Top 5 Tủ nấu cơm công nghiệp 50kg nhiều người dùng nhất 2021

Tủ cơm công nghiệp dùng điện 50kg với đặc tính năng làm chín cơm bằng hệ thống hơi nước phân bố đồng đều trong buồng tủ. Các hạt gạo hấp thụ hơi nước nóng, từ từ giãn nở và đạt đến độ chín vừa phải, không bị sống, nhão như khi nấu bằng các thiết bị truyền thống, nhờ đó, cho bạn bữa ăn ngon miệng và chất lượng hơn.

Tiết kiệm thời gian là tính năng nổi bật của tủ hấp cơm 50kg. Với tủ cơm công nghiệp này, chỉ sau 60 phút, bạn đã có ngay bữa ăn ngon lành, đảm bảo dinh dưỡng. Tủ cơm 50kg có công suất nấu lớn, thay vì phải sử dụng nhiều nồi và nấu nhiều lần, nay, chỉ cần nấu một mẻ cơm với tủ công nghiệp, bạn đã có thể cung cấp suất ăn cho khoảng 250 đến 350 người.

Dưới đây là 5 mẫu tủ nấu cơm công nghiệp được ưa chuộng nhất 2021

1. Tủ nấu cơm Bavico 10 khay dùng điện, điều khiển cảm ứng

Tủ nấu cơm 10 khay với bảng điều khiển cảm ứng được tự động hoàn toàn cho việc nấu cơm, hấp thực phẩm, phù hợp với các quán cơm bình dân, nhà hàng tầm trung.

2. Tủ nấu cơm Bavico 10 khay dùng điện

Tủ nấu cơm Bavico 10 khay dùng điện có thiết kế bằng inox không gỉ, có độ bền cao. Năng suất tủ có thể nấu được 50 kg gạo/ mẻ, và có thể hấp rất nhiều thực phẩm khác nhau…

3. Tủ nấu cơm Bavico 10 khay dùng gas và điện, điều khiển aptomat

Tủ nấu cơm Bavico 10 khay dùng gas và điện, điều khiển aptomat là một chiếc tủ có năng suất lớn, thời gian hấp nhanh. Hơn thế nữa tủ còn có thể sử dụng được cả 2 loại nhiên liệu là gas và điện, vô cùng tiện lợi.

4. Tủ nấu cơm Bavico 10 khay dùng điện, điều khiển aptomat

Tủ nấu cơm Bavico 10 khay dùng điện, điều khiển hẹn giờ aptomat cho bạn khả năng nấu cơm, hấp thực phẩm nhanh và tự động hoàn toàn.

5. Tủ nấu cơm điện 10 khay 1 cánh đơn CH-B-250

Tủ nấu cơm điện 10 khay 1 cánh đơn nấu khoảng 50kg gạo có thể dùng để hấp giò chả, hải sản

(Truy cập http://maybaoviet.com để biết thêm thông tin chi tiết)

Với các dịch vụ được thực hiện hết lòng cho khách hàng của mình bên cạnh quy trình bảo vệ sản phẩm, bảo hành đảm bảo chất lượng, minh bạch rõ ràng trong quy cách thực hiện đem lại sự an tâm trọn vẹn cho các quý khách. Còn chờ gì nữa, đến Bảo Việt mua sắm ngay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *