Top 10 loại bánh xe Honda Civic thế hệ thứ 10 tốt nhất

Thông tin chung về Honda Civic

Kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1972, Honda Civic luôn là một trong những dòng xe mang lại nhiều thành công cho hãng xe Nhật Bản. Hiện tại, Honda Civic đang được bán tại 170 quốc gia trên toàn thế giới với doanh số bán đạt trên 23 triệu xe (tính đến hết tháng 11/2016).

Là sản phẩm mũi nhọn trong lĩnh vực sản xuất xe ô tô của Honda, Civic không ngừng được cải tiến qua các thời kỳ về khả năng vận hành của xe cũng như các chức năng khác nhằm tăng thêm sự thoải mái cho người sử dụng.

Civic thế hệ thứ 10 có thiết kế lột xác hoàn toàn theo hướng một chiếc coupe thể thao 4 cửa, trẻ trung, năng động đúng với đối tượng khách hàng mà dòng xe này hướng tới. Bên cạnh đó, Civic mới còn được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến.

Hàng loạt giải thưởng mà dòng xe này đạt được như: Giải thưởng Xe Bắc Mỹ của Năm 2016, Giải thưởng Xe đáng mua nhất năm 2016 – “Xe đáng mua nhất nói chung”, “Xe nhỏ đáng mua nhất” (theo đánh giá của Kelly Blue Book – KBB).

Vì vậy, sở hữu một chiêc Honda Civic là lựa chọn của nhiều gia đình Việt.  Để tạo nên nét cá tính riêng cho xế hộp, bạn có thể cùng Mr. Wheel tham khảo 10  loại bánh xe Honda Civic thế hệ thứ 10 tốt nhất dưới đây:

 
 

Honda civic

JNC 017

Bánh xe JNC 017 là một trong những lựa chọn phổ biến của thương hiệu. Nó có năm nan hoa mập và môi bánh xe sâu được trang trí bằng đinh tán. Thiết kế của nó gần giống với bánh xe Work Meister S1 3P. Mô hình này giống như JDM mà bạn có thể nhận được nhưng có giá bằng một phần ba. JNC 017 phù hợp nhất với các phiên bản  Honda Civic thế hệ thứ 10 với ngân sách tiết kiệm. 

Màu sắc và hoàn thiện:

Màu đen chrome hoàn toàn; Đen bóng với đinh tán vàng; Vàng với môi gia công; Siêu đen; Siêu đen với môi gia công; Đồng mờ với đinh tán vàng; Bạc với môi gia công; Vàng trong suốt; Màu trắng với môi gia công

Giá tham khảo

5.600.600 đồng cho mỗi lazang xe Honda civic

Hoda civic

Honda civic

XXR 527  

XXR Wheels đã được khoảng bốn thập kỷ. Thương hiệu khá khiêm tốn này dường như đang thu hút nhiều hơn trong bối cảnh hậu mãi, thậm chí còn xuất hiện trên SEMA. Trong khi XXR phổ biến trong giới Nhập khẩu, thiết kế của nó cũng phù hợp với xe châu Âu và Mỹ. 

XXR 527 lấy gợi ý thiết kế từ các thương hiệu Nhật Bản như Advan, Enkei và Rays Engineering. Lazang xe đa chấu lõm sâu giống như mặt trời với những tia sáng lan tỏa khắp chu vi. Chiều sâu và đặc điểm của nó bổ sung tốt nhất cho lazang xe Honda Civics thế hệ thứ 10.

Màu sắc và hoàn thiện:

Đen phẳng; Crome đen; Vàng

Giá tham khảo

4.500.000 đồng cho mỗi lazang xe Honda civic

Lazang xe hoda civic

lazang xe hoda civic
Lazang XXR 527

Aodhan DS02

Cho đến nay, Aodhan Wheels là thương hiệu mới nhất trong sự lựa chọn này. Công ty đã tồn tại hơn một thập kỷ. Công ty phục vụ cho việc thiết kế hiệu suất và lazang xe sang trọng cho nhiều loại xe trên thị trường. 

Bạn có thể dễ dàng liên tưởng Aodhan DS 02 với những chiếc xe hiện đại của Nhật Bản và Châu Âu. Vẻ ngoài thể thao và trang nhã của nó bổ sung cho những đường nét sắc sảo của  Honda Civic thế hệ thứ 10 . Với vành lazang xe táo bạo và thiết kế 5 chấu kép, nó cũng giống với lazang xe Advan Racin RZ-DF và Enkei PF01. 

Màu sắc và hoàn thiện:

Màu đồng với môi gia công; Siêu đen; Bạc với mặt gia công; Bạc với môi gia công

Giá tham khảo

5.000.000 đồng cho mỗi lazang xe Honda civic

lazang xe hoda civic

 

lazang xe hoda civic
lazang xe hoda civic

VFF 103  

Vorsteiner Wheels ban đầu được thiết kế cho các ứng dụng xe hơi ở Châu Âu. Tuy nhiên, những người đam mê cũng đã nhanh chóng đưa chúng lên những chiếc xe như  Honda Civic thế hệ thứ 10 .

Vorsteiner VFF 103 kết hợp năm nan chia giống như chữ Y. Các đường nét tròn trịa và sự thon gọn của nó cũng tạo thêm chiều sâu cho thiết kế. Lazang xe cũng sử dụng Công nghệ cho phép rèn nhẹ dòng chảy nhẹ của Vorsteiner mang lại cho nó một tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng vượt trội. Điều này rất quan trọng để đạt được hiệu suất và xử lý tốt hơn. 

Màu sắc và hoàn thiện:

Bạc thủy ngân; Đồng Patina; Máy titan; Than chì cacbon; Đen huyền bí

Giá tham khảo

12.200.000 đồng cho mỗi lazang xe Honda civic

lazang xe honda civic

lazang xe hoda civic
lazang xe hoda civic

BBS CH R

BBS Wheels đã làm cho nước Đức tự hào từ những năm 1970. Thương hiệu này được biết đến với những lazang xe thời trang phù hợp với những chiếc xe thể thao như  Honda Civic thế hệ thứ 10 . 

BBS CH R là một lazang xe nhẹ được thiết kế để biểu diễn trên và ngoài đường đua. Lazang xe sử dụng nan hoa dài, giúp  Honda Civic thế hệ thứ 10 tăng hiệu suất.

Màu sắc và hoàn thiện:

Đen satin; Satin titan; Bạc rực rỡ

Giá tham khảo

15.000.000 đồng cho mỗi lazang xe Honda civic

lazang xe honda civic

Volk Racing TE37  

Volk Racing TE37 là một trong những lazang xe được nhiều người lựa chọn trong bối cảnh Nhập khẩu bánh xe. Trong hơn 20 năm, nó vẫn giữ nguyên thiết kế sáu chấu thương hiệu mà những người đam mê yêu thích. 

Cấu trúc và thiết kế của TE37 kể từ đó đã được cải thiện với những tiến bộ của công nghệ sản xuất ô tô. Những cải tiến này có thể giúp  Honda Civic thế hệ thứ10 hoạt động như một chiếc xe đua thực thụ.

Màu sắc và hoàn thiện:

Đồng; Trắng, Kim cương đen kim loại; Graphit ép; Ép màu đen; Màu sắc tùy chỉnh

Giá tham khảo

9.500.000 đồng cho mỗi lazang xe Honda civic

lazang xe hoda civic

Volk Racing CE28

Volk Racing CE28 được cho là lazang xe nhẹ nhất mà thương hiệu Volk Racing cung cấp. Thiết kế đa chấu  là kết quả của sự phát triển tiên tiến trong nhiều năm. Lazang xe tiếp tục là một nâng cấp ưa thích của những người đam mê môn thể thao trên toàn thế giới. Volk Racing CE28 hoạt động đặc biệt tốt với  Honda Civic thế hệ thứ 10 . 

Màu sắc và hoàn thiện:

Đồng; Graphit ép; Màu xanh lam đậm; Siêu đỏ; Mờ tối màu gunmetal; Kim cương dark gunmetal

Giá tham khảo

10.900.000 đồng cho mỗi lazang xe Honda civic

lazang xe hoda civic

Enkei RPF1

Enkei RPF1 bảo tồn di sản môn đua xe thể thao qua nhiều năm, giống như mẫu xe đương đại – Volk Racing TE37. Nó được tạo ra bằng công nghệ tương tự như bánh xe đua McLaren Honda Formula One. 

Thiết kế chấu kép mở theo thế đứng được chế tạo để đạt được khả năng phân tán ứng suất tốt hơn trong khi rẽ, phanh và tăng tốc. Với mức giá tương đối rẻ, Enkei RPF1 là một lựa chọn tốt cho  những người sở hữu Honda Civic thế hệ thứ 10, những người thích đi đường đua vào cuối tuần. 

Màu sắc và hoàn thiện:

Bạc, Đen, Vàng

Giá tham khảo

6.800.000 đồng cho mỗi lazang xe Honda civic

lazang xe honda civic

lazang xe honda civic

Enkei PF01 Evo

Enkei PF01 EVO là một lựa chọn lazang xe phổ biến trong các môn đua xe thể thao, đặc biệt là cho các cuộc đua theo thời gian. Mô hình roulette tích cực của nó được thiết kế để mang lại hiệu suất tốt nhất trong quá trình tăng tốc, phanh và góc cua cực mạnh. 

Lazang xe cũng áp dụng Công nghệ xử lý MAT của Enkei để đảm bảo nó có độ cứng cao và rất nhẹ. Điều này rất quan trọng để giúp những chiếc xe như  Honda Civic thế hệ thứ 10 hoạt động tốt trên đường chạy. 

Màu sắc và hoàn thiện:

Đen mờ, Đen satin, Trắng ngọc trai

Giá tham khảo

8.500.000 đồng cho mỗi lazang xe Honda civic

lazang xe honda civic

Spoon SW388

Spoon SW388 là một trong những chiếc lazang xe mà những người đam mê Honda sẵn sàng chi mạnh tay. Và nó không dành cho những người yếu tim. 

Được sản xuất ban đầu từ năm 1996 đến năm 1999, thiết kế 5 chấu mang tính biểu tượng đã thu hút được một lượng lớn sự theo dõi trong thế giới độ xe của Honda. Nó đã được sử dụng trên Integra, Civic và NSX đã được điều chỉnh để có hiệu suất nghiêm túc. 

Hai thập kỷ sau, lazang xe huyền thoại của Nhật Bản đã trở lại. Còn chiếc xe nào tốt hơn khi có một bộ Spoon SW388 gắn trên  Honda Civic thế hệ thứ 10 ? 

Màu sắc và hoàn thiện:

Đen mờ

Giá tham khảo

16.800.000 đồng cho mỗi lazang xe Honda civic

lazang xe honda civic

Lưu ý mua lazang xe Honda Civic

Khi mua  lazang xe Honda Civic thế hệ thứ 10 mới , hãy luôn biết cách lắp đúng loại lazng xe của bạn. Thông tin quan trọng này đảm bảo rằng các lazng xe có thể được lắp mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Điều này cũng sẽ giúp bạn quyết định khi nào bạn có ý định tăng một hoặc hai kích cỡ. Sử dụng bảng dưới đây làm tài liệu tham khảo của bạn: 

hoda civic

Nếu bạn muốn đi một kích thước khác, hãy đảm bảo đã lựa chọn lazang đúng cho xe của mình. Có các công cụ tính kích thước trực tuyến như https://tiresize.com/calculator/ có thể giúp bạn so sánh kích thước lazang xe và lốp xe với kích thước lazang xe mơ ước của bạn.

Khi mọi thứ đều ổn, hãy lái xe ra ngoài và tận hưởng niềm vui với chiếc Honda Civic thế hệ thứ10 của bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *