi, tình cảm và thực sự nhẹ nhàng.

Những lưu ý khi thực hiện các  tư thế quan hệ dễ có thai

Thời điểm phù hợp để tiến hành “chuyện ấy”

– Đầu tiên, nữ giới nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình để canh thời gian quan hệ thuận lợi nhất. Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới có thể kéo dài từ 22 ngày đến 36 ngày. Bạn nên chú ý ghi lại thời gian chu kỳ “đèn đỏ” tìm đến mỗi tháng để nắm được thời gian của mỗi chu kỳ, ngày “đèn đỏ” có đến đều đặn hay không để “ngắm trúng” ngày đẹp để quan hệ.

– Tiếp đó, bạn có thể sử dụng que thử rụng trứng để tìm được thời điểm tốt nhất để mang thai. Thông thường, khoảng thời gian phù hợp nhất để thụ thai sẽ rơi vào 2 – 3 ngày trước khi trứng rụng.

– Đối với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn trong 28 ngày thì thời gian thuận lợi nhất để quan hệ sẽ từ ngày 9 đến ngày 17. Còn đối với những chị em chu kỳ kinh nguyệt dài hoặc ngắn hơn thì nên chú ý quan sát và note kỹ ngày rụng trứng để đảm bảo canh đúng ngày đẹp để quan hệ.

Bổ sung thực phẩm giúp tăng khả năng thụ thai như hàu sống, cá hồi, thực phẩm chức năng….

Hy vọng, với những chia sẻ trên, vợ chồng bạn sẽ sớm nhận được tin vui nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *