Tìm hiểu về việc làm giúp việc nhà và nơi tìm việc uy tín, an toàn cho bạn

Công việc làm giúp việc nhà là một trong những công việc rất được nhiều người quan tâm, không chỉ những người ở lứa tuổi trung niên mà hiện nay được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn công việc này.

Ngày nay, cuộc sống hiện đại ngày càng khiến con người trở nên bận rộn, không có nhiều thời gian trong việc dọn dẹp nhà cửa. Từ đó, nhu cầu cần giúp việc nhà trở nên phổ biến tại các gia đình. Cũng chính vì vậy, nhu cầu của một số người có thời gian rảnh  muốn làm  giúp việc cũng tăng cao. Với sự hỗ trợ của người giúp việc giúp gia chủ có nhiều thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống và cũng tạo cơ hội việc làm cho những người giúp việc. Vậy tìm việc làm giúp việc uy tín ở đâu? Công việc yêu cầu và quyền lợi khi tham gia công việc này là gì? Đừng bỏ qua bài viết hữu ích này bạn nhé!

Việc làm giúp việc nhà là gì?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc giúp việc nhà là như thế nào.

Người giúp việc nhà  được xem là trợ thủ đắc lực giúp gia chủ giảm bớt những áp lực trong việc dọn dẹp nhà cửa, hay chăm sóc con cái, người già của việc nhà, giúp họ có nhiều thời gian cho công việc, bản thân và gia đình nhiều hơn. Dựa vào những thông tin hữu ích dưới đây, bạn có thể hiểu hơn và điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu thực tế của công việc này nhé.

Những công việc mà người giúp việc làm là gì?

Tùy vào yêu cầu của mỗi gia đình khác nhau mà mục đích thuê giúp việc của họ khác nhau. Tuy vậy, bạn cần đáp ứng yêu cầu chủ yếu của gia đình đó, dưới đây là một số việc làm giúp việc nhà cho bạn tham khảo nhé:

 • Những công việc thường ngày như: vệ sinh nhà cửa, lau chùi, đi chợ, nấu ăn, dọn dẹp, giặt quần áo, tưới cây, trong nom nhà cửa…
 • Các công việc như: chăm trẻ nhỏ, đưa đón trẻ đi học, giữ trẻ, cho trẻ ăn,chơi cùng trẻ….
 • Chăm người già, người bệnh như: vệ sinh, ăn uống, trò chuyện…. 
 • Ngoài ra, bạn sẽ làm các công việc khác để hỗ trợ gia chủ các công việc khác theo yêu cầu trong phạm vi dịch vụ….

Những yêu cầu của việc làm giúp việc nhà 

 • Đối tượng ưu tiên là:Nữ
 • Độ tuổi từ 22 – <50 tuổi.
 • Có phương tiện để chủ động đi lại.
 • Có điện thoại thông minh để tiện liên lạc và cập nhật thông tin cần thiết nhanh chóng.
 • Tính cách: Thật thà, chăm chỉ và nhanh nhẹn.
 • Tâm lý: Nắm bắt được tâm lý của những đối tượng khác nhau để dễ dàng trong việc thực hiện các công việc đáp ứng cho mỗi người
 • Sức khỏe tốt: Để có thể gánh vác các công việc được giao và đảm bảo sức khỏe cho các thành viên của chủ nhà.

Tìm việc làm giúp việc nhà uy tín ở đâu? 

Hiện nay, những hành vi lừa đảo trong việc đăng tài các cơ hội việc làm lên các trang mạng xã hội, đặc biệt ở trên các trang mạng xã hội như Facebook đang xuất hiện rất phổ biến . Chính vì vậy để tìm được việc làm giúp việc an toàn, đảm bảo được quyền lợi cho chính bạn thì phải tìm hiểu những trang thật uy tín trên thị trường. Đã có rất nhiều bài báo, tin tức đưa tin về tình trạng lừa đảo tiền bạc thông qua các hình thức đăng tuyển việc làm này. Vì vậy, để tự bảo vệ bản thân mình bạn hãy tìm hiểu kỹ và đầy đủ về  nơi bạn đăng ký việc làm giúp việc một cách sáng suốt, lựa chọn đúng nơi, đúng chỗ.

Nhắc đến trang tìm việc và tuyển dụng giúp việc nhà uy tín không thể không nhắc đến là Giupviectot.vn. Đó là lựa chọn thông minh cho bạn, giúp bạn đảm bảo được an toàn, tiết kiệm thời gian khi phải tìm kiếm nơi phù hợp, cũng như đảm bảo được những quyền lợi của mình  trong quá trình làm việc. Nếu bạn muốn trở thành người giúp việc thì hãy nhanh tay truy cập vào Giupviectot.vn để đăng ký ngay. 

Quyền lợi khi tham gia việc làm giúp việc nhà tại Giupviectot.vn

Khi trở thành thành viên tại Giupviectot.vn, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi dưới đây:

 • Được đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp.
 • Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
 • Chế độ lương thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc.
 • Chế độ nghỉ lễ, Tết theo hợp đồng.
 • Tăng lương hàng năm nếu bạn gắn bó lâu dài với công ty.

Đặc biệt, điều mà nhiều người giúp việc quan tâm đó là thu nhập/ mức lương như thế nào? Có ổn định hay không? Thì hiện nay, mức lương trung bình khoảng 6 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên  đó không phải là con số chính xác. Nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nếu bạn siêng năng và làm việc hiệu quả, thì việc gia tăng thu nhập hơn mức lương trung bình là điều có thể.

Để được tư vấn và tìm được việc làm giúp việc nhà phù hợp với mình bạn vui lòng để lại thông tin dưới đây hoặc truy cập vào website: Giupviectot.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *