[Top 6] Những khóa học tiếng anh cho trẻ

Giáo dục sớm Tiếng anh cho trẻ luôn là vấn đề các bậc phụ huynh quan tâm vào thời đại toàn cầu hóa như ngày nay. Tuy nhiên, đầu tư cho trẻ thì hiệu quả tốt nhất lại làm chúng ta lúng túng. Với chủ đề “Những khóa học Tiếng anh cho trẻ” chúng ta cùng nhau phân tích các tiêu chí lựa chọn những phương pháp giáo dục sớm Tiếng anh cho trẻ phù hợp với độ tuổi, hoàn cảnh và văn hóa gia đình nhé.

1. Quan điểm về giáo dục sớm cho trẻ

 • Giáo dục sớm là gì ?

Giáo dục sớm cho trẻ là quan điểm áp dụng phương pháp giáo dục cho trẻ độ tuổi vàng từ 0 đến 8 tuổi. Ở độ tuổi này là giai đoạn trí não phát triển nhất của con người, độ tuổi trẻ rất hào hứng với thế giới quan xung quanh , yêu thích khám phá và khả năng ghi nhớ đặc biệt tốt. Giáo dục sớm giúp bé có nền tảng vững chắc phát triển não bộ, tiếp thu kiến thực xã hội.

 • Độ tuổi vàng áp dụng Phương pháp giáo dục sớm

Thế giới hiện này đã xây dựng và triển khai nhiều phương pháp giáo dục sớm, mỗi phương pháp tiếp cận theo hướng khác nhau nhưng đều cùng mục đích kích thích não bộ và khả năng khám phá, ghi nhớ ở trẻ.

Trên nhiều nghiên cứu khoa học thì độ tuổi vàng phát triển não bộ của con người từ 0 đến 8 tuổi. Trong đó: từ 0 – 2 tuổi là thời kỳ phát triển của não phải – đây là giai đoạn thần đồng; 3 – 4 tuổi là giai đoạn chuyển tiếp sang thời kỳ của não trái; từ 6 tuổi là thời kỳ của não trái. Đến 8 tuổi trí lực không phát triển rõ rệt nữa, và sau đó con người chỉ có thể phát triển kỹ năng và tri thức…

2. Lợi ích không ngờ đến khi áp dụng giáo dục tiếng anh sớm cho trẻ

–   Quá trình học mà chơi, chơi mà học của giai đoạn trẻ từ 0 đến 8 tuổi của trẻ mang lại nhiều lợi ích không chỉ về mặt ngôn ngữ, tư duy, hay kĩ năng mà còn nhiều lợi ích khác mà cha mẹ cũng không thể nghĩ tới. Học tiếng anh sớm là một hành trình khám phá, trải nghiệm và vui chơi một cách háo hức và hiệu quả nhất.

 • Tiếp cận với phát âm đúng, phản xạ tự nhiên

–   Giai đoạn vàng từ 1 đến 6 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ. Trẻ háo hức trải nghiệm và học theo rất nhanh ngữ điệu, ngữ âm được nghe thấy, thậm chí khả năng bắt chước còn cao hơn cả người lớn. 
–   Từ giai đoạn 6 tuổi trở lên não bộ con người sẽ giảm khả năng nghe hiểu và sao chép ngữ điệu ngữ âm. Vì vậy, cho trẻ tiếp xúc thêm một hoặc nhiều ngôn ngữ mới ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ dễ dàng phát huy khả năng nghe nói và phát âm của mình.

 • Phát triển não bộ

–  Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật giúp phát triển não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc phát triển một ngôn ngữ thứ 2 hoặc thậm chí nhiều hơn 2 ngôn ngữ, tăng sự linh hoạt cho hệ thần kinh. Cũng nhờ đó, trẻ biết ngoại ngữ tăng khả năng tiếp thu và xử lý  được lượng lớn kiến thức mới.

 • Tăng khả năng tự tin bằng cách Đa dạng hóa khả năng diễn đạt của trẻ

–  Đối với trẻ, việc tiếp xúc và hoàn thành các bài học mới là một việc vô cùng thú vị và hào hứng. Do đó giai đoạn trẻ từ 1 đến 6 tuổi việc tiếp nhận ngôn ngữ mới diễn ra một cách tự nhiên và trực quan giúp trẻ thoải mái và niềm vui từ đó trẻ sẽ thêm phần tự tin và phát triển tư duy khám phá

 • Mở rộng vốn hiểu biết, và thế giới quan

–  Thế giới quan rộng lớn và kho tàng kiến thức, hay đơn giản hơn là những câu truyện cổ tích thần kỳ với phép thuật nhiệm màu luôn kích thích sự tò mò và khám phá của trẻ. Tất cả những điều đó đều góp phần mở rộng thế giới quan, vốn hiểu biết của trẻ, nuôi dưỡng tâm hồn, truyền thêm cho trẻ những ước mơ, khát vọng về tương lai.

–  Với tất cả những lý do trên, việc học tiếng Anh cho trẻ em là hoàn toàn quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ. Vì thế, việc học tiếng Anh từ sớm là rất cần thiết để hướng đến một tương lai tri thức rộng mở cho các bé.

3. Những khóa học tiếng anh cho trẻ

3.1 Các khóa học online

       3.1.1 Monkey Junior

Mô tả phần mềm

–   Monkey Junior có nội dung chương trình phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó nên thích hợp với trẻ em ở nhiều lứa tuổi ( từ 0-10 tuổi). Trải dài với hàng trăm chủ đề khác nhau từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây… Phần mềm sử dụng nhiều giọng đọc bản xứ và việc này được luân phiên nhằm giúp khả năng nghe nói của bé được tăng cường hiệu quả hơn.

Việc học có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi không cần kết nối mạng.

–  Mức phí : Tương đối thấp, và có nhiều gói học 1 năm, trọn đời.

Tìm hiểu khóa học : Tại đây

       3.1.2 English Kids Songs

Mô tả phần mềm

–  English Kids Songs là phần mềm tiếng Anh sử dụng những bài hát dễ thương, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi trẻ em để giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Phần mềm có thể phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi với những bản nhạc lạ quen rất đáng yêu và dễ nhớ

–  Mức phí : Phần mềm hoàn toàn miễn phí

Download khóa học Tại đây

       3.1.3 Kyna for Kids

Mô tả phần mềm

–  KynaForKid như một trường học trực tuyến sử dụng nhiều chủ đề gần gũi với bé như trường học, cuộc sống vui chơi xung quanh với những hình ảnh sinh động.

Nhung_khoa_hoc_tieng_anh_cho_tre

Từ đó, các bé có thể học từ vựng với nhiều mức độ khác nhau, từ đó giúp bé nâng cao khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

–  Mức phí : 499.000 đ/năm

 

3.2 Khóa học tại Trung tâm Anh ngữ

       3.2.1 Trung tâm Anh Ngữ Apollo

–  Apollo English là trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tại Apollo, đội ngũ giảng viên của trung tâm chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin và tiềm năng của trẻ. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế cho từng độ tuổi và nội dung phù hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống

Trung tâm có nhiều khóa học phù hợp với nhiều lứa tuổi từ 3 – 16 tuổi.

–  Mức Học phí chia nhiều hình thức thanh toán thuận lời cho phụ huynh : tháng, quý, năm. Tuy nhiên mức học phi tại đây cao so với mặt bằng

      3.2.2 Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

–  Trung tâm Hội Việt Mỹ VUS cho các bé có độ tuổi mầm non, thiếu nhi với mục đích ươm mầm Tiếng Anh cho các bé từ khi còn nhỏ, làm quen với ngôn ngữ trời Tây này một cách chủ động và có hiệu quả nhất.

Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

–  Trung tâm có 2 khóa đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em :

 • Anh ngữ mẫu giáo Smartkids
 • Anh ngữ thiếu nhi Superkids

–  Mức Học phí chia nhiều hình thức thanh toán thuận lời cho phụ huynh : tháng, quý, năm. Mức học phí trung bình.

Đăng ký tư vấn : Tại đây

       3.2.3 Trung tâm Anh ngữ ILA

–  Trung tâm Anh ngữ ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

Thấy được sự quan trọng của Tiếng Anh đối với trẻ em, ILA mở nhiều khóa học dành cho các bé mầm non, thiếu nhi và cả thiếu niên nhằm giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh một các dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em và thiếu niên gồm các khóa:

 • ILA Jumpstart
 • ILA Super Junior
 • ILA Smart Teens

–  Mức học phí tại Trung tâm ILA thuộc hàng “Chát” nhất hiện nay, tuy nhiên học phí đi đôi chất lương nhé.

Đăng ký tư vấn : Tại đây

3.3 So sánh hình thức học Online và Offline

Sau đây mình xin có một bảng so sánh nhanh về một số đặc điểm khác biệt giữa việc Giáo dục sớm Tiếng Anh cho trẻ bằng hình thức Online và Truyền thống nhé

4/ Kết luận

–  Giáo dục Tiếng Anh sớm cho trẻ là một phần quan trọng trong quá trình áp dụng Giáo dục sớm giai đoạn lứa tuổi vàng của trẻ từ 0 đến 6 tuổi, giai đoạn ghi nhớ, bắt chước và mô phỏng ngữ âm ngữ điệu tuyệt vời.

–  Dù cho phụ huynh lựa chọn Phương pháp học Online hay Offline thì việc đánh giá các khóa học Tiếng Anh cho bé phù hợp với tính cách và khả nằng từng trẻ là hết sức quan trọng. Phương pháp hay sự lựa chon khóa học nào thì Tình yêu thương gần gũi của Người hướng dẫn cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình tiếp thu và trải nghiệm kiến thức Tiếng Anh của bé nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *