Top 10 website tin tức công nghệ Việt Nam hot nhất hiện nay

Như bạn đã biết thì công nghệ ngày nay thay đổi rất nhanh có thể nói từng phút từng giây. Các công nghệ mới, tiện ích mới liên tục được phát triển cải tiến mỗi ngày. Cho nên bạn phải luôn theo dõi và cập nhật tin tức công nghệ mỗi ngày để bổ sung kiến thức mới và cập nhật công nghệ mới nếu như bạn không muốn bị lạc hậu và bỏ lại phía sau. Chúng ta hãy cùng điểm qua top 10 trang tin tức công nghệ hot nhất hiện nay nhé.

Tinhte.vn

Trang web Tinhte.vn là một diễn đàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Website này không chỉ cung cấp cho người dùng các thông tin về sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay, mà còn mở rộng ra các lĩnh vực khác như game, phần mềm, máy tính – điện thoại, camera

Website Tinhte.vn còn là nơi để mọi người giao lưu, chia sẻ cùng các chuyên gia công nghệ từ đó đưa ra các giải pháp hữu ích cho người dùng…. Trong đó, điểm mạnh nhất mà Tinhte.vn mang lại là các review chuyên sâu đến từ đội ngũ quản trị viên trẻ, năng động và đam mê thế giới công nghệ.

  • Website: http://tinhte.vn/

Voz.vn

Nằm trong top các trang web công nghệ hàng đầu tại Việt Nam phải kể đến là Voz.vn. Đây là nơi để mọi người cập nhật kiến thức và thảo luận về chủ đề máy tính, game và sản phẩm công nghệ.

Điểm nổi bật của website Voz.vn là cung cấp tính năng khu vui chơi giải trí và mua bán thương mại, hỗ trợ giải đáp nhanh câu hỏi của mọi người. Để đăng bài miễn phí tại website Voz.vn, bạn chỉ cần thao tác đăng ký thành viên đơn giản.

  • Website: http://voz.vn/

Genk.vn

Trang web Genk.vn thuộc sở hữu của Công ty cổ phần VCCorp, là một trong những địa chỉ hàng đầu trong việc cập nhật tin tức công nghệ, quảng cáo và truyền thông. Hiện nay website này hoạt động rất ổn định, điểm mạnh chính là cung cấp nội dung bao gồm các mục nhỏ như tin ICT, mobile, internet và khám phá.

Bên cạnh đó, Genk.vn còn mang đến những cập nhật mới nhất về làng e-sport trong nước, đây cũng là điểm ấn tượng khi nhắc đến website này. Tiêu chí của Genk.vn là có thể truyền tải nhanh chóng và chuẩn xác nhất các tin tức về công nghệ thông tin.

  • Website: http://genk.vn/

Techz.vn

Techz.vn là một trong những trang web được mọi người yêu thích nhất để tìm hiểu thông tin và chia sẻ kiến thức công nghệ. Thế mạnh của website Techz.vn là khả năng SEO Google từ khóa, đưa ra những bài viết chất lượng và đánh giá cụ thể.

các trang web công nghệ nổi tiếng

Các nội dung chính của website Techz.vn bao gồm các tin tức và đánh giá sản phẩm công nghệ, thông tin các sự kiện công nghệ trên toàn thế giới, blog và quà tặng công nghệ từ TechZ dành cho bạn đọc. Giao diện chính của Techz là màu đen trắng vô cùng bắt mắt và thao tác đơn giản cho người dùng.

  • Website: http://techz.vn/

Vnreview.vn

Website Vnreview.vn là trang tin tức công nghệ thông tin miễn phí, nội dung chính là các bài viết về đánh giá và phản hồi các sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay. Ngoài ra,, Vnreview.vn còn xuất bản các ấn phẩm dưới dạng video mang đến cho người dùng cái nhìn ở nhiều góc độ về thiết bị công nghệ.

  • Website: http://vnreview.vn/

Techrum.vn

Techrum.vn là trang chuyên chia sẻ tải, download phần mềm máy tính chọn lọc miễn phí. Tổng hợp những thủ thuật, hướng dẫn hay về máy tính.

  • Website: http://techrum.vn/

Vforum.vn

Vforum cũng là diễn đàn công nghệ khá nổi tiếng với nhiều chủ đề như tin học, công nghệ, điện thoại, học tập, giải trí, kiến thức, hỏi đáp. Đặt biệt là trang chủ là các bài viết chuyên về công nghệ thiết bị số như là một tạp chí công nghệ với nhiều kiến thức và thông tin bổ ích bạn nên tham khảo.

  • Website: http://vforum.vn/

DDTH.com

DDTH  là diễn đàn công nghệ chủ đề chính là tất cả những gì liên quan đến công nghệ thông tin như phần cứng, phần mềm, mạng máy tính, internet, đánh giá sản phẩm, đào tạo CNTT, tư vấn công nghệ, các thiết bị điện tử và nhiều chủ đề khác nữa. Đây cũng là diễn đang khá nổi tiếng nằm trong top 200 website lớn nhất Việt Nam.

Pcworld.com.vn

PC World VN là website cập nhật những tin tức, xu hướng, giải pháp công nghệ. Đặc biệt website này có nhiều bài viết trải nghiệm sản phẩm, phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của các sản phẩm kỹ thuật số.

  • Website: http://pcworld.com.vn/

Số Hóa VnExpress

Là website cập nhật thông tin nhanh và mới nhất hàng giờ về tin tức công nghệ, thông tin thế giới số internet.
Địa chỉ: www.sohoa.vnexpress.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *